Cách xem MasterChef mùa 10 trực tuyến

Cách xem Masterchef Season 10 trực tuyến (1)

Siêu đầu bếpMùa thứ mười của s bắt đầu lúc 5 giờ chiều PST (8 giờ tối EST / 1 giờ sáng BST) vào ngày 29 tháng 5. Thường có khoảng 20 tập với một tập được phát hành mỗi tuần, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi phần mười sẽ kết thúc vào mùa thu này. Mặc dù vậy, có rất nhiều điều để mong đợi trước đó, và bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem Siêu đầu bếp mùa mười sống, dù bạn ở đâu trên thế giới.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Trong khi các chương trình nổi tiếng như Siêu đầu bếp thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến không có giấy phép, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, video của họ thường bị lag và độ phân giải thấp. Hơn nữa, không có gì đảm bảo rằng các luồng này đã giành được ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền giữa chừng, khiến bạn không thể hoàn thành một tập phim. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, thật sự không có lý do gì để sử dụng các luồng trái phép.

Các dịch vụ phát trực tuyến hiển thị Siêu đầu bếp phần 10 bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ cần VPN để sử dụng chúng từ bên ngoài các quốc gia tương ứng.

VPN tốt nhất cho MasterChef: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ngăn các bên thứ ba như Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chủ lao động hoặc chính phủ của bạn nhìn thấy những gì bạn nhận được trực tuyến. Tuy nhiên, họ cũng cho phép bạn truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: nó là một dịch vụ nhanh, đáng tin cậy với khả năng bỏ chặn tuyệt vời và hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Bắt đầu với ExpressVPN chỉ mất vài phút; chỉ cần chọn thời lượng đăng ký mong muốn của bạn (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và thanh toán. Bạn thậm chí có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn muốn ẩn danh càng tốt. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro. Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn, chỉ cần hủy để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN: ExpressVPN là VPN có ý thức bảo mật với các tính năng bảo mật mạnh mẽ, máy chủ tốc độ cao ở hơn 90 quốc gia và khả năng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, FOX và Amazon Prime Video từ nước ngoài.

Cách truyền phát MasterChef mùa 10 ra nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, nó có thể dễ dàng truy cập các nền tảng bị giới hạn địa lý ở nước ngoài. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và truyền phát Siêu đầu bếp mùa 10 từ bất cứ đâu:

  1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chi phí thấp, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn mạnh mẽ.
  2. Tải xuống và cài đặt phiên bản phần mềm thích hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Chọn dịch vụ phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn.
  4. Kết nối với một máy chủ ở quốc gia liên quan. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn FOX hoặc máy chủ Canada cho CTV.
  5. Phát video trên dịch vụ bạn chọn. Hầu hết thời gian, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu không, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Nếu bạn thích phát trực tuyến Siêu đầu bếp trực tiếp, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình bằng các bước ở trên trước khi chương trình bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm dịch vụ khách hàng VPN của bạn nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi.

Cách xem MasterChef mùa 10 miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Siêu đầu bếp mùa 10 sẽ phát sóng độc quyền trên FOX. Mặc dù bạn có thể xem miễn phí tới một giờ nội dung, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của mình để truyền phát nhiều hơn một tập.

Nếu bạn không có cáp, bạn chỉ cần đăng ký DirecTV Now, Hulu với Live TV, Sling TV, PlayStation Vue hoặc YouTube TV thay thế. Tất cả các dịch vụ này cung cấp thời gian dùng thử miễn phí (thường là một tuần) nhưng như Siêu đầu bếp chạy trong vài tháng, sớm hay muộn, bạn sẽ phải trả tiền. Với 15 đô la mỗi tháng, TV sling là cách ít tốn kém nhất để xem Siêu đầu bếp không có cáp.

