11 công cụ phân tích nhật ký tốt nhất

Đến để nắm bắt với hiệu suất mạng trong một mạng lớn đòi hỏi sự cảnh giác liên tục. Hiệu suất kém có thể xuất hiện bất ngờ bất cứ lúc nào. Các nền tảng giám sát mạng như các công cụ phân tích Nhật ký cho phép bạn phát hiện các vấn đề về hiệu suất trước khi chúng xuất hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các công cụ phân tích nhật ký tốt nhất để giám sát mạng của bạn.

Chúng tôi đi sâu vào từng công cụ dưới đây, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để lướt qua, thì đây là danh sách các công cụ phân tích nhật ký tốt nhất của chúng tôi:

 1. Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ) Các biện pháp bảo vệ tự động được tích hợp vào màn hình nhật ký này cho Windows Server.
 2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ) Trình giám sát mạng, máy chủ và ứng dụng bao gồm các bộ thu Nhật ký sự kiện và Nhật ký hệ thống Windows.
 3. Papertrail (KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ) Trình quản lý và phân tích nhật ký dựa trên đám mây với phiên bản miễn phí.
 4. Loggly (THỬ MIỄN PHÍ) Công cụ hợp nhất nhật ký trực tuyến với các công cụ phân tích tuyệt vời.
 5. Trình phân tích sự kiện ManageEngine (THỬ MIỄN PHÍ) Trình theo dõi sự kiện toàn diện cho Windows Server và Linux.
 6. Splunk Trình theo dõi nhật ký được sử dụng rộng rãi với các cảnh báo thời gian thực có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux.
 7. XpoLog Trình theo dõi nhật ký trực tuyến khai thác AI để phát hiện lỗi và kẻ xâm nhập.
 8. Đăng nhập Trình theo dõi nhật ký nguồn mở miễn phí.
 9. Bảng dữ liệu Phân tích nhật ký trực tuyến với cảnh báo trực tiếp.
 10. Trình theo dõi sự kiện Trình quản lý và phân tích thông điệp tường trình cho môi trường Windows.
 11. LogDNA Phân tích thông điệp nhật ký trực tiếp dựa trên đám mây có sẵn bằng cách đăng ký.

Tại sao tôi cần một công cụ phân tích nhật ký?

Mỗi thiết bị hoặc ứng dụng được kết nối với mạng của bạn sẽ tạo các tệp nhật ký. Quản trị viên mạng sử dụng các tệp nhật ký này để xem dữ liệu hiệu suất. Các công cụ này rất hữu ích vì chúng cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu mà người dùng sẽ không có. Trình phân tích nhật ký thu thập dữ liệu từ các tệp nhật ký của thiết bị và dịch nó sang định dạng mà dễ đọc.

Các công cụ phân tích nhật ký tốt nhất

Trên một công cụ phân tích nhật ký, phạm vi này từ dữ liệu hiệu suất hiển thị biểu đồ đến các mặt số nhỏ hơn. Đọc dữ liệu hiệu suất ở định dạng tập trung như thế này dễ hơn nhiều so với cố đọc trực tiếp các tệp nhật ký dưới dạng tệp văn bản.

1. Trình quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds (THỬ MIỄN PHÍ)

Trình quản lý sự kiện và nhật ký của SolarWinds

Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds là một công cụ phân tích nhật ký cho Windows cung cấp trải nghiệm giám sát nhật ký tập trung. Nền tảng cung cấp khả năng phát hiện thời gian sự kiện để hỗ trợ người dùng phát hiện các mối đe dọa nhanh chóng. Dữ liệu được xử lý bởi SolarWinds Security Event Manager được mã hóa ở trạng thái nghỉ và quá cảnh để nó có thể được đọc bởi các thực thể trái phép.

Sự đáp ứng được cung cấp bởi Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds là tài sản lớn nhất của nó. Khi các mối đe dọa được phát hiện, công cụ có thể tự động trả lời IP chặn, đóng ứng dụng, thay đổi đặc quyền truy cập, vô hiệu hóa tài khoản, chặn thiết bị USB, và hơn. Có thể đối phó với các mối đe dọa như thế này giúp giảm thiểu rủi ro thiệt hại hoặc thời gian chết.

