Kodi không hoạt động trên Firestick của bạn? Hãy thử các bản sửa lỗi dễ dàng này (Cập nhật 2023)

kodi không hoạt động trên Firestick của bạn - hãy thử những cách khắc phục dễ dàng này

Amazon Fire TV Stick hoàn toàn có thể trở thành thiết bị phổ biến nhất cho người dùng Kodi. Gậy lửa có giá rẻ, hợp lý mạnh mẽ, dễ cài đặt và sử dụng và giúp cài đặt Kodi dễ dàng. Nhưng khi nói đến Kodi, bạn có thể không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ bộ phận hỗ trợ của Amazon nếu bạn gặp phải sự cố. Và bởi vì Kodi là một dự án nguồn mở và miễn phí, nên đội ngũ đằng sau phần mềm này không có tài nguyên để dành cho một bàn dịch vụ khách hàng toàn thời gian.

Khắc phục sự cố Kodi có thể khó khăn vì các sự cố có thể xảy ra ở một trong nhiều lớp khác nhau. Nó tùy thuộc vào bạn để xác định xem sự cố có phải do mạng của bạn, Fire TV Stick, ứng dụng Kodi, tiện ích bổ sung mà bạn đang cố gắng sử dụng hoặc nguồn mà tiện ích bổ sung đang cố gắng phát trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề phổ biến mà người dùng Kodi gặp phải trên Amazon Fire TV Stick và cách khắc phục chúng. Tất cả lời khuyên dành cho Kodi 18.5 Leia nhưng bạn cũng có thể thấy nó hoạt động trên các phiên bản khác. Nếu bạn sử dụng Kodi nhưng không phải Fire TV, hãy xem bài viết của chúng tôi về các vấn đề và cách khắc phục chung hơn của Kodi.

Khắc phục sự cố trước

Bất kể bạn gặp phải vấn đề gì với Kodi, bước đầu tiên là khắc phục sự cố và tìm xem nó đến từ đâu. Chúng tôi cần xác định phạm vi của vấn đề, tức là, liệu nó có giới hạn ở một addon cụ thể, ứng dụng Kodi, Fire TV Stick hay kết nối internet của bạn không.

 1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn. Mở menu wifi Fire TV, để đảm bảo rằng bạn đã kết nối với internet.
 2. Hãy thử một ứng dụng phát trực tuyến khác như Youtube để xem vấn đề có giới hạn ở Kodi không.
 3. Hãy thử phát trực tuyến từ một addon khác.
 4. Kết nối với VPN để kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn có chặn các nguồn Kodi hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến.

IPV Biến là một VPN không chỉ giúp bạn khắc phục sự cố mà còn có thể bảo vệ thông tin cá nhân và Fire TV Stick của bạn khỏi tin tặc và kẻ rình mò. VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của thiết bị và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này ngăn ISP của bạn và bất kỳ ai khác có thể phân biệt đối xử với các ứng dụng và nguồn cụ thể bằng cách chọn lọc băng thông.

Chúng tôi khuyên độc giả nên sử dụng VPN bất cứ khi nào họ sử dụng Kodi. IPV Biến cung cấp tốc độ và sự ổn định cần thiết để đảm bảo luồng chất lượng cao với bộ đệm tối thiểu.

VPN TỐT NHẤT CHO Kodi & Người dùng Fire TV Stick: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Sửa lỗi phổ quát: Gỡ cài đặt, cài đặt lại và cập nhật

Rất nhiều vấn đề Kodi có thể được giải quyết bằng phương pháp nguyên thủy nhưng hiệu quả: gỡ cài đặt và cài đặt lại. Nếu nó có một addon cụ thể mà bạn đang đấu tranh, chỉ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại addon đó. Nếu nó gặp sự cố trên toàn Kodi, thì hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại hoàn toàn Kodi.

