10 công cụ giám sát Ping tốt nhất cho năm 2020

Giám sát Ping là một trong những kỹ thuật mà quản trị viên sử dụng để kiểm tra tính khả dụng của các thiết bị mạng. Nhưng giám sát ping là gì? Giám sát Ping là nơi người dùng ping thiết bị và chờ phản hồi. Sau đó, màn hình sẽ đánh giá cường độ kết nối dựa trên thời gian phản hồi.

Sử dụng công cụ phần mềm quét ping để giám sát các thiết bị của bạn có thể cho bạn biết thiết bị đang lên hay xuống. Theo dõi mạng của bạn theo cách này cung cấp cho bạn một viễn cảnh rõ ràng về sức khỏe của các thiết bị chính của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các công cụ giám sát ping tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi đề cập đến từng công cụ mà chúng tôi đã chọn cho bài viết này, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để đọc một bản tóm tắt nhanh, thì đây là danh sách của chúng tôi về các công cụ giám sát ping tốt nhất:

  1. Kỹ sư SolarWinds Kỹ sư công cụ (THỬ MIỄN PHÍ) – Bộ hơn 60 công cụ này bao gồm công cụ Ping Sweep và các tiện ích khác dựa trên Ping.
  2. Giám sát mạng PRTG (THỬ MIỄN PHÍ) – Một bộ màn hình lớn bao gồm Cảm biến Ping, Cảm biến Jitter Ping và Cảm biến Ping Ping.
  3. Trang web24x7 (THỬ MIỄN PHÍ) Một gói các công cụ giám sát được phân phối từ đám mây kiểm tra hiệu suất của mạng và trang web.
  4. ManageEngine Công cụ Ping và Traceroute miễn phí – Bộ công cụ hữu ích bao gồm cơ chế cảnh báo.
  5. Nagios XI – Công cụ quản lý mạng bao gồm tiện ích Ping.
  6. Giám sát mạng Spiceworks – Trình quản lý mạng miễn phí, được hỗ trợ quảng cáo tích hợp Ping.
  7. Màn hình EMCO Ping – Một tiện ích gọn nhẹ cho các mạng sử dụng Ping để giám sát các thiết bị được gắn vào mạng.
  8. PingInfoView – Công cụ Ping miễn phí với giao diện đồ họa cho Windows.
  9. Giám sát công cụ ICMP Ping (Giám sát máy chủ) Dotcom – Công cụ này kích hoạt cảnh báo dựa trên kết quả kiểm tra Ping, biến nó thành một hệ thống giám sát mạng.
  10. Quản trị điện – Công cụ quét Ping có sẵn cho Windows.

Các công cụ giám sát ping tốt nhất

Khi chọn các công cụ cho danh sách này, chúng tôi cân nhắc chính về sự mạnh mẽ của công cụ về các trường hợp sử dụng công nghiệp đa dạng, độ tin cậy, tài liệu và hỗ trợ, dễ sử dụng và cập nhật và bảo trì phần mềm.

1. SolarWinds Kỹ sư công cụ từ tính (THỬ MIỄN PHÍ)

Công cụ kỹ sư SolarWinds

Kỹ sư SolarWinds là một công cụ giám sát mạng hỗ trợ giám sát ping. Kỹ sư SolarWinds cung cấp trải nghiệm giám sát ping có thể theo kịp bất kỳ khối lượng công việc nào. Bạn có thể sử dụng một tự động phát hiện Tính năng tự động khám phá các thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Khi một thiết bị được kết nối, bạn có thể xem các số liệu như khả dụng, Tải CPU, sử dụng bộ nhớ, và độ trễ. Tất cả thông tin này cung cấp cho bạn những điều cơ bản cần thiết để xem thiết bị hoạt động như thế nào.

Khi bạn đã lấy dữ liệu từ các thiết bị được ping của mình, bạn có thể xem nó dưới dạng biểu đồ. Những biểu đồ này hiển thị các phản hồi trong thời gian thực để bạn có thể xử lý thông tin cập nhật nhất. Khi bạn đã hoàn tất việc theo dõi chúng, bạn có thể xuất chúng dưới dạng tệp hình ảnh hoặc tệp văn bản tùy theo nhu cầu của bạn.

