Cách xem Golf Anh mở trên Kodi – Royal Portrush

Cách xem Golf Anh mở trên Kodi


Các tay golf giỏi nhất thế giới sẽ chiến đấu với nó tại Giải Golf Anh 2019 (hay Open Open Open như tên gọi chính thức), sẽ được tổ chức tại sân golf Royal Portrush ở Bắc Ireland từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7. Claret Jug và một chiếc ví khổng lồ trị giá 1,5 triệu đô la đã sẵn sàng để lấy. Mặc dù quyền truy cập phát trực tuyến bị hạn chế, bạn vẫn có thể xem British Golf Open trên Kodi miễn phí với sự kết hợp của các dịch vụ và addons phù hợp.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn của chúng tôi chỉ đề xuất các addon Kodi chính thức. Giải Anh mở rộng là một trong những giải đấu golf lớn nhất thế giới. Điều này có nghĩa là với quyền truy cập hạn chế, người hâm mộ có thể cố gắng xem giải đấu thông qua các luồng không chính thức. Tuy nhiên, có một vài tùy chọn phát trực tuyến chính thức có sẵn cho phép bạn xem British Open. Các luồng chính thức đáng tin cậy hơn và không làm tổn hại đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Bạn có thể xem các bộ phận hoặc tất cả các giải Golf Anh mở rộng ở Anh, Canada, Úc hoặc bất kỳ nơi nào khác ngoài Vương quốc Anh miễn phí, nhưng bạn có thể cần VPN. Chúng tôi sẽ giải thích cách thức và cái nào hoạt động.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem Golf Anh 2019 miễn phí trên Kodi miễn phí với VPN

Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn có thể xem British Golf Open thông qua Kênh Golf (đài truyền hình chính) và Mạng thể thao NBC và NBC. Một số dịch vụ cung cấp các luồng Golf Channel, NBCSN và NBC nhưng cần dùng thử miễn phí nếu bạn muốn phát miễn phí.

Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, có thể truy cập các dịch vụ này bằng cách sử dụng VPN. VPN có thể giúp ngăn ISP của bạn rình mò dữ liệu của bạn và điều chỉnh tốc độ kết nối của bạn cho tất cả người dùng.

Để bắt đầu với VPN của bạn, hãy làm như sau:

 1. Đăng ký tài khoản với dịch vụ VPN đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPV Biến. Các tùy chọn chắc chắn khác để xem xét là ExpressVPN, NordVPN hoặc CyberGhost.
 2. Cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên cùng một thiết bị nơi Kodi được cài đặt. Có thể cài đặt ứng dụng VPN trên bộ định tuyến của bạn để bảo vệ tất cả các thiết bị trên mạng của bạn. Tuy nhiên, quá trình thiết lập cho điều này có thể tốn kém. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cài đặt vào thiết bị bạn sử dụng Kodi trên, chẳng hạn như Amazon Firestick của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ. Bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để truy cập luồng NBC, NBCSN hoặc Kênh Golf.
 4. Cài đặt và truyền phát từ addon Kodi cung cấp Kênh Golf, NBCSN hoặc NBC và Giải Golf Anh 2019.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử addon VPN và Kodi trước British Open. Bằng cách này, nếu bạn gặp khó khăn, bạn sẽ có thời gian để khắc phục sự cố hoặc khám phá các lựa chọn thay thế trước sự kiện mà không phải tranh giành.

Có thể xem miễn phí Giải Golf Anh 2019 miễn phí trên Kodi. Điều này sẽ yêu cầu bạn đăng ký dùng thử miễn phí. Các luồng NBCSN, Golf Channel và NBC có thể sẽ bị khóa theo vùng. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng VPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để xem chúng nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Cách xem Giải Golf Anh 2019 trên Kodi

Giải Golf Anh mở rộng 2019 sẽ được phát trên NBC, NBCSN và Kênh Golf dành cho người xem ở Mỹ. Đối với người xem ở Anh, giải đấu sẽ được phát trên Sky Sports. Tuy nhiên, theo như các addon Kodi, việc truy cập bất kỳ kênh hoặc dịch vụ nào thông qua một addon Kodi là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Addon PS Vue Kodi – Đăng ký dùng thử miễn phí có sẵn (Mỹ)

ps vue thạc sĩ golf

Playstation Vue (PS Vue) là một dịch vụ phát trực tuyến được cung cấp bởi Sony dành cho người hâm mộ Golf Mỹ. Bạn có thể truy cập dịch vụ bằng addon Kodi.

Để bắt đầu với PS Vue, trước tiên hãy truy cập trang web PS Vue và đăng ký Cốt lõi gói. Một thử nghiệm miễn phí 5 ngày được cung cấp. Bạn sẽ có thể truy cập Kênh Golf, Mạng thể thao NBC và NBC thông qua gói này.

Sau khi bạn đã tạo tài khoản của mình, hãy tải xuống addon PS Vue Kodi từ kho bổ trợ Kodi chính thức. Sau đó, bạn sẽ có thể kết nối với tài khoản của mình bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập bạn đã tạo khi đăng ký lần đầu.