Đừng quên cập nhật addons và kho lưu trữ của bạn. Một repo hoặc addon lỗi thời có thể gây ra lỗi phụ thuộc và các vấn đề khác. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách cài đặt repos và addons, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cập nhật hoặc xóa chúng.

Để cập nhật hoặc xóa kho lưu trữ Kodi:

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung (chỉ cần cuộn xuống nó ở thanh bên trái, không cần nhấp vào nó)
 2. Lựa chọn Cài đặt từ kho lưu trữ
 3. Nhấn và giữ repo bạn muốn cập nhật hoặc xóa và chọn Thông tin từ menu ngữ cảnhthông tin repo kodi
 4. Lựa chọn Cập nhật hoặc là Gỡ cài đặtkodi noobs và mọt sách

Để cập nhật hoặc xóa addons:

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung
 2. Nhấn và giữ addon bạn muốn cập nhật và chọn Thông tin từ menu ngữ cảnh.thông tin kodi
 3. Lựa chọn Cập nhật hoặc là Gỡ cài đặtkodi cập nhật bbc iplayer www

Màn hình đen hoặc ứng dụng gặp sự cố khi khởi chạy

Vấn đề: Khi khởi chạy, Kodi tải màn hình đen trống hoặc chấm dứt ngay lập tức và quay lại màn hình chính của Fire TV.

Giải pháp: Lỗi này thường xảy ra khi bộ đệm ứng dụng quá đầy để Kodi chạy.

Dưới đây, cách khắc phục sự cố màn hình đen hoặc ứng dụng trên Kodi khi khởi chạy:

 1. Giữ phím Trang Chủ Phím trên điều khiển Fire TV của bạn
 2. Đi đến Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý các ứng dụng đã cài đặt
 3. Lựa chọn Kodi
 4. Lựa chọn Bị phải dừng lại, sau đó Xóa bộ nhớ cache 
 5. Trở ra Trang Chủ màn hình và khởi chạy Kodi lần nữa

Bạn sẽ thấy Thông báo Chuẩn bị cho lần đầu tiên khởi chạy tin nhắn do bộ nhớ cache vừa bị xóa và Kodi sẽ chạy bình thường. Nếu điều này không hoạt động, hãy bỏ qua phần này và thử xóa tệp cơ sở dữ liệu được chỉ định.

Vô hiệu hóa tăng tốc phần cứng

Tăng tốc phần cứng là nguyên nhân chính gây ra sự cố Kodi, đặc biệt là trên Android. Bạn có thể thử tắt nó đi để xem vấn đề có biến mất không. Từ màn hình chính Kodi, nhấp vào Hộp số biểu tượng để đi đến menu cài đặt.

Vô hiệu hóa tăng tốc phần cứng Kodi

Tiếp theo, chọn Cài đặt trình phát. Ở dưới cùng của trang là một biểu tượng bánh răng với dòng chữ Basic Basic ‘bên cạnh nó. Nhấp vào cái này ba lần và cơ bản, nên trở thành Chuyên gia. Làm nổi bật Video tab, cuộn xuống cuối danh sách bên phải và vô hiệu hóa Cho phép tăng tốc phần cứng – DXVA2 Lựa chọn. Khởi động lại Kodi.

Sau khi cập nhật

Nếu bạn gặp sự cố này sau khi cập nhật lên phiên bản Kodi mới nhất, sự cố có thể liên quan đến tệp Addons.db. Giải pháp là xóa tập tin đó. Làm như vậy sẽ không xóa addons của bạn.

Trên Fire TV Stick, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng để điều hướng các tệp hệ thống của mình. Chúng tôi khuyên dùng ES File Explorer, có sẵn từ cửa hàng ứng dụng mặc định của Amazon đi kèm với Firestick. Mở ứng dụng đó và điều hướng đến Android / data / orgkodi / files / .kodi / userdata / Cơ sở dữ liệu. Sau đó xóa tệp Addons.db.

