Addon SportsAccess Kodi: Bạn có nên sử dụng nó? Các lựa chọn thay thế là gì?

Nếu bạn đã quyết định chấm dứt đăng ký truyền hình cáp và đưa tất cả nội dung của bạn lên mạng, bạn có thể đã gặp khó khăn khi tìm chương trình thể thao mà bạn muốn. Addon SportsAccess Kodi thường được đề xuất để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, addon SportsAccess Kodi có hợp pháp không? Có an toàn cho máy tính của bạn? Quyền riêng tư của bạn có thể được bảo vệ trong khi sử dụng nó và có những lựa chọn thay thế tốt hơn bạn nên xem xét. Bài viết này trả lời tất cả những câu hỏi này.

Truy cập thể thao addon Kodi

Kodi là gì

Kodi là một phần mềm có thể tải xuống mà bạn có thể sử dụng để xem phim, chương trình TV, sự kiện thể thao và các loại nội dung video khác. Nó cài đặt hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, thứ duy nhất Kodi sẽ phát theo mặc định là các tệp trên thiết bị của bạn, chẳng hạn như phim gia đình trên PC. Để phát bất kỳ nội dung nào từ Internet, bạn phải cài đặt một tiện ích bổ sung trên YouTube cho Kodi của bạn.

Có rất nhiều addon khác nhau có sẵn cho nó. Một số là một phần của kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức và có thể được cài đặt bằng các menu từ bên trong nó, trong khi một số khác nằm trong kho của bên thứ ba và phải được tìm thấy trên Internet. Bất kể bạn đang sử dụng loại addon nào, mỗi loại đều được tạo bởi một nhà phát triển độc lập. Không phải tất cả các addon đều an toàn và một số nội dung truyền phát bất hợp pháp. Bạn phải luôn luôn đánh giá rủi ro của một addon trước khi cài đặt nó.

Bản thân Kodi có thể được cài đặt trên bất kỳ thiết bị phổ biến nào: NVidia Shield, Apple TV, Amazon Fire TV, Roku, điện thoại thông minh Android hoặc iOS, PC hoặc Mac.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người dùng Kodi sử dụng các addon của bên thứ ba để truyền phát nội dung từ các nguồn không được cấp phép. Tuy nhiên, người dùng Kodi chỉ truyền phát nội dung hợp pháp cũng nên xem xét sử dụng VPN.

Sử dụng VPN bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công trung gian, điều chỉnh tốc độ ISP và chặn nội dung địa lý. Nó ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn để tin tặc có thể đọc thông tin cá nhân của bạn. Nó dừng việc điều chỉnh tốc độ ISP theo cùng một cách, bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn để ISP của bạn không biết rằng bạn đang phát trực tuyến từ một trang web cụ thể.

Khi kết nối với internet bên ngoài quốc gia của bạn, nó sẽ ngăn chặn nội dung địa lý bằng cách ngụy trang địa chỉ IP của bạn và làm cho nó xuất hiện rằng bạn đang kết nối từ khu vực địa phương của bạn. Sử dụng VPN rất hữu ích để giải quyết tất cả các vấn đề này.

Tuy nhiên, nhiều VPN khó cài đặt, quá chậm để phát video độ phân giải cao hoặc có các chính sách dẫn đến mối quan tâm về quyền riêng tư của chính họ. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho tất cả người dùng Kodi. IPV Biến rất dễ cài đặt. Nó là một trong số ít các dịch vụ có ứng dụng VPN gốc cho Amazon Fire Stick. Nó cũng không giữ nhật ký, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng lịch sử phát trực tuyến của mình sẽ không được chia sẻ với bất kỳ ai mà nó không nên. Và nó cung cấp các máy chủ và cơ sở hạ tầng riêng, giữ tốc độ đủ cao cho video độ phân giải cao, không có bộ đệm mà người dùng Kodi phụ thuộc vào.

DEAL DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể độc quyền tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi lẫn so sánh đều không ủng hộ việc sử dụng Kodi để bảo mật.

Bổ trợ SportsAccess Kodi là gì?

Giống như Smoothstreams, SportsAccess là một dịch vụ truyền hình trực tuyến trả tiền được thiết kế để tìm các sự kiện thể thao trên Internet. Nó có giá 12 đô la một tháng bằng Bitcoin để đăng ký nó. Tiện ích Kodi SportsAccess cho phép người đăng ký truy cập dịch vụ này.

Những người ủng hộ SportsAccess cho rằng việc trở thành một dịch vụ trả tiền cho phép nó có các luồng chất lượng cao hơn với ít liên kết chết hơn và ít bộ đệm hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu một số điều về cách SportsAccess hoạt động. Chỉ vì nó mà một dịch vụ phải trả tiền không có nghĩa là nó đang truyền phát nội dung hợp pháp, được ủy quyền. Ngược lại, hầu hết nội dung mà SportsAccess cung cấp là vi phạm bản quyền. Đây là lý do tại sao họ chỉ chấp nhận Bitcoin trong thanh toán.

Cũng có thể khó tìm thấy trang đăng ký cho SportsAccess. Trang đăng nhập rất dễ tìm thấy thông qua một tìm kiếm đơn giản. Nhưng nếu bạn đã có một tài khoản, thì won này sẽ giúp bạn. Mặc dù cũng có một số liên kết trên các trang Reddit tự xưng là trang đăng ký, nhưng tất cả đều dẫn đến lỗi 404. Do sự nhầm lẫn này, người dùng nên quan tâm đến độ tin cậy của trang web. Khách hàng sẽ làm gì nếu họ trả Bitcoin và trang web bị sập sau đó? Điều này đã xảy ra trước đây và kết quả là khách hàng trả tiền đã bỏ lỡ các sự kiện lớn.

Cũng không có cách nào để biết các máy chủ SportsAccess an toàn đến mức nào. SportsAccess có dễ bị hack không? SportsAccess có thể được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại không? Do tính chất bất hợp pháp của dịch vụ và sự bí mật xung quanh nó, nó không thể biết được.

Đưa ra những vấn đề này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt hoặc sử dụng addon SportsAccess Kodi. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất các lựa chọn thay thế được liệt kê dưới đây.

Giải pháp thay thế bổ trợ thể thao tốt nhất cho SportsAccess: PS Vue

Addon PS Vue Kodi

PS Vue là một dịch vụ truyền hình trực tuyến cho máy cắt dây. Với giá 39,99 đô la, PS Vue mang đến cho bạn các kênh ESPN, ESPN2, FS1, FS2 và 38 kênh khác. Ở một số thị trường, gói này cũng sẽ cung cấp cho bạn các kênh mạng địa phương. Với các kênh này, bạn có thể thấy rất nhiều MLB, NBA, NHL, NASCAR và các chương trình thể thao khác.

Nếu các kênh thể thao này không đủ, các gói cao cấp có sẵn bao gồm Mạng MLB, NBA TV, ESPNU, Kênh Golf và các kênh khác.

Addon PS Vue Kodi có rất nhiều tính năng hữu ích cho người hâm mộ thể thao. Ví dụ, nó có một menu dành riêng cung cấp danh sách các sự kiện và chương trình thể thao hiện tại để bạn không phải tìm kiếm xung quanh để tìm những gì trên trên. Nếu có một chương trình trò chuyện thể thao cụ thể nào đó mà bạn muốn xem, bạn có thể thêm nó vào danh sách của tôi trong danh sách của tôi, trong danh sách PS Vue và nó sẽ tự động được ghi lại cho bạn. Sau khi được ghi lại, nó sẽ xuất hiện trong một menu đặc biệt từ trong addon Kodi của bạn. Bạn cũng có thể lưu tất cả các kênh thể thao yêu thích của mình vào danh sách kênh yêu thích của bạn trên danh sách của bạn và để chúng hiển thị trong một menu Kodi riêng.

Menu thể thao bổ trợ PS Vue 1

Menu thể thao bổ trợ PS Vue Kodi 2

Nhìn chung, addon PS Vue Kodi là một cách tuyệt vời để có được chương trình thể thao mà không gặp rủi ro về tài chính và bảo mật gây ra cho SportsAccess.

Addon PS Vue Kodi là một phần của kho Kodi chính thức.

Liên quan: 5 addon Kodi thể thao tốt nhất năm 2017

Các lựa chọn thay thế SportsAccess

Giống như PS Vue, tất cả các addon sau phát trực tiếp từ các nguồn được ủy quyền bởi chủ bản quyền. Họ dễ dàng đăng ký và có các trang web đáng tin cậy. Một số có sẵn miễn phí và được trả tiền bằng quảng cáo trong khi những người khác có phí đăng ký.

USTVNow

USTVNow là một dịch vụ cho quân đội Hoa Kỳ và những người nước ngoài khác ở Hoa Kỳ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể đăng ký. Nó cung cấp ABC, CBS, NBC, FOX, CW và PBS miễn phí. Vì hầu hết các sự kiện thể thao lớn được phát trên các kênh này, bạn có thể xem tất cả các sự kiện thể thao phổ biến nhất miễn phí bằng cách sử dụng addon này. Nếu bạn có thể trả $ 19,00 / tháng, bạn có thể thêm một loạt các kênh khác bao gồm cả ESPN và ESPN2, mở rộng các sự kiện thể thao có sẵn cho bạn hơn nữa.

