Cách xem Phim hoạt hình trên Kodi và những addon nào an toàn để sử dụng

Phim hoạt hình trên Kodi

Nếu bạn tìm kiếm một cách để phát trực tuyến phim hoạt hình, trình phát phương tiện Kodi có thể giúp đỡ. Tuy nhiên, có rất nhiều addon Kodi hoạt hình khác nhau có sẵn và việc so sánh chúng có vẻ như là một nhiệm vụ phức tạp.

Ngoài ra, một số addon hoạt hình có thể gây hại cho máy tính của bạn hoặc bị tin tặc sử dụng để xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Điều quan trọng là chọn những thứ sẽ cho phép bạn có được nhiều nội dung nhất mà không an toàn.

Nếu bạn không chắc chắn cài đặt addons nào, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn những addon tốt nhất cho nhu cầu xem của bạn.

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện phần mềm miễn phí được thiết kế bởi nền tảng XBMC. Nó sử dụng các ứng dụng có tên là addons cộng đồng để tìm và phát video được lưu trữ trên internet. Nếu nội dung bạn đang tìm kiếm trên web ở đâu đó, Kodi thường có thể truyền phát nội dung đó.

Kodi có thể được cài đặt trên Windows hoặc Mac PC, Apple TV, Amazon Fire TV, Nvidia Shield, điện thoại thông minh Android hoặc iOS hoặc Roku.

Kodi nổi tiếng vì được sử dụng để truyền phát nội dung lậu. Tuy nhiên, có rất nhiều addon Kodi bạn có thể sử dụng để truyền phát nội dung hợp pháp, bao gồm một số phần mềm được tạo riêng để xem phim hoạt hình và các chương trình trẻ em khác.

Nhắc nhở: Sử dụng VPN với Kodi

Hầu hết người dùng Kodi phát trực tuyến nội dung lậu sử dụng VPN để ẩn các hoạt động của họ. Tuy nhiên, có những lý do chính đáng tại sao tất cả người dùng Kodi nên sử dụng VPN khi phát trực tuyến, ngay cả khi họ chỉ phát trực tuyến từ các nguồn hợp pháp.

Các ISP đã được biết đến để tăng tốc độ của các trang web phát trực tuyến cụ thể khi họ nghĩ rằng trang web đang sử dụng quá nhiều băng thông. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề đệm Kodi. VPN ngăn chặn điều này bởi vì nó làm cho dữ liệu của bạn dường như đến từ một nơi khác, không phải từ chính trang web phát trực tuyến.

Tuy nhiên, một số VPN không đủ nhanh để phát trực tuyến video, trong khi một số VPN khác không hoạt động trên tất cả các thiết bị. Một số người cũng giữ nhật ký hoạt động của người dùng, đây có thể là vấn đề riêng tư.

Vì những lý do này, chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. IPV Biến hoạt động trên tất cả các thiết bị phổ biến, bao gồm Amazon Fire Stick. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy nó rất nhanh khi so sánh với những người khác. Nó cũng không giữ nhật ký. Các tính năng này có nghĩa là ít bộ đệm hơn, video chất lượng cao hơn và bảo mật và bảo mật hơn cho người dùng.

DEAL DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể độc quyền tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Addon phát trực tuyến chính thức cho Phim hoạt hình trên Kodi

Sau đây là danh sách các addon phát trực tuyến phim hoạt hình từ các nhà cung cấp nội dung chính thức. Các addon này chỉ cung cấp các luồng được ủy quyền tôn trọng quyền của chủ sở hữu bản quyền. Bởi vì điều này, họ cung cấp hình ảnh và âm thanh chất lượng cao nhất và rất dễ sử dụng.

Nếu bạn muốn dễ dàng tìm thấy phim hoạt hình để phát trực tuyến qua Kodi, đây là những addons chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

YouTube

Nếu bạn muốn phim hoạt hình miễn phí cho trẻ em, ở đó, không có nơi nào tốt hơn để xem hơn YouTube. Nó có đầy đủ các kênh của những đứa trẻ nổi tiếng Các mạng lưới như Disney Jr. và Nick Jr. Mỗi kênh này có các đoạn phim ngắn về các chương trình phổ biến nhất của chúng, có thể được chuyển thành danh sách phát mà con bạn sẽ xem đi xem lại.

Bổ trợ Kodi YouTube được đặt trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Disney Jr.

Addon Disneyi của Kodi

Disney Jr. là một kênh được làm riêng cho trẻ mẫu giáo. Để xem kênh này trực tiếp, bạn sẽ cần Playstation Vue hoặc một trong những dịch vụ IPTV khác như FuboTV hoặc Sling. Tuy nhiên, Disney Jr. cũng có rất nhiều nội dung miễn phí trên trang web của mình, bao gồm nhiều video âm nhạc với sự tham gia của Mickey Mouse, Elena of Avalor, Puppy Dog Pals và các ngôi sao khác của Disney Jr. Addon Disney Jr. cho phép bạn truy cập nội dung miễn phí này.

