Đánh giá ExpressVPN

ExpressVPN nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng nó có giá cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, nó thực sự có giá trị nó?

ExpressVPN cung cấp những gì mà người khác tặng?

Hầu hết các VPN sử dụng cùng một công nghệ cơ bản, vì vậy tôi phải tự hỏi nó có thể tốt hơn đến mức nào.

Có tốt hơn NordVPN, PIA, Cyberghost và các dịch vụ được đánh giá cao khác không?

Trong bài đánh giá ExpressVPN năm 2023 của tôi, tôi đã tìm cách tìm hiểu xem lợi ích có thực sự vượt xa chi phí hay không. Tôi đã thử nghiệm dịch vụ trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động để trả lời những câu hỏi sau:

 • ExpressVPN nhanh như thế nào?
 • ExpressVPN có thể bỏ chặn các trang web bị khóa trong khu vực (Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video)?
 • ExpressVPN có an toàn và riêng tư không?
 • ExpressVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?
 • Có thực sự tốt hơn so với các lựa chọn thay thế rẻ hơn?

Tôi sẽ bao gồm tất cả những điều đó và hơn thế nữa trong bài đánh giá này.

Trong thời gian sử dụng ExpressVPN, tôi đã sử dụng nó để bảo mật kết nối của mình trong khi đi đến Trung Quốc và bỏ chặn các luồng video mà tôi không thể truy cập thông thường từ nhà tôi ở Canada. Tôi cũng đặt nó thông qua một loạt các thử nghiệm để đánh giá tốc độ và bảo mật của nó.

Tôi đã tóm tắt những suy nghĩ của tôi về ExpressVPN bên dưới, nhưng đọc toàn bộ đánh giá để có cái nhìn toàn diện về dịch vụ cao cấp này.

Tóm tắt ExpressVPN

ExpressVPN là một jack thực sự của tất cả các giao dịch, có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung bị khóa trong khu vực, vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc và nhanh chóng tải xuống các tệp. Tôi thách thức mọi người tìm VPN có bảo mật nâng cao hơn trong khi vẫn giữ trải nghiệm đơn giản và thân thiện với người mới.

Dữ liệu chính của ExpressVPN

NGUỒN LỚN: # 1 trong số 42 VPN

Tốc độ

Tốc độ trung bình *:

Hỗ trợ truyền phát video:

Truyền phát

Netflix:

Các dịch vụ truyền phát khác:

Bảo vệ

Loại mã hóa:

Kill Switch:

Chính sách đăng nhập:

Giao thức:

Giá trị của đồng tiền

Chi phí hàng tháng thấp nhất:

Đảm bảo lại tiền:

Trang mạng

Điểm: 10/10
106 Mbps
4K UHD
Điểm: 10/10
Đúng
Amazon Prime, BBC iPlayer, HBO, Hulu
Điểm: 10/10
AES 256-bit w / Bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo
Đúng
Không có nhật ký xác định
OpenVPN, L2TP, PPTP
Điểm: 7/10
6,67 đô la
30 ngày
https://www.expressvpn.com

* Tốc độ trung bình trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

ExpressVPN so với các VPN phổ biến khác như thế nào?

Ở đây, cách thức ExpressVPN so sánh với hai trong số các VPN phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất hiện có, NordVPN và Truy cập Internet cá nhân. Bạn có thể xem bảng phân tích chi tiết hơn tại đây của ExpressVPN vs NordVPN.

Truy cập Internet ExpressVPNNordVPNPrivate
Tốc độ trung bình * 106 Mbps 17,9 Mbps 84 Mbps
Loại mã hóa AES 256-bit AES 256-bit AES 128 bit
Kill Switch chỉ máy tính để bàn không bao gồm Android
Cho phép torrent
Bản ghi nhận dạng Nhật ký
Bỏ chặn Netflix US
Mở khóa Amazon Prime
Mở khóa Hulu
Mở khóa BBC iPlayer
Chi phí hàng tháng thấp nhất 6,67 đô la mỗi tháng 3,49 đô la mỗi tháng $ 2,97 mỗi tháng
Đảm bảo lại tiền 30 ngày 30 ngày 7 ngày
Đánh giá tổng thể 4,5 4,5 4.0

* Tốc độ trung bình trên nhiều địa điểm toàn cầu dựa trên nhiều bài kiểm tra tốc độ mỗi ngày.

