Đánh giá StrongVPN 2023

StrongVPN đã thực hiện nhiều cải tiến rất cần thiết trong năm 2023, bao gồm đại tu hoàn chỉnh các ứng dụng của nó. Những gì từng là một giao diện lỗi, tẻ nhạt và khó hiểu bây giờ là một trải nghiệm trực quan, rõ ràng. Nhưng liệu nó có đủ để theo kịp sự cạnh tranh trong một thị trường đông đúc? Đó là những gì mà bài đánh giá StrongVPN năm 2023 này nhằm tìm hiểu.

Nếu bạn không muốn đọc (hoặc xem video) về đánh giá này và đang tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất về StrongVPN, hãy sử dụng phiếu giảm giá bên dưới.

Phiếu giảm giá StrongVPN Tiết kiệm thêm 20% cho bất kỳ gói DEETDiscount nào được áp dụng tự động

Các tính năng và giá cả

Khách hàng tiềm năng có thể chọn từ hai gói, cả hai đều cung cấp dịch vụ giống nhau và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Sự khác biệt duy nhất giữa hai kế hoạch là bạn trả tiền hàng tháng hay hàng năm. Gói hàng tháng có giá $ 8 mỗi tháng và gói hàng năm $ 4,66 mỗi tháng. Những mức giá đó là khá trung bình khi nói đến VPN.

Cập nhật: Giảm giá 20% có sẵn nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá trên video đánh giá.

Giá StrongVPN

StrongVPN chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính, PayPal, Alipay và bitcoin. Thông tin khác cần thiết để đăng ký là một địa chỉ email. Nếu bạn muốn ẩn danh mua một thuê bao, bạn có thể sử dụng email ghi và trộn bitcoin đúng cách.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 54% khi bạn đăng ký gói 12 tháng.

Một thuê bao cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Linux và các thiết bị khác hỗ trợ giao thức VPN có thể được cấu hình thủ công.

Hỗ trợ StrongVPN L2TP, SSTP, OpenVPN UDP và TCP, IPSec và IKEv2 giao thức. Thật tốt khi thấy rằng nhà cung cấp đã bỏ hỗ trợ cho PPTP, việc cài đặt đơn giản nhưng không an toàn vốn có. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OpenVPN hoặc IKEv2 để có tốc độ và bảo mật tối ưu.

kết nối vpn mạnh

StrongVPN không giới hạn băng thông hoặc áp đặt giới hạn dữ liệu. Chia sẻ tập tin P2P được chấp nhận trên tất cả các máy chủ.

Một công cụ diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS đều được bao gồm. Thêm về những người trong phần bảo mật.

StrongVPN sử dụng các máy chủ DNS riêng của mình và thậm chí cung cấp dịch vụ proxy DNS thông minh độc lập, được đặt tên là StrongDNS. Chúng tôi đã giành được rất nhiều dịch vụ StrongDNS trong bài đánh giá này, đủ để nói rằng bạn có thể sử dụng nó để bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý nhưng won giành được quyền riêng tư hoặc bảo mật đi kèm với VPN. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ các ứng dụng VPN nhưng không cho phép bạn thay đổi các máy chủ DNS mặc định, thì đây có thể là một lựa chọn tốt để bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý.

StrongVPN có bỏ chặn Netflix không?

Đúng, StrongVPN mở khóa Netflix của Mỹ. Netflix đã đưa vào danh sách đen hầu hết các máy chủ VPN, dẫn đến lỗi phát lại mà hầu hết các nhà cung cấp đều có thể bỏ qua. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên Netflix trong trình duyệt web và trên ứng dụng di động Netflix cho Android. Trong khi hầu hết các nhà cung cấp VPN đấu tranh với ứng dụng Netflix, StrongVPN đã bỏ chặn nội dung chỉ ở Hoa Kỳ một cách dễ dàng.

