VPN tốt nhất cho UAE và Dubai và vị trí pháp lý về sử dụng VPN

VPN tốt nhất cho UAE và Dubai
Nếu bạn đã sống ở UAE, bạn có thể biết VPN phổ biến như thế nào để truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn, bao gồm Skype và WhatsApp hoặc để kết nối với Netflix của Hoa Kỳ và các dịch vụ phát trực tuyến khác.


Ở đây, chúng ta hãy xem các VPN tốt nhất cho Dubai hoặc các nơi khác ở UAE. Chúng tôi sẽ giải quyết một số lo ngại phổ biến về việc sử dụng VPN tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và cố gắng làm sáng tỏ một số hiểu lầm về các vấn đề pháp lý khi sử dụng VPN.

CHUYÊN NGHIỆP TIỀN BOA: Có kế hoạch cho một chuyến đi đến UAE? Một số trang web VPN bị chặn ở UAE, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký và tải xuống VPN ưa thích trước khi truy cập.

Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một bản tóm tắt về đầu trang năm VPN tốt nhất cho Dubai và UAE:

 1. ExpressVPN VPN được đề xuất của chúng tôi cho UAE. Tốc độ nhanh, tuyệt vời để truy cập nội dung bị chặn, bảo mật đỉnh cao. Hoạt động ổn định hơn các VPN khác ở UAE.
 2. NordVPN VPN ngân sách tốt nhất cho UAE. Tốc độ nhanh, nhật ký bằng không và mạng lưới máy chủ khổng lồ. Tốt để truyền phát nội dung bị chặn địa lý.
 3. Lướt sóng Một VPN mới trên thị trường với sự phổ biến ngày càng tăng ở UAE và Trung Đông. Kết nối không giới hạn và bỏ chặn Netflix cũng như các trang web phát trực tuyến khác từ nước ngoài.
 4. RiêngVPN Máy chủ nhanh, an toàn, tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến từ nước ngoài. Không có nhật ký. Tốt để truy cập Netflix của Hoa Kỳ tại UAE.
 5. VyprVPN Giải pháp an toàn không có nhật ký và tùy chọn thêm obfuscation. Đã vật lộn với các khối VPN ở UAE và Dubai trong những tháng gần đây.

Ghi chú: Trong 12 tháng qua, nhiều VPN đã bị chặn ở UAE, bài viết này thường xuyên được cập nhật để hiển thị VPN hoạt động. Các VPN theo thời gian trong danh sách này tạm thời bị chặn.

Du lịch đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Dubai ngày càng phổ biến. Nếu bạn tình cờ thấy mình ở đó để kinh doanh hoặc giải trí, bạn có thể gặp một chút thất vọng khi truy cập vào một số lượng lớn các trang web. Dịch vụ VoIP như Ứng dụng trò chuyệnWhatsApp bị chặn, cũng như các trang web cờ bạc như Đặt cược và một số Wikipedia trang. Cơ quan quản lý điều hành viễn thông của đất nước áp đặt kiểm duyệt internet nghiêm ngặt trên toàn ban. Thật đáng ngạc nhiên, TRA rất minh bạch về những trang web bị chặn và tại sao.

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho UAE

Chúng tôi đã xác định một bộ tiêu chí cụ thể để hình thành các khuyến nghị về VPN tốt nhất cho Dubai và phần còn lại của UAE. Đặc biệt, những người hiện đang ở UAE nên sử dụng VPN cho phép họ truy cập an toàn một số lượng lớn các trang web và dịch vụ VoIP bị chặn mà không lo rò rỉ dữ liệu tiết lộ những trang web hoặc dịch vụ nào họ truy cập.

Các dịch vụ VPN mà chúng tôi xác định là tốt nhất cho người dùng VPN UAE và Dubai đều phù hợp với các tiêu chí sau:

 • Mã hóa tốt
 • Không có nhật ký giao thông
 • Nhiều máy chủ
 • Bảo vệ rò rỉ DNS

Là một phần thưởng bổ sung, chúng tôi cũng nhấn mạnh bất kỳ dịch vụ nào sử dụng obfuscation để che giấu sự thật rằng bạn có thể sử dụng VPN ngay cả.

