Cách xem Love Island USA trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Love Island USA trực tuyến từ mọi nơi

Mùa đầu tiên của Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ ra mắt trên CBS, ngày 9 tháng 7, lúc 5 giờ chiều PST (8 giờ tối EST). Có một tập phim mới mỗi tuần cho đến ngày 7 tháng 8, trừ khi mùa phim được kéo dài giữa chừng. Bạn có thể có đủ chương trình này không? Đừng lo lắng: bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách truyền phát các phiên bản quốc tế của Đảo tình yêu Hoa Kỳ từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Chương trình này có khả năng là cực kỳ phổ biến, vì vậy các luồng không được cấp phép là gần như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, những video này thường có chất lượng video phụ và có thể bị ngoại tuyến bất kỳ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Nó rất dễ xem Đảo tình yêu trực tuyến và thậm chí bạn có thể xem miễn phí các tập phim trong vài tuần, do đó, không cần phải sử dụng các nguồn của bên thứ ba không đáng tin cậy.

Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ chỉ khả dụng trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem Đảo tình yêu Hoa Kỳ ở các quốc gia khác.

VPN tốt nhất cho Love Island USA: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến kiểm tra địa chỉ IP của người dùng và ngăn họ xem bất cứ thứ gì nếu họ không đến từ một quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP, giả mạo vị trí của bạn và cho phép bạn xem nội dung như Đảo tình yêu Hoa Kỳ ở nước ngoài. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: nó có một VPN nhanh, đáng tin cậy với khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, bảo mật tốt nhất trong lớp và hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới.

Bạn có thể bắt đầu với ExpressVPN chỉ trong vài phút. Chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. Thậm chí, còn có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích một lớp ẩn danh. Tuy nhiên, dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào để bạn có thể được theo dõi theo bất kỳ cách nào. ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể truyền phát Đảo tình yêu không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

VPN TỐT NHẤT CHO ĐẢO TÌNH YÊU: ExpressVPN cung cấp các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật tốc độ cao, mạnh mẽ và truy cập vào các máy chủ ở 94 quốc gia. Nó cũng bỏ chặn các dịch vụ như Netflix, Hulu và CBS All Access, làm cho nó lý tưởng để xem Đảo tình yêu Hoa Kỳ ở nước ngoài.

Cách xem Love Island USA ở nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, việc bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý là dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để phát trực tiếp Đảo tình yêu Hoa Kỳ ở Anh, Canada, Úc hoặc bất cứ nơi nào khác:

 1. Trước hết, hãy đăng ký một VPN phù hợp nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN vào thiết bị của bạn. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau để lựa chọn, vì vậy hãy đảm bảo có phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.
 3. Tiếp theo, kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của bạn (thành phố không có vấn đề gì).
 4. Đăng nhập vào một trong các dịch vụ dưới đây và phát video. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu bạn thấy một lỗi (chẳng hạn như CBSGiáo sư! Video này không có sẵn trong khu vực của bạn.Nghiêng), xóa cookie và bộ nhớ cache của bạn sau đó tải lại trang sẽ khắc phục hầu hết các sự cố.

Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ được truyền hình trực tiếp, do đó, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo VPN của mình hoạt động trước khi chương trình thực sự bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ biết về bất kỳ vấn đề nào trước và vẫn cần có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn, nghĩa là bạn đã thắng phải bỏ lỡ phần đầu của tập phim.

Xem thêm: Cách xem phiên bản Vương quốc Anh của Love Island trực tuyến miễn phí

Cách phát trực tiếp Love Island USA trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

CBS là chương trình phát sóng duy nhất Đảo tình yêu Hoa Kỳ. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm mạng này hoặc nếu bạn có Hulu với Live TV, PlayStation Vue, fuboTV hoặc tài khoản YouTube TV, bạn có thể chỉ cần đăng nhập và xem Đảo tình yêu miễn phí.

Nếu bạn không có cáp và muốn truyền phát Đảo tình yêu miễn phí, bạn có hai lựa chọn. Đầu tiên là chờ CBS thêm các tập mới vào thư viện theo yêu cầu của nó. Điều này thường xảy ra một vài giờ sau khi phát sóng, và các tập sẽ có sẵn trong ít nhất vài tuần. Bạn muốn xem trực tiếp? Vì tất cả các dịch vụ phát trực tuyến ở trên bao gồm bản dùng thử miễn phí (thường là một tuần), bạn chỉ cần đăng ký, xem Đảo tình yêu, sau đó hủy tài khoản của bạn và chuyển sang một dịch vụ khác khi hết hạn dùng thử.

Cách dễ nhất để đồng hồ đeo tay Đảo tình yêu Hoa Kỳ không có cáp là để đăng ký CBS All Access: ở mức 5,99 USD mỗi tháng, dịch vụ này rẻ hơn nhiều so với bất kỳ dịch vụ nào khác được đề cập ở trên.

Tất cả các nền tảng phát trực tuyến ở trên đều bị giới hạn địa lý và một số nền tảng yêu cầu bạn sử dụng phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ tại Hoa Kỳ. Người đăng ký hiện tại có thể đăng nhập như bình thường khi ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, tuy nhiên.