Chúng tôi đã có thể bỏ chặn Netflix trên máy chủ đầu tiên mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng điều đó không đảm bảo rằng tất cả đều hoạt động. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp để hỏi máy chủ nào hoạt động với Netflix nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm máy chủ tương thích.

Ngoài Netflix, StrongVPN còn bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer tại thời điểm viết bài. Giống như Netflix, việc tìm kiếm một máy chủ hoạt động phụ thuộc vào một chút thử nghiệm và lỗi hoặc yêu cầu hỗ trợ khách hàng.

StrongVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Đúng, StrongVPN hoạt động tại Trung Quốc. Nó nên bỏ qua Great Firewall trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng các ứng dụng trên máy tính để bàn có lưu lượng truy cập khiến cho lưu lượng OpenVPN khó phát hiện hơn. Tính năng che giấu này được gọi là Scramble ‘và có thể được bật trong cài đặt.

StrongVPN sẽ bỏ chặn các trang web bị kiểm duyệt như Facebook, Youtube, các trang web phát video và các nguồn tin tức phương Tây từ Trung Quốc đại lục. Tương tự như vậy, nó sẽ hoạt động ở các quốc gia khác kiểm duyệt web.

Lưu ý rằng trang web StrongVPN bị chặn ở Trung Quốc, vì vậy hãy nhớ đăng ký và tải xuống các ứng dụng trước chuyến thăm của bạn.

Cài đặt và giao diện

StrongVPN đã đi từ một trong những ứng dụng VPN phức tạp nhất trở thành một trong những ứng dụng đơn giản nhất, gần như là một lỗi. Với mục đích của đánh giá này, chúng tôi sẽ sử dụng các ứng dụng Windows và Android.

Ứng dụng máy tính để bàn StrongVPN

Để tải xuống ứng dụng máy tính để bàn StrongVPN, hãy truy cập trang chủ và nhấp Tài khoản, sau đó đi đến Khách hàng StrongVPN. Từ đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng và cài đặt nó với một trình hướng dẫn cài đặt đơn giản. Bạn không cần phải khởi động lại máy tính để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

cài đặt vpn mạnh

Ứng dụng máy tính để bàn có một bản đồ thế giới mà ở đó cho tính thẩm mỹ hơn bất cứ thứ gì khác. Bạn có thể nhấp vào một quốc gia trên bản đồ để kết nối với quốc gia đó. Thay vào đó, nhấp vào nút vị trí bên dưới nó sẽ hiển thị danh sách các vị trí máy chủ được sắp xếp theo thành phố hoặc quốc gia. Tùy chọn mặc định là có sẵn tốt nhất, có thể tự động chọn một vị trí theo độ gần và tải máy chủ.

strongvpn không kết nối

Các máy chủ được gắn nhãn theo trường hợp sử dụng, điều này làm cho việc tìm kiếm một mục đích cụ thể hơi tẻ nhạt. Ví dụ: bạn chỉ cần đoán những người nào bỏ chặn Netflix hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để hỏi. Không có gì để chỉ độ trễ, băng thông, hoặc tải máy chủ hiện tại và dung lượng.

nước máy tính để bàn mạnh mẽ

Sau khi bạn chọn một máy chủ, trang chính sẽ hiển thị địa chỉ IP được chỉ định của bạn và thời lượng kết nối VPN. Một lần nữa, thông tin về kết nối bị giới hạn: cụ thể là không có tốc độ tải lên hoặc tải xuống. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, giao diện barebones giành chiến thắng thực sự quan trọng.

Nhấp vào biểu tượng răng cưa ở trên cùng bên phải của ứng dụng sẽ hiển thị menu cài đặt với năm tab: Tùy chọn, Giao thức, Thông tin, Chẩn đoán và Cập nhật.

