Cách xem Dancing with the Stars 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Dancing with the Stars mùa 28 trực tuyến

Nhảy múa cùng các vì sao mùa 28 sẽ trở lại ABC vào thứ Hai ngày 16 tháng 9 lúc 8 giờ tối EST (5 giờ chiều PST). Bạn có thể xem cuộc thi nhảy yêu thích của Mỹ trực tuyến trên ABC. Tuy nhiên, nội dung ABC chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ do hạn chế cấp phép. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem Dancing with the Stars 2019 bên ngoài Hoa Kỳ.

Chúng tôi chỉ đề xuất các nguồn chính thức để phát trực tiếp Nhảy múa cùng các vì sao 2019 trực tuyến. Do chương trình này phổ biến, có nhiều luồng không chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị những điều này: họ thường cung cấp video chất lượng kém hơn và có thể ngừng hoạt động tại một thời điểm thông báo. Bên cạnh đó, bạn có thể phát trực tiếp Dancing with the Stars season 28 trực tuyến trên ABC, có nghĩa là không cần các luồng trái phép.

Khiêu vũ với các ngôi sao 2019 chỉ khả dụng trên các nền tảng bị khóa trong khu vực. Vì lý do này, bạn sẽ cần một VPN để xem Nhảy cùng ngôi sao mùa 28 ở nước ngoài.

VPN tốt nhất để nhảy với các ngôi sao: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Với VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình, cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn trong khu vực. Một ưu điểm khác là nó mã hóa dữ liệu của bạn trong quá trình, cung cấp cho bạn bảo mật trực tuyến lớn hơn. ExpressVPN hoàn hảo để xem Dancing with the Stars mùa 28. Điều đó bởi vì nó là một dịch vụ nhanh chóng và an toàn để phát trực tiếp, trực tiếp hoặc theo yêu cầu. Ngoài ABC, nó cũng mở khóa các lượt thích của Netflix, Amazon Prime Video và Hulu, cho phép bạn xem các chương trình TV yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

  Cách xem trực tuyến The Voice UK 2020 miễn phí

Bạn có thể đăng ký, cài đặt và kết nối với ExpressVPN trong vài phút. Nó cung cấp các ứng dụng rất thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt cũng như hỗ trợ 24/7. ExpressVPN cung cấp một dùng thử miễn phí, cho phép bạn dùng thử dịch vụ của nó không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy trong thời gian này để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT CHO STREAMING ABC: ExpressVPN là lựa chọn số 1 Nó nhanh để phát trực tuyến Dancing with the Stars trên ABC. Rất nhiều máy chủ đáng tin cậy của Hoa Kỳ và cũng bỏ chặn Netflix và Amazon Prime. Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, hỗ trợ 24/7 và nhấn mạnh vào bảo mật với mã hóa cao cấp. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN không có rủi ro nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Cách xem Dancing with the Stars 2019 ở nước ngoài bằng VPN

Sử dụng VPN để bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý nhanh chóng và dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn từng bước sau:

Sử dụng VPN để xem Dancing with the Stars

 1. Đầu tiên, đăng nhập với nhà cung cấp TV của bạn trên ABC. Điều này yêu cầu bạn nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu mà bạn sử dụng với nhà cung cấp TV tham gia của mình.
 2. Tiếp theo, đăng ký với một VPN thích hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế rất mạnh.
 3. Tải xuống ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt cho thiết bị bạn muốn phát trực tiếp Dancing with the Stars trên.
 4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo ABC quên địa chỉ và vị trí IP thực tế của bạn và chấp nhận địa chỉ của VPN.
 5. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và chọn máy chủ ở Hoa Kỳ. Với địa chỉ IP của Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể truy cập các trang web và dịch vụ của Hoa Kỳ bị chặn ở nước ngoài.
 6. Hãy thử truy cập ABC live stream. Bây giờ nó sẽ được bỏ chặn nhờ địa chỉ IP mới của Mỹ. Nếu không, hãy thử một máy chủ khác của Hoa Kỳ hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.
  Cách xem Black Mirror season 5 trực tuyến từ mọi nơi

Chúng tôi khuyên bạn kiểm tra VPN của bạn trên ABC trước buổi chiếu ra mắt mùa 16 tháng 9. Điều này giúp bạn tránh mọi sự cố vào phút cuối có thể khiến bạn bỏ lỡ phần bắt đầu chương trình.