Tôi có thể xem Love Island USA ở đâu nữa?

Canada

cờ Canada

Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ được mô phỏng trên CTV. Nếu bạn đã nhận được kênh này như một phần của gói cáp, bạn chỉ cần đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp của mình và xem Đảo tình yêu Hoa Kỳ sống hoặc theo yêu cầu mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, không có đăng ký chỉ có trên mạng, nên không có cách nào để xem Đảo tình yêu ở Canada trừ khi bạn có cáp.

Ai-len

cờ ireland

Theo lịch phát sóng mùa xuân của Virgin Media, người hâm mộ Ailen có thể mong đợi được xem cả hai Đảo tình yêu Hoa Kỳ Đảo tình yêu Úc trên Virgin Media Two đôi khi trong năm nay. Không có ngày hoặc thời gian đã được xác nhận là chưa, Mặc dù, và vì kênh này hiện đang phát sóng phiên bản tiếng Anh của Đảo tình yêu, nó có thể Đảo tình yêu Hoa Kỳ Thắng được hiển thị cho đến khi Đảo tình yêu Vương quốc Anh mùa năm đã kết thúc.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Nó đã được báo cáo rộng rãi rằng Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ được hiển thị trên ITVBe từ ngày 9 tháng 7. Tuy nhiên, điều này dường như không xảy ra Lịch phát sóng của ITV không có bất kỳ danh sách nào cho Đảo tình yêu Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Chúng tôi có thể suy đoán tại một ngày phát hành, mặc dù. Năm ngoái, Đảo tình yêu Úc được phát sóng trên ITVBe vào tháng 8, một tháng sau khi bộ phim gốc kết thúc tại Úc. Theo logic này, chúng ta có thể suy đoán hợp lý rằng Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ bắt đầu phát sóng ở Anh vào đầu tháng 9.

Tôi có thể xem các phiên bản quốc tế của Đảo tình yêu ở Hoa Kỳ không?

Hiện tại, Đảo tình yêu Vương quốc Anh và Đảo tình yêu Hoa Kỳ là những phiên bản duy nhất của chương trình với đài truyền hình Hoa Kỳ. Hulu bao gồm bốn mùa hoàn chỉnh đầu tiên của Đảo tình yêu Vương quốc Anh trong đăng ký cơ sở của nó (5,99 đô la mỗi tháng với bản dùng thử một tuần). Vẫn tốt hơn, nó tải lên các tập phim có giá trị một tuần từ phần năm vào thứ bảy hàng tuần, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại quá xa.

Tất nhiên, nếu bạn tạm thời chỉ ở Mỹ, thì không có gì ngăn cản bạn sử dụng VPN để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ quốc gia của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể xem Đảo tình yêu Bỉ / Hà Lan trên RTL hoặc thậm chí điều chỉnh để Đảo tình yêu Úc vào 9 giờ khi nó bắt đầu vào cuối năm nay.

Love Island USA hoạt động như thế nào?

Đảo tình yêu Hoa Kỳ hoạt động theo cách chính xác giống như phiên bản tiếng Anh của chương trình, với một điểm khác biệt nhỏ: nó được quay ở Fiji thay vì Majorca. Tiền đề rất đơn giản: 11 hoặc 12 người vào biệt thự và bất cứ ai kết thúc trong một cặp vợ chồng đều bị loại khỏi chương trình. Tuy nhiên, bạn không an toàn chỉ vì bạn đã tìm được đối tác, khi những người mới đến, mọi người chuyển đổi đối tác và liên minh bị phá vỡ mọi lúc.

Khi chỉ còn bốn cặp vợ chồng, người hâm mộ có thể bình chọn cho cặp đôi mà họ muốn giành chiến thắng. Hai thí sinh này sau đó được giới thiệu một trò chơi theo kiểu nan giải của tù nhân: họ có thể chia tiền thưởng (£ 50.000 trong phiên bản tiếng Anh) hoặc cố gắng giữ tất cả cho riêng mình. Ở đây, hãy nắm bắt: nếu cả hai người cố gắng giữ tiền, họ sẽ không có gì.

Các thí sinh của Love Island USA 2023 là ai?

 • Cashel Barnett, 27 tuổi, đến từ Sacramento
 • Kyra Green, 22 tuổi, đến từ Los Angeles
 • Zac Mirabelli, 22 tuổi, đến từ Chicago
 • Alana Morrison, 21 tuổi, đến từ New Haven
 • Weston Richey, 25 tuổi, đến từ Dallas
 • Yamen Sanders, 24 tuổi, đến từ Los Angeles
 • Mallory Santic, 25 tuổi, đến từ Vancouver, Washington
 • Alexandra Stewart, 25 tuổi, đến từ Los Angeles
 • Caroline Viehweg, 21 tuổi, đến từ Los Angeles
 • Elizabeth Weber, 24 tuổi, đến từ thành phố New York
 • Michael Yi, 29 tuổi, đến từ Miami