VPN tốt nhất để xem Vudu ở nước ngoài (bên ngoài Hoa Kỳ)

vpns tốt nhất cho vudu

Vudu là một công ty truyền thông trực tuyến trực tuyến tương tự Netflix. Nó có trụ sở chính tại Mỹ và năm 2015 đã cung cấp hơn 18.000 bộ phim và 5.000 chương trình truyền hình trong thư viện của nó. Tuy nhiên, không giống như Netflix, Vudu không có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới. Dịch vụ này chỉ được cung cấp cho cư dân ở Mỹ và Mexico. Để truy cập Vudu, bạn sẽ cần một địa chỉ IP từ một trong hai quốc gia này.

Chính sách vẫn giữ nguyên ngay cả khi ban đầu bạn đăng ký Vudu từ một quốc gia tương thích nhưng đang cố gắng truy cập nó từ một địa điểm khác. Cách dễ nhất để bỏ chặn Vudu từ bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Mexico là sử dụng VPN. Thực hiện theo hướng dẫn này để xem Vudu ở Canada, Úc, Anh, Ấn Độ hoặc bất cứ nơi nào khác.

Các VPN tốt nhất để bỏ chặn Vudu từ nước ngoài

Nếu bạn không có thời gian để đọc phần còn lại của bài viết này, tại đây, một loạt các VPN tốt nhất sẽ bỏ chặn Vudu:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi. Máy chủ nhanh trên toàn cầu đảm bảo luồng chất lượng tuyệt vời. Có thể bỏ chặn Vudu và hầu hết các trang web phát trực tuyến khác từ hầu hết mọi nơi. Tốt nhất trong các tính năng riêng tư và bảo mật. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Mạng máy chủ Hige có thể bỏ chặn hầu hết mọi dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Vudu. Một nhà cung cấp ngân sách không thỏa hiệp về các tính năng bảo mật và quyền riêng tư.
 3. CyberGhost Dịch vụ chi phí thấp với một số tốc độ truyền phát nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ứng dụng dễ sử dụng rất tốt cho người mới bắt đầu.
 4. IPV Biến Được người dùng Kodi và Fire TV Stick ưa thích. Tốc độ rất tốt để xem Vudu, nhưng có thể đấu tranh với việc bỏ chặn Netflix hoặc Hulu.
 5. VyprVPN Bỏ chặn Vudu và nhiều nội dung phát trực tuyến khác ở tốc độ phát trực tuyến tốt, nhưng hơi tốn kém.

Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và đường hầm thông qua một máy chủ bạn chọn. Do đó, có vẻ như bạn đang truy cập web từ một địa điểm bên ngoài thành phố hiện tại của bạn. VPN cũng khiến các ISP, tin tặc và các cơ quan giám sát không thể theo dõi hành vi internet của bạn. Nó sẽ mở khóa một loạt các nội dung bị giới hạn địa lý.

Đăng ký và sử dụng VPN là hợp pháp và bằng cách đó, bạn sẽ tham gia một cộng đồng gồm hàng triệu người trên khắp thế giới truy cập tùy chọn này. Hành vi của bạn đã giành được sự kiểm soát, miễn là bạn không sử dụng VPN để thực hiện một hành động bất hợp pháp. Nếu bạn là một người Mỹ hoặc Mexico xa xứ đang cố gắng truy cập Vudu, cách tốt nhất của bạn là đăng ký VPN.

Làm cách nào để sử dụng VPN để bỏ chặn Vudu?

Trong phần này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua danh sách những VPN mà chúng tôi coi là VPN tốt nhất mà Vllu hoạt động hoàn hảo với Vudu. Họ đã xếp hạng các yếu tố sau:

 • Tốc độ và sự ổn định của dịch vụ
 • Số lượng lớn các địa điểm máy chủ ở Mỹ và Mexico
 • Tiêu chuẩn mã hóa mạnh
 • Khả năng bỏ chặn nội dung bị hạn chế
 • Ứng dụng cho Android và iOS
 • Dễ sử dụng

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks VuduTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời vì cách tiếp cận khách hàng đầu tiên, tốc độ nhanh và mạng lưới máy chủ lớn.

Công ty vận hành hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia với các kết nối nhanh chóng và hiệu quả đến tất cả và lặt vặt. Có 18 địa điểm máy chủ ở Mỹ và một ở Mexico. Express là một lựa chọn phổ biến và với tất cả các tùy chọn đó, nó sẽ dễ dàng truy cập Vudu.