Có thể tạo tài khoản PS Vue từ bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu bạn có phương thức thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ và đăng ký bằng phương thức thanh toán tại Hoa Kỳ của bạn.

Addon TV Kodi – Đăng ký dùng thử miễn phí có sẵn (Hoa Kỳ)

TV sling kodi chúng tôi làm chủ

Sling TV là một dịch vụ truyền hình trực tuyến qua internet tương tự như PS Vue. Bạn có thể truy cập NBC, Mạng thể thao NBC và Kênh Golf khi bạn đăng ký với Sling TV, ngay cả với bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Để bắt đầu với Sling head đến Sling.com và đăng ký đăng ký Sling Blue bao gồm NBCSN và NBC. Sau đó, thêm tiện ích bổ sung Sports Extra để nhận Kênh Golf. Không chọn thỏa thuận giảm 40%, vì điều này đòi hỏi phải trả trước và không được dùng thử miễn phí. Thuê bao thông thường cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Sau khi đăng ký, hãy tải xuống addon Kodi Kodi từ kho bổ trợ Kodi chính thức. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký để đăng nhập vào addon và truy cập vào tài khoản TV của bạn.

Lịch thi đấu Golf Anh 2019 (US EST)

Sự kiện DateTime (EST) Kênh (s)
Thứ hai ngày 15 tháng 77 giờ sáng – 9 giờ sángLái xe buổi sángKênh Golf
Thứ hai ngày 15 tháng 79 giờ sáng – 11 giờ sángGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ hai ngày 15 tháng 77 giờ tối – 9 giờ tốiGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ hai ngày 15 tháng 79 giờ tối – 10 giờ tốiĐường đến Royal PotrushKênh Golf
Thứ ba ngày 16 tháng 76 giờ sáng – 10 giờ sángGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ ba ngày 16 tháng 710 giờ sáng – 12 giờ tốiBuổi trưa lái xeKênh Golf
Thứ ba ngày 16 tháng 712 giờ tối – 2 giờ chiềuGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ ba ngày 16 tháng 79 giờ tối – 10 giờ tốiĐiểm thuận lợi với Mike TricoKênh Golf
Thứ tư, ngày 17 tháng 76 giờ sáng – 10 giờ sángGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ tư, ngày 17 tháng 710 giờ sáng – 12 giờ tốiBuổi trưa lái xeKênh Golf
Thứ tư, ngày 17 tháng 712 giờ tối – 2 giờ chiềuGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ tư, ngày 17 tháng 711 giờ tối – 11 giờ 30 phútNhững người đàn ông trong BlazersNBCSN
Thứ năm ngày 18 tháng 712 giờ sáng – 1 giờ 30 phút sángNửa đêm lái xeKênh Golf
Thứ năm ngày 18 tháng 71:30 sáng – 4 giờ chiềuKhai mạcKênh Golf
Thứ năm ngày 18 tháng 74 giờ chiều – 5 giờ chiềuGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ năm ngày 18 tháng 711 giờ tối – 11 giờ 30 phútNhững người đàn ông trong BlazersNBCSN
Thứ Sáu, ngày 19 tháng 71:30 chiều – 4 giờ chiềuVòng mở – Vòng haiKênh Golf
Thứ Sáu, ngày 19 tháng 74 giờ chiều – 5 giờ chiềuGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ Sáu, ngày 19 tháng 711 giờ tối – 11 giờ 30 phútNhững người đàn ông trong BlazersNBCSN
Thứ bảy ngày 20 tháng 75 giờ sáng – 7 giờ sángVòng mở – Thứ baKênh Golf
Thứ bảy ngày 20 tháng 77 giờ sáng – 11 giờ sángGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Thứ bảy ngày 20 tháng 77 giờ sáng – 3 giờ chiềuVòng mở – Thứ baNBC
Thứ bảy ngày 20 tháng 73 giờ chiều – 4 giờ chiềuGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Chủ nhật ngày 21 tháng 71 giờ sáng – 1 giờ 30 phút sángNhững người đàn ông trong BlazersNBCSN
Chủ nhật ngày 21 tháng 74 giờ sáng – 7 giờ sángVòng mở – Chung kếtKênh Golf
Chủ nhật ngày 21 tháng 77 giờ sáng – 9:45 sángGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Chủ nhật ngày 21 tháng 77 giờ sáng – 2 giờ chiềuVòng mở – Chung kếtNBC
Chủ nhật ngày 21 tháng 72 giờ chiều – 4 giờ chiềuGolf Central Live từ OpenKênh Golf
Chủ nhật ngày 21 tháng 710 giờ tối – 10 giờ tốiNhững người đàn ông trong BlazersNBCSN

British Golf Open – Lịch sử phong phú

Giải Golf mở đầu tiên của Anh được chơi từ năm 1860 tại Scotland. Khoảng năm 1863, chiếc ví có giá khoảng 10 bảng so với chiếc ví 1,5 triệu đô hiện tại. Chuyển nhanh đến năm 2019 và tên người chơi có thể đã thay đổi, nhưng uy tín của giải đấu vẫn như cũ. Nhà đương kim vô địch Francesco Molinari sẽ chiến đấu với các tên tuổi lớn khác như Rory Mcllroy và Tiger Woods.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map