Trong khi sử dụng Kỹ sư SolarWinds bạn không chịu bất kỳ áp lực nào để nắm bắt mọi thứ xảy ra, vì có một hệ thống cảnh báo để thực hiện điều này cho bạn. Các Giám sát thời gian đáp ứng, Theo dõi bộ nhớMàn hình CPUMàn hình giao diện, và TraceRoute chăm sóc điều này cho bạn Điều này đảm bảo rằng không có vấn đề gì xảy ra, bạn đang ở vị trí để phản hồi nhanh chóng.

Nhìn chung Kỹ sư SolarWinds cung cấp một nền tảng giám sát ping được xây dựng tốt. Phần mềm này rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ như các tổ chức lớn hơn. Kỹ sư SolarWinds Kỹ sư công cụ khởi động với mức giá $ 1.495 (£ 1,145) và bạn cũng có thể tải xuống Dùng thử miễn phí 14 ngày để đánh giá.

Bộ công cụ của SolarWinds Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày

2. Giám sát mạng Paessler PRTG (THỬ MIỄN PHÍ)

Hình ảnh giám sát mạng PRTG

Giám sát mạng Paessler PRTG là một công cụ giám sát mạng rất nổi tiếng mang lại trải nghiệm giám sát ping hạng nhất. Giám sát mạng PRTG thiết bị ping trong mạng của bạn để đo tính khả dụng của chúng. Với công cụ này, bạn có thể quét các thiết bị để quét theo dải IP. PRTG Network Monitor cung cấp một số cảm biến khác nhau có thể được sử dụng để giám sát ping; bao gồm Cảm biến Ping, Cảm biến Jitter Ping và Cảm biến đám mây Ping.

Ưu điểm của mô hình cảm biến giám sát mạng này là nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết. Mỗi cảm biến có khung riêng, nơi bạn có thể chọn giữa dữ liệu trực tiếp và lịch sử trước khi xem kết quả trên màn hình quay số. Cảm biến Ping cung cấp cho bạn những điều cơ bản như thời gian ping, thời gian ping tối thiểu, thời gian ping tối đa, và phần trăm mất gói. Điều này cung cấp cho bạn thông tin cơ bản mà bạn cần để xem liệu có vấn đề gì với thiết bị không.

Tuy nhiên, Giám sát mạng Paessler PRTG cũng cho phép bạn theo dõi các mối quan tâm ping nâng cao hơn như jitter. Các Cảm biến Jitter Ping cho phép bạn đo xem có bao nhiêu jitter mạng trên mạng của bạn. Cảm biến này hiển thị giá trị jitter thống kê và thời gian thực hiện yêu cầu. Giám sát jitter đặc biệt quan trọng trong môi trường có các dịch vụ quan trọng như điện thoại VoIP. Tất nhiên, Giám sát mạng PRTG cũng có thông báo để thông báo cho bạn nếu vượt quá bất kỳ ngưỡng cụ thể nào.

Giám sát mạng PRTG cũng có sẵn cho miễn phí cho 100 cảm biến đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, những người có mạng lớn hơn sẽ cần phải mua một trong những phiên bản trả phí. Các phiên bản trả phí của PRTG Network Monitor có giá dao động từ 1.600 đô la (1.226 bảng Anh) cho 500 cảm biến đến 7.500 đô la (11.113 bảng Anh) cho các cảm biến không giới hạn. Cũng có một dùng thử 30 ngày của Giám sát mạng PRTG.

Màn hình mạng Paessler PRTG Tải xuống bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

3. Giám sát trang web Site24x7 (THỬ MIỄN PHÍ)

Trang web24x7dịch vụ dựa trên đám mây giám sát cơ sở hạ tầng CNTT, ứng dụng và hiệu suất trang web, hành vi người dùng. Trọng tâm của công cụ này là hiệu suất của tất cả các dịch vụ CNTT. Nhiều lớp dịch vụ cần thiết để hỗ trợ trang web có nghĩa là sự thất bại trong một yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của sự hiện diện web công khai.

Tốc độ truyền dữ liệu trên một mạng và qua internet là một yếu tố rất quan trọng trong việc phân phối thành công một trang web. Ping đo thời gian khứ hồi từ điểm này đến điểm khác qua kết nối.