 • Tùy chọn bao gồm các cài đặt chung như khởi động ứng dụng khi khởi động hệ thống, tự động kết nối lại và công tắc tắt. Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối, bạn có thể nhấp vào nút để cài đặt lại trình điều khiển TAP, giải quyết nhiều vấn đề.
 • Giao thức cho phép bạn chọn giao thức VPN.
 • Thông tin là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin phiên bản tài khoản và ứng dụng.
 • Chẩn đoán là một tệp nhật ký kết nối cục bộ. Điều này chủ yếu được sử dụng để khắc phục sự cố.
 • Cập nhật cho phép bạn kiểm tra các bản cập nhật, đặt tần suất kiểm tra cập nhật và chọn tham gia phiên bản beta của ứng dụng.

Nếu bạn đóng cửa sổ ứng dụng, quy trình StrongVPN sẽ giữ cho kết nối VPN của bạn tồn tại bằng cách chạy trong nền. Biểu tượng khay hệ thống có thể được sử dụng để nhanh chóng kết nối và ngắt kết nối mà không cần mở ứng dụng.

Ứng dụng di động StrongVPN

Ứng dụng di động trông gần giống với ứng dụng máy tính để bàn có kích thước điện thoại thông minh. Nó có sẵn trên Google Play và Apple App Store cho Android và iOS. Bạn có cùng bản đồ, thời gian kết nối, địa chỉ IP và bộ chọn vị trí như phiên bản trên máy tính để bàn.

nhà android mạnh mẽ

Menu cài đặt được đơn giản hóa để nó chỉ sử dụng một trang thay vì năm tab. Tại đây bạn có thể xem thông tin tài khoản, thay đổi giao thức, thay đổi cài đặt kết nối và chọn số cổng từ xa.

cài đặt máy chủ android mạnh mẽ

Ứng dụng này rất nhẹ và dễ sử dụng. Đối với hầu hết mọi người, giao diện được đơn giản hóa là tất cả những gì bạn cần để khởi động và chạy, nhưng người dùng cao cấp hơn có thể thấy nó hơi hạn chế.

Máy chủ và hiệu suất

StrongVPN hoạt động nhiều hơn 650 máy chủ tại hơn 20 quốc gia, đó là ở cấp thấp khi so sánh với nhiều đối thủ của nó. Hầu hết các máy chủ đều ở Bắc Mỹ và Châu Âu, với sự phân tán ở Châu Á và Nam Mỹ, và không có gì ở Châu Phi.

StrongVPN hoạt động tốt trong sử dụng hàng ngày. Chúng tôi không gặp vấn đề hoặc bộ đệm phát lại giữa chừng khi phát video 1080p. Chúng tôi cũng có thể chơi các trò chơi trực tuyến có nhịp độ nhanh với rất ít hoặc không bị lag khi được kết nối với máy chủ mặc định.

Chúng tôi hướng đến sự thực nghiệm nhất có thể khi thử nghiệm VPN. Thông thường, chúng tôi tự cấu hình VPN sẽ được sử dụng trong dịch vụ thử nghiệm tự động của mình, nhưng do một số hạn chế kỹ thuật, điều này là không thể. Thay vào đó, chúng tôi đã đi với thử nghiệm thủ công trường học cũ. Người thử nghiệm của chúng tôi đã tải xuống cùng một tệp (~ 100MB) từ một máy chủ ở Oregon vào ba thời điểm khác nhau trong ngày bằng ba máy chủ VPN mẫu. Chúng tôi đã so sánh kết quả với các VPN khác đã được thử nghiệm theo cách tương tự cũng như kiểm tra kiểm soát mà không cần VPN. Các thử nghiệm được thực hiện từ Toronto, Canada bằng cách sử dụng các máy chủ ở US West, US East và UK. Trong các ô bên dưới, đường màu đen dày biểu thị thời gian tải xuống trung bình, trong khi kim cương đỏ đại diện cho giá trị trung bình. Thấp hơn là tốt hơn.