Lời khuyên của chuyên gia: Một số trang web VPN bị chặn ở UAE, vì vậy nếu bạn chưa ở đó, hãy chắc chắn đăng ký trước khi đi du lịch.

VPN tốt nhất cho UAE và Dubai

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất cho UAE và Dubai vẫn đang hoạt động:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Works trong UAETested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN dễ dàng đáp ứng tất cả các tiêu chí của chúng tôi để đưa ra danh sách các VPN tốt nhất cho UAE và Dubai. Công ty lưu trữ không có nhật ký xác định về những gì người dùng làm trực tuyến trong khi kết nối.

VPN sử dụng mã hóa AES-256, được ghi nhận là một trong những phương thức mã hóa tốt nhất và được nhiều chính phủ sử dụng, bao gồm cả chính phủ và quân đội Hoa Kỳ. ExpressVPN hỗ trợ OpenVPN với các giao thức TCP / UDP, SSTP, L2TP / IPSec và PPTP. ExpressVPN sử dụng bảo vệ DNS và khóa chuyển đổi trong trường hợp dịch vụ không thành công.

Cuối cùng, ExpressVPN có số lượng máy chủ lớn nhất, với các địa điểm ở 94 quốc gia. Như một phần thưởng, dịch vụ này sử dụng phương thức che giấu độc quyền của riêng mình để che giấu sự thật rằng bạn đã kết nối với VPN. Do đó, dịch vụ này hoạt động ở cả những quốc gia không thân thiện với VPN nhất. Nó được biết là thậm chí vượt qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc. ExpressVPN hoạt động đáng tin cậy với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý như Netflix, BBC iPlayer và HBO GO, cũng như các dịch vụ VoIP như Skype.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linux (dòng lệnh) và một số bộ định tuyến wifi nhất định.

Ưu điểm:

 • VPN đáng tin cậy nhất cho UAE và Trung Đông
 • Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu
 • Tốc độ nhanh để truyền phát và torrent
 • Sử dụng obfsproxy để tránh phát hiện và chặn VPN
 • Hoạt động với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix

Nhược điểm:

 • Có VPN rẻ hơn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT NHẤT CHO UAE & DUBAI: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Công việc đáng tin cậy ở Dubai & UAE và bỏ chặn tất cả các trang web và ứng dụng lớn bao gồm Skype. Cung cấp các kết nối và máy chủ cực kỳ nhanh chóng trong một phạm vi rộng lớn của các quốc gia. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi ở đây.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNHoạt động trong UAETested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm thêm một lượng bảo mật. Đánh vào mọi điểm trong tiêu chí của chúng tôi (không có chính sách nhật ký, mã hóa SSL-2048 bit cấp cao, nhiều loại máy chủ), dịch vụ này cũng cung cấp tùy chọn Tor qua VPN. Tor có lẽ là phương pháp an toàn nhất để duyệt web. NordVPN kết hợp dịch vụ của mình với Tor để mang đến trải nghiệm duyệt web cực kỳ an toàn và được mã hóa mạnh mẽ, đặc biệt là cho những người kết nối ở UAE và Dubai.

Ngoài ra, NordVPN có bộ giải quyết rò rỉ DNS được thiết kế để ngăn chặn rò rỉ DNS cũng như công tắc tiêu diệt cụ thể theo quy trình nếu dịch vụ không thành công hoặc nếu bất kỳ chương trình riêng lẻ nào chạy bắt đầu rò rỉ dữ liệu. Các giao thức OpenVPN có sẵn ở đây, cũng như PPTP và L2TP / IPsec. Mặc dù NordVPN không bao gồm phương pháp obfuscation của riêng mình, nhưng nó hỗ trợ Obfsproxy. Trang web của họ cung cấp một hướng dẫn hữu ích về cách thiết lập điều này thông qua dịch vụ của họ. Dịch vụ này cũng sử dụng tính năng VPN kép giúp nhân đôi mã hóa, mặc dù điều này có thể hiểu được, làm chậm dịch vụ một chút.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn ngân sách tốt hoạt động ở UAE
 • Tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến HD
 • Thông tin bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ
 • Hoạt động với Skype
 • Dữ liệu cá nhân được bảo vệ vì nó không giữ nhật ký