Site24x7 hoạt động từ 90 địa điểm trên toàn cầu, nơi cung cấp cho khách hàng của dịch vụ cái nhìn về tốc độ phân phối các trang web của họ đến mọi nơi trên trái đất. Thống kê tốc độ được cung cấp bởi Site24x7 bao gồm thời gian DNS, thời gian kết nối, thời gian byte đầu tiên, thời gian tải xuống và thời gian bắt tay SSL.

Ngoài việc kiểm tra tốc độ internet, Site24x7 đảm bảo rằng các quản trị viên hệ thống nhận được cảnh báo sớm khi sự cố thiết bị có khả năng ảnh hưởng đến việc cung cấp các trang web. Dịch vụ này liên tục quét các trạng thái của máy chủ, mạng và các ứng dụng hỗ trợ. Những kiểm tra này, cùng với bảo vệ an ninh mã hóa trang web, cho phép các doanh nghiệp web tiếp tục cung cấp thành công thông tin, dịch vụ và hàng hóa cho khách truy cập trang web.

phiên bản miễn phí của Site24x7 được giới hạn theo dõi năm trang web hoặc máy chủ. Bốn phiên bản trả phí cung cấp cho các thuê bao tiềm năng một sự lựa chọn của các mô-đun. Tất cả các phiên bản trả phí của Site24x7 có thể được kiểm tra trên Dùng thử miễn phí 30 ngày.

Site24x7 Giám sát trang web Bắt đầu dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày

4. Công cụ Ping miễn phí ManageEngine

Công cụ Ping miễn phí ManageEngine

Công cụ Ping miễn phí ManageEngine là một công cụ giám sát ping miễn phí được khuyến nghị cho những ai muốn triển khai một màn hình ping cơ bản. Với công cụ này, bạn có thể đo các số liệu cốt lõi như thời gian khứ hồi, phần trăm mất gói, và số hop. Bạn cũng có thể xem số lần ping thành công và thất bại để xem số lần thiết bị đã thành công hoặc thất bại trong một thử nghiệm.

Mặc dù Quản lý Ping miễn phí là một công cụ cơ bản, nó vẫn cung cấp cho bạn bảng điều khiển dễ sử dụng. Bạn có thể xem tất cả các số liệu trong các bài kiểm tra ping của mình và trạng thái được mã hóa màu của thiết bị trong chế độ xem bảng chính. Điều này cho phép bạn xem tất cả các thông tin quan trọng ngay cả khi không có màn hình nâng cao hơn được cung cấp bởi các sản phẩm khác trong danh sách này.

Công cụ Ping miễn phí ManageEngine cũng có một hệ thống thông báo. Cảnh báo được gửi đến bảng điều khiển trong trường hợp thiết bị được xem là không khả dụng. Điều này đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào và bỏ qua một vấn đề đang phát triển. Những cảnh báo này dựa trên các ngưỡng để giữ cho chúng có ý nghĩa để bạn không bị bắn phá bởi những thông tin không liên quan.

Hạn chế duy nhất của công cụ này là bạn chỉ có thể giám sát tối đa 10 máy chủ hoặc trang web cùng một lúc. Điều này làm cho Công cụ Ping miễn phí ManageEngine không đủ cho các tổ chức lớn hơn. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp một trong những trải nghiệm người dùng tốt nhất cho những người không quen với các trải nghiệm giám sát của người hâm mộ. Bạn có thể tải xuống Công cụ Ping miễn phí ManageEngine.

5. Nagios XI

Hình ảnh Nagios XI

Nagios XTôi được coi là một trong những công cụ giám sát mạng tốt nhất trên thế giới. Chưa Nagios XI cung cấp một kinh nghiệm giám sát ping tuyệt vời trong sự cô lập là tốt. Với Nagios XI bạn có thể xem tính khả dụng của các thiết bị của mình và xem mức độ mất gói phổ biến trong khi mạng của bạn đang trong quá trình chuyển đổi. Điều này cho phép bạn cắt giảm các đai ốc và bu lông về mức độ hiệu quả của các thiết bị mạng của bạn.

