Addon Crackle Kodi: cách cài đặt và sử dụng Crackle trên Kodi

Cài đặt addon Kodi Crackle

Crackle là một dịch vụ phát video trực tuyến tương tự Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime Video. Nhưng nó cũng khác với các dịch vụ này vì nó không yêu cầu phí đăng ký. Thay vào đó, người tạo nội dung được Crackle trả tiền thông qua doanh thu quảng cáo. Điều đó có nghĩa là nội dung miễn phí và đối với người dùng Kodi, một tiện ích bổ sung Crackle Kodi dễ sử dụng và miễn phí.

Crackle chứa nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh cổ điển, một số trong đó khó tìm thấy ở nơi khác. Nó cũng chứa nhiều bộ phim và phim gốc được đánh giá cao.

Xem thêm: Các addon phim Kodi hay nhất

Có một vài addon Crackle Kodi, nhưng một trong những addon hay nhất mà chúng tôi tập trung vào chỉ đơn giản là gọi là Crackle Crackle. Nó cho phép người dùng truyền phát nội dung từ thư viện rộng lớn Crackle, mà không cần phải sử dụng trình duyệt web.

Nhưng nếu bạn mới sử dụng Kodi hoặc Crackle, bạn có thể không biết chính xác cách cài đặt hoặc sử dụng addon Crackle Kodi.

Hướng dẫn này sẽ giải thích như thế nào.

Kodi là gì?

Kodi là một phần mềm nguồn mở sử dụng các ứng dụng có tên là addons, để xác định vị trí video, hình ảnh và âm nhạc được tìm thấy trên internet. Kodi không lưu trữ bất kỳ nội dung nào. Nó chỉ cho phép phát video từ bất kỳ nguồn nào bạn trỏ đến.

Kodi cho phép người dùng tích hợp tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của mình vào một nền tảng, loại bỏ nhu cầu về nhiều giao diện và thiết bị. Nó có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại Android hoặc iPhone, máy tính cá nhân, hộp Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick và thiết bị USB. Nó có thể được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh, điều khiển từ xa hoặc bảng trò chơi video.

Đọc thêm: Kodi là gì và làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa nó?

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư.

Kodi có nhiều công dụng nhưng được sử dụng phổ biến nhất như một trình phát đa phương tiện. Nhiều người dùng Kodi chuyển sang phát trực tuyến nội dung có bản quyền và tải xuống và chạy Mạng riêng ảo (VPN) để che giấu danh tính của họ. Tuy nhiên, tất cả người dùng Kodi cũng có thể hưởng lợi từ VPN.

Tất cả các addon Kodi được phát triển bởi các nhà phát triển riêng lẻ và hầu hết được đặt trên các máy chủ tương đối không an toàn. Ngoài ra, các addon Kodi có thể dễ dàng bị hack và tải lên các vị trí có giao diện chính thức, dẫn đến các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MitM) nguy hiểm. Dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp mà bạn không biết thông qua các addons chính thức.

ISP cũng không quan tâm nếu truyền phát của bạn là cho mục đích hợp pháp. Nhiều người sẽ giảm tốc độ internet của khách hàng truyền phát video. Một số ISP xem các dịch vụ phát trực tuyến như Crackle là đối thủ cạnh tranh với các gói truyền hình cáp của họ và sẽ làm chậm dữ liệu từ các dịch vụ này để ngăn không cho nhiều người dùng đăng ký với họ. Nếu bạn thấy Kodi đang đệm, đây có thể là nguyên nhân.

Sử dụng VPN rất hữu ích trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công Man-in-the-Middle và tránh điều chỉnh tốc độ ISP, trong số nhiều ứng dụng khác. Bằng cách mã hóa kết nối của bạn, cả tin tặc và ISP của bạn đều không thể xác định bạn đang làm gì hoặc thậm chí bạn thực sự là ai.

Đối với người dùng Kodi, đặc biệt, có video chất lượng là vô cùng quan trọng, một điều mà VPN có thể giúp đảm bảo bạn có được. Chúng tôi nghĩ rằng VPN tốt nhất cho việc sử dụng này là IPV Biến, một dịch vụ sử dụng phần cứng vật lý của chính nó. Điều này giúp giữ tốc độ cao, dẫn đến bộ đệm video ít hơn. 

Thỏa thuận độc giả:  Bạn có thể nhận IPV Biến với giá 60% so với giá thông thường với liên kết này.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Hướng dẫn cài đặt addon Crackle Kodi

Addon Crackle Kodi được tìm thấy trong repo eracknaphobia. Để cài đặt nó, hãy làm theo các bước sau.