Không có luồng

Vấn đề: Khi cố gắng phát trực tuyến video trên Kodi, bạn liên tục gặp phải lỗi không có sẵn.

Giải pháp: Giả sử bạn đã trải qua các bước khắc phục sự cố của chúng tôi, sự cố này xảy ra khi Kodi vì một lý do nào đó không thể xác định được nguồn để phát video. Thật không may, nó không phải là một lỗi rất cụ thể. Addon trong câu hỏi không chỉ có thể gây ra vấn đề, mà một addon khác cũng có thể là một yếu tố.

Có khả năng addon không còn được hỗ trợ bởi kho lưu trữ mà ban đầu bạn có nó, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần tìm nó ở nơi khác. Ví dụ: kho lưu trữ TVAddons và nhiều người khác đã ngoại tuyến do các vấn đề pháp lý. Mặc dù kho lưu trữ đã hoạt động trở lại, nhưng hiện tại, nó đã có một địa chỉ web mới, vì vậy các addon bạn đã cài đặt từ kho lưu trữ cũ có thể không còn hoạt động nữa.

Khi bạn đã xác nhận sự cố nằm trong Kodi và repo và addon vẫn đang được duy trì, hãy thử cập nhật Kodi, kho lưu trữ và chính addon. Để cập nhật Kodi trên Fire TV Stick, bạn sẽ cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web chính thức của Kodi và cài đặt nó giống như nếu bạn cài đặt mới, chỉ lần này bạn sẽ được cung cấp tùy chọn cập nhật. Lưu ý rằng nếu bạn cập nhật từ Kodi 17 đến 18, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản cũ.

Đọc thêm: Cách cài đặt (hoặc cập nhật) Kodi trên Fire TV Stick

Vòng lặp sự cố và khởi động lại

Vấn đề: Kodi liên tục gặp sự cố và bắt đầu lại trong một vòng lặp vô tận.

Giải pháp: Một vài điều có thể khiến Kodi bị mắc kẹt trong một sự cố và khởi động lại vòng lặp. Đầu tiên, hãy thử ngắt kết nối Firestick của bạn khỏi internet, sau đó mở Kodi. Nếu điều đó ngăn chặn vòng lặp, thì vấn đề có lẽ là sự phụ thuộc URLResolver của Kodi. Nếu vậy, nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính Kodi và đi đến Cài đặt hệ thống. Tìm Tiện ích bổ sung tab và chọn Quản lý phụ thuộc. Nhấp chuột URLResolver, sau đó Cập nhật.

Nếu điều đó không hoạt động, thì vấn đề nhiều khả năng là một tiện ích bổ sung hoặc xây dựng tùy chỉnh. Hãy thử gỡ cài đặt các tiện ích bổ sung cùng một lúc bắt đầu với cài đặt gần đây nhất cho đến khi bạn tìm thấy thủ phạm. Như một phương sách cuối cùng, cài đặt lại Kodi từ đầu.

Không tìm thấy ứng dụng nào để xử lý tệp này

Vấn đề: Thông báo lỗi này xảy ra khi cố gắng cài đặt Kodi trên Fire TV từ tệp APK, nhưng Fire OS không có ứng dụng tương thích để xử lý các tệp APK.

Giải pháp: Bắt đầu bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Kodi trên Fire TV Stick. Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn đó và vẫn nhận được ứng dụng không tìm thấy ứng dụng này để xử lý lỗi này, thì vấn đề có lẽ là do ứng dụng Downloader. Đảm bảo rằng bạn sử dụng phiên bản mới nhất của Trình tải xuống, hỗ trợ cài đặt các tệp APK. Phiên bản trước không, gây ra lỗi.

