Addon Project Cypher Kodi có an toàn để sử dụng không? Có những lựa chọn thay thế tốt hơn?

Project Cypher là một addon Kodi rất phổ biến. Có rất nhiều nội dung có thể được xem qua nó: phim, truyền hình trực tiếp, các buổi hòa nhạc, thậm chí là phim tài liệu. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi liệu nó có hợp pháp và an toàn khi sử dụng addon Project Cypher Kodi không. Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi này và khám phá một số addons thay thế tuyệt vời.

Addon dự án Cypher Kodi

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện phần mềm nguồn mở. Để sử dụng Kodi, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị để chạy nó. Nó hoạt động trên PC Windows và Mac, Nvidia Shields, điện thoại thông minh Android hoặc iOS, hộp Apple TV, Amazon Fire Stick, thậm chí cả hộp Roku.

Kodi không lưu trữ bất kỳ nội dung nào. Nó chỉ đơn giản là truyền nội dung từ bất cứ nguồn nào bạn trỏ đến. Tính linh hoạt này đã biến Kodi trở thành một công cụ mạnh mẽ cho những người cắt dây muốn tích hợp các dịch vụ phát trực tuyến của họ vào một nền tảng. Tuy nhiên, nó cũng khiến Kodi gây tranh cãi

bởi vì nhiều người sử dụng nó để truyền phát nội dung không được cấp phép. Bản chất nguồn mở Kodi xông cũng có thể dẫn đến rủi ro bảo mật và quyền riêng tư.

Bất chấp tranh cãi này, có rất nhiều cách sử dụng hợp pháp đối với Kodi và các rủi ro bảo mật có thể được giảm thiểu bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa đúng đắn

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN với Kodi

Một số người dùng Kodi sử dụng các addon của bên thứ ba để truy cập các trang web truyền phát nội dung không chính thức và không được cấp phép. Những người dùng này thường sử dụng VPN để ẩn các hoạt động của họ. Tuy nhiên, người dùng Kodi chỉ phát trực tuyến từ các trang hợp pháp sẽ thấy VPN cũng hữu ích.

Các addon Kodi dễ bị hack vì chúng được tạo ra bởi các nhà phát triển nhỏ, độc lập, có thể không đủ khả năng chi trả cho các tính năng bảo mật mà một công ty lớn sẽ có. Điều này làm cho các addon Kodi dễ bị tấn công giữa chừng, nơi những kẻ lừa đảo kín đáo theo dõi hoạt động của người dùng và đánh cắp dữ liệu. Bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn, VPN có thể làm giảm đáng kể khả năng điều này xảy ra với bạn.

VPN cũng có thể giúp ngăn chặn bộ đệm gây ra bởi điều chỉnh tốc độ ISP và có thể mở khóa các khối nội dung địa lý khi đi du lịch.

Thật không may, nhiều VPN quá chậm để xử lý truyền phát video độ nét cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất IPV Biến cho tất cả người dùng Kodi. IPV Biến phát trực tiếp video 1080p mà không có bộ đệm trong các thử nghiệm của chúng tôi. Nó không giữ nhật ký dữ liệu của khách hàng, vì vậy người dùng yên tâm rằng thông tin của họ sẽ không được gửi đến bên thứ ba. Nó có một ứng dụng Amazon Fire Stick riêng giúp bạn dễ dàng cài đặt. Nhìn chung, IPV Biến là một VPN tuyệt vời cho người dùng truyền phát video.

DEAL DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể độc quyền tiết kiệm 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi lẫn so sánh đều không ủng hộ việc sử dụng Kodi để bảo mật.

Addon dự án Cypher Kodi là gì?

Project Cypher là một addon Kodi được tạo bởi Cypher Media. Nó cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp, phim ảnh, các sự kiện Liên đoàn bóng đá huyền thoại, phim tài liệu giết người hàng loạt, các buổi hòa nhạc trực tiếp và nhiều loại nội dung khác trên tivi của bạn miễn phí.

Do có nhiều nội dung mà nó cung cấp, Project Cypher là một addon Kodi rất phổ biến.

Tuy nhiên, có một số rủi ro lớn khi sử dụng Project Cypher để xem nội dung này. Project Cypher sử dụng cơ sở dữ liệu từ các trang web như DirectD1, 1Movies và DiziGold để tìm liên kết đến phim mà người dùng đang tìm kiếm. Đây là những cơ sở dữ liệu được biết là được sử dụng chủ yếu để tìm các luồng lậu. Do đó, hầu hết hoặc có thể tất cả các nội dung mà luồng Project Cypher đều không được phép. Ngoài ra, không có quy trình kiểm tra được sử dụng bởi các cơ sở dữ liệu này để bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại. Liên kết của họ có thể dẫn đến bất kỳ máy tính nào trên thế giới. Chúng có thể dẫn đến các máy chủ không an toàn dễ bị hack hoặc thậm chí là máy chủ phần mềm tạo phần mềm độc hại được thiết lập riêng để dụ nạn nhân bằng các bộ phim miễn phí.

Dự án Cypher

Vì những lý do này, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt hoặc sử dụng addon Project Cypher Kodi. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các lựa chọn thay thế được liệt kê dưới đây.

Các lựa chọn thay thế cho addon Project Cypher Kodi

Mỗi addons được liệt kê dưới đây phát trực tiếp từ các nhà cung cấp nội dung hợp pháp tôn trọng luật bản quyền. Kết quả là, chúng an toàn hơn đáng kể so với Project Cypher.