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể chậm chạp

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho bảo mật và quyền riêng tư hoạt động đáng tin cậy ở Dubai & UAE. Sử dụng tối đa 6 thiết bị cùng một lúc với tốc độ kết nối tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tìm hiểu thêm trong đánh giá đầy đủ NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. Lướt sóng

SurfShark VPNHoạt động trong UAETested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Surfshark là một dịch vụ VPN cấp cao cung cấp mọi thứ chúng tôi tìm kiếm trong các tiêu chí của chúng tôi. Điều này bao gồm mã hóa AES-256, chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và số lượng lớn máy chủ.

Bạn cũng sẽ thấy rằng Surfshark sử dụng các giao thức OpenVPN TCP / UDP trong khi cũng hỗ trợ các giao thức VPN PPTP và L2TP / IPsec. Đáng chú ý trên dịch vụ này là DNS không có kiến ​​thức trên mỗi máy chủ (có nghĩa là thông tin của bạn không được lưu trên bất kỳ máy chủ nào bạn kết nối), khóa chuyển đổi, chuỗi VPN kép và dễ sử dụng, cũng như số lượng máy chủ hợp lý và vị trí máy chủ (hơn 500 máy chủ tại 50 quốc gia).

Không giống như hầu hết các dịch vụ VPN, Surfshark cũng cung cấp tùy chọn sử dụng một tài khoản để trang trải số lượng thiết bị không giới hạn.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Linux, iOS, Android và Amazon Fire TV. Bạn cũng có thể cài đặt dịch vụ dưới dạng plugin Chrome hoặc Firefox để chỉ bao gồm các hoạt động trên trình duyệt web của bạn.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tại UAE và Trung Quốc
 • Cho phép các thiết bị không giới hạn
 • Tốc độ ổn định, đáng tin cậy

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ nhỏ hơn hầu hết các VPN khác

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

BẢO MẬT TUYỆT VỜI: Surfshark cung cấp bảo mật cao, ẩn danh, trên tốc độ trung bình một số tính năng tốt khác cần thiết cho bất kỳ ai ở UAE và Dubai. Surfshark cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bạn có thể đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi ở đây.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNHoạt động trong UAETested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

PrivateVPN là nhà cung cấp VPN trẻ, mới nổi, cung cấp dịch vụ ngang tầm với các đối thủ kỳ cựu. Công ty không giữ nhật ký và chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, Stripe, PayPal hoặc Bitcoin. Bạn có thể chọn giữa mã hóa AES 128 bit hoặc 256 bit, cả hai đều sử dụng bí mật hoàn hảo về phía trước. IPv6 rò rỉ và bảo vệ rò rỉ DNS được tích hợp sẵn, như là một công tắc tiêu diệt. Công ty có trụ sở tại Thụy Điển.

PrivateVPN rất giỏi trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý, bao gồm các danh mục Netflix của một số quốc gia, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer, trong số những quốc gia khác. Nó được xếp hạng gần đầu trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi mặc dù vận hành một mạng máy chủ nhỏ hơn các VPN khác trong danh sách này. Trò chuyện trực tiếp có sẵn trong giờ làm việc.

Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc trên một tài khoản. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Một lựa chọn chi phí thấp hoạt động ở UAE
 • Không có nhật ký nào
 • Hoạt động với nhiều dịch vụ phát trực tuyến

Nhược điểm:

 • Số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN hoạt động tốt ở UAE và cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Mạng máy chủ nhỏ nhưng kết nối nhanh. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyprVPNHoạt động trong UAETested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là nhà cung cấp có trụ sở tại Thụy Sĩ sở hữu và vận hành mạng lưới máy chủ toàn cầu của mình. Điều này trái ngược hoàn toàn với hầu hết các nhà cung cấp khác chỉ đơn giản là thuê máy chủ trong các trung tâm dữ liệu của bên thứ ba. Điều này giúp VyprVPN kiểm soát tốt hơn quyền riêng tư của người dùng, được bảo vệ bằng mã hóa mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký.

VyprVPN là một cựu chiến binh trong việc trốn tránh kiểm duyệt tại các quốc gia như UAE và Trung Quốc. Nó hoạt động với các dịch vụ VoIP như Skype và Facetime cũng như một số dịch vụ phát trực tuyến bao gồm US Netflix. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên cuộc gọi 24/7 nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Bạn có thể kết nối năm thiết bị cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • An ninh cấp quân sự
 • Không có nhật ký xác định
 • Bỏ chặn Netflix US và những người khác
 • Hoạt động tại Trung Quốc và UAE

Nhược điểm:

 • Nhà cung cấp rẻ hơn trong danh sách
 • Chậm hơn một chút so với các đối thủ

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

CÔNG TRÌNH TẠI UAE VÀ TRUNG QUỐC: VyprVPN nổi tiếng về quyền riêng tư và hoạt động tốt ở các quốc gia nơi một số VPN khác bị chặn.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

VPN nên tránh ở UAE và Dubai

Nếu bạn đã sử dụng VPN để sử dụng VPN trong khi bạn ở UAE, thì một số ít có thể xuất hiện mà thực sự tốt nhất nên tránh, vì họ không làm việc ở UAE hoặc vì tiền lệ của các hoạt động nhút nhát. Có rất nhiều dịch vụ VPN tồi, nhưng đây là ba dịch vụ đặc biệt để tránh xa:

Hotspot Shield

Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng Hotspot Shield không hoạt động ở UAE. Ngay cả khi có, một khiếu nại FTC gần đây cáo buộc rằng công ty đã chiếm quyền điều khiển các yêu cầu HTTP và chuyển hướng người dùng đến các trang web liên kết trái với ý muốn của họ. Họ cũng chèn cookie theo dõi vào trình duyệt web theo dõi hoạt động của bạn, được sử dụng bởi các nhà quảng cáo bên thứ ba. Tránh xa.

Hola

Hola là mạng ngang hàng sử dụng băng thông nhàn rỗi trên các máy tính khác của người khác để tạo đường hầm VPN. Tương tự, những người khác sử dụng băng thông của bạn khi bạn không sử dụng nó. Điều này có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm đối với những người khác hoạt động trên tàu, một rủi ro rất lớn khi ở UAE và Dubai. Công ty cũng có lịch sử lạm dụng niềm tin của người dùng. Nó đã từng biến tất cả các thiết bị trên mạng của mình thành một mạng botnet khổng lồ và sử dụng nó để thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán trên các trang web.

HideMyAss

Mặc dù HMA không ghi lại bất kỳ hoạt động nào hoặc nội dung lưu lượng truy cập internet của bạn, nhưng nó lưu trữ nhật ký siêu dữ liệu chi tiết bao gồm địa chỉ IP thực của bạn. Ví dụ nổi tiếng nhất là vụ bắt giữ Cody Kretsinger, một hacker LulzSec có liên quan đến một cuộc tấn công mạng vào Sony Pictures. HideMyAss đã bàn giao bằng chứng cho chính quyền theo lệnh của tòa án dẫn đến việc anh ta bị bắt giữ. Mặc dù chúng tôi không chia sẻ những gì Cody đã làm, nhưng người dùng VPN nên nghi ngờ về HideMyAss trong trò chơi.

VPN có hợp pháp ở UAE không?

Nhiều người dùng chuyển sang VPN để bỏ qua các khối nội dung này, một hành động hiện đang nằm trong một khu vực màu xám hợp pháp trong cả nước. Trên thực tế, những tin đồn liên quan đến hậu quả pháp lý đối với việc sử dụng VPN tại quốc gia này rất nhiều.