ExpressVPN không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng. Tuy nhiên, nó trích xuất một số thông tin tối thiểu như ngày (không phải thời gian) kết nối, lựa chọn vị trí máy chủ và tổng băng thông được sử dụng.

Công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – có nghĩa là nó không phải tuân theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào.

Một yếu tố trấn an là dịch vụ sẽ không bao giờ đăng nhập địa chỉ IP cá nhân của bạn. Nó cũng có thể đăng ký thông qua tài khoản email và thanh toán qua Bitcoin – thêm các lớp quyền riêng tư và ẩn danh bổ sung.

ExpressVPN sử dụng AES-CBC 256 bit làm tiêu chuẩn mã hóa cũng như cả xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Có một công cụ diệt internet bao gồm, được gọi là khóa mạng, có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập web sẽ bị dừng nếu kết nối bị giảm đột ngột.

Khác với Vudu, Express cũng có thể mở khóa nội dung trên Netflix một cách dễ dàng. Nó tương thích tương tự với cả Hulu và BBC iPlayer.

Có những ứng dụng cho cả Android và iOS, có nghĩa là nó có thể tải xuống ứng dụng Vudu đồng hành và truyền phát video trực tiếp trên điện thoại của bạn. Hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS cũng được bao gồm.

Ưu điểm:

 • Tốc độ máy chủ rất tốt để phát trực tuyến HD và tải xuống nhanh
 • Vận hành máy chủ tại hàng chục thành phố của Hoa Kỳ và Mexico, có thể dễ dàng bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến từ nước ngoài
 • Tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux
 • Khả năng tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý
 • Nhân viên hỗ trợ có thể hỗ trợ kết nối, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một số đối thủ

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM VUDU ABROAD: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy. Đặt tiêu chuẩn để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý nhất. Các tính năng riêng tư hàng đầu và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tại đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNUnblocks VuduTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN đã tồn tại hơn mười năm và nó vẫn là một lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng vì dịch vụ vững chắc và tốc độ nhanh.

Nó cung cấp một nhà cung cấp VPN khác có chính sách ghi nhật ký bằng 0 thực sự – có ghi nhật ký thông tin liên quan đến phiên của người dùng, lưu lượng truy cập hoặc dấu thời gian.

NordVPN đã nhận được yêu cầu cung cấp thông tin trong quá khứ nhưng chính sách này có nghĩa là nó không thể giao bất cứ thứ gì. Máy chủ cũng bị tịch thu trong một trường hợp nhưng không có bất cứ thứ gì trên đó có thể nhận dạng người dùng.

Công ty vận hành 5.133 máy chủ tại 60 quốc gia – 1.778 trong số này được đặt tại Hoa Kỳ và Mexico. Hơn nữa, chúng được phân chia theo độ mạnh – một số phù hợp với mã hóa chặt chẽ hơn như chống DDoS và VPN kép, trong khi một số khác được trang bị tốt hơn để truyền phát video và IP chuyên dụng. Do đó, nó là một lựa chọn chắc chắn không chỉ cho việc bỏ chặn Vudu mà cả những thứ như sự ổn định của kết nối.

Nord có thể vượt qua lệnh cấm Netflix VPN, cũng như mở khóa nội dung từ cả Hulu và BBC iPlayer.

Các tiêu chuẩn mã hóa là vững chắc. Giao thức mã hóa giao thức AES 256 bit được sử dụng theo mặc định cùng với các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ đủ nhanh để truyền phát nội dung HD mà không bị gián đoạn
 • Hơn 1.700 máy chủ ở Mỹ và Mexico có thể bỏ chặn mọi thứ
 • Mã hóa mạnh mẽ và không có nhật ký nào đảm bảo an ninh và bảo mật hàng đầu
 • Ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không thể chọn máy chủ nào bạn muốn kết nối, chỉ có thể chỉ định vị trí máy chủ trong ứng dụng

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN cung cấp giá trị lớn. Một lựa chọn giá trị tuyệt vời hoạt động đáng tin cậy với Vudu. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Ứng dụng không cung cấp sự lựa chọn chuyển đổi máy chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửUnblocks VuduTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost Duy trì rằng nó không ghi nhật ký hành vi và thói quen duyệt web của người dùng, do đó sẽ giảm bớt những lo ngại về quyền riêng tư và ẩn danh. Tuy nhiên, gần đây đã được mua lại bởi một công ty Israel đã đăng ký tại Vương quốc Anh nên chúng tôi sẽ phải chờ xem chính sách có thay đổi không.

