Zoom không hoạt động ở Trung Quốc? Đây là cách khắc phục điều đó

Thu phóng không hoạt động ở Trung Quốc_ Tại đây, cách khắc phục điều đó

Công cụ hội nghị truyền hình phổ biến Zoom đã bị chặn ở Trung Quốc gần đây, điều này chắc chắn gây ra sự bối rối trong người dùng. Tuy nhiên, có những giải pháp cho vấn đề này.

Nếu bạn kết nối với Mạng riêng ảo (VPN) khi ở Trung Quốc, có thể che giấu vị trí thực tế của bạn bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết bạn có thể duyệt web miễn phí ở Trung Quốc bằng địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Phần mềm VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và đi từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian. Do đó, nếu bạn chọn một máy chủ ở Hoa Kỳ, địa chỉ IP Trung Quốc của bạn được thay thế bằng một máy chủ Mỹ. Thực hiện theo bước đó, tất cả các trang web và ứng dụng lưu trữ mà bạn kết nối sẽ cho rằng bạn là Were ở Hoa Kỳ.

Cách bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc

Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc cũng như các vị trí khác có thể bị chặn.

Đây là cách để bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc:

 1. Quyết định về một dịch vụ VPN phù hợp. Lưu ý rằng rất ít VPN hoạt động ở Trung Quốc, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng. Khuyến nghị của chúng tôi là ExpressVPN.
 2. Đăng ký dịch vụ với thẻ tín dụng của bạn. Một số nhà cung cấp cũng chấp nhận PayPal và tiền điện tử.
 3. Sau khi xác thực thanh toán, hãy tiến hành tải xuống các ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn. Chỉ sử dụng các trang web chính thức hoặc chợ ứng dụng vì các trang web của bên thứ ba không nên tin tưởng.
 4. Kết nối với máy chủ VPN tại quốc gia nơi Zoom bị chặn, ví dụ như Hoa Kỳ hoặc Canada.
 5. Sau khi kết nối được thiết lập, tiến hành mở ứng dụng Thu phóng. Bây giờ bạn có thể truy cập công cụ mà không cần thông báo lỗi.

Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN, nhưng có một vài VPN khác hoạt động đáng tin cậy ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ đi sâu vào những điều này chi tiết hơn dưới đây, nhưng đây là danh sách các VPN tốt nhất cho mục đích của chúng tôi:

 • ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc. Mã hóa vượt trội, tốc độ nhanh và hỗ trợ khách hàng hỗ trợ làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • NordVPN: Tùy chọn ngân sách tốt nhất để truy cập Zoom. Mạng máy chủ rộng lớn cùng với khả năng đã được chứng minh để vượt qua Trung Quốc Tường lửa Lớn. Hỗ trợ khách hàng tận tâm và tốc độ nhanh.
 • Lướt sóng: Nhà cung cấp sắp ra mắt mà khác biệt với chính mình về khả năng bỏ chặn và chính sách của các thiết bị không giới hạn. Phát triển mạng máy chủ.
 • VyprVPN: VPN hoàn hảo sử dụng một số công nghệ mã hóa cứng nhất trong doanh nghiệp. Mạng máy chủ Decent.

Trung Quốc là một quốc gia khó khăn khi sử dụng VPN. Don tựa giả định rằng tất cả các VPN đều hoạt động trong nước vì nó Great Great Firewall rất giỏi trong việc chặn các dịch vụ. Danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để bỏ chặn Thu phóng bản lề ở Trung Quốc theo các tham số sau.

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất để bỏ chặn Thu phóng:

 • Đã được chứng minh làm việc tại Trung Quốc
 • Tốc độ nhanh cho các cuộc gọi video và duyệt web không bị lag
 • Mã hóa vượt trội đảm bảo kết nối chống rò rỉ
 • Hỗ trợ khách hàng thân thiện để khắc phục sự cố nhanh
 • Chính sách không lưu trữ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân

VPN tốt nhất để bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc

Tại đây, một bài đánh giá ngắn về các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc để thực hiện và nhận cuộc gọi nhanh chóng.

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks zoomTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để truy cập Zoom ở Trung Quốc đáng tin cậy. Dịch vụ này hiện cung cấp hơn 3.000 máy chủ an toàn, được tối ưu hóa ở 94 quốc gia với nhiều tùy chọn ở Bắc Mỹ, Châu Âu và một số khu vực ở Châu Á. Không có khu vực nào trong số này chặn Thu phóng, vì vậy, bạn có thể thực hiện một nhiệm vụ đơn giản để truy cập ứng dụng phát video bất cứ khi nào bạn cần.