Ưu và nhược điểm của ExpressVPN

Đây là một bản tóm tắt về những gì tôi thích và không thích trong suốt thời gian tôi làm việc với ExpressVPN.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất nhanh trên tất cả các máy chủ
 • Bảo mật nâng cao trên cả ứng dụng và máy chủ
 • Dễ dàng bỏ chặn các trang web phát trực tuyến từ nước ngoài, bao gồm cả US Netflix
 • Hoạt động tại Trung Quốc và UAE
 • Nhật ký không
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với các đối thủ
 • Máy chủ phát trực tuyến aren dán nhãn
 • Thỉnh thoảng bị mất kết nối

Tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về từng điểm dưới đây.

Tốc độ: ExpressVPN có nhanh không?

ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó đứng đầu danh sách trong vòng thử nghiệm tốc độ mới nhất của chúng tôi, và bằng một biên độ rộng ở đó. Trong khi kết nối với hầu hết các máy chủ, tôi có nhiều băng thông để truyền phát video hoặc trò chuyện video 4K ở độ phân giải cao.

kết quả kiểm tra tốc độ vpn 2023

Trên tất cả các địa điểm và thời gian được thử nghiệm, ExpressVPN trung bình 106 Mbps tốc độ tải về.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN

Các máy chủ quốc tế được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Bạn đã giành được thông báo về sự khác biệt về băng thông trừ khi tốc độ internet tại nhà của bạn cao hơn 100 Mbps. Dưới đây là tốc độ trung bình cho các máy chủ ở từng khu vực:

 • Bắc Mỹ (gần nhất): 117 Mbps
 • Châu Á: 96 Mbps
 • Châu Âu: 107 Mbps

OpenVPN là giao thức mặc định cho tất cả các kết nối ExpressVPN, với tùy chọn kết nối qua UDP hoặc TCP. L2TP và PPTP cũng là các tùy chọn, mặc dù sau này không được khuyến nghị do vấn đề bảo mật.

giao thức cửa sổ expressvpn

Ngoài phát trực tuyến video, ExpressVPN cũng thực hiện một cách đáng ngưỡng mộ khi chơi game trực tuyến. Tôi đã không nhận thấy nhiều độ trễ hoặc thời gian ping cao khi chơi các trò chơi có nhịp độ nhanh như Rocket League và Brawlhalla. Chỉ cần chắc chắn chọn một máy chủ gần bạn hoặc các máy chủ trò chơi.

cửa sổ kiểm tra tốc độ expressvpn

Ứng dụng máy tính để bàn đi kèm với một kiểm tra tốc độ tích hợp đo thời gian ping và tốc độ tải xuống tất cả các vị trí.

Thời gian Ping, hoặc độ trễ, rất hữu ích nếu tôi cố gắng tìm một máy chủ có độ trễ càng ít càng tốt. Mất nhiều thời gian hơn để chạy thử nghiệm tốc độ tải xuống so với thử nghiệm thời gian ping và kết quả có thể nghi ngờ là các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi cho thấy tốc độ cao hơn nhiều so với những gì ứng dụng báo cáo.

Lưu ý rằng các thử nghiệm này chỉ có thể đóng vai trò là một dấu hiệu chung về hiệu suất bạn có thể thấy và không thể được coi là dứt khoát. Sự biến động vốn có của internet thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng. Người dùng có kết nối nhanh hơn có thể sẽ thấy sự khác biệt lớn hơn về tốc độ.

Ứng dụng: Thiết bị nào hoạt động với ExpressVPN?