Crackle

Crackle Kodi addon

Đối với phim và truyền hình miễn phí, bạn có thể gặp trục trặc với Crackle. Nó có các chương trình truyền hình nổi tiếng như The Tick, The Shield, Huff và Heroes Reborn, cùng với các bộ phim kinh điển như Shaun của người chết, Sợ hãi và ghê tởm ở Las Vegas, và Người cáp. Dịch vụ được thanh toán bằng quảng cáo.

Crackle nằm trong kho addon Kodi chính thức.

Sao Diêm Vương

Khi nào rảnh trực tiếp truyền hình, Pluto.tv có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó có các kênh tin tức được đánh giá cao như CNBC, Al-Jazeera, CBSN và Cheddar. Nó cũng có các kênh dành cho thể thao đại học, phim hoạt hình, trò chơi video, tin đồn về người nổi tiếng và nhiều chủ đề khác. Nhìn chung, Pluto.tv có hơn 100 kênh hoàn toàn miễn phí. Bất kể bạn thích xem gì, có lẽ bạn có thể tìm thấy thứ gì đó trên Pluto.tv

Pluto.tv nằm trong kho addon Kodi chính thức.

YouTube

Bổ trợ Kodi YouTube

Nếu bạn hấp dẫn với phần hòa nhạc trực tiếp Project Cypher, bạn sẽ được thưởng thức nhiều buổi biểu diễn trực tiếp được cung cấp miễn phí trên YouTube. Hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng đều có kênh Vevo của riêng họ với đầy đủ các buổi biểu diễn trực tiếp các bài hát nổi tiếng nhất của họ. Ngay cả những nhạc sĩ nhỏ hơn, độc lập hơn thường có kênh chính thức của riêng họ và đôi khi sẽ chia sẻ video về các buổi hòa nhạc của họ được đăng bởi người hâm mộ. Bạn có thể nhận được nhiều giờ giải trí âm nhạc trực tiếp từ YouTube.

Addon Youtube Kodi nằm trong kho addon Kodi chính thức.

BBC iPlayer

Phần bổ trợ Kodi của BBC iPlayer

Project Cypher ban đầu được phát triển ở Hoa Kỳ, và nhiều người chấp nhận sớm nó đã làm như vậy để xem các chương trình của BBC thông qua Kodi. Với BBC iPlayer, bạn có thể xem tất cả các chương trình BBC yêu thích của mình như Bác sĩ nào, Josh, và Lu mờ, nhưng không có tất cả các rủi ro của Project Cypher.

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và muốn sử dụng addon Kodi BBC iPlayer, bạn sẽ cần một giấy phép TV có giá khoảng £ 145,50 / năm. BBC iPlayer không khả dụng cho những người sống bên ngoài Vương quốc Anh. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và đang đi du lịch bên ngoài nó, bạn sẽ cần sử dụng VPN để mở khóa chặn địa lý trên đó.

Addon này nằm trong kho noobsandnerds.

Vue PS

Addon PS Vue Kodi

Nếu các tùy chọn TV trực tiếp và theo yêu cầu của các addon khác không cung cấp cho bạn nội dung bạn muốn, bạn có thể muốn xem xét đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền như PS Vue. Nó cung cấp tất cả các kênh thông thường bạn sẽ nhận được nếu bạn có cáp nhưng không phải thuê hộp cáp. Với giá 39,99 đô la, PS Vue cung cấp tất cả các kênh được liệt kê dưới quyền truy cập của Wap trên trang này. Với các kênh này, bạn có thể xem bất kỳ nội dung nào bạn muốn: phim, thể thao, phim sitcom, phim truyền hình, v.v. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Addon PS Vue Kodi nằm trong kho addon Kodi chính thức.

ĐỌC THÊM: 105 addons tốt nhất cho Kodi.

Addon dự án Cypher Kodi: Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Addon Project Cypher Kodi cung cấp rất nhiều nội dung cho người dùng Kodi. Tuy nhiên, rủi ro bảo mật và quyền riêng tư của việc sử dụng nó là rất đáng kể. Chỉ là một ví dụ về những gì có thể xảy ra với người truyền nội dung lậu bằng một trong những addon này, hãy xem xét những gì đã xảy ra với Exodus. Trong nhiều năm, Exodus là một trong những addon phổ biến nhất xung quanh. Nó liên tục được cập nhật với các tính năng và nguồn mới và thu hút người dùng mới.

Người tạo ra Exodus đã xuất hiện trên các diễn đàn với tên mã là Lamb Lambda. Vì không ai biết danh tính của anh ta, nên người giữ bản quyền không thể khởi kiện anh ta. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã phát triển những kẻ thù đe dọa sẽ công khai tên thật của mình. Để trả thù cho việc này, anh ta đã bí mật thêm mã vào addon của mình, sau đó được tự động tải xuống bởi hầu hết người dùng Kodi đã cài đặt nó. Mã mới này đã biến người dùng các thiết bị của anh ấy thành các botnet tham gia vào các cuộc tấn công DDoS chống lại kẻ thù của anh ta. Hầu hết người dùng Kodi không biết điều này đã xảy ra.

May mắn thay, mã mới không thực sự gây hại cho người dùng máy tính khác ngoài việc làm chậm chúng một chút. Tuy nhiên, ví dụ này cho thấy mức độ rủi ro khi sử dụng các addon của bên thứ ba vi phạm có thể.

Cypher Media cũng không phải là một nhà phát triển addon hoàn toàn đáng tin cậy. Nhà phát triển thường lấy các addon phổ biến khác và dán tên của anh ấy / cô ấy lên chúng. Ở đó, không biết những gì đã được thực hiện cho những addon này.

Trước những rủi ro này, addon Project Cypher Kodi có lẽ không phải là cách tốt nhất để xem TV hoặc phim trên Kodi.