Cách phát trực tuyến Dancing with the Stars 2019

Người xem ở Mỹ chỉ cần đăng nhập vào trang web ABC với thông tin chi tiết về nhà cung cấp TV của họ để phát trực tuyến Dancing with the Stars mùa 28 trực tuyến. Ngoài việc có thể xem ABC trực tuyến, bạn cũng có tùy chọn xem các tập đầy đủ theo yêu cầu. Các tập mới thường được thêm vào một ngày sau khi truyền hình trực tiếp.

Nếu bạn không phải là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Hoa Kỳ, bạn đã có thể xem Dancing with the Stars trực tiếp trên ABC. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể xem các tập 8 ngày sau khi chúng phát sóng lần đầu trên TV, mà không phải đăng nhập với một nhà cung cấp TV. Lưu ý rằng luồng trực tiếp ABCật chỉ có sẵn ở các thành phố chọn lọc của Hoa Kỳ như Chicago, Los Angeles và New York. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với máy chủ tại một trong những thành phố này.

Nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn vẫn có thể xem Nhảy múa cùng các vì sao trực tiếp trên ABC thông qua các dịch vụ phát trực tuyến. Bằng cách đăng ký với DirecTV Now (từ $ 50 USD / tháng), Hulu với Live TV ($ 44,99 / tháng), PlayStation Vue (49,99 / tháng) hoặc YouTube TV ($ 44,99 / tháng), bạn có thể xem nhiều kênh truyền hình sống, bao gồm ABC.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần VPN để sử dụng các dịch vụ bị khóa ở trên. Bằng cách kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ và có thể phát trực tiếp Dancing with the Stars 2019 trực tuyến. Một ưu điểm khác của các dịch vụ phát trực tuyến này là tất cả chúng đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí, mặc dù không có bản nào đủ dài để xem toàn bộ mùa miễn phí.

  Cookie Netflix miễn phí? Một số trang web cung cấp hướng dẫn để bỏ qua tài khoản truy cập và bảo mật Netflix miễn phí

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Dancing with the Stars mùa 28 trực tuyến không?

Hầu hết các VPN miễn phí đều không hoạt động với ABC hoặc với các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu. Đó là vì nhiều trang web và dịch vụ này sử dụng các biện pháp chống VPN mà chỉ những VPN tốt nhất mới có thể điều hướng. Bên cạnh đó, ngay cả khi miễn phí không bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến, tốc độ chậm của chúng làm cho phát trực tiếp đặc biệt bực bội. Các luồng có khả năng bị gián đoạn bởi độ trễ và bộ đệm, điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng của Dancing with the Stars 2019.

Ngay cả khi bạn tìm thấy một VPN miễn phí có thể bỏ chặn ABC và cung cấp tốc độ tốt để phát trực tuyến, bạn vẫn nên thận trọng. Lý do cho điều này là một số VPN miễn phí đã được biết để ghi nhật ký hoạt động duyệt web của bạn và bán dữ liệu cho bên thứ ba. Như thể điều này không đủ tệ, nhiều VPN miễn phí thậm chí thiếu các tính năng bảo mật cơ bản nhất chẳng hạn như mã hóa và một khóa chuyển đổi. Vì những lý do này, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng VPN miễn phí.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Dancing with the Stars mùa 28?

Dancing with the Stars được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2005 và cuộc thi khiêu vũ giành giải Emmy vẫn được yêu thích vào mùa thứ 28 của nó. Chương trình có hai mùa mỗi năm nhưng không thường xuyên có phiên bản mùa xuân 2019.

Nhiều người hâm mộ tin rằng việc nghỉ dài một năm là do tranh cãi của mùa 27, khi Bobby Jones và Sharna Burgess giành chiến thắng trong cuộc thi nhờ lượt bình chọn của người xem, mặc dù nhận được điểm số thấp từ ban giám khảo. Phần 28 là một định dạng mới (có khả năng bao gồm một hệ thống bầu chọn mới), mặc dù các chi tiết khác khó có thể được tiết lộ trước khi tập đầu tiên của mùa 28 lên sóng.

Ai sẽ tham gia Dancing with the Stars mùa 2019?

Dàn diễn viên của những người nổi tiếng vẫn chưa được công bố nhưng Chủ tịch ABC Entertainment Karey Burke đã nói rằng họ sẽ theo đuổi những ngôi sao lớn hơn chúng ta trong một thời gian dài. Người dẫn chương trình Erin Andrew và Tom Bergeron đều quay trở lại, cũng như ban giám khảo của Carrie Ann Inaba, Len Goodman và Bruno Tonioli.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me