ExpressVPN tạo ứng dụng cho nhiều loại thiết bị hơn bất kỳ nhà cung cấp VPN nào khác mà tôi biết:

 • các cửa sổ
 • Hệ điều hành Mac
 • iOS
 • Android
 • Android TV và Nvidia Shield
 • Linux
 • Truyền hình lửa Amazon

tôi có thể kết nối năm thiết bị cùng một lúc. Hầu hết các VPN cho phép ít nhất năm và một số vượt quá 10 hoặc không giới hạn các kết nối đồng thời. ExpressVPN gần đây đã chuyển từ ba thành năm, vì vậy tôi sẽ mong đợi giới hạn sẽ tăng trở lại bất cứ lúc nào sớm.

Ứng dụng ExpressVPN WindowsỨng dụng ExpressVPN Windows

Thiết kế ứng dụng khá nhất quán trên tất cả các nền tảng, vì vậy nếu bạn biết cách sử dụng một nền tảng, thì việc sử dụng một nền tảng khác sẽ cảm thấy quen thuộc. Các ứng dụng ExpressVPNANH rất đơn giản để thiết lập và dễ sử dụng.

expressvpn android 2023 ssỨng dụng ExpressVPN cho Android: Kết nối, Vị trí và Cài đặt

Khi lần đầu tiên cài đặt ExpressVPN, tôi phải xác minh thiết bị của mình bằng mã được liệt kê trong bảng điều khiển tài khoản của tôi trên trang web ExpressVPN. Mặc dù điều này cần thêm một chút rắc rối để thiết lập các thiết bị mới, nhưng điều đó có nghĩa là tôi không cần phải liên tục nhập tên người dùng và mật khẩu cho các lần đăng nhập tiếp theo.

Khi tôi đã thiết lập xong, tôi có quyền truy cập vào hàng ngàn máy chủ trên khắp 94 quốc gia.

Tiện ích mở rộng trình duyệt ExpressVPN

Phần mở rộng trình duyệt máy tính để bàn có sẵn cho Chrome, Safari và Firefox. Không giống như hầu hết các tiện ích mở rộng trình duyệt VPN, các plugin ExpressVPN không phải là proxy độc lập. Họ chỉ cần kiểm soát ứng dụng VPN chính, cũng phải được cài đặt trên thiết bị của tôi. Điều này hữu ích cho người dùng Chromebook, ví dụ, nhưng ít hơn cho người dùng Mac và PC.

expressvpn-browser-extension

Các phần mở rộng trình duyệt ExpressVPN đi kèm với một vài phần thưởng bổ sung, bao gồm bảo vệ chống rò rỉ WebRTC và Giả mạo vị trí địa lý HTML5, làm cho chúng đáng để cài đặt.

Tính năng giả mạo vị trí địa lý cho phép bạn ẩn vị trí của mình bằng cách thực hiện nhiều hơn là chỉ che giấu địa chỉ IP của bạn. Các trang web vẫn có thể xác định vị trí của bạn thông qua API định vị địa lý HTML5, sử dụng tín hiệu wi-fi và di động, GPS và phần cứng định vị khác để xác định vị trí của bạn. Tiện ích mở rộng trình duyệt ExpressVPN bằng cách giả mạo Vị trí của API lấy vị trí được API lấy đến một điểm bán ngẫu nhiên gần máy chủ VPN mà bạn đã kết nối.

MediaStreamer DNS

Mỗi thuê bao ExpressVPN đều được đóng gói kèm theo Dịch vụ proxy DNS thông minh MediaStreamer. Nhiều thiết bị không hỗ trợ ứng dụng VPN, nhưng cho phép bạn thay đổi máy chủ DNS mặc định của mình. Đối với các thiết bị như Apple TV, PlayStation 4 và Xbox One, bạn có thể truy cập cài đặt internet và thay thế địa chỉ IP máy chủ DNS mặc định bằng IP MediaStreamer.