Để phân tích sâu hơn, các phát hiện nhật ký (nhật ký chuẩn hóa hoặc tệp nhật ký cụ thể) có thể được chuyển tiếp đến các thành viên khác trong nhóm của bạn hoặc chuyển thành báo cáo. Báo cáo được cung cấp bởi Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds phù hợp với HIPAA, PCI DSS, SOX, DISA, và STIG. Phạm vi khả năng báo cáo làm cho chương trình này lý tưởng cho các tổ chức lớn hơn cần một chương trình có mức độ tuân thủ cao.

Nhìn chung, Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds là một lựa chọn tuyệt vời dựa trên khả năng ứng phó với mối đe dọa và tuân thủ quy định của nó. Công cụ bắt đầu với mức giá $ 4,665 (£ 3,591). Cũng có một dùng thử 30 ngày phiên bản bạn có thể tải về tại đây.

SolarWinds Security Event Manager Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)

Giám sát mạng PRTG

Giám sát mạng Paessler PRTG là một nền tảng giám sát mạng bao gồm một Cảm biến Nhật ký Sự kiện Windows và một Cảm biến thu Syslog. Bộ cảm biến Nhật ký Sự kiện Windows giám sát các tệp nhật ký ứng dụng và hệ thống Windows và hiển thị tốc độ của các thông điệp tường trình. Các Cảm biến thu Syslog ghi lại số lượng tệp nhật ký hệ thống mỗi giây được gửi bởi các thiết bị trong mạng và lọc chúng. Các bộ lọc có thể tùy chỉnh để bạn có thể xác định hoạt động nào sẽ kích hoạt báo động.

Hệ thống thông báo được cung cấp bởi Giám sát mạng PRTG có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể xác định xem bạn có muốn nhận thông báo qua không e-mail, tin nhắn, hoặc là thông báo đẩy. Phạm vi tùy chọn cảnh báo có nghĩa là bạn có thể nhận được cập nhật về hiệu suất mạng từ Giám sát mạng PRTG trên hầu hết mọi thiết bị.

Giám sát mạng PRTG có sẵn như là một sản phẩm miễn phí hoặc trả phí. Phiên bản miễn phí hỗ trợ tới 100 cảm biến, sau đó bạn sẽ phải chuyển sang gói trả phí. Các phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 1600 (£ 1,231) cho 500 cảm biến lên đến $ 60.000 (£ 46,187) cho cảm biến không giới hạn với năm cài đặt máy chủ. Cũng có một dùng thử 30 ngày có sẵn ở đây.

Paessler PRTG Network Monitor Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

3. Lan can (KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ)

Dấu vết giấy tờ

Papertrail là một máy phân tích nhật ký cho Windows tự động quét qua dữ liệu nhật ký của bạn. Khi quét dữ liệu nhật ký, bạn có thể chọn thông tin bạn muốn kết quả quét hiển thị. Chẳng hạn, bạn có thể chọn xem quét có chứa địa chỉ IP không, địa chỉ email, HƯỚNG DẪN / UUID, URL HTTP (s), tên miền, máy chủ, tên tập tin, và trích dẫn văn bản.

Một trọng tâm của Dấu vết giấy tờ là giải quyết sự kiện. Để giúp bạn tìm ra nguyên nhân của các sự kiện bảo mật nhanh hơn, bạn có thể lọc các sự kiện nhật ký theo thời gian, gốc, hoặc một lĩnh vực tùy chỉnh sự lựa chọn của bạn. Lọc nhật ký theo cách này cho phép bạn loại bỏ dữ liệu không liên quan và tập trung vào dữ liệu quan trọng nhất.

Một tùy chọn lọc tương tự khác được cung cấp bởi Dấu vết giấy tờ cho phép bạn phát hiện xu hướng trong dữ liệu nhật ký. Bạn có thể lọc các sự kiện bằng cách nguồn, dữ liệu, mức độ nghiêm trọng, cơ sở, hoặc là nội dung tin nhắn. Khi tìm kiếm được lọc hoàn tất, bạn sẽ có thể xem biểu đồ kết quả ở cuối màn hình.

Dấu vết giấy tờ là một lựa chọn tốt cho các tổ chức đang tìm kiếm một công cụ phân tích nhật ký mà dễ dàng triển khai. Có một gói miễn phí cho phép bạn giám sát tới 100 MB dữ liệu mỗi tháng. Nếu bạn yêu cầu nhiều hơn bạn có thể mua một kế hoạch khác. Các gói có phạm vi từ một GB mỗi tháng với giá $ 7 (£ 5,39) đến $ 230 (£ 177) cho 25 GB mỗi tháng. Bạn có thể đăng ký gói miễn phí tại đây.

