Cách xem Black Mirror season 5 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Black Mirror mùa 5 trực tuyến

Toàn bộ mùa thứ năm của Cai gương đen sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 6. Các phần trước đã được thêm vào Netflix vào lúc 12 giờ sáng PST (3 giờ sáng EST / 8 giờ sáng BST), và không có lý do gì để nghi ngờ bất cứ điều gì sẽ khác trong lần này. Không khá bắt kịp? Ở đó, vẫn còn rất nhiều thời gian để xem các phần 14 (và dĩ nhiên, những người đầu tiên chọn tập phim phiêu lưu của riêng bạn, Băng bó) và bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách truyền phát từng tập Cai gương đen trực tuyến miễn phí.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các trang web phát trực tuyến mờ ám phát triển trên các chương trình phổ biến không chính thức, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, họ thường cung cấp video độ phân giải thấp và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nội dung của họ có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Bạn có thể xem Cai gương đen dù sao cũng miễn phí, vì vậy, không có lý do gì để sử dụng các nguồn trái phép.

Cai gương đen chủ yếu sẽ được hiển thị trên Netflix, một dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Nếu chương trình này isn xông có sẵn trên Netflix phiên bản quốc gia của bạn, bạn sẽ cần một VPN để xem nó.

Cách phát trực tuyến Black Mirror mùa 5 trực tuyến

Đối với hầu hết mọi người, nó sẽ dễ dàng truyền phát Cai gương đen mùa 5 trực tuyến. Theo như chúng tôi biết, Netflix sẽ phát hành chương trình này trên toàn cầu, vì vậy bạn phải luôn có thể xem, ngay cả khi bạn đi du lịch giữa các quốc gia.

Don Tiết hoảng hốt nếu bạn không có tài khoản Netflix: dịch vụ này đi kèm bản dùng thử miễn phí một tháng. Chỉ với tổng cộng 23 tập, bạn nên có đủ thời gian để xem toàn bộ chương trình. Không được dùng thử miễn phí hoặc cần thêm một chút thời gian? Giá của Netflix khác nhau tùy theo vị trí của bạn, nhưng nhìn chung, bạn có thể mong đợi trả khoảng 8,35 USD mỗi tháng cho một thuê bao tiêu chuẩn.

Tại sao tôi có thể xem Black Mirror trên Netflix?

Netflix đôi khi cho phép các mạng quốc tế phát sóng các chương trình của nó ở các quốc gia cụ thể trong quá khứ (Nhà cái được hiển thị bởi Sky ở Đức, ví dụ). Ngoài ra, có một vài quốc gia nơi Netflix không có sẵn (Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Crimea và Syria). Điều này có nghĩa là không phải ai cũng có thể xem Cai gương đen trên Netflix. Hiện tại, không có đài truyền hình quốc tế nào được xác nhận ngoài Netflix, nhưng nó không bị tổn thương khi chuẩn bị chỉ trong trường hợp.

Bạn có thể sử dụng VPN để giả mạo vị trí của mình và truy cập Netflix phiên bản quốc gia khác ở nước ngoài. Phương pháp này thậm chí sẽ cho phép bạn đăng ký Netflix ở các quốc gia thường có sẵn (mặc dù bạn sẽ phải mua thẻ quà tặng bằng loại tiền của quốc gia mà máy chủ VPN của bạn đang ở).

Bạn có một VPN chưa? Chúng tôi đề nghị ExpressVPN. VPN tốc độ cao này cung cấp hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia và có thể bỏ chặn nhiều nền tảng phổ biến bao gồm Netflix US, Amazon Prime Video và Hulu ở nước ngoài. Tuyệt vời nhất, vì ExpressVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro. Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN để xem Cai gương đen, bạn chỉ có thể hủy để nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Cách bỏ chặn Netflix ở nước ngoài bằng VPN

Nếu Netflix bị chặn ở quốc gia của bạn hoặc Cai gương đen Có sẵn trong thư viện khu vực của bạn, bạn chỉ cần bỏ qua các hạn chế này bằng VPN. Thực hiện theo các bước bên dưới để truyền phát Cai gương đen mùa 5 từ bất cứ đâu:

 1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Thường có các ứng dụng cho một số hệ điều hành khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn có được ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ ở quốc gia nơi Cai gương đen là trên Netflix. Hầu hết các VPN chính có thể bỏ chặn Netflix US, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ Mỹ.
 4. Đăng nhập và thử phát video.

Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng bạn có thể thấy một lỗi nói CúcBạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.Xóa Xóa cookie và bộ nhớ cache của bạn, sau đó làm mới trang. Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy thử một máy chủ khác hoặc liên hệ với nhà cung cấp VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Black Mirror có sẵn trên Amazon Prime không?

Tiếc là không có. Hiện tại, Netflix là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất Cai gương đen, và với sự thành công của chương trình, nó không chắc rằng điều này sẽ sớm thay đổi. Về mặt tích cực, Netflix có sẵn ở nhiều quốc gia hơn Amazon Prime Video, vì vậy, nó dễ xem hơn Cai gương đen khi đi du lịch.

Chúng ta biết gì về phần 5 của Black Mirror?

Netflix gần đây đã phát hành một đoạn trailer cho mùa thứ năm của Cai gương đen và có vẻ như loạt phim này có thể là khó xem nhất. Mùa mới, giống như những mùa trước, sẽ đặt mối quan hệ của chúng ta với công nghệ dưới kính hiển vi và đặt ra câu hỏi về đạo đức và đạo đức của công nghệ tương lai. Dưới đây, chúng tôi đã cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cả ba tập sắp tới:

 • Vipers nổi bật: Sự kết hợp giữa các ứng dụng hẹn hò và khả năng xem lại những ký ức cũ (lần cuối nhìn thấy trong Lịch sử toàn bộ của bạn) gây ra vấn đề trong mối quan hệ vợ chồng.
 • Smithereens: Một người đàn ông thất vọng với sự phụ thuộc của thế giới vào các kết quả công nghệ trong một cuộc đấu tranh vũ trang chống lại cảnh sát.
 • Rachel, Jack và Ashley cũng vậy: Một trợ lý gia đình theo phong cách Alexa có được tình cảm khi ngôi sao nhạc pop mà Google dựa vào bắt đầu nghi ngờ chính mình.

Black Mirror mùa năm diễn viên

Cai gương đen luôn có một dàn diễn viên có khuôn mặt dễ nhận biết và phần năm sẽ không khác. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong đoạn giới thiệu, nhưng chắc chắn sẽ có thêm những vai khách mời mà chúng tôi đã giành được cho đến khi các tập phim được phát hành.

 • Miley Cyrus
 • Anthony Mackie
 • Andrew Scott
 • Damson Idris
 • Nicole Beharie
 • Madison Davenport
 • Pom Klementieff
 • Ân điển