’

var divEuity = document.getEuityById (‘viz1525980583324’); var vizEuity = divEuity.getElementsByTagName (‘object’) [0]; vizEuity.style. thong = ‘100%’; vizEuity.style.height = (divEuity.offsetWidth * 0.75) + ‘px’; var scriptEuity = document.createEuity (‘script’); scriptEuity.src = ‘https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js’; vizEuity.parentNode.insertB Before (scriptEuity, vizEuity);

Tốc độ tải xuống trung bình của StrongVPN đã hạ cánh nó trong giữa gói giữa Ivacy và NordVPN. Nhìn chung, nó có nhiều biến động hơn Ivacy nhưng ổn định hơn NordVPN, được biểu thị bằng hộp nhỏ hơn.

Lưu ý rằng các thử nghiệm này không phải là dứt khoát và chỉ có thể đóng vai trò là một dấu hiệu chung về hiệu suất bạn có thể trải nghiệm. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, vì vậy những thử nghiệm này nên được thực hiện với một hạt muối. Chúng được chạy trong khi sử dụng kết nối 60 Mbps, do đó bạn có thể thấy sự khác biệt với kết nối internet nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Quyền riêng tư và bảo mật

StrongVPN là có trụ sở tại Hoa Kỳ, điều này có thể khiến một số người dùng tương lai lo lắng về NSA và FBI do thám họ. Điều đó đang được nói, StrongVPN nói rằng không lưu trữ bất kỳ lưu lượng truy cập hoặc nhật ký kết nối của bất kỳ loại nào. Nếu chính phủ hoặc tổ chức khác yêu cầu dữ liệu hoạt động của khách hàng từ StrongVPN, họ sẽ không có thông tin để bàn giao.

StrongVPN khuyên bạn nên sử dụng giao thức OpenVPN hoặc IKEv2 trong các phiên bản mới nhất của ứng dụng. IKEv2 đang ngày càng phổ biến trên toàn ngành, đặc biệt là trên các thiết bị di động. IKEv2 có thể được kết nối và kết nối lại rất nhanh, và không có bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào được biết đến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một giao thức nguồn mở vững chắc, thì hãy đi với OpenVPN.

cài đặt máy tính để bàn mạnh mẽ

Các ứng dụng mới của StrongVPN xông sử dụng các tham số bảo mật sau với OpenVPN trong chế độ TLS:

 • Mã hóa kênh AES-256-CBC
 • Khóa RSA Diffie Hellman 2048 bit
 • Xác thực SHA256
 • Bí mật hoàn hảo về phía trước

Tải trọng bảo mật Encapsulation bảo mật (ESP) của IPSec cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu, mã hóa, xác thực và chức năng tấn công chống phát lại trên IKEv2 kết nối:

 • Mã hóa kênh AES-256
 • Phím MODP 8192 bit Diffie Hellman
 • Xác thực SHA512
 • Bí mật hoàn hảo về phía trước

Cả hai giao thức và bộ mã hóa liên quan của chúng sẽ cung cấp bảo mật quá đủ cho đại đa số người dùng.

Các tập tin cấu hình thủ công và ứng dụng cũ có khả năng giành được sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật cập nhật nhất. StrongVPN tính đến cuối đã tập trung nỗ lực cải thiện ứng dụng của mình cho các thiết bị và hệ điều hành phổ biến là Windows Windows, MacOS, iOS và Android. Công ty đã chuyển đi, ít nhất là bây giờ, từ các thiết bị không được hỗ trợ như bộ định tuyến và hộp giải mã yêu cầu cấu hình thủ công. Bạn vẫn có thể thiết lập StrongVPN với các cấu hình cũ, nhưng lưu ý rằng chúng có thể không sử dụng các tham số mã hóa cập nhật nhất.

An internet kill switch được tích hợp vào ứng dụng trên máy tính để bàn, nhưng không phải ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hơn nữa, nó chỉ có thể được kích hoạt khi sử dụng giao thức OpenVPN hoặc L2TP. Công tắc kill sẽ tạm dừng tất cả lưu lượng truy cập internet đến hoặc từ thiết bị của bạn nếu kết nối VPN bất ngờ bị rớt, ngăn dữ liệu không được mã hóa bị rò rỉ bên ngoài đường hầm VPN. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc chia sẻ tệp P2P khi bạn không muốn lộ địa chỉ IP thực của mình.