Dưới đây, cách cập nhật một ứng dụng trên Fire OS:

 1. Từ màn hình chính của Fire TV, chọn Ứng dụng > Cửa hàng
 2. Nhấp vào biểu tượng menu ở dưới cùng cho trang Cửa hàng
 3. Lựa chọn Những ứng dụng của tôi > Cập nhật có sẵn
 4. Nhấn vào Cập nhật nút bên cạnh Trình tải xuống

Sự cố trong khi phát lại

Vấn đề: Nếu Kodi gặp sự cố trong khi phát lại, bạn có thể cần điều chỉnh một số cài đặt nâng cao như kích thước bộ đệm bộ nhớ cache, thời gian chờ CURL và hệ số bộ đệm. Chúng được đặt thành một mặc định phổ quát nhưng có thể được sửa đổi bằng tay hoặc bởi một trong số các pháp sư của Wikipedia. Vấn đề là nhiều người đã hiểu sai và đặt các số liệu này quá cao cho phần cứng Fire Stick, để xử lý, dẫn đến sự cố và các hành vi xấu khác. Mặt khác, việc đặt các mức này quá thấp có thể dẫn đến thời gian đệm dài. Thật không may, không có con số ma thuật nào để vào đây, thậm chí trên các thiết bị dường như giống hệt nhau.

Giải pháp: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình hướng dẫn cài đặt nâng cao đi kèm với Trình hướng dẫn Ares. Nó sẽ quét và tính toán các cài đặt tối ưu cho thiết bị của bạn. Tìm hiểu thêm về cách thực hiện việc này trong bài viết của chúng tôi về cách khắc phục bộ đệm trên Fire TV.

Các vấn đề liên quan đến hiệu suất

Vấn đề: Đây là một vấn đề rộng lớn có thể dẫn đến một hoặc nhiều hành vi có thể xảy ra mà tất cả bắt nguồn từ Fire TV Stick bị thiếu năng lực cho nhiệm vụ trong tay. Các triệu chứng bao gồm:

 • Lỗi
 • Sự cố ứng dụng
 • Chất lượng video giảm
 • Tốc độ khung hình thấp hơn
 • Video quay chậm
 • Âm thanh không đồng bộ
 • Thời gian đệm dài

Giải pháp: Những aren này rất nhiều lỗi dành riêng cho Kodi vì chúng là những hạn chế của phần cứng Fire TV Stick. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết khác của chúng tôi về cách tăng tốc Fire TV Stick của bạn.

Các vấn đề liên quan đến xây dựng

Vấn đề: Ở đó, không thiếu các bản dựng tùy chỉnh dành cho Kodi, nhưng đôi khi chúng có thể có ảnh hưởng xấu đến hiệu suất hoặc gây ra lỗi khi chạy Kodi trên Fire TV. Hầu như tất cả các bản dựng đều yêu cầu nhiều tài nguyên hơn so với Kodi và hầu hết các aren được tối ưu hóa cho các tài nguyên giới hạn của Fire TV Stick. Bởi vì chúng không được các chuyên gia đánh giá cao, các bản dựng Kodi cũng có thể chứa các lỗ hổng, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có thể làm hỏng thiết bị của bạn và / hoặc đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Giải pháp: Nếu bạn gặp sự cố, hãy tìm hiểu cách gỡ cài đặt bản dựng Kodi trên Fire TV tại đây.

Treo máy

Vấn đề: Đôi khi Kodi bị kẹt khi bạn cố gắng đóng nó. Bạn có thể nhận thấy hành vi này sau khi cập nhật Kodi. Nó xảy ra do không cập nhật chính xác tệp cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như khi nâng cấp từ Kodi 17 lên Kodi 18. Đôi khi, điều này cũng có thể gây ra màn hình đen khi khởi động, sau đó ứng dụng bị sập.