Mới gần đây, nhiều người dân UAE đã nhận được một tin nhắn văn bản nói với họ rằng hãy báo cáo một đồn cảnh sát ở Dubai để trả tiền phạt Dh5.000. Điều này hóa ra là một lời nói dối. Bất chấp những tin đồn sai lệch như vậy, VPN vẫn cực kỳ phổ biến.

Một đạo luật tội phạm mạng năm 2012 được thông qua ở nước này chỉ xuất hiện để cấm sử dụng VPN cho hoạt động được coi là bất hợp pháp trong quận. Nội dung khiêu dâm, ngôn từ kích động chống tôn giáo và cờ bạc thường đứng đầu danh sách. Tuy nhiên, luật đó đã được sửa đổi và mở rộng, khiến nhiều người dùng VPN hoặc người dùng tiềm năng nhầm lẫn về luật mới và liệu có hay không có lệnh cấm VPN của UAE. Nhiều người đang bối rối hơn bao giờ hết so với những gì đang có và không được phép.

Tuy nhiên, giữa năm 2012 và 2016, rất ít, nếu có, các trang web VPN cho phép người dùng truy cập nội dung bị chặn đã bị TRA chặn, cho thấy rằng quốc gia này không chủ động chặn các trang web này, hoặc ít nhất, không chủ động báo cáo. Thậm chí, nhiều cửa hàng địa phương bán thẻ VoIP cho phép sử dụng dịch vụ VoIP, bất chấp lệnh cấm đối với các dịch vụ như Skype. Nó sẽ xuất hiện một con mắt mù được chuyển sang những gì có thể được coi là vi phạm nhỏ và một số lượng lớn người sử dụng Skype và các dịch vụ VoIP bị cấm khác của Skype với sự trợ giúp của VPN.

Điều đó nói rằng, sửa đổi hiện hành của pháp luật là mới và cần phải được theo dõi chặt chẽ. Có nhiều cách sử dụng VPN ở UAE và Dubai, hầu hết trong số đó là khu vực màu xám hợp pháp của đất nước, chẳng hạn như truy cập nội dung bị chặn về mặt địa lý từ các trang web phát trực tuyến như BBC iPlayer, Netflix và Amazon Prime Video.

Nội dung của UAE UAE và luật VPN

Luật chặn nội dung của UAE rất phức tạp nhưng dựa trên hai loại: nguyên tắc tôn giáo và bảo vệ doanh nghiệp.

Các khía cạnh nguyên tắc tôn giáo của điều này là khá rõ ràng. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có một cấu trúc chính phủ phức tạp với chế độ quân chủ tuyệt đối ở trên đỉnh. Luật pháp dựa trên sự pha trộn giữa Sharia và lý tưởng dân sự thế tục. *

Vì luật pháp của quốc gia có một cơ sở quan trọng ở Sharia, việc ngăn chặn nội dung của Cơ quan quản lý viễn thông có ý nghĩa đối với hệ thống niềm tin của người Hồi giáo UAE, mặc dù nó ít hà khắc hơn những gì người ta có thể tìm thấy ở các quốc gia Hồi giáo chủ yếu khác như Iran hoặc Ả Rập Saudi.

Theo TRA, nội dung mà những người mâu thuẫn với đạo đức và đạo đức của UAE Hồi giáo bị chặn hoàn toàn. Điêu nay bao gôm:

 • nội dung khiêu dâm
 • Các trang web và dịch vụ VoIP (Skype)
 • bài bạc
 • trang web có chứa lời nói chống tôn giáo
 • các trang web liên quan đến sản xuất, bán và phân phối thuốc bất hợp pháp
 • nội dung thường trái với niềm tin của đa số người Sunni
 • Nhiều trang Wikipedia
 • Trang web của Israel

TRA cung cấp số liệu thống kê hàng năm về sáng kiến ​​chặn nội dung của mình:

