Đánh giá bộ đệm VPN

Buffered VPN được thành lập tại Budapest vào năm 2013 và cuối cùng đã ra mắt phiên bản 1.0 của ứng dụng vào tháng 3 năm 2016. Tuy nhiên, một dịch vụ VPN khác tự nhận là nhanh nhất và an toàn nhất trong tất cả, Buffered nói rằng nhiệm vụ của nó là biến internet thành một nơi ít bị hạn chế hơn.

Trừ khi bạn là thành viên của báo chí, Buffered không có cung cấp bản dùng thử miễn phí. Người dùng có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, với một vài lưu ý: bạn phải sử dụng Bộ đệm dưới 100 lần, tiêu thụ ít hơn 10 GB băng thông và được kết nối dưới 10 giờ.

Bộ đệm chỉ có một cấp đăng ký duy nhất, nhưng giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn sẵn sàng cam kết. Một tháng có giá $ 12,99 (10,03 GBP). Một kế hoạch sáu tháng hạ giá xuống còn 9,99 đô la (7,72 GBP) mỗi tháng và cả năm xuống còn 8,25 đô la (6,37 GBP) mỗi tháng. Rằng thẳng đứng trong khung giá cao hơn cho đến khi có VPN, ngay trên đó có ExpressVPN.

Đặc trưng

bộ đệm máy chủ và kết nối
Một thuê bao cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn và tối đa năm kết nối đồng thời, giúp thỏa thuận tốt hơn cho gia đình, nhóm bạn hoặc văn phòng nhỏ hơn người dùng cá nhân.

Bộ đệm chỉ hỗ trợ giao thức OpenVPN, cho dù bạn có sử dụng ứng dụng của nó hay không. OpenVPN được coi là giao thức VPN an toàn và đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng, nhưng nó không đi kèm với sự hỗ trợ tích hợp trên hầu hết các hệ điều hành như PPTP hoặc L2TP / IPSec. Bộ đệm hỗ trợ cả kết nối UDP và TCP, nhưng mặc định là UDP.

Chúng tôi sẽ ổn với dịch vụ chỉ dành cho OpenVPN, ngoại trừ việc Buffered không tạo ra bất kỳ ứng dụng di động nào không dành cho Android, iOS hoặc bất kỳ nền tảng di động nào khác. Vì khách hàng có thể chỉ cần thiết lập kết nối L2TP / IPSec bằng cài đặt VPN tích hợp trên điện thoại của họ, nên họ phải tải xuống ứng dụng OpenVPN của bên thứ ba như OpenVPN Connect. Vì các tệp cấu hình cho Buffered aren kèm theo các ứng dụng này, người dùng di động phải tải xuống và nhập chúng từ trang web của Buffered.

Máy khách để bàn có sẵn cho Windows và Mac OSX. Phiên bản Linux kế thừa (v0.6) vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Buffered VPN có hoạt động với Netflix không?

Có, chúng tôi có thể phát trực tuyến danh mục chương trình Netflix ở Hoa Kỳ khi được kết nối với máy chủ đệm ở Hoa Kỳ. Bộ đệm VPN bỏ qua lỗi proxy Netflix không có vấn đề. Trên thực tế, Buffered rất tự tin, họ thậm chí còn có một trang Netflix dành riêng.

Cài đặt và giao diện

Khi một tài khoản được kích hoạt thông qua xác nhận email, người dùng chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng khách, sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của họ.

Ứng dụng máy tính để bàn Buffered có tính năng giao diện mượt mà, đáng yêu. Bố cục đơn giản có một danh sách các máy chủ và thời gian ping của chúng, mặc dù thời gian ping, cho biết độ trễ, không bao giờ hoạt động khi chúng tôi kiểm tra nó. Máy chủ có thể được ghim lên đầu bằng cách gắn dấu sao cho chúng. Trong menu tùy chọn, hãy nhớ bật cài đặt thông tin đăng nhập của cửa hàng trên máy tính để bạn không phải nhập lại thông tin đăng nhập mỗi khi bạn mở ứng dụng. Bạn cũng có thể thiết lập nó để tự động đăng nhập và kết nối.

Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ hiển thị một bản tóm tắt kết nối bao gồm thời gian được kết nối, ping (công việc didn không), tốc độ tải xuống và tải lên, tổng số dữ liệu tải xuống và tải lên trong phiên hiện tại và địa chỉ IP được chỉ định.

tải về bộ đệm và kiểm tra tường lửa

Kiểm tra tải xuống cho phép bạn kiểm tra cả tốc độ tải xuống giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN (IP bên trong) và tốc độ giữa máy chủ VPN và đích (IP bên ngoài). Ngoài ra, kiểm tra tường lửa cho phép người dùng xem cổng UDP và TCP nào đang mở, rất hữu ích nếu bạn cần chuyển tiếp kết nối. Người dùng có thể chọn từ một loạt các cổng trong tùy chọn kết nối trước khi kết nối.

Ngoài dữ liệu ping luôn bật lên là N / A, ứng dụng Buffered là một ứng dụng khách đơn giản, trực quan và đáp ứng mà người dùng mới làm quen không gặp vấn đề gì..

Máy chủ và hiệu suất

Buffered vận hành máy chủ tại 31 quốc gia, với hai địa điểm tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Đó là một lựa chọn giữa đường, nhưng có lẽ hơi hẹp khi xem xét điểm giá.

Chúng tôi đã phát trực tiếp video HD 1080p mà không gặp sự cố nào. Video được tải vượt xa bộ đệm. Chúng tôi đã có thể chơi Brawlhalla, một trò chơi chiến đấu trực tuyến theo phong cách Super Smash Bros, mà không có bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào.

Các kết nối đã ổn định khi chạy và chạy, nhưng đôi khi chúng tôi gặp phải sự cố khi khởi tạo kết nối. Thay đổi cổng từ 443 mặc định dường như để giải quyết vấn đề này.

Để kiểm tra tốc độ theo kinh nghiệm hơn, chúng tôi đã tải xuống cùng một tệp 82,7 MB (được nén từ 103 MB) ba lần từ ba máy chủ khác nhau ở ba thời điểm khác nhau mỗi ngày trong tổng số chín thử nghiệm. Chúng tôi đã làm như vậy mà không có VPN như một nhóm kiểm soát. Chúng tôi đã bao gồm các kết quả thử nghiệm cho TigerVPN, một VPN khác mà chúng tôi tình cờ đang thử nghiệm vào thời điểm đó, để so sánh sake sake. Chúng tôi đã thử nghiệm một máy chủ bờ Đông Hoa Kỳ, máy chủ bờ Tây Hoa Kỳ và máy chủ Luân Đôn. Trong boxplot bên dưới, dòng đen dày biểu thị thời gian tải xuống trung bình, trong khi kim cương đỏ đại diện cho giá trị trung bình. Thấp hơn là tốt hơn.

kiểm tra tốc độ vpn

Buffered thực hiện đủ tốt nhưng đã không thổi chúng tôi đi. Kết quả khá phù hợp với không có ngoại lệ chính. Mặc dù thời gian tải xuống trung bình cao hơn TigerVPN, thời gian tải xuống trung bình trung bình ghi được tốt hơn đáng kể.

Hãy nhớ rằng thử nghiệm này không phải là một chỉ số chính xác về việc VPN nào nhanh nhất. Sự biến động vốn có của Internet cộng thêm một yếu tố ngẫu nhiên quan trọng, do đó, các bài kiểm tra tốc độ VPN phải luôn được thực hiện với một hạt muối lớn. Vị trí thử nghiệm của chúng tôi là ở Buenos Aires, Argentina, nơi các thử nghiệm này được chạy trên kết nối 10 Mbps. Những người có kết nối nhanh hơn có thể nhận thấy sự chênh lệch lớn hơn về tốc độ.

Bảo vệ

Các kết nối với máy chủ đệm được mã hóa bằng thuật toán AES SSL 128 bit. Rằng không thể chống đạn như mã hóa 256 bit được sử dụng bởi một số đối thủ, nhưng nó là quá đủ để giữ NSA, ISP của bạn và tin tặc. Mã hóa ít hơn cũng dẫn đến kết nối nhanh hơn một chút.

thiết lập bộ đệm

Bộ đệm chỉ sử dụng IP chia sẻ động, định kỳ thay đổi và từng được sử dụng bởi nhiều người dùng cùng một lúc. Điều này thêm một lớp ẩn danh đáng kể nhưng có thể là một sự bất tiện khi truy cập các trang web đăng nhập IP của người dùng (ví dụ: ngân hàng trực tuyến).