Giải pháp: Giải pháp là xóa một tập tin có tên là addons, theo sau là một số và phần mở rộng tệp .db. Trong hầu hết các trường hợp, đây sẽ là addons27.db hoặc addons20.db. Dưới đây, cách xóa nó:

 1. Khởi chạy Kodi và chọn Biểu tượng bánh răng để mở menu cài đặt
 2. Đi đến Quản lý tập tin > Hồ sơ hồ sơ > Cơ sở dữ liệu
 3. Nhấn dài addons27.db, hoặc bất kỳ phiên bản nào của tệp này bạn có và chọn Xóa bỏ

Quá nóng

Vấn đề: Quá nóng có thể làm hỏng vĩnh viễn Fire TV Stick của bạn. Vì nó có thể cắm vào mặt sau của TV và ngoài tầm nhìn rõ ràng, vấn đề có thể khó nhận ra. Nếu bạn nhận thấy Fire TV Stick của bạn nóng khi chạm vào, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên chẩn đoán gốc rễ của vấn đề. Quá nóng thường đi đôi với các vấn đề hiệu suất phần cứng. Nếu bạn không có bất kỳ vấn đề nào khác trong danh sách này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm cho Fire TV Stick của bạn chạy nhanh hơn.

Giải pháp: Giả sử bạn đã làm mọi thứ có thể và Fire TV vẫn còn quá nóng, bạn có thể thử mua một chiếc quạt chạy bằng USB như thế này. Những thiết bị tiện dụng này cắm vào bất kỳ cổng USB nào, mà hầu hết các TV hiện đại ngày nay đều có. Trỏ nó vào Fire TV Stick và bạn có thể làm cho thiết bị Kodi của mình bớt sốt hơn một chút.

Không thể cài đặt một phụ thuộc

Vấn đề: Một số addon phụ thuộc vào các addon khác để thực hiện công việc của họ. Lỗi phụ thuộc thường xảy ra khi các addon mới được cài đặt hoặc khi một addon hiện có được cập nhật và hai addon không còn có thể hoạt động cùng nhau. Một lỗi phụ thuộc phổ biến cho nhiều người dùng giao dịch với URLResolver. Thủ phạm thường là một kho lưu trữ đã tối. Người dùng trước đây đã sử dụng kho lưu trữ TVAddons Fusion thường xuyên gặp phải lỗi này.

Giải pháp: Vô hiệu hóa các kho lưu trữ không còn hoạt động để Kodi sẽ tìm kiếm trong các repos hoạt động thay thế.

Dưới đây, cách thức vô hiệu hóa kho lưu trữ Kodi:

 1. Khởi chạy Kodi và chọn Biểu tượng bánh răng để mở menu cài đặt
 2. Đi đến Quản lý tập tin và xác định vị trí repo cần phải loại bỏ.
 3. Nhấn và giữ repo và một menu ngữ cảnh sẽ xuất hiện. Lựa chọn Xóa nguồn.

Tất nhiên, bạn có thể không có sự phụ thuộc mà bạn cần trong bất kỳ repo được cài đặt nào khác. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần tìm một kho lưu trữ khác có phụ thuộc hoặc tải xuống phụ thuộc và cài đặt trực tiếp qua tệp zip.

Bộ đệm

Thời gian đệm dài có thể được gây ra bởi rất nhiều vấn đề mà chúng tôi đề cập trong một bài viết khác về cách khắc phục bộ đệm trên Fire TV. Nhưng ở đây, một bản sửa lỗi nhanh hoạt động với nhiều tiện ích bổ sung phổ biến:

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung > Tiện ích video
 2. Chọn addon mà bạn gặp sự cố. Cuộn xuống và chọn Công cụ Lựa chọn. Điều này có thể được gọi là một cái gì đó khác nhau tùy thuộc vào addon bạn sử dụng.
 3. Chọn các tùy chọn để Xóa nhà cung cấpXóa bộ nhớ cache

Bộ đệm cũng có thể được gây ra bởi một kết nối internet chậm. Ngay cả khi bạn có internet nhanh, các nhà cung cấp dịch vụ internet thường cau mày với hoạt động của Kodi và điều chỉnh băng thông phù hợp. Nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN.

VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của thiết bị và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này ngăn ISP của bạn nhìn thấy nội dung của lưu lượng truy cập internet của bạn và nơi mà nó sẽ đến và đi. Điều này có nghĩa là ISP của bạn có thể phân biệt đối xử với các loại lưu lượng hoặc nguồn nhất định.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi là IPV Biến, cung cấp tốc độ dồi dào để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đệm. Bạn cũng sẽ tận dụng bảo mật tốt hơn và riêng tư hơn. IPV Biến cung cấp bảo đảm không rủi ro trong 7 ngày.

Không thể kết nối với nguồn

Vấn đề: Sau khi cài đặt kho lưu trữ, cửa sổ bật lên cho biết Kodi không thể kết nối với nguồn hoặc kho lưu trữ hoặc tiện ích bổ sung không thể truy cập được.

Giải pháp: Sự cố này thường do lỗi chính tả trong URL đã nhập khi thêm kho lưu trữ. Kiểm tra địa chỉ nguồn và đảm bảo bạn đã viết đúng chính tả. Hãy nhớ bao gồm Tiếng http: // Lúc đầu và các URL nguồn phân biệt chữ hoa chữ thường. Phần mở rộng tập tin repo cũng nên được bao gồm.

Nếu điều đó không hoạt động, thì kho lưu trữ đã được chuyển sang một URL mới hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách mở trình duyệt web bình thường trên điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình và nhập URL. Nếu URL không được tìm thấy hoặc nó trống rỗng, thì bạn sẽ phải tìm một địa chỉ nguồn mới. Lưu ý rằng các máy chủ thay thế không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, vì vậy hãy cố gắng bám vào các liên kết được đăng bởi nhà phát triển.

Addon mới khiến Kodi gặp sự cố

Vấn đề: Một tiện ích bổ sung mới đang khiến Kodi gặp sự cố, ngăn bạn gỡ cài đặt thông qua Kodi.

Giải pháp: Bạn có thể xóa thủ công các tiện ích Kodi khỏi thư mục nơi chúng được cài đặt. Trên một Firestick, bạn sẽ cần một ứng dụng để điều hướng thư mục tập tin của thiết bị. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ES File Explorer từ Amazon App Store mặc định. Mở nó lên và điều hướng đến Android / data / org.xbmc.kodi / files / .kodi /. Phần bổ sung sẽ được lưu trữ trong dữ liệu người dùng hoặc là addons danh mục. Xóa các addon khi cần thiết.

Ngày và giờ thiết bị không khớp

Vấn đề: Kodi không thể thực hiện cập nhật, tìm kiếm và / hoặc phát luồng.

Giải pháp: Những vấn đề này có thể xuất hiện tương tự như những vấn đề trên. Nếu bạn đã khắc phục tất cả các bản sửa lỗi khác, có thể thời gian và ngày Firestick của bạn không được đặt chính xác. Kodi thường yêu cầu thời gian để đồng bộ hóa để các chức năng này hoạt động. Đây là một vấn đề phổ biến trên Firesticks và một số người dùng đã không thể tìm thấy giải pháp. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập cài đặt thời gian và ngày bằng cách thực hiện như sau:

 1. Từ màn hình chính của Fire TV, đi đến Cài đặt > Sở thích
 2. Cuộn xuống Múi giờ
 3. Nhấp chuột Múi giờ một lần nữa và chọn múi giờ của bạn.

Nếu điều đó không đặt đúng thời gian, bạn có thể cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Firestick.

Chức năng tìm kiếm Addon không hoạt động

Vấn đề: TAnh ta tìm kiếm chức năng bên trong một addon isn làm việc.

Có thể nhà phát triển addon đã cập nhật nó cho phiên bản mới nhất của Kodi. Thật không may, không có gì người dùng có thể làm về điều này. Bạn sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật tương thích hoặc cài đặt phiên bản cũ hơn của Kodi.