Trình phân tích nhật ký Papertrail Đăng ký gói MIỄN PHÍ

4. Loggly (THỬ MIỄN PHÍ)

Sự kiện loggly

Loggly là một nền tảng đám mây đăng nhập tập hợp có sẵn như là một dịch vụ thuê bao. Bạn có thể trả tiền cho dịch vụ Loggly hàng tháng hoặc hàng năm và thậm chí còn có gói miễn phí sử dụng.

Định dạng trực tuyến của dịch vụ có nghĩa là bạn không cần cài đặt hoặc bảo trì phần mềm tại cơ sở của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thiết lập tải lên tệp nhật ký định kỳ. Nhiệm vụ này được hướng dẫn bởi trình hướng dẫn Loggly.

Điểm thu hút chính của dịch vụ này là tiện ích phân tích. Để thống nhất tất cả các bản ghi tệp nhật ký từ các nguồn khác nhau, hệ thống Loggly chuẩn hóa thông tin trong các bản ghi được tải lên và lưu trữ chúng ở định dạng chuẩn. Loggly có thể xử lý các bản ghi từ nhiều nguồn khác nhau, không chỉ nhật ký sự kiện hệ điều hành tiêu chuẩn từ máy chủ của bạn. Nó cũng có thể lấy nhật ký từ Amazon Web Services và các ứng dụng như Docker.

Dịch vụ Loggly có sẵn trong ba cấp độ kế hoạch: Lite, Tiêu chuẩn, và Doanh nghiệp. Loggly Lite là dịch vụ miễn phí. Điều này có hầu hết các tính năng của hệ thống Loggly tiêu chuẩn ngoại trừ việc nó có giới hạn âm lượng. Bạn chỉ được phép tải lên 200 MB dữ liệu nhật ký mỗi ngày với dịch vụ này. Một giới hạn khác đối với dịch vụ miễn phí là nó sẽ chỉ lưu giữ hồ sơ trong bảy ngày. Những hạn chế này có thể khuyến khích bạn chọn phiên bản trả phí. Cao hơn trong hai gói tính phí, Loggly Enterprise là gói bespoke, cho phép bạn chỉ định khối lượng dữ liệu cho đăng ký của mình – và nó có giá tương ứng.

Gói Standard Loggly có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn dưới dạng gói khởi đầu vì nó có sẵn trong bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn không được đặt bẫy để tiếp tục sử dụng dịch vụ phải trả tiền vào cuối thời gian dùng thử. Thay vào đó, nó tự động chuyển sang dịch vụ Loggly Lite và bạn có tùy chọn để nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Loggly cho phép bạn phân tích tất cả các sự kiện xảy ra trên hệ thống của bạn bao gồm các trang web từ xa và dịch vụ đám mây. Đây là một gói tuyệt vời bao gồm không gian lưu trữ và các chức năng tổng hợp nhật ký.

loggly Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày

5. Trình phân tích sự kiện ManageEngine (THỬ MIỄN PHÍ)

ManageEngine EventLog Phân tích

ManageEngine EventLog Phân tích là một công cụ phân tích nhật ký với trải nghiệm người dùng hợp lý. ManageEngine EventLog Phân tích thu thập nhật ký từ nền tảng cơ sở dữ liệu, máy chủ web, bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, trình ảo hóa, trình quét lỗ hổng, hệ thống Linux, hệ thống Unix, tường lửa và Giải pháp bảo mật điểm cuối.

Để giúp bạn điều hướng dữ liệu nhật ký, ManageEngine EventLog Phân tích sử dụng hệ thống cảnh báo. Cảnh báo có thể tùy chỉnh và cảnh báo bạn trong thời gian thực thông qua e-mail hoặc là tin nhắn nếu chương trình phát hiện điều gì đó cần sự chú ý của bạn. Cảnh báo được phân loại là cao, Trung bình, hoặc là Thấp ưu tiên giúp bạn trả lời thích hợp các thông báo.

Phần mềm tuân thủ quy định đối với một số chính sách bao gồm HIPAA, PCI DSS, ISO 27001, GLBA, SOX, FISMA, và hơn. Báo cáo tuân thủ giúp đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu cần thiết để giữ cho tổ chức của bạn không bị băng đỏ. Ví dụ: tuân thủ HIPAA báo cáo xử lý đối tượng, đăng nhập / đăng xuất thành công, và nhật ký hệ thống để đảm bảo có một hồ sơ rõ ràng về hoạt động của người dùng.