Có hơn 3.700 máy chủ trải rộng trên khắp thế giới, trong đó có 730 máy chủ ở Hoa Kỳ, vì vậy việc truy cập nội dung Vudu không nên là một vấn đề. Họ cũng vận hành 20 máy chủ ở Mexico.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Dịch vụ VPN đã giành được mở khóa nội dung giới hạn địa lý trên Netflix nhưng hoạt động trên BBC iPlayer.

Các tiêu chuẩn mã hóa là vững chắc – CyberGhost Pro sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 MD5. Ngoài ra còn có một công cụ tiêu diệt internet, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập web sẽ bị dừng nếu kết nối bị giảm đột ngột.

Ưu điểm:

 • Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ truyền phát HD trung bình trên
 • Vận hành hơn 750 máy chủ tại các thành phố khác nhau ở Hoa Kỳ và Mexico
 • Mã hóa mạnh mẽ và chính sách bảo mật vững chắc
 • Người mới bắt đầu thấy ứng dụng của họ dễ cài đặt và sử dụng.

Nhược điểm:

 • Không bỏ chặn tất cả các thư viện địa phương Netflix, trên thư viện Hoa Kỳ

TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM TIỀN: CyberGhost cung cấp quyền truy cập vào nhiều nội dung bị giới hạn địa lý và các ứng dụng dễ sử dụng của nó rất lý tưởng cho người mới bắt đầu. Các kế hoạch đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks VuduTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ nhưng dữ liệu cá nhân của bạn không gặp rủi ro vì đơn giản là nó lưu trữ thông tin người dùng bằng không. Lần duy nhất một số dữ liệu được giữ lại là khi tài khoản được đăng ký lần đầu tiên. Sau đó, bạn không phải lo lắng.

Nó cũng là một lựa chọn khá mạnh mẽ nếu bạn muốn tìm kiếm video và nội dung truyền thông khác. Máy chủ được tối ưu hóa về tốc độ, sự ổn định và bảo mật – và có hơn 1.300 trong số chúng trải rộng trên 60 quốc gia, bao gồm hơn 650 ở Mỹ và Mexico. Có rất nhiều tùy chọn để mở khóa Vudu.

Các tiêu chuẩn mã hóa là vững chắc, quá. Nó sử dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Điều này có nghĩa là ngay cả khi tài khoản của bạn bị xâm phạm, tin tặc sẽ không thể giải mã được dữ liệu phiên trước đó và tìm ra những gì bạn đã làm trên web.

Bảo mật bổ sung của một công cụ diệt internet rất tiện lợi khi truy cập nội dung bị giới hạn địa lý.IPV Biến cũng cung cấp ở mặt trước này với tùy chọn khả dụng khi bạn đăng ký.

IPV Biến không mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý trên Netflix hoặc Hulu nhưng rất dễ dàng cho BBC iPlayer.

Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS. IPV Biến là một lựa chọn VPN tốt cho người dùng Fire Stick vì nó rất dễ cài đặt.

Ưu điểm:

 • Với hơn 650 máy chủ Mỹ và Mexico, nó có thể bỏ chặn bất kỳ trang web phát trực tuyến nào ở tốc độ HD
 • Kết nối, liên lạc và lưu lượng truy cập vẫn được mã hóa và riêng tư mọi lúc
 • Hoạt động tốt với các thiết bị Kodi yêu cầu VPN iPhone hoặc iPad

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ don lồng hoạt động tốt với Netflix hoặc Hulu

NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO: IPV Biến mang đến cho bạn sự bảo mật vững chắc trong một gói nhanh chóng. Thiếu hỗ trợ 24/7. Nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPNUnblocks VuduTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN có chính sách lưu giữ dữ liệu – cụ thể là người dùng địa chỉ IP nguồn của người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Chính sách này có thể khiến một số người dùng lo lắng nhưng công ty cho biết tất cả dữ liệu chỉ được lưu giữ trong 30 ngày và được sử dụng để khắc phục sự cố. Nó nói thêm rằng không có cách nào xác định chi tiết chính xác về lưu lượng truy cập web hoặc nội dung truyền thông.

VyprVPN là một lựa chọn phổ biến ở Trung Quốc vì nó có thể vượt qua Great Firewall. Đó là một thành tựu không nhỏ bởi vì nó theo nghĩa đen là đọ sức với hàng ngàn kỹ sư do chính phủ chỉ định làm việc suốt ngày đêm để chặn các trang web. Nhiều người cho rằng nó nằm trong nhóm dịch vụ VPN hàng đầu.