Nhận tệp nhật ký của bạn

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm ra nguyên nhân của vấn đề Kodi và bạn đã đạt được kết quả cuối cùng của Google, thì có lẽ đã đến lúc yêu cầu trợ giúp trên một diễn đàn. Tuy nhiên, Don Chỉ đăng bài toán của bạn và mong người khác biết câu trả lời một cách kỳ diệu. Bạn cần phải đăng nội dung của tệp nhật ký của mình cho người khác để chẩn đoán sự cố.

Bạn có thể truy cập tệp nhật ký trên Fire TV Stick theo một số cách khác nhau mà chúng tôi sẽ giải thích tại đây.

Đầu tiên là sử dụng Trình tải lên tệp nhật ký Kodi, một addon trong kho lưu trữ chính thức của Kodi.

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi > Chương trình bổ trợ > Trình tải lên của Kodi LogFiletrình tải lên logfile kodi 1
 2. Lựa chọn Tải về
 3. Quay trở lại màn hình chính và mở menu Cài đặt bằng cách nhấp vào Biểu tượng bánh răng.
 4. Đi đến Cài đặt hệ thống > Ghi nhật kýCho phép ghi nhật ký gỡ lỗi
 5. Khởi động lại Kodi và làm cho lỗi hoặc lỗi xảy ra lần nữa. Bạn cần tái tạo vấn đề cho Kodi để đăng nhập nó.
 6. Quay trở lại menu chính và chọn Tiện ích bổ sung > Chương trình bổ trợ > Trình tải lên của Kodi LogFile và chọn addon Trình tải lên
 7. Kodi sẽ tải tệp nhật ký của bạn lên một URL nơi bạn có thể tìm thấy nó. Một thông báo sẽ bật lên chứa URL, trông giống như http://paste.ubfox.com/########/trình tải lên logfile kodi 2

Truy cập URL đó và bạn sẽ tìm thấy tệp nhật ký của mình. Sao chép và dán nội dung có liên quan của tệp này vào bất kỳ diễn đàn nào bạn muốn đặt câu hỏi của mình.

Lưu ý rằng nếu sự cố của bạn liên quan đến sự cố Kodi, thì bạn sẽ cần phải tải lên tệp nhật ký từ phiên trước đó. Để làm điều này, nhấn lâu tiện ích bổ sung Trình tải lên Kodi LogFile ở bước # 6 và chọn Cài đặt. Kiểm tra tùy chọn để Đăng logfile cũ, từ lần trước Kodi chạy.

Nếu bạn muốn lấy tệp nhật ký của mình thông qua một số phương tiện khác, bạn có thể tìm thấy nó tại {lưu trữ} /Android/data/org.xbmc.kodi/files/.kodi/temp/kodi.log

Bạn có thể đăng nội dung của tệp nhật ký của mình lên diễn đàn Kodi chính thức hoặc reddit Kodi chính thức, nhưng được cảnh báo rằng bạn sẽ không tìm thấy sự trợ giúp nào với các addons của bên thứ ba ở đó. Thảo luận về các addon không chính thức phá vỡ các quy tắc của diễn đàn Team Kodi ở cả hai địa điểm, ngay cả khi addon không vi phạm bản quyền. Thay vào đó, bạn có thể thử / r / Addons4Kodi cho các addon bên thứ ba đó.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Để lại phản hồi

Một khi bạn giải quyết được vấn đề của mình, nó luôn luôn tốt để lại phản hồi. Chúng tôi mời bạn chia sẻ các mẹo và sửa lỗi của riêng bạn trong các bình luận. Nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ trên các diễn đàn, hãy luôn nhớ để cho cộng đồng biết liệu lời khuyên của họ có hiệu quả hay không. Kodi chỉ có thể tiếp tục cải thiện với sự giúp đỡ từ người dùng của mình.