Bạn có thể giảm đáng kể chi phí phát trực tuyến Siêu đầu bếp mùa 10 nếu bạn sẵn sàng chờ đợi một vài giờ. Các tập mới sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu của Hulu ngay sau khi phát sóng xong và vì bạn sẽ không xem trực tiếp, nên bạn chỉ cần đăng ký cơ sở của Hulu, có giá 5,99 đô la mỗi tháng (để so sánh, Hulu với chi phí Live TV $ 44,99 mỗi tháng). Tốt hơn nữa, Hulu bao gồm mọi tập trước của Siêu đầu bếp và nó cho phép bạn thanh toán bằng thẻ quà tặng, vì vậy bạn có thể đăng ký kỹ thuật từ bất cứ đâu.

Các dịch vụ trên chỉ có sẵn ở Mỹ. Ngoài ra, TV sling chỉ cung cấp FOX ở các khu vực được chọn. Bạn có thể bỏ qua cả hai vấn đề này bằng cách sử dụng VPN để kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Tôi có thể phát trực tuyến các phiên bản quốc tế của MasterChef không?

Bạn không cần phải ở Mỹ để xem Siêu đầu bếp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích những mạng nào đang hiển thị phiên bản quốc gia của bạn về Siêu đầu bếp.

Canada

cờ Canada

CTV hiện đang chiếu mùa thứ sáu của MasterChef Canada. Các tập mới phát sóng vào thứ Hai hàng tuần lúc 9 giờ tối theo giờ PST (11pm EST), nhưng nó đáng chú ý rằng Canada Siêu đầu bếp có ít tập hơn mỗi mùa. Chúng tôi chỉ mới đi được nửa chặng đường, vì vậy, vẫn còn rất nhiều thứ để xem.

Thật không may, CTV yêu cầu người dùng đăng nhập bằng chi tiết nhà cung cấp cáp của họ trước khi họ có thể xem bất cứ điều gì. Không có đăng ký chỉ có sẵn trực tuyến, nền tảng này gần như không thể sử dụng trừ khi bạn thường sống ở Canada. Người Canada tạm thời ở các quốc gia khác vẫn có thể đăng nhập và truyền phát nội dung như bình thường bằng cách kết nối với VPN.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Phiên bản tiếng Anh của Siêu đầu bếp gần đây đã kết thúc mùa thứ mười lăm, nhưng có nhiều điều sắp tới. Một mùa khác của Người nổi tiếng MasterChef là do không khí trong năm nay, và sẽ có sự xuất hiện của Adrian Edmondson (Những người trẻ tuổi), Vicky Pattison (bờ Geordie) và võ sĩ Dillian Whyte, trong số những người khác.

Có thể hiểu, chi tiết hiện đang khan hiếm, nhưng loạt phim mới sẽ được phát sóng trên BBC One, có nghĩa là bạn sẽ có thể xem trực tiếp trên BBC iPlayer bất cứ khi nào nó phát hành. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến này bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ cần VPN để truy cập nó từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Hy Lạp

Cờ Hy Lạp _ Cờ của Hy Lạp

MasterChef Hy Lạp mùa sáu phát sóng hàng ngày lúc 9 giờ tối EEST (6 giờ chiều PST / 8 giờ tối EST) trên Sao. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bạn thậm chí không phải tạo tài khoản. Nó đáng để đề cập đến Ngôi sao chỉ cung cấp nội dung bằng tiếng Hy Lạp, tuy nhiên, và phụ đề không có sẵn.

Star isn Giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN vì một số ISP đã được biết là hạn chế tốc độ mạng của người dùng thường xuyên phát trực tuyến.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ phần 10 của MasterChef?

Trong đoạn giới thiệu cho loạt phim thứ mười Siêu đầu bếp, Gordon Ramsay tuyên bố rằng đây sẽ là mùa giải cạnh tranh nhất. Một số thử thách đặc biệt khó khăn được đề cập, bao gồm một thử thách trong đó các thí sinh phải phá vỡ một con gà bịt mắt.

Và dường như mọi thứ sẽ chỉ trở nên mệt mỏi hơn khi loạt phim tiến triển. Chẳng hạn, những người vào chung kết sẽ được giao nhiệm vụ điều hành dịch vụ ăn tối tại nhà hàng Gordon Ramsay quý giá ở London.