Với MediaStreamer được thiết lập, tôi có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung bị khóa trong khu vực từ nước ngoài. Điều đó bao gồm Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn khác, mà tôi sẽ đề cập chi tiết hơn một chút sau đó. Mặc dù MediaStreamer không cung cấp các lợi ích bảo mật và quyền riêng tư như VPN thông thường.

Thật không may, các thiết bị được kết nối qua MediaStreamer cũng được tính vào giới hạn năm thiết bị của bạn.

Bộ định tuyến firmware

bộ định tuyến expressvpn ss

Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ các ứng dụng VPN và không cho phép bạn thay đổi máy chủ DNS (Roku, Chromecast), thì bạn vẫn có thể kết nối nó với VPN thông qua bộ định tuyến wi-fi. Nếu phần sụn bộ định tuyến của bạn hỗ trợ nó, bạn có thể thiết lập VPN trên đó theo cách thủ công. Tuy nhiên, ExpressVPN có một tùy chọn tốt hơn.

Phần sụn của bộ định tuyến ExpressVPN miễn phí và thay thế hoàn toàn phần sụn hiện có của bộ định tuyến. Nó được cấu hình sẵn với tất cả các máy chủ ExpressVPN, cũng như rất nhiều tính năng khác cho phép bạn điều khiển thiết bị nào trong nhà sử dụng VPN, sử dụng MediaStreamer và sử dụng kết nối trực tiếp, tiêu chuẩn.

quản lý bộ định tuyến expressvpn

Bạn có thể mua bộ định tuyến với chương trình cơ sở ExpressVPN đã có trên nó hoặc tự cài đặt nó. Nếu bạn đi theo tuyến đường sau, hãy kiểm tra kỹ xem bộ định tuyến wi-fi của bạn có tương thích hay không và bạn có biện pháp phòng ngừa thích hợp hay không. Nếu bạn mắc lỗi khi flash firmware mới, nó có thể làm hỏng bộ định tuyến của bạn vĩnh viễn.

Một bộ định tuyến chỉ được tính là một thiết bị, bất kể có bao nhiêu thiết bị khác kết nối với VPN thông qua nó. Vì vậy, nếu phụ cấp kết nối ba thiết bị không đủ, thì đây là một lựa chọn tốt.

Truyền phát, Netflix và Kodi

ExpressVPN có hoạt động với Netflix không?

Đúng.

ExpressVPN đã làm việc đáng tin cậy với Netflix gần như kể từ khi Netflix lần đầu tiên bắt đầu chặn người dùng VPN. Tuy nhiên, không phải vị trí máy chủ nào cũng hoạt động. Tại thời điểm này, Tôi khuyên bạn nên truy cập trang web ExpressVPN và nhấp vào nút trò chuyện trực tiếp để hỏi người đại diện địa điểm nào hiện đang hoạt động với Netflix. Nó có một chút rắc rối nhưng thật may, bàn hỗ trợ của ExpressVPN được quản lý suốt ngày đêm.

Mỗi quốc gia có thư viện chương trình và phim riêng trên Netflix. ExpressVPN có thể bỏ chặn các phiên bản Netflix của Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Canada và Pháp, cùng với các phiên bản khác.cửa sổ expressvpn được kết nối

Ngoài Netflix, I hève còn thấy rằng ExpressVPN mở khóa vô số các trang web phát trực tuyến bị khóa trong khu vực khác, bao gồm:

 • Hulu
 • BBC iPlayer
 • Video Amazon Prime
 • Crunchyroll
 • Truyền hình bầu trời
 • YouTube

… Và nhiều thứ khác nữa. Lưu ý một lần nữa rằng bạn có thể cần phải chạm vào bàn dịch vụ khách hàng để hỏi máy chủ nào hoạt động với dịch vụ phát trực tuyến nào.

ExpressVPN hoạt động với tất cả các tiện ích Kodi Tôi đã sử dụng. Các ứng dụng cho Linux, Android TV và Fire TV cho phép bạn kết nối khá nhiều thiết bị Kodi với VPN.