ExpressVPN sử dụng các giao thức mã hóa cấp quân sự như AES 256 bit kết hợp với các khóa DHE-RSA 4096 bit. Các biện pháp bảo mật bổ sung bao gồm bảo mật hoàn hảo về phía trước, một công tắc tiêu diệt internet và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Nếu bạn bị nhầm lẫn bởi thuật ngữ này, hãy yên tâm rằng việc bảo vệ được cung cấp là ưu tiên hàng đầu.

Nhà cung cấp này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, bao gồm cả địa chỉ IP. Bạn cũng có thể thanh toán bằng Bitcoin để ẩn danh hơn nữa. Hơn nữa, tốc độ của nó rất nhanh, do đó, rất ít khả năng có bất kỳ độ trễ hoặc chậm trễ nào trong cuộc gọi video Zoom của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện của ExpressVPN, luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết tất cả các vấn đề công nghệ của bạn. Nếu bạn bị kẹt, nó có thể hỗ trợ xác định một máy chủ tối ưu cho Thu phóng. Thêm vào đó, ứng dụng của nó rất dễ dàng để tìm ra và sẽ giúp bạn có kết nối internet được mã hóa trong vòng vài phút.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Linux và Android. Có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Một tài khoản cho phép năm kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Tốc độ cao để tải xuống và truyền phát video
 • Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia
 • Doesn không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số tùy chọn khác

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT ĐỂ UNBLOCK ZOOM TẠI TRUNG QUỐC: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi để truy cập Zoom an toàn tại Trung Quốc. Máy chủ được tối ưu hóa tốc độ và kết nối chống rò rỉ có nghĩa là thông tin của bạn sẽ được giữ riêng tư và tránh xa mọi ánh mắt tò mò. Dùng thử không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tại đây, chúng tôi đánh giá người dùng ExpressVPN rộng rãi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks zoomTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là tùy chọn ngân sách tốt nhất của chúng tôi để bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc. Nhà cung cấp có sẵn ở một mức giá hấp dẫn, giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ khía cạnh nào của trải nghiệm VPN. Nó có một trong những mạng máy chủ lớn nhất của bất kỳ VPN hàng đầu nào, với hơn 5.600 trải rộng trên 60 quốc gia. Mặc dù số lượng máy chủ không phải là thước đo duy nhất để đo lường hiệu quả của VPN, nhưng thực tế là NordVPN có thể cho phép bạn có được kết nối ẩn danh từ hầu hết các góc trên toàn cầu.

Một số dịch vụ máy chủ của nó được tối ưu hóa cho các tác vụ cụ thể: bao gồm mã hóa rắn, chia sẻ tệp P2P và phát trực tuyến. Sự lựa chọn các tiêu chuẩn mã hóa của nó cũng dẫn đầu ngành, với mã hóa AES 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo mật chống lại rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6. Dịch vụ này có chức năng bảo vệ wifi tự động, chặn quảng cáo và bảo vệ chống phần mềm độc hại để tiếp tục cung cấp quyền riêng tư.

NordVPN được biết đến theo cách nói trong ngành với tư cách là nhà cung cấp ‘không có nhật ký do việc từ chối ghi nhật ký dữ liệu người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 và bạn có thể sử dụng dịch vụ trên Android, iOS, MacOS, Linux và Windows.

Ưu điểm:

 • Mã hóa 256-bit cấp quân sự cho sự riêng tư tuyệt vời
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Mạng chưa từng có trên 60 quốc gia
 • Tuyệt vời cho người dùng có ý thức bảo mật mà không có nhật ký và thanh toán Bitcoin

Nhược điểm:

 • Canv chỉ định một thành phố bạn muốn kết nối

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TÙY CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: NordVPN dễ dàng bỏ túi và vận chuyển với tất cả các tính năng của VPN hiện đại. Một mạng máy chủ lớn được cung cấp có nghĩa là các cuộc gọi Zoom không bị gián đoạn, bất cứ khi nào bạn muốn. Mỗi gói đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks zoomTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là nhà cung cấp trẻ nhất trong danh sách này, nhưng nó đã làm rất tốt khi đối mặt với những người khổng lồ của thế giới VPN. Nó hoạt động ở Trung Quốc, một yếu tố quan trọng cho thấy các công ty VPN hoạt động ở nước này khó như thế nào. Tại thời điểm viết bài, nó cung cấp hơn 800 máy chủ tại 50 quốc gia với đủ tùy chọn ở Bắc Mỹ và Châu Âu để tránh các hạn chế đối với Thu phóng.

Tất cả lưu lượng truy cập web được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit cũng như bảo vệ rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6. Các biện pháp bảo mật khác như chức năng CleanWeb ™ và Whitelister ™ bảo vệ người dùng chống lại quảng cáo và phần mềm độc hại.