Là một công cụ giám sát ping, Nagios XI cung cấp một sự pha trộn của giám sát mạng hiện đại bên cạnh các màn hình trực quan cổ điển hơn và các màn hình nâng cao hơn như bản đồ cấu trúc mạng cũng đã được kết hợp. Tuy nhiên, nếu thiết kế người dùng không phù hợp với sở thích của bạn thì bạn có thể tùy chỉnh bố cục cho từng người dùng. Điều này đảm bảo rằng người dùng có toàn quyền kiểm soát cách giám sát mạng của họ.

Đối với các tổ chức nhỏ hơn, Nagios XI có thể tải về miễn phí trên Linux và CentOS. Bạn cũng có thể dùng Nagios XI trên Microsoft nhưng bạn sẽ phải làm như vậy thông qua việc sử dụng một VMware Workstation hoặc dịch vụ thay thế. Kết quả là, Nagios XI Đơn giản nhất khi được triển khai trong môi trường Linux.

Có hai phiên bản trả phí của Nagios XI; Phiên bản tiêu chuẩn và Phiên bản doanh nghiệp. Phiên bản tiêu chuẩn rẻ hơn so với hai phiên bản $ 1.955 (£ 1.498). Phiên bản Chuẩn cung cấp cho bạn tất cả các khả năng giám sát cơ bản, nhưng nếu bạn muốn lập lịch báo cáo và tạo báo cáo lập kế hoạch dung lượng, bạn cần mua Phiên bản doanh nghiệp. Phiên bản Enterprise có thể được mua với giá $ 3,495 (£ 2,679). Bạn có thể tải về Nagios XI trên một Dùng thử miễn phí 60 ngày.

6. Giám sát mạng Spiceworks

hình ảnh giám sát mạng spiceworks

Có rất ít giải pháp giám sát mạng cho vay cũng như giám sát các mạng nhỏ hơn như Giám sát mạng Spiceworks. Giám sát mạng Spiceworks Cung cấp một giải pháp giám sát ping miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các mạng nhỏ hơn. Khả năng giám sát ping của phần mềm này cho phép người dùng ping các thiết bị trên toàn mạng và xem trạng thái của chúng. Với Giám sát mạng Spiceworks bạn có thể xem dữ liệu quan trọng trên CPU, sử dụng mạng đĩa, và sử dụng bộ nhớ.

Tất cả thông tin này được đưa trở lại bảng điều khiển. Từ thời điểm bạn thêm IP và tên máy chủ của thiết bị, nó sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển của bạn. Các bảng điều khiển có các nút mã màu cho thấy một thiết bị được phân loại là lên hoặc là xuống. Bất cứ khi nào bạn muốn thêm một thiết bị mới vào môi trường giám sát cốt lõi này, bạn có thể thực hiện việc này một cách thủ công bằng cách nhấn Thêm thiết bị cái nút.

Với chất lượng sản xuất của phần mềm, không có gì ngạc nhiên khi Giám sát mạng Spiceworks có hệ thống cảnh báo riêng để giúp bạn cập nhật các sự kiện mạng. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email nếu bất kỳ thiết bị nào của bạn bị hỏng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số cảnh báo của riêng bạn để nếu thời gian ping vượt quá một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức.

Điều gì thực sự làm Giám sát mạng Spiceworks một sản phẩm nổi bật trong danh sách này là nó miễn phí và hiện đại. Tuy nhiên, có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể theo dõi với chương trình này. Ngoài việc sử dụng Giám sát mạng Spiceworks bạn cần một trong những điều sau đây; Windows 7, Máy chủ Windows 2008 R2, hoặc là Máy chủ Windows 2012 R2. Bạn có thể tải về Giám sát mạng Spiceworks trực tiếp từ trang web của họ.

7. Màn hình EMCO Ping

Ảnh chụp màn hình EMCO Ping

Tiếp theo trong danh sách này, chúng tôi có Màn hình EMCO Ping cung cấp một trong những trải nghiệm giám sát ping được đánh giá thấp nhất hiện có. Từ Tổng quan về trạng thái máy chủ bạn có thể thấy các máy chủ trên mạng của bạn, của họ trạng tháitốc độ phản hồi ping, và mất điện thông tin. Bạn có thể theo dõi từng máy chủ trong thời gian thực với sự trợ giúp của đồ thị mã màu để xem cách kết nối của bạn thay đổi theo thời gian. Điều này cung cấp cho bạn một phối cảnh chụp nhanh để bạn có thể xem liệu có bất kỳ vấn đề cấp bách nào mà bạn cần phải giải quyết không.