Người dùng ứng dụng được đệm sẽ sử dụng các máy chủ DNS của công ty thay vì ISP ISP của họ, đảm bảo quyền riêng tư hơn. Thử nghiệm nhanh trên IPleak.net cho thấy bảo vệ rò rỉ DNS hoạt động tốt.

Ứng dụng đệm Buffered không đi kèm với khóa chuyển đổi hoặc khóa mạng, vì vậy nếu kết nối VPN giảm, lưu lượng sẽ tiếp tục di chuyển qua ISP mặc định. Điều đó có thể đánh vần những tin tức xấu cho những người chơi torrent và những người như don don muốn ISP của họ hoặc bất kỳ ai khác bắt kịp hoạt động của họ.

Các bang được đệm, chúng tôi không bao giờ đăng nhập trên trang web của mình, nhưng điều thực sự có nghĩa là nó không giữ nhật ký sử dụng. Nó ghi nhật ký một số siêu dữ liệu phiên, bao gồm địa chỉ IP của người dùng, thời gian kết nối và thời lượng kết nối. Các nhật ký này không có chứa bất kỳ nội dung hoặc hoạt động nào của lưu lượng truy cập VPN VPN của người dùng, nhưng chính sách nhật ký bằng 0 thực sự vẫn có thể được ưa thích hơn.

Nhật ký kết nối cũng được lưu trữ trên máy cục bộ, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật có thể yêu cầu giúp khắc phục sự cố, nhưng chúng không được lưu trữ trên các máy chủ Buffered. Thay vào đó, chúng được lưu trong một tệp ẩn trong thư mục người dùng cục bộ và có thể được truy cập từ ứng dụng.

Buffered có trụ sở tại Hungary, một thành viên của Liên minh châu Âu và bên trong khu vực Schengen.

Trang web này thu thập dữ liệu thông thường như IP, tác nhân người dùng và lưu trữ thông tin thanh toán. Người dùng có thể nhập địa chỉ và số điện thoại của họ, nhưng nó hoàn toàn tự nguyện và có thể bị làm giả.

Hỗ trợ khách hàng

Bộ đệm chỉ dựa vào hệ thống nộp vé để hỗ trợ khách hàng. Bạn đã thắng cuộc tìm kiếm trò chuyện trực tiếp hoặc số điện thoại ở đây. Hai vé chúng tôi đã gửi mỗi mất khoảng nửa ngày để nhận được phản hồi, không chính xác là quay vòng nhanh. Không có giờ nào được liệt kê, nhưng chúng tôi nghi ngờ bộ phận hỗ trợ khách hàng chỉ giữ giờ hành chính ở Hungary. Các câu trả lời có thẩm quyền và cho điểm.

Cập nhật: Buffered nói rằng họ hiện có nhân viên hỗ trợ suốt ngày đêm và đã giảm thời gian phản hồi xuống còn bốn giờ. Vẫn không có hỗ trợ trực tiếp, mặc dù.

Trang web này lưu trữ một loạt các Câu hỏi thường gặp và các bài viết hỗ trợ, bao gồm các hướng dẫn thiết lập thủ công cho bất kỳ thiết bị nào không có ứng dụng nào. Tuy nhiên, họ không thể tìm kiếm trên trang web, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn bằng cách nhập nó vào Google.

Chúng tôi đã nhận được bất kỳ email không mong muốn hoặc liên lạc khác trong thời gian của chúng tôi với Buffered.

Bản án

Buffered là một dịch vụ VPN vững chắc với một ứng dụng thân thiện làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng mới làm quen. Tốc độ được chấp nhận, bảo mật là đủ, và nó cho phép rất nhiều kết nối đồng thời, nhưng không có gì thực sự hét lên. Mặt khác, một số nhật ký được lưu giữ, dịch vụ khách hàng chậm và không có ứng dụng di động. Những gì bạn kết thúc với không phải thực sự đảm bảo mức giá cao trừ khi bạn có một số bạn bè hoặc đồng nghiệp tham gia.

Truy cập bộ đệm VPN