Công ty sở hữu và quản lý toàn bộ trung tâm dữ liệu – trái ngược với việc thuê từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Điều này có nghĩa là nó có toàn quyền kiểm soát lưu lượng truy cập qua các máy chủ của mình, tối ưu hóa tốc độ và sự ổn định của kết nối. Tất cả các kết nối được mã hóa bằng giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256.

VyprVPN bao gồm một công cụ diệt internet theo mặc định, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập internet sẽ tạm thời bị dừng nếu kết nối bị giảm.

Phiên bản cao cấp của gói cho phép truy cập vào giao thức Chameleon ™, làm xáo trộn siêu dữ liệu OpenVPN để kiểm tra gói sâu không thể nhận ra nó.

VyprVPN có thể mở khóa nội dung trên Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

Có hơn 700 máy chủ trải rộng trên toàn cầu. Công ty cho biết có tám địa điểm máy chủ ở Mỹ và một ở Mexico nhưng không phải là một số liệu có bao nhiêu máy chủ trong tổng số hai quốc gia này.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Vudu và nhiều trang web phát trực tuyến khác
 • Tốc độ nhanh là hoàn hảo để phát trực tuyến
 • Mã hóa cấp quân đội và nhật ký không có thông tin nhận dạng

Nhược điểm:

 • Các VPN khác có nhiều tùy chọn hơn cho cấu hình nâng cao
 • Nhà cung cấp rẻ hơn trong danh sách
 • Không có tùy chọn thanh toán tiền điện tử

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: VyprVPN thân thiện với người dùng. Một lựa chọn vững chắc cho việc bỏ chặn Vudu. Cửa hàng không có nhật ký, cung cấp bảo mật tuyệt vời và bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Giá đắt hơn một số. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Nhấn vào đây để đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí để mở khóa Vudu?

VPN miễn phí đang rình rập trên web và mọi người có thể muốn dùng thử chúng.

Nhưng phát trực tuyến video chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ. Ở đó, thường có một hoặc hai máy chủ mà bạn có thể kết nối – và cũng có thể là họ sẽ khiến bạn phải xếp hàng chờ đợi nếu có sự tắc nghẽn mạng. Tốc độ chậm vì điều chỉnh băng thông là phổ biến.

Các tham số mã hóa yếu, do đó, don Giả sử kết nối của bạn sẽ được tối ưu hóa cho quyền riêng tư và bảo mật. Và rất có thể sẽ có giới hạn dữ liệu, điều đó có nghĩa là kết nối của bạn có thể chấm dứt nếu bạn truyền phát Vudu quá lâu.

Khuyến nghị của chúng tôi là để tránh. Nếu một dịch vụ là miễn phí thì nó có khả năng là bạn sẽ là sản phẩm thay thế. Và VPN miễn phí được biết là kiếm tiền bằng cách tích cực chèn cookie theo dõi, giám sát các mẫu duyệt web của bạn và bán dữ liệu cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Bạn có nguy cơ thực sự bị nhiễm phần mềm độc hại – điều này có thể dẫn đến mất dữ liệu vĩnh viễn.

Tôi phải làm gì tiếp theo sau khi đăng ký VPN?

Nếu ý định của bạn là truyền phát Vudu trên máy tính để bàn, Macbook hoặc điện thoại thông minh thì trước tiên, đó là một thủ tục đơn giản để đăng nhập vào ứng dụng VPN của bạn, kết nối với máy chủ tương thích và sử dụng Vudu như bạn thường làm. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa tất cả dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache để xóa định danh vị trí.

Nhưng Vudu cũng tương thích với các thiết bị sau:

 1. Roku
 2. Chromecast
 3. PlayStation
 4. Xbox một

Các thiết bị này không có hỗ trợ tích hợp sẵn cho các ứng dụng VPN – do đó, không có phần mềm riêng nào màllll thực hiện. Để thiết lập ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng VPN trên bộ định tuyến ảo. Điều này là có thể bởi vì hầu hết các PC có thể kết nối với wifi cũng có khả năng phát tín hiệu wifi của riêng họ – tương tự như cách điện thoại thông minh thiết lập các điểm truy cập wifi di động.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập VPN trên bộ định tuyến ảo – dành cho thiết bị Windows và Mac.

Bạn có thể sử dụng GDC trực tuyến 2011_Tuesday_Show Môi trường bởi GDC chính thức được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me