Addon Disney Jr. có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ của noobsandnerds.

BBC iPlayer

Phần bổ trợ Kodi của BBC iPlayer

BBC iPlayer cung cấp tất cả các kênh BBC trực tuyến, bao gồm cả CBeebies. CBeebies là ngôi nhà của một số phim hoạt hình nổi tiếng như Sarah và vịt, Numtums,Nelly và Nora. Hầu hết các tập của các chương trình này đều có sẵn theo yêu cầu cũng như trực tiếp, vì vậy có nhiều giờ lập trình có sẵn.

Bạn chỉ có thể xem BBC iPlayer một cách hợp pháp nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có giấy phép TV hợp lệ. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và có giấy phép nhưng đang đi ra ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần một VPN để đi vòng quanh geoblocking.

BBC iPlayer có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ bổ trợ Kod chính thức.

Trẻ em PBS

Addon PBS Kids Kodi

Chuck Vanderchuck, George tò mò, Vùng lân cận Daniel Tiger, và Tàu khủng long chỉ là một vài trong số các phim hoạt hình bạn sẽ tìm thấy trên addon PBS Kids Kodi. Bởi vì PBS là một dịch vụ phi lợi nhuận được chính phủ Hoa Kỳ trợ cấp, nên nó không tính phí cho bất kỳ nội dung nào trên trang web của mình. Nhờ đó, bạn có thể nhận được nhiều giờ giải trí từ PBS Kids.

Phần bổ trợ Kodi PBS Kids có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

PlayStation Vue

Addon PS Vue Kodi

Nếu phần còn lại của các addon này không cung cấp đủ phim hoạt hình cho bạn, thư viện phim hoạt hình có sẵn cho bạn có thể được mở rộng đáng kể bằng cách sử dụng dịch vụ IPTV trả tiền. Đây là nơi bổ trợ PlayStation Vue Kodi xuất hiện.

PlayStation Vue cung cấp cho bạn tất cả các nội dung giống như bạn nhận được từ đăng ký truyền hình cáp, nhưng không phải thuê hộp cáp. Với giá 39,99 USD / tháng, nó cung cấp Cartoon Network, Disney, Disney Jr. và Disney XD. Ngoài việc cho phép bạn xem các kênh này trực tiếp, dịch vụ còn cho phép bạn xem một số tập theo yêu cầu. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại liên kết này.

Addon PlayStation Vue Kodi có thể được tìm thấy trong kho Kodi chính thức.

Addon Kodi không chính thức để xem phim hoạt hình

Nếu bạn xem các bài báo từ các trang web khác về addon Kodi cho phim hoạt hình, bạn có thể gặp một số người được liệt kê dưới đây. Các addon sau đây được biết là truyền phát nội dung lậu. Các nguồn mà họ truyền phát từ có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào do khiếu nại bản quyền, dẫn đến các liên kết bị hỏng và sự thất vọng cho người dùng. Họ cũng thường có các luồng chất lượng kém. Vì những lý do, chúng tôi không đề xuất những addon này.

Phim hoạt hình HD

Nó là gì?

Cartoon HD là một phần của repo Xunitytalk. Nó là một addon loại bỏ nội dung hoạt hình từ các trang web trên toàn thế giới..

Tại sao bạn nên tránh nó?

Mặc dù một số nội dung có sẵn trên đó có thể là các tác phẩm thuộc phạm vi công cộng, nhưng phần lớn là vi phạm bản quyền. Các nguồn mà Cartoon HD truyền phát từ thường không đáng tin cậy và bảo mật và quyền riêng tư của máy chủ của họ là không xác định. Truyền phim hoạt hình bằng Cartoon HD mang đến những rủi ro đáng kể mà các addon chính thức được liệt kê ở trên không mang theo. Vì những lý do, chúng tôi không khuyên dùng Cartoon HD.

Phim hoạt hình Crazy

Nó là gì?

Cartoon Crazy là một phần của Lucifer từ Repo. Giống như Cartoon HD, nó tìm kiếm các dịch vụ phát video trực tuyến lậu được biết đến trên toàn thế giới để tìm phim hoạt hình mà người dùng đang tìm kiếm.

Tại sao bạn nên tránh nó?

Chúng tôi không khuyến nghị Cartoon Crazy. Nhiều luồng phim hoạt hình Crazy Crazy có chất lượng thấp và có thể mất nhiều thời gian để tìm thấy một liên kết thực sự hoạt động. Nó nhạt hơn so với chất lượng của các luồng chính thức được liệt kê ở trên.