ExpressVPN có cho phép torrent không?

Đúng.

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN, ExpressVPN thậm chí không đẩy tôi đến torrent trên các máy chủ cụ thể. Tôi thường chỉ chọn một máy chủ nhanh gần nơi tôi sống và bắt đầu tải xuống.

cài đặt chung expressvpn

Chia sẻ tập tin P2P được cho phép và bảo vệ tốt. Một công tắc tiêu diệt, hoặc khóa mạng mạng Cameron theo cách nói của ExpressVPN, dừng tất cả lưu lượng truy cập internet nếu VPN đột ngột ngắt kết nối. Điều đó có nghĩa là lưu lượng P2P của bạn luôn được mã hóa bất kể điều gì. Khóa mạng khả dụng trên các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, trong khi đó, một khóa chuyển đổi đơn giản hơn được tích hợp trong các ứng dụng di động.

Hỗ trợ ứng dụng ExpressVPN chia đường hầm, cho phép bạn chọn ứng dụng nào khác sử dụng VPN và kết nối với internet mà không có ứng dụng đó. Điều này rất hữu ích cho việc chia sẻ tệp P2P vì bạn có thể đặt máy khách torrent của mình sử dụng VPN trong khi các ứng dụng khác kết nối bình thường.

Bảo mật, quyền riêng tư và đăng nhập

Rất nhiều VPN đưa ra những tuyên bố lớn về bảo mật và quyền riêng tư của họ và ExpressVPN cũng không ngoại lệ. Tôi tò mò tìm hiểu xem ExpressVPN có thể nói chuyện được không.

ExpressVPN là được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc và nằm ngoài phạm vi quyền lực của Vương quốc Anh và các quốc gia giám sát cao khác.

chính sách đăng nhập expressvpn ss

Công ty Nhật ký không bất kỳ lưu lượng truy cập internet nào của tôi cũng như không ghi lại địa chỉ IP của bạn hoặc địa chỉ IP của máy chủ mà bạn đã kết nối. Nó chỉ thu thập ngày (không phải thời gian) mà bạn đã kết nối, vị trí bạn đã kết nối (không phải máy chủ cụ thể) và lượng dữ liệu được truyền mỗi ngày. Không ai trong số này có thể được truy trở lại cho bạn và chủ yếu được sử dụng cho mục đích chẩn đoán và để hạn chế lạm dụng.

Các chính sách ghi nhật ký của ExpressVPN đã được đưa vào thử nghiệm nhiều lần. Trong một vụ án cấp cao, nhà chức trách đã tịch thu một trong những máy chủ của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ, nói rằng nó được sử dụng để che giấu các chi tiết liên quan đến vụ ám sát Đại sứ Nga, Andrei Karlov. Máy chủ không có thông tin hữu ích cho các nhà chức trách, những người đang điều tra việc xóa các bằng chứng có thể có trên Facebook và Gmail.

Cấm [Vách] ExpressVPN không và chưa bao giờ sở hữu bất kỳ nhật ký kết nối khách hàng nào cho phép chúng tôi biết khách hàng nào đang sử dụng các IP cụ thể được trích dẫn bởi các nhà điều tra. Hơn nữa, chúng tôi không thể thấy khách hàng nào đã truy cập Gmail hoặc Facebook trong thời gian đó, vì chúng tôi không giữ nhật ký hoạt động. Chúng tôi tin rằng các nhà điều tra đã bắt giữ và kiểm tra máy chủ VPN được đề cập đã xác nhận những điểm này.