Luật VPN sửa đổi năm 2016

Đầu năm 2016, UAE đã sửa đổi luật về tội phạm mạng để chỉ định sử dụng VPN nhiều hơn. Luật đọc:

Bất cứ ai sử dụng một địa chỉ giao thức mạng máy tính lừa đảo (địa chỉ IP) bằng cách sử dụng địa chỉ sai hoặc địa chỉ của bên thứ ba bằng bất kỳ phương tiện nào khác cho mục đích phạm tội hoặc ngăn chặn phát hiện của nó, sẽ bị phạt tù tạm thời và phạt tiền không ít hơn 500.000 Dh (136.128,51 USD) và không vượt quá 2.000.000 Dh (544.514,04 USD) hoặc một trong hai hình phạt này.

Nhiều câu chuyện được đưa ra ngay sau sửa đổi này mà dường như mở rộng phạm vi của luật này để bao gồm tất cả Sử dụng VPN. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Thật vậy, việc sử dụng VPN ở UAE và Dubai đặc biệt cao và rất phổ biến. Bằng chứng là số liệu thống kê lọc nội dung riêng của TRA, hầu hết các trang web bên ngoài những trang web đi ngược lại luật đạo đức thường không bị cấm. Điều này bao gồm các dịch vụ VPN. Tuy nhiên, miễn là VPN bạn đang sử dụng đang thực hiện công việc của mình và làm xáo trộn kết nối của bạn với máy chủ VPN, bạn không có khả năng thu hút bất kỳ sự chú ý nào từ chính quyền.

Một số chặn nội dung có nghĩa là mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

UAE thấy một lượng đáng kể lưu lượng kinh doanh quốc tế và phụ thuộc rất nhiều vào lưu lượng đó là một phần của nền kinh tế. Dubai, đặc biệt, có một số lượng lớn người không theo đạo Hồi và cư dân tạm thời sống và làm việc trong thành phố quanh năm và lâu dài. Để đứng về phía thân thiện hơn với các đối tác kinh doanh quốc tế của họ, quốc gia này có xu hướng dành ít thời gian hơn để thực thi một số luật tại Dubai, mặc dù những thay đổi gần đây của luật có thể cho thấy sự quay trở lại của kiểm duyệt và thực thi.

Bản thân các doanh nghiệp được hưởng một số luật chặn nội dung được thiết kế để bảo vệ lợi ích của họ. Việc chặn nội dung thoại qua giao thức internet (VoIP) và nhiều ứng dụng nhắn tin khác, như Skype, WhatsApp và Google Hangouts, là do quốc gia này muốn bảo vệ ngành viễn thông của mình khỏi mất kinh doanh trước những người sử dụng nền tảng truyền thông miễn phí. Như vậy, việc gọi đường dài ở UAE chỉ có thể được thực hiện theo cách cũ, ít nhất là về mặt pháp lý.

Các thẻ VoIP thường được bán trong nước là một phương pháp dưới mức không thể vượt qua lệnh cấm này. Thẻ gọi VoIP là một giải pháp thay thế cho hệ thống cho phép người dùng gọi PSTN từ xa sau đó kết nối với hệ thống VoIP. Theo cách này, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi VoIP bằng mạng di động thông thường hoặc thậm chí là điện thoại cố định.

UAE Tự do trên bảng xếp hạng Net 2015

Tính đến năm 2015, UAE có số điểm 68 trên 100 từ tổ chức xếp hạng dân chủ và tự do Freedom House. Điểm càng cao, xếp hạng tự do của đất nước càng tệ.

Báo cáo xác nhận thực tế rằng việc chặn nội dung UAE UAE là một trong những điều tồi tệ nhất trên thế giới, mặc dù nó không phải là các tồi tệ nhất trên thế giới, hoặc thậm chí ở Trung Đông. Báo cáo cũng chỉ ra rằng các ISP ISP của quốc gia sử dụng các công cụ chặn nội dung NetSweeper, SmartBlocker và Blue Coat ProxySG. Báo cáo cũng chỉ ra rằng Facebook và Youtube có sẵn, mặc dù một số thuật ngữ và nội dung tìm kiếm bị chặn trên các trang web đó.