 • Truy cập URL này để tìm tệp zip repo eraphnaphobia từ: https://github.com/eracknaphobia/repo.eracknaphobia
 • Xác định vị trí và nhấp vào repository.eracknaphobia.zip tập tin. Hãy nhớ nơi bạn lưu tệp này
 • Từ menu chính của Kodi, nhấp vào biểu tượng bánh răng
 • Nhấp vào Cài đặt hệ thống
 • Di chuột qua trên Add Add
 • Nếu các nguồn không xác định của Việt Nam được bật, hãy để nó một mình. Nếu nó bị vô hiệu hóa, nhấp vào nó để kích hoạt kho từ các nguồn không xác định được cài đặt
 • Nếu bạn phải kích hoạt các nguồn không xác định, một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện. Nhấp vào có Nếu các nguồn không xác định đã được bật, hãy chuyển sang bước tiếp theo
 • Từ menu chính, nhấp vào Add Add Add
 • Nhấp vào biểu tượng trông giống như một hộp mở
 • Nhấp vào Cài đặt từ tập tin zip
 • Duyệt đến vị trí bạn đã lưu tệp zip từ bước 1. Nhấp vào tệp
 • Quay trở lại menu addons cài đặt bằng cách nhấp vào góc trên bên trái của màn hình cho đến khi nó báo ra Add Addons / Add-on browser
 • Nhấp vào Cài đặt từ kho lưu trữ
 • Nhấp vào eracknaphobia từ chối Repo Hồi
 • Nhấp vào video Video addons
 • Click vào Crackle
 • Nhấp vào Cài đặt. Nó thường mất không quá vài giây để hoàn tất cài đặt

Cách sử dụng addon Crackle Kodi

Khi bạn đã cài đặt Crackle, bạn có thể định cấu hình nó bằng cách nhấp vào addon và sau đó nhấp vào cấu hình trên đường.

Thật không may, mặc dù vậy, tất cả những điều này không cho phép bạn thay đổi tỷ lệ màn hình và bật hoặc tắt bình luận âm thanh. Không có cách nào để nhập ID và mật khẩu Crackle của bạn để nhận các đề xuất chương trình dựa trên thói quen xem của bạn. Hy vọng, một bản cập nhật sẽ cho phép điều này có thể xảy ra trong tương lai.

Để phát một chương trình, nhấp vào addon, sau đó nhấp vào Mở Open. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để xem danh sách phim hoặc danh sách chương trình TV.

Nhấp vào tùy chọn nào bạn muốn. Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các tiêu đề. Một lần nữa, đây được liệt kê theo thứ tự abc. Bấm vào tiêu đề bạn muốn xem.

Tiêu đề sẽ bắt đầu chơi.

Tổng quan về addon Kodi Crackle

Tính năng tốt nhất của addon Crackle là nó hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn hợp pháp.

Bạn có thể nhận được rất nhiều nội dung mới và xu hướng từ các addons khác. Nhưng hầu hết trong số chúng là các video lậu tốn kém hoặc phát trực tuyến. Crackle nổi bật so với các addon khác ở chỗ nó không có nhược điểm nào.

Chưa hết, Crackle còn có rất nhiều video chất lượng cao.

Nó mang các chương trình truyền hình mạng cổ điển như Khiên, Anh hùng, Anh hùng Reborn, Seinfeld, và Bang núi xanh, cũng như một số bản gốc Crackle được đánh giá cao như Khởi nghiệp, Siêu biệt thự và Thuyền tiệc tùng.

Khi nói đến phim ảnh, addon Crackle có một số tựa game nổi tiếng như Sợ hãi và lo lắng ở Las Vegas, Easy Rider, và House of Flying Daggers.  Nó cũng có bản gốc phim tuyệt vời như Khai thác, tăng chết: Tháp canh, The throwaways.

Loại nội dung duy nhất mà Crackle đang thiếu là các chương trình truyền hình và phim mới hơn từ các mạng và hãng phim lớn. Vì vậy, người dùng đặc biệt quan tâm đến nội dung mới hơn sẽ cần có các dịch vụ khác để bổ sung Crackle. Nhưng đối với một dịch vụ miễn phí, danh mục của nó rất ấn tượng.

Crackle không có nhược điểm của việc mang quảng cáo. Điều này có thể gây phiền nhiễu đôi khi. Nhưng nếu chương trình bạn muốn xem không có sẵn ở nơi khác, thì việc xem một vài quảng cáo thường có thể đáng để xem..

Nhìn chung, Crackle là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập addon nào của người dùng Kodi.