ExpressVPN sử dụng mã hóa không thể bẻ khóa trên mọi kết nối, đảm bảo không ai có thể giải mã được nội dung giao tiếp trực tuyến của tôi. Sau đây là chi tiết mã hóa:

 • Mã hóa kênh AES 256-bit
 • Các khóa DHE-RSA 4096 bit
 • Xác thực băm SHA512
 • Bảo mật hoàn hảo về phía trước – đảm bảo rằng ngay cả khi khóa mã hóa của tôi bị xâm phạm bằng cách nào đó, nó không thể được sử dụng để giải mã các phiên trước đây

ExpressVPN tự vận hành máy chủ DNS riêng, mặc dù bạn có thể đặt riêng trong cài đặt ứng dụng.

tùy chọn nâng cao windowsvpn

ExpressVPN là đáng chú ý rò rỉ bằng chứng. Tôi đã không gặp phải bất kỳ rò rỉ DNS, IPv6 hoặc WebRTC nào khi được kết nối hoặc ngay cả khi kết nối của tôi bị gián đoạn bất ngờ. Địa chỉ IP thực và lưu lượng truy cập internet của tôi không bao giờ bị rò rỉ trên mạng không được mã hóa của tôi.

thử nghiệm rò rỉ expressvpn 2023

Giống như hầu hết các VPN khác, ExpressVPN chỉ định người dùng địa chỉ IP được chia sẻ. Khi tôi kết nối với máy chủ, tôi chia sẻ địa chỉ IP máy chủ đó với nhiều người dùng khác. Điều này khiến việc theo dõi hoạt động trực tuyến trở lại với một người dùng khó khăn hơn và thêm một lớp ẩn danh đáng kể.

kiểm tra rò rỉ expressvpn dns

Năm nay, ExpressVPN đã giới thiệu một cơ chế bảo mật phía máy chủ mới được gọi là Máy chủ tin cậy. Với TrustedServer, phần mềm máy chủ VPN chỉ chạy trên máy chủ RAM RAM chứ không chạy trên đĩa cứng. Vì RAM yêu cầu năng lượng để lưu trữ dữ liệu, nên máy chủ sẽ bị xóa sau mỗi lần khởi động lại. Điều này giúp đảm bảo rằng các máy chủ không bao giờ giữ lại dữ liệu nhạy cảm của người dùng, ngay cả khi vô tình. Không có nhà cung cấp VPN nào khác mà tôi biết cung cấp tính năng tương tự TrustedServer.

Máy chủ ExpressVPN, đã được được kiểm toán bởi PwC, một công ty kiểm toán lớn, để xác nhận việc tuân thủ chính sách bảo mật của riêng mình. PwC cũng đã kiểm toán TrustedServer.

Để cho phép PwC kiểm tra kỹ lưỡng các máy chủ của chúng tôi, chúng tôi đã cấp cho họ quyền truy cập rộng rãi vào nhóm và thông tin hệ thống của chúng tôi. Trong vòng một tháng, PwC đã phỏng vấn nhân viên chịu trách nhiệm quản lý các máy chủ VPN của chúng tôi; kiểm tra mã nguồn, cấu hình và tệp nhật ký kỹ thuật; và quan sát quá trình triển khai và cấu hình máy chủ của chúng tôi.

Đối với ý thức bảo mật thêm, ExpressVPN vận hành một trang web hành tây trên trang web tối nơi bạn có thể đăng ký ẩn danh và thanh toán bằng bitcoin.

Chúng tôi đã kết hợp đồ họa này để hiển thị cách mã hóa ExpressVPN và hoạt động trong bao lâu để phá vỡ nó.

Giải thích mã hóa

ExpressVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Đúng.

ExpressVPN là nhà cung cấp VPN kỳ cựu tại Trung Quốc và cung cấp quyền truy cập khá đáng tin cậy vào internet miễn phí và mở từ đại lục. Tôi đã dành một chút thời gian ở Bắc Kinh trước khi viết bài đánh giá này và giữ cho ExpressVPN được kết nối trên điện thoại của tôi gần như toàn bộ thời gian. Tôi đã không phải thay đổi bất kỳ cài đặt nào; nó chỉ hoạt động.