Nếu bạn muốn xem xét mạng của mình từ một góc độ khác thì bạn có thể xem dữ liệu máy chủ lịch sử của mình. Bạn chỉ cần chọn khoảng thời gian mà bạn muốn quay lại để theo dõi. Khi bạn đã lấy thông tin này, bạn có thể tạo báo cáo để gửi đến các thành viên khác trong PDF hoặc là HTML định dạng. Thiết lập đơn giản này giúp bạn gần gũi với những gì đang diễn ra để bạn không bị phân tâm bởi màn hình phức tạp hơn.

Một tính năng đặc biệt thú vị được cung cấp bởi Màn hình EMCO Ping là khả năng cấu hình các tập lệnh. Bạn có thể định cấu hình các tập lệnh để chạy khi sự kiện mạng xảy ra. Điều này là tốt vì nó cho phép bạn kết hợp một chút tự động hóa vào trải nghiệm giám sát của bạn. Điều này được hỗ trợ bởi việc sử dụng các cảnh báo gửi cho bạn thông báo qua email khi có gì đó thay đổi. Màn hình EMCO Ping có sẵn vì cả hai Chương trình Windows và Dịch vụ Windows.

Màn hình EMCO Ping có sẵn như là một phiên bản phần mềm miễn phí cho tối đa năm máy chủ. Về các phiên bản trả phí, bạn có thể mua phiên bản chuyên nghiệp hoặc là Phiên bản doanh nghiệp. Phiên bản Chuyên nghiệp có thể giám sát tới 250 máy chủ với giá $ 99 (£ 75) cho mỗi bản sao hoặc $ 245 (£ 187) cho các bản sao không giới hạn. Phiên bản doanh nghiệp cung cấp giám sát máy chủ không giới hạn và có giá 199 đô la (£ 152) cho một bản duy nhất và $ 445 (£ 341) cho các bản sao không giới hạn. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí của Màn hình EMCO Ping.

8. PingInfoView

PingInfoView

PingInfoView là một công cụ giám sát ping cho những dịp mà bạn chỉ muốn tiến hành quét ping cơ bản. Với tiện ích gọn nhẹ này, bạn có thể ping nhiều tên máy chủ  Các địa chỉ IP cùng một lúc để xem kết nối có thành công hay không. Thông tin này được hiển thị trong chế độ xem bảng chính cho bạn biết liệu kết nối đã thành công hoặc là thất bại và thời gian ping cuối cùng.

Các thiết bị được bật lên được biểu thị bằng nút màu xanh lá cây trong khi những thiết bị bị hỏng có thể được xác định bằng nút màu đỏ. Mặc dù đây là một công cụ cơ bản, bạn vẫn có thể lên lịch quét ping thường xuyên để cập nhật dữ liệu giám sát của mình. Bạn có thể cấu hình PingInfoview đến thiết bị ping đều đặn lựa chọn của bạn. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu quét ping của bạn là chính xác và lên đến từng phút. Sau khi bạn thực hiện ping tên máy chủ và địa chỉ IP, bạn có thể lưu kết quả trong văn bản, HTML, hoặc là XML định dạng tập tin.

Trong khi công cụ này đã thắng được phù hợp với những người tìm kiếm một sản phẩm được điều khiển nhiều hơn bằng trực quan, PingInfoView làm tốt công việc cung cấp cho người dùng dữ liệu cơ bản. PingInfoView có sẵn miễn phí trên Windows 2000, Windows XP, Máy chủ Windows 2003, Máy chủ Windows 2008, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, và Windows 10. Bạn có thể tải về PingInfoView miễn phí.