ManageEngine EventLog Phân tích có sẵn cho Windows và Linux ở dạng 32 bit và 64 bit. Có hai phiên bản của chương trình mà bạn có thể tải xuống: Miễn phíCao cấp phiên bản. Phiên bản miễn phí hỗ trợ tối đa năm nguồn nhật ký trong khi phiên bản Premium hỗ trợ tới 1.000 nguồn nhật ký. Nếu bạn có nhu cầu khác nhau và bạn muốn xem các tùy chọn giá bạn có thể yêu cầu báo giá từ đội ngũ bán hàng trực tiếp. Ngoài ra còn có dùng thử miễn phí trong đó cung cấp cho bạn một khoảng thời gian 30 ngày để đánh giá.

ManageEngine EventLog Phân tích Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

6. Splunk

Ảnh chụp màn hình

Splunk là một trong những nền tảng quản lý nhật ký được sử dụng rộng rãi nhất trong danh sách này. Splunk theo dõi dữ liệu nhật ký và máy trong thời gian thực. Splunk tính linh hoạt cho phép nó lấy dữ liệu nhật ký từ thực tế bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng nào trong mạng của bạn. Khi sử dụng chương trình, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để xem qua dữ liệu lịch sử và thời gian thực. Ngoài ra còn có các đề xuất tìm kiếm để giúp bạn tìm thông tin bạn cần dễ dàng hơn.

Để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng, Splunk cảnh báo thời gian thực. Cảnh báo có thể được gửi bởi e-mail hoặc là RSS. Cảnh báo có ngưỡng cấu hìnhđiều kiện kích hoạt để bạn có thể xác định hoạt động nào sẽ tạo ra thông báo. Thông tin hỗ trợ kèm theo cảnh báo giúp bạn giảm thời gian giải quyết sự kiện.

Splunk có sẵn trên các cửa sổ, hệ điều hành Mac, và Linux. Có ba phiên bản Splunk có sẵn: Doanh nghiệp Splunk, Đám mây loang, và Splunk miễn phí. Doanh nghiệp Splunk hỗ trợ người dùng không giới hạn và lượng dữ liệu không giới hạn mỗi ngày tại cơ sở. Đám mây loang là một dịch vụ đám mây hỗ trợ người dùng không giới hạn và dữ liệu không giới hạn..

Để xem giá của hai phiên bản này, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với đội ngũ bán hàng. Splunk miễn phí có sẵn miễn phí và hỗ trợ một người dùng với tối đa 500 MB dữ liệu mỗi ngày. Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí của Splunk

7. XpoLog

XpoLog

XpoLog là một nền tảng giám sát nhật ký có thể thu thập và phân tích nhật ký từ các thiết bị trên mạng. XpoLog theo dõi nhật ký trong thời gian thực để khám phá các vấn đề hiệu suất và tạo cảnh báo. Người dùng có thể xác định quy tắc để cảnh báo và thực hiện quy tắc lọc của riêng mình.

Một trong những tính năng tạo nên XpoLog nổi bật là của nó Phát hiện lỗi do AI cung cấp. AI có thể phát hiện ra lỗi, Rủi ro bảo mật, và phân biệt các mẫu nhật ký Điều đó cho thấy hiệu suất kém. Phát hiện lỗi phục vụ để tự động hóa quản lý nhật ký và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động có vấn đề nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem xét kỹ hơn, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm nhật ký tự động để xem trí thông minh của máy khi bạn chạy tìm kiếm thủ công.

Giá của XpoLog phụ thuộc vào số lượng người dùng, lưu giữ và khối lượng dữ liệu bạn yêu cầu. Phiên bản cơ bản là miễn phí và hỗ trợ 1GB mỗi ngày với dữ liệu không giới hạn và năm ngày lưu giữ dữ liệu. Phiên bản Pro có sẵn với giá $ 39 (£ 30,03), $ 334 (£ £) và $ 534 (£ 411) mỗi tháng cho 1 GB, 5 GB và 8GB mỗi ngày với người dùng không giới hạn và giữ lại không giới hạn. Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí của XpoLog.

8. Đăng nhập

Logalyze

Đăng nhập là một phân tích nhật ký nguồn mở và giám sát mạng cho người dùng doanh nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ thiết bị, cửa sổ máy chủ, và Máy chủ Linux / Unix với phát hiện sự kiện thời gian thực. Sau khi dữ liệu nhật ký được thu thập, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm chương trình để tìm thông tin bạn cần.