Duy trì VPN có thể vượt qua Great Firewall là một trận chiến đang diễn ra, do đó bạn có thể gặp phải thời gian chết thường xuyên, đặc biệt là xung quanh các sự kiện nhạy cảm về chính trị. Nhưng đây là trường hợp của mọi nhà cung cấp VPN và ExpressVPN luôn bị trả về nhanh chóng.

Dịch vụ khách hàng của ExpressVPN có tốt không?

Nhân viên hỗ trợ khách hàng có năng lực luôn sẵn sàng phục vụ suốt ngày qua trò chuyện trực tiếp trên trang web ExpressVPN.

expressvpn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Tôi đã liên lạc với ExpressVPN Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 trong nhiều lần, và tôi chưa bao giờ phải chờ quá năm phút để nhận được phản hồi. Hệ thống hỗ trợ sử dụng Zendesk để quản lý vé trợ giúp.

Tài liệu hỗ trợ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. ExpressVPN có rất nhiều hướng dẫn về nhiều chủ đề khác nhau trên tất cả các nền tảng.

Ngoài tùy chọn trò chuyện trực tiếp, bạn có thể gửi một vé trên trang web hoặc gửi email trực tiếp. Nếu bạn không tin tưởng Zendesk, email là một lựa chọn riêng tư hơn.

Thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng trung bình là 15 giây ấn tượng theo video đánh giá ExpressVPN này từ ProPrivacy.

Định giá ExpressVPN

ExpressVPN là một chút đắt hơn so với hầu hết. Ở đây, chi phí là gì:

 • Gói 1 tháng có giá $ 12,95
 • Gói 6 tháng là 9,99 đô la mỗi tháng
 • Gói 12 tháng là $ 6,67

Chi phí hàng tháng của gói 12 tháng được tính dựa trên thỏa thuận này, bao gồm 3 tháng miễn phí.

Công ty định vị mình là nhà cung cấp VPN cao cấp. Tôi nghĩ đó là Apple của VPN.

Điều đó đang được nói, nó không cắt cổ; trung bình chỉ một vài đô la mỗi tháng. Tôi chắc chắn đã thấy các VPN tệ hơn có giá cao hơn hoặc nhiều hơn.

Bạn có thể được giảm giá đáng kể khi đăng ký gói 1 năm thay vì trả theo tháng.

Phiếu giảm giá ExpressVPN

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

Tôi có giới thiệu ExpressVPN không?

Sau nhiều tuần thử nghiệm ExpressVPN cho chính mình, tôi có muốn giới thiệu nó cho người khác không?

Chắc chắn.

Nếu giá cả không phải là mối quan tâm chính, bạn đã giành được một mạng tìm kiếm VPN tốt hơn. ExpressVPN hoạt động tốt trên mọi mặt trận, bao gồm tốc độ, bảo mật, bỏ chặn các trang web bị khóa trong khu vực, trốn tránh kiểm duyệt và hỗ trợ khách hàng. Tôi muốn giới thiệu nó cho tất cả mọi người từ người mới đến người dùng VPN kỳ cựu.

Lựa chọn thay thế ExpressVPN

Tôi thích ExpressVPN rất nhiều, nhưng tôi đánh giá cao rằng một số người muốn thứ gì đó rẻ hơn hoặc có nhiều kết nối đồng thời hơn.

NordVPN cho phép tối đa sáu kết nối và có giá chỉ bằng một nửa so với các gói có thời hạn tương tự, đang chờ giảm giá hiện tại. Nó chậm hơn một chút nhưng cung cấp nhiều lợi ích tương tự cho bảo mật, cũng như khả năng bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, torrent và truy cập web từ Trung Quốc.

CyberGhost là một tùy chọn ngân sách khác với trợ cấp lên tới bảy thiết bị. Nó không hoạt động ở Trung Quốc và bạn không hỗ trợ nhiều cho các hệ điều hành ít phổ biến này, nhưng nó nhanh, an toàn và làm cho việc bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực trở nên dễ dàng.

Truy cập ExpressVPN