Bảo vệ rò rỉ DNS không được liệt kê rõ ràng, nhưng StrongVPN đã không rò rỉ bất kỳ lưu lượng DNS hoặc WebRTC nào trong các thử nghiệm của chúng tôi. Bảo mật WebRTC đặc biệt đáng chú ý, vì nhiều ứng dụng VPN không thể ngăn chặn rò rỉ WebRTC. WebRTC là một giao thức được sử dụng để trò chuyện thoại và video và được bật theo mặc định trong nhiều trình duyệt. Ngay cả khi được cấp quyền micrô và máy ảnh, StrongVPN cũng không rò rỉ WebRTC trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Hỗ trợ khách hàng

StrongVPN cung cấp trò chuyện trực tiếp và email hỗ trợ trên trang web của mình và nhân viên luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi suốt ngày đêm.

Mất khoảng 10 phút để có được một đại diện hỗ trợ trên trò chuyện trực tiếp, mặc dù là người đầu tiên trong hàng đợi. Sau khi hỏi một câu hỏi kỹ thuật về mã hóa, tôi ngay lập tức được chuyển hướng đến một kỹ thuật viên, mất thêm 10 phút hoặc lâu hơn. Kỹ thuật viên có thẩm quyền và có thể trả lời hầu hết các câu hỏi của tôi nhưng khá bí mật về các tham số mã hóa nhất định được sử dụng trong các ứng dụng. Chúng tôi thấy sự thiếu minh bạch một chút bối rối; chúng tôi đã không hỏi bất cứ điều gì chúng tôi nghĩ là nhạy cảm. Một công cụ được thiết kế để cải thiện sự riêng tư và bảo mật phải minh bạch nhất có thể về những điều đó.

Trang web chứa các hướng dẫn thiết lập thủ công, mẹo khắc phục sự cố và phần FAQ. Đây là một chút nạc và thực sự chỉ làm trầy xước bề mặt của một vài chủ đề hỗ trợ cơ bản.

Bản án

Cuộc đại tu gần đây của StrongVPN hít thở cuộc sống mới vào nhà cung cấp VPN kỳ cựu này. Các ứng dụng để bàn và ứng dụng di động thân thiện với người dùng hơn nhiều so với các phiên bản cũ và bảo mật đã được nâng cấp đáng kể trên tất cả các mặt trận. Bạn có thể sử dụng StrongVPN để bỏ chặn Netflix và nhiều kênh phát trực tuyến khác mà hầu hết các VPN khác có thể truy cập, thậm chí từ Trung Quốc.

Tốc độ là tốt nhưng không tuyệt vời trên toàn bộ. Nó là đủ để đáp ứng hầu hết các khách hàng, nhưng những người có kết nối nhanh đến nhà có thể sẽ muốn có thêm một chút băng thông. Chúng tôi thấy rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng thiếu một chút, Strong StrongPPN có thể hưởng lợi từ thời gian phản hồi nhanh hơn và nhiều tài nguyên trực tuyến hơn nhưng cuối cùng chúng tôi đã nhận được câu trả lời mà chúng tôi đã tìm kiếm.

Trong khi StrongVPN đã có những bước tiến trong một số lĩnh vực, thì nó lại tụt lại phía sau ở những khu vực khác. Nhiều đối thủ của nó vận hành các máy chủ với số lượng gấp ba hoặc thậm chí gấp bốn lần số quốc gia. Mặc dù giao diện người dùng đơn giản hóa của các ứng dụng chắc chắn là một cải tiến so với người tiền nhiệm của chúng, nhưng có thể quá đơn giản đối với một số người muốn tùy chỉnh và chi tiết hơn về kết nối của họ. Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu StrongVPN cho các thiết bị không hỗ trợ ứng dụng và yêu cầu cấu hình thủ công.

Ghé thăm StrongVPN