Người dùng cũng có thể xác định cảnh báo của riêng họ. Khi một cảnh báo đã được đưa ra thì vé có thể được tạo để ghi lại vấn đề cho đến khi nó được giải quyết. Ngoài ra còn có tài liệu khác có sẵn ở dạng báo cáo theo lịch trình mà bạn có thể sử dụng để xem các cập nhật thường xuyên về trạng thái mạng của mình. Báo cáo tuân thủ PCI DSS, SOX, và hơn.

Là một thay thế chi phí thấp, Đăng nhập cung cấp trải nghiệm giám sát nhật ký phù hợp với bất kỳ công cụ độc quyền nào trong danh sách này. Công cụ này đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhật ký giá cả phải chăng. Bạn có thể tải xuống LOGalyze miễn phí.

9. Bảng dữ liệu

Ảnh chụp màn hình dữ liệu

Bảng dữ liệu là một công cụ phân tích nhật ký có thể truy cập khác. Với Bảng dữ liệu bạn có thể ghi và tìm kiếm thông qua dữ liệu nhật ký từ nhiều thiết bị và ứng dụng. Datadog từ trực quan hóa hiển thị dữ liệu nhật ký dưới dạng biểu đồ để bạn có thể thấy hiệu suất mạng đã thay đổi theo thời gian như thế nào.

Tất cả các màn hình là đỉnh cao và có thể được đọc với một cái nhìn thoáng qua. Tuy nhiên, bạn có thể tạo bảng điều khiển phân tích nhật ký độc đáo bởi kéo và thả nếu bạn yêu cầu tùy chỉnh thêm. Dữ liệu nhật ký có thể được xem trong thời gian thựctrong lịch sử. Một lần Bảng dữ liệu đã ghi lại dữ liệu nhật ký bạn có thể sử dụng các bộ lọc để xác định thông tin nào được liệt kê.

Để giữ cho dữ liệu nhật ký không bị xâm phạm, Bảng dữ liệu sử dụng lưu trữ tập trung để không còn dữ liệu trên máy chủ. Lợi ích chính của lưu trữ tập trung là dữ liệu của bạn được bảo vệ trong trường hợp mất điện.

Cũng có cảnh báo thông minh sử dụng máy học để phát hiện các mẫu nhật ký dị thườnglỗi. Cảnh báo có thể được gửi qua các công cụ như ChậmMáy nhắn tin để nhân viên của bạn biết thời điểm có vấn đề. Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo của riêng mình với Logic Boolean để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Có ba phiên bản Bảng dữ liệu Có sẵn để mua: Giữ 7 ngày, Giữ lại 15 ngày, và Giữ lại 30 ngày. Duy trì 7 ngày có chi phí 1,27 đô la (0,98 đô la) cho mỗi triệu sự kiện nhật ký mỗi tháng, Giữ lại 15 ngày có chi phí 1,70 đô la (1,31 đô la) cho mỗi triệu sự kiện nhật ký mỗi tháng và duy trì 30 ngày chi phí 2,50 đô la (1,92 đô la) cho mỗi triệu sự kiện nhật ký tháng. Bạn có thể tải về bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

10. Trình theo dõi sự kiện

Trình theo dõi sự kiện

IpSwitch, nhóm đằng sau công cụ giám sát mạng phổ biến WhatsUp Gold cũng có một giải pháp quản lý nhật ký được gọi là Trình theo dõi sự kiện. Trình theo dõi sự kiện có thể thu thập và phân tích dữ liệu nhật ký trên Sự kiện Windows, Nhật ký hệ thống, và Tệp nhật ký W3C / IIS. Chương trình có thể phát hiện các sự kiện bảo mật trong thời gian thực. Khả năng phân tích nhật ký thời gian thực của Trình theo dõi sự kiện làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để phát hiện và phản hồi sự kiện.

Cảnh báo sự kiện thời gian thực cung cấp thêm một lớp khả năng hiển thị vào hoạt động đăng nhập. Có hàng trăm cảnh báo khác nhau được đưa ra ngoài cái hộp với Trình theo dõi sự kiện (mặc dù bạn có thể tạo riêng của bạn là tốt). Cảnh báo bao gồm phân tích pháp y để bạn có thêm dữ liệu cần rút ra khi khắc phục sự cố cho giải pháp cho sự kiện bảo mật.