Phát trực tuyến tại Dubai và UAE

Netflix không bị chặn ở UAE. Dịch vụ ra mắt tại UAE vào đầu năm 2016. Hiện tại có hơn 300 chương trình truyền hình và chỉ dưới 1.000 bộ phim có sẵn tại quốc gia này. Điều này đại diện cho khoảng 30% những gì có sẵn thông qua Netflix của Hoa Kỳ. Nhiều người dùng Netflix ở Dubai đang sử dụng VPN để truy cập các khu vực Netflix khác. Lưu ý rằng không phải tất cả các VPN đều hiệu quả trong việc truy cập Netflix, để biết thêm chi tiết, hãy xem danh sách VPN Netflix của chúng tôi.

Tương tự, nhiều người dùng đang sử dụng các dịch vụ VPN để truy cập các dịch vụ Amazon Instant Video trong nước. Bản thân Amazon không bị chặn, nhưng trang web không vận hành các dịch vụ video của mình ở quốc gia này. Tuy nhiên, những thứ này có sẵn thông qua VPN và không được coi là một phần của nội dung bất hợp pháp trên mạng xã hội, thuộc quốc gia, luật sửa đổi gần đây của VPN.

Sử dụng VPN để truy cập các thư viện quốc tế của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu, BBC iPlayer hoặc Amazon Prime Instant Video được coi là các dự án rủi ro thấp. Các nhà chức trách quan tâm nhiều hơn đến việc người dùng sử dụng VPN cho các tội phạm nghiêm trọng và đặc biệt hơn là các vấn đề liên quan trực tiếp hơn đến các đạo luật đạo đức đã đề cập trước đó.

Mẹo: Nhận VPN của bạn trước khi đến UAE

Mặc dù các trang web VPN nằm trong khu vực màu xám hợp pháp ở UAE, nhưng việc truy cập chúng để tải xuống dịch vụ VPN có thể kích hoạt cảnh báo và khiến bạn trở thành mục tiêu giám sát, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ cho mục đích bất hợp pháp. Sau đó, tốt nhất là tải xuống một chương trình VPN trước khi vào quốc gia.

Tải xuống trước khi bạn đi sẽ giúp đảm bảo bạn có dịch vụ VPN trên máy tính của mình trước khi bạn đến quốc gia. Bạn đã thắng được giơ cờ đỏ bằng cách truy cập trang web VPN VPN sau khi bạn đến. Và nếu bạn chắc chắn sử dụng obfuscation, giả sử bạn sử dụng một dịch vụ có tùy chọn này, bạn hoàn toàn có thể tránh được xác định là người dùng VPN.

Bắt xung quanh chặn VPN

Như đã nêu trước đó, việc chặn VPN xảy ra ở UAE, vì các dịch vụ VPN nằm trong số các mục được liệt kê bởi TRA mà họ giám sát. Các sửa đổi mới đối với luật bảo mật không gian mạng của quốc gia để mở rộng phạm vi bất hợp pháp VPN cũng khiến bạn có nhiều khả năng bạn sẽ thấy dịch vụ VPN của mình bị chặn.

Tuy nhiên, bạn có thể đi xung quanh các khối VPN bằng cách sử dụng một số phương thức đã biết.

1. Don Tuyến sử dụng VPN miễn phí

VPN miễn phí là một canh bạc đơn giản là không đáng để bạn mất thời gian, đặc biệt là nếu bạn đi du lịch đến UAE. VPN miễn phí thường xuyên:

 • sử dụng các phương thức mã hóa kém an toàn
 • đặt quảng cáo của bên thứ ba trên các trang web của bạn
 • giữ nhật ký
 • có ít tùy chọn máy chủ hơn
 • có máy chủ chậm hơn với băng thông ít hơn
 • bán thông tin người dùng

Với diện tích màu xám đáng kể tồn tại cho người