Toon Mania

Nó là gì?

ToonMania là một phần của kho MetalK Ấm. Giống như những người khác trong danh sách này, phải mất đầu vào của người dùng và tìm kiếm các máy chủ truyền thông lậu được biết đến ở các quốc gia như Nga và Cuba cho đến khi tìm thấy những gì người dùng đang tìm kiếm.

Tại sao bạn nên tránh nó?

ToonMedia stream từ các nguồn rất rủi ro. Dữ liệu bạn gửi cho họ có thể bị tin tặc chặn và sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân về bạn từ ổ cứng của bạn. Ngoài ra, chính addon có thể được người tạo ra nó thay đổi và sử dụng độc hại nếu bạn cài đặt Kodi để chấp nhận cập nhật tự động. Điều này có thể xảy ra với bất kỳ addon nào, nhưng nó đặc biệt có khả năng với một luồng phát từ các trang web lừa đảo bật lên và biến mất hàng ngày.

Phim hoạt hình siêu

Nó là gì?

Siêu phim hoạt hình phát trực tuyến video từ supercartoons.net. Nó có khá nhiều tập Looney Tunes và một số phim hoạt hình cũ của Disney nữa.

Tại sao bạn nên tránh nó?

Super Cartoons không cùng thể loại với nhiều addons không chính thức khác trong danh sách này. Nó truyền phát từ một nguồn thay vì nhiều nguồn khác nhau. Trong khi những phim khác dự định cho phép người dùng có được các tập phim hoạt hình nổi tiếng mới rõ ràng đã bị sao chép trái phép, Super Phim hoạt hình chỉ phát trực tuyến các phim hoạt hình rất cũ. Bản quyền trên các phim hoạt hình này có thể đã hết hạn, biến chúng thành miền công cộng. Tuy nhiên, không có tập nào trên trang này là một phần của danh sách các tập Looney Tunes được biết đến trong phạm vi công cộng. Chúng tôi không biết liệu Super Cartoons có phải là một trang web phát trực tuyến hợp pháp hay không và chúng tôi không biết liệu có rủi ro bảo mật liên quan đến việc sử dụng nó để truyền phát nội dung hay không. Vì những vấn đề này, chúng tôi liệt kê nó ở đây là một luồng không chính thức. Hiện tại chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng addon SuperCartoons Kodi.

Cách cài đặt addon Cartoon Kodi

Để cài đặt một addon Cartoon Kodi, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem nó có trong kho bổ trợ Kodi chính thức hay một addon khác không. Đối với bất kỳ addon nào là một phần của kho lưu trữ chính thức, hãy làm theo các bước sau.

  • Từ menu chính của Kodi, nhấp vào addons
  • Chọn addon Kodi
  • Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên trái của màn hình trông giống như một hộp mở
  • Chọn gói cài đặt Kodi
  • Click vào cài đặt từ kho lưu trữ
  • Kodi_17_Krypton_addons_install_from_Vposeective_Comparitech
  • Nhấp vào kho lưu trữ bổ trợ Kodi Kodi
  • Nhấp vào video bổ trợ video
  • Kodi17 Krypton bổ trợ video
  • Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy addon bạn đang tìm, sau đó nhấp vào addon.
  • Nhấp vào cài đặt

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để cài đặt một addon từ kho lưu trữ chính thức.

Nếu addon bạn đang tìm kiếm nằm trong một kho lưu trữ khác với kho chính thức, bạn sẽ không thể cài đặt nó mà không cài đặt kho lưu trữ đó trước. Tuy nhiên, cài đặt kho khá đơn giản.

Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt kho lưu trữ SuperRepo. Các bước tương tự được sử dụng trong bài viết này để cài đặt SuperRepo có thể được sử dụng để cài đặt bất kỳ kho lưu trữ nào, miễn là bạn biết URL của kho lưu trữ. Nếu bạn không biết vị trí của một repo, bạn thường có thể tìm thấy nó bằng cách chỉ cần gõ một truy vấn như là nơi mà (tên của kho lưu trữ) được đặt vào một công cụ tìm kiếm.

Tất cả các addons mà chúng tôi khuyến nghị trong bài viết này là từ kho lưu trữ chính thức trừ BBC iPlayer, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải cài đặt repo cho chúng. BBC iPlayer nằm ở noobsandnerds, có thể tìm thấy ở đây: http://noobsandnerds.com/portal.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến phim hoạt hình bằng Kodi, nó có vẻ phức tạp. Có rất nhiều addons khác nhau, tất cả đều có nội dung khác nhau. Một số addon khá an toàn trong khi những addon khác có thể gây ra rủi ro bảo mật và quyền riêng tư cao hơn. Theo dõi thông tin trong bài viết này để đảm bảo bạn chọn các addon phù hợp nhất với bạn.