Để giữ cho nhóm của bạn trong vòng lặp phát triển nhật ký sự kiện, EventTracker tự động phân phối báo cáo cho nhân viên chủ chốt, người quản lý và các bên liên quan. Báo cáo tuân thủ HIPAA, Sarban, Ôi, PCI DSS, NISPOM, MiFID, và FISMA. Có hơn 1.500 báo cáo khác nhau cho bạn lựa chọn. Sử dụng thông tin từ các báo cáo này giúp xác định xem có bất kỳ lỗ hổng nào trong mạng của bạn cần được xử lý không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhật ký cho Windows dễ sử dụng, thì Trình theo dõi sự kiện đáng để xem Để xem các tùy chọn giá cho sản phẩm, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với đội ngũ bán hàng. Bạn cũng có thể tải về bản dùng thử miễn phí.

11. LogDNA

ảnh chụp màn hình logdna

LogDNA là một nền tảng phần mềm quản lý nhật ký có thể theo dõi dữ liệu nhật ký theo thời gian thực. Công cụ này là dựa trên đám mây và được cấu hình trong vòng chưa đầy hai phút để thu thập nhật ký từ AWS, Heroku, đàn hồi, Docker, và nhà cung cấp khác. Công cụ này ngay lập tức tổng hợp các bản ghi từ các ứng dụng và máy chủ trên mạng của bạn với băng thông để xử lý một triệu sự kiện đăng nhập mỗi giây.

Một trong những điều thú vị về LogDNA đó có phải là Đại lý LogDNAGiao diện CLI là nguồn mở. Trong thực tế, điều này cho phép bạn tùy chỉnh kinh nghiệm quản lý nhật ký của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm điều đó, giao diện người dùng chuẩn có quá nhiều tính năng để giúp bạn theo dõi nhật ký hệ thống một cách hiệu quả.

LogDNA là phải có cho các tổ chức cần một giải pháp quản lý nhật ký dựa trên đám mây và có thể mở rộng. LogDNA có sẵn như là một giải pháp dựa trên đám mây hoặc một tại chỗ / tự lưu trữ gói. Có bốn tùy chọn giá có sẵn: Miễn phí, Bạch dương, Cây phong, và Sồi. Phiên bản miễn phí hỗ trợ một người dùng.

Phiên bản trả phí đầu tiên được gọi là Bạch dương và bắt đầu ở mức $ 1,50 (£ 1,15) mỗi GB trong bảy ngày duy trì và năm người dùng. Cây phong bắt đầu từ $ 2 (1,54) trong 14 ngày duy trì và 10 người dùng. cuối cùng Sồi phiên bản bắt đầu từ $ 3 (£ 2,31) trong 30 ngày duy trì và hỗ trợ cho tối đa 25 người dùng. Bạn có thể tải về bản dùng thử miễn phí.

Công cụ phân tích nhật ký tốt nhất: Trình quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds, Splunk và Datadog

Mặc dù có nhiều công cụ phân tích nhật ký đặc biệt trong danh sách này, Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds, Splunk, và Bảng dữ liệu nổi bật như các giải pháp quản lý nhật ký đầy đủ nhất. Mỗi công cụ đều dễ sử dụng với đủ độ sâu của các tính năng để hỗ trợ phát hiện và ứng phó sự cố trong mọi môi trường.

Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds khả năng phát hiện thời gian sự kiện, phản ứng đe dọa tự động và tuân thủ quy định làm cho nó trở thành một công cụ quản lý nhật ký toàn diện tốt cho người dùng doanh nghiệp. Tương tự như vậy, sự dễ dàng mà bạn có thể sàng lọc thông qua dữ liệu lịch sử và thời gian thực trên Splunk làm cho nó tuyệt vời cho môi trường có nhịp độ nhanh.

Bảng dữ liệu không chỉ hỗ trợ giám sát dữ liệu nhật ký lịch sử và thời gian thực mà còn thêm AI vào hỗn hợp để phát hiện các mẫu nhật ký dị thường. Khi được kết hợp với cảnh báo thông minh và cảnh báo phi tập trung, thật dễ dàng để biết lý do tại sao công cụ này rất phổ biến.

Trong số ba công cụ phân tích nhật ký hàng đầu, Quản lý sự kiện bảo mật SolarWinds phù hợp nhất với những người muốn có trải nghiệm quản lý nhật ký đơn giản. Bảng dữ liệu hướng đến những người muốn bổ sung giám sát thủ công với phát hiện dựa trên AI. Cuối cùng, Splunk phù hợp nhất với những người muốn có giải pháp quản lý nhật ký hạng nhất nhưng hiệu quả về chi phí.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me