Chính sách của Surfshark không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào có nghĩa là tất cả các phiên web được giữ kín và an toàn. Không ai có thể truy cập nội dung cuộc họp Thu phóng của bạn và tất cả thông tin bí mật sẽ vẫn như vậy. Hơn nữa, tốc độ nhanh của Surfshark, có nghĩa là các cuộc gọi Zoom sẽ bị lag lag hoặc bị đệm.

Nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 và các tùy chọn trợ năng cho Android, iOS, MacOS và Windows. Ngoài ra, bạn có thể kết nối số lượng thiết bị không giới hạn với một tài khoản hoàn hảo cho cả nhóm của bạn nếu trong chuyến công tác tới Trung Quốc.

Ưu điểm:

 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Thiết bị không giới hạn
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ tương đối nhỏ

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

THIẾT BỊ KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark có thể giúp bạn bỏ chặn Thu phóng ở Trung Quốc mà không gặp sự cố nào. Tốc độ nhanh, mã hóa vững chắc và các thiết bị không giới hạn làm cho nó trở thành một gói toàn diện hấp dẫn. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kiểm tra đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

4. VyprVPN

VyprVPNunblocks zoomTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN nổi tiếng với việc trang bị cho tất cả người dùng một số công nghệ mã hóa tinh vi nhất trên thế giới. Nhà cung cấp này sở hữu tất cả các máy chủ của mình và được đánh giá cao về tính năng xáo trộn Chameleon ™ độc quyền đi xa hơn để giữ vị trí của bạn bị ẩn.

Nhà cung cấp này hiện cung cấp hơn 700 máy chủ với các địa điểm ở mỗi châu lục. Khác với mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn, VyprVPN bao gồm những thứ như chuyển đổi máy chủ động, điều đó có nghĩa là bạn đã giành được phải chịu một máy chủ quá tải. Nó không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu người dùng hoặc thông tin nhận dạng cá nhân.

VyprVPN vận chuyển các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android. Một tài khoản sẽ cho phép năm kết nối đồng thời. Hỗ trợ khách hàng chỉ thông qua vé dịch vụ, thật không may.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tuyệt vời
 • Mã hóa cấp quân đội và nhật ký không có thông tin nhận dạng
 • Công trình tại trung quốc

Nhược điểm:

 • Cơ cấu giá hai tầng
 • Số lượng máy chủ thấp hơn một chút

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LƯU TRỮ TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN: VyprVPN bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách cung cấp kết nối chống rò rỉ để truy cập các cuộc gọi video Thu phóng. Mã hóa nghiêm ngặt và các ứng dụng được thiết kế tốt sẽ hoàn thiện việc cung cấp. Tất cả các gói đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá đầy đủ về VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí để truy cập Thu phóng ở Trung Quốc?

Chính phủ Trung Quốc không có một quan điểm tốt về việc sử dụng VPN. Trong khi thực tế không phải là bất hợp pháp, hầu hết các VPN đều bị chặn ở Trung Quốc đại lục vì thiếu đăng ký chính thức với chính phủ. Rất nhiều dịch vụ VPN trả phí phải vật lộn để làm việc xung quanh các bộ lọc được đặt bởi các kỹ sư nhà nước, nhưng điều đó rất khó xảy ra khi VPN miễn phí sẽ có tài nguyên để làm điều tương tự.

VPN miễn phí được cung cấp với một loạt các máy chủ, hỗ trợ khách hàng không tồn tại và các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư lỏng lẻo. Họ không có trách nhiệm với các tiêu chuẩn cao cả được đặt ra bởi các dịch vụ phải trả tiền và aren chủ động ưu tiên cho lợi ích của người dùng.

Các nhà cung cấp như vậy đã tham gia vào các hoạt động giả mạo trong quá khứ, bao gồm những việc như chèn mạnh phần mềm độc hại vào thiết bị người dùng, tận dụng băng thông người dùng nhàn rỗi để xây dựng quân đội botnet và tiêm cookie theo dõi để khai thác dữ liệu. Đây là những cách để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập mà họ tạo ra; Rốt cuộc, ngay cả VPN miễn phí cũng cần kiếm tiền để trả chi phí hoạt động và tiền lương.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng Zoom ở Trung Quốc, thì nó có khả năng cho một cuộc gọi video liền mạch và liên tục. Điều này chỉ có thể với VPN cung cấp máy chủ tốc độ cao, băng thông không giới hạn và không giới hạn dữ liệu. VPN miễn phí không xếp hạng tích cực trên bất kỳ yếu tố nào trong số này. Đó là lý do tại sao nó có lợi ích tốt nhất của bạn để từ bỏ tùy chọn sử dụng một. Nó tốt nhất để gắn bó với một dịch vụ trả tiền để yên tâm.

Xem thêm: Netflix ở Trung Quốc

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me