USTVNow là một phần của kho Kodi chính thức.

Phim đơn giản

Phần mềm bổ trợ Kodi đơn giản

FilmOn là một bộ sưu tập của hơn 600 kênh truyền hình miễn phí. Đối với những người hâm mộ thể thao, FilmOn có một phần Thể thao Extreme Extreme, bao gồm 13 kênh cung cấp các trận đấu MMA, Đấu vật tác động, kickboxing và các sự kiện vượt nước. Nếu bạn thích bất kỳ loại thể thao nào trong số này, addon FilmOn Simple Kodi là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập addon của bạn.

FilmOn Simple là một phần của kho Kodi chính thức.

Liên quan: Cách xem UFC trên Kodi.

Thể thao bây giờ

Sportsnet chính thức Bây giờ addon Kodi

Nếu bạn sống ở Canada và các dịch vụ miễn phí này, don cung cấp tất cả những gì bạn muốn, hãy xem xét đăng ký vào Sportsnet Now. Sportsnet Now cung cấp tất cả nội dung bạn sẽ nhận được từ các kênh truyền hình cáp Sportsnet, nhưng không phải đăng ký gói đi kèm đắt tiền. Họ mang các trò chơi NHL, NBA Raptors, trò chơi MLB của Blue Jays, Premier League, một chương trình trò chuyện thể thao được đánh giá cao có tên là Sports Sportsnet Central, và nhiều nội dung thể thao tuyệt vời khác.

Sportsnet Bây giờ có giá $ 24,99 / tháng. Bạn sẽ cần một thẻ tín dụng Canada để đăng ký. Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Canada, bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó.

Addon Sportsnet Now Kodi là một phần của kho Kodi chính thức.

Đèo NBA

Vượt qua NBA League

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của bóng rổ, một lựa chọn khác là đăng ký NBA League Pass. Với giá 17,88 đô la / tháng, NBA League Pass sẽ cho phép bạn chọn một đội mà bạn muốn theo dõi và phát trực tuyến tất cả các trò chơi của nó. Ngoại lệ duy nhất này là nếu một trò chơi được thực hiện bởi các mạng quốc gia hoặc địa phương, trong trường hợp đó, nó sẽ bị bôi đen. Tuy nhiên, nếu đội yêu thích của bạn không phải là người địa phương, thì việc mất điện sẽ rất hiếm.

Addon NBA League Pass Kodi là một phần của kho Kodi chính thức.

Trò chơi NFL

Trò chơi NFL vượt qua addon Kodi

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá lớn và don don muốn chi tiền cho các kênh phi thể thao mà bạn không xem, thì NFL Game Pass là một giải pháp tuyệt vời. Với giá 74,99 USD / mùa, nó cho phép bạn xem mọi trò chơi NFL mà không bị mất điện. Vì mùa NFL kéo dài năm tháng, điều đó có nghĩa là nó về cơ bản là $ 15 / tháng. Điều hấp dẫn duy nhất là bạn có thể xem các trận đấu trực tiếp. Bạn phải đợi đến buổi tối trong ngày chúng diễn ra cho các trò chơi vào ban ngày hoặc ngay sau khi chúng kết thúc cho các trò chơi vào ban đêm.

Addon NFL Game Pass Kodi là một phần của kho Kodi chính thức.

ĐỌC THÊM: Cách xem NFL trên Kodi.

Addon SportsAccess Kodi thường được đề xuất như một cách để có được chương trình thể thao nếu bạn không có truyền hình cáp. Tuy nhiên, addon này truyền tải nội dung lậu là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia. Ngoài ra, có những rủi ro bảo mật và quyền riêng tư đáng kể khi sử dụng nó. Chắc chắn có nhiều cách tốt hơn để có được lập trình thể thao trên Kodi hơn là sử dụng addon này.

Đọc thêm:

Addon Kodi tốt nhất cho TV & phim năm 2017

Addon Kodi tốt nhất để xem anime năm 2017

Addon Kodi truyền hình trực tiếp tốt nhất

Cách xem phim hoạt hình trên Kodi

Cách xem NHL trên Kodi

Nhận phụ đề để làm việc trên Kodi

Xem tệp nhật ký Kodi và sửa thông báo lỗi

Cách gỡ cài đặt bản dựng Kodi trên Amazon Fire

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me