9. Dotcom-Monitor Giám sát công cụ ICMP Ping (Giám sát máy chủ)

công cụ ping màn hình dotcom

Màn hình công cụ ICMP Ping là câu trả lời Dotcom-Monitor màn hình để theo dõi ping. Với sản phẩm này bạn có thể gửi ICMP yêu cầu ping để đánh giá trạng thái của thiết bị trong mạng của bạn. Kiểm tra Ping được hiển thị ở định dạng biểu đồ để bạn có thể theo dõi sự thay đổi trong phản hồi theo thời gian. Các thiết bị đang hoạt động và đang chạy được đánh dấu đơn giản Đồng ý trong bảng bên dưới chế độ xem biểu đồ.

Áp lực của giám sát thủ công giảm đi DotCom-Monitor ICMP Ping Tool Monitor hệ thống cảnh báo. Các hệ thống cảnh báo hoạt động dựa trên các ngưỡng và thông báo cho bạn thời điểm một số liệu vượt quá ngưỡng được xác định trước. Điều này có nghĩa là bạn không phải theo dõi các chi tiết vụn vặt khi giám sát mạng của bạn; Màn hình công cụ ICMP Ping của DotCom nó cho bạn.

Công cụ ICMP Ping của Dotcom-Monitor là một phần của sản phẩm Giám sát Máy chủ dựa trên web mà Dotcom-Monitor cung cấp. Giá của công cụ này được xác định bởi số lượng mục tiêu bạn cần và tần suất kiểm tra bạn muốn có. Giá dao động từ $ 16 (£ 12,27) mỗi tháng cho 10 mục tiêu và tần suất kiểm tra 15 phút, đến $ 120 (£ 92) cho 100 mục tiêu và tần suất kiểm tra một phút. Bạn có thể tải xuống một dùng thử 30 ngày của Công cụ ICMP Ping của Dotcom-Monitor.

10. Quản trị điện

Ảnh chụp màn hình Poweradmin

Cuối cùng, chúng ta có Quản trị điện. Quản trị quyền lực Giao diện người dùng có vẻ hơi lỗi thời so với hầu hết các công cụ trong danh sách này nhưng khả năng giám sát ping của nó chỉ thành thạo trong môi trường mạng hiện đại. Với Quản trị điện bạn có thể ping nhiều địa chỉ IP cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi dữ liệu trên Kiểm tra Ping, CPU, ký ức, và sử dụng đĩa. Điều này cung cấp cho bạn những điều cơ bản cần thiết để giám sát hiệu quả.

Quản trị điện có hệ thống cảnh báo riêng nhằm giảm thiểu số lượng cảnh báo bạn nhận được. Chẳng hạn, bạn chỉ nhận thông báo ping nếu nhận được hai hoặc nhiều phản hồi ping. Hệ thống cảnh báo cũng cho phép bạn nhập một loạt các cấu hình bổ sung. Chẳng hạn, bạn có thể chọn thời gian phản hồi tối đa để ping thành công và giới hạn cảnh báo đối với các sự kiện đã phát hiện lỗi trong một khoảng thời gian cụ thể.

Cấu hình cảnh báo bằng cách này ngăn bạn khỏi bị bắn phá với các thông báo mỗi khi yêu cầu ping không thành công! Khi một thông báo được đưa ra, bạn biết rằng đó là một vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết. Power Admin có sẵn trên Windows.

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên Quản trị điện cho những người dùng cần một nền tảng giám sát ping tinh gọn thông qua đó ping nhiều địa chỉ IP. Nếu bạn muốn mua một bản sao của Power Admin, thì bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với công ty và điền vào một mẫu email ngắn. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày Quản trị điện.

Công cụ giám sát Ping tốt nhất Phán quyết

Trong thế giới mạng chuyển động nhanh ngày nay, việc theo dõi ping đã trở thành một điều kiện tiên quyết để quản lý các thiết bị mạng. Thiết bị Ping là một trong những cách tốt nhất để xem liệu chúng có đang gặp vấn đề về hiệu suất hay không. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể phát hiện ra các vấn đề trước khi chúng bắt đầu dẫn đến thời gian chết nếu bạn nhìn đủ cẩn thận. Tuy nhiên, trong trường hợp thiết bị bị hỏng, bạn sẽ có thể báo ngay lập tức bằng cách sử dụng một công cụ có cảnh báo như Kỹ sư SolarWinds Engineering Toolkit hoặc là Giám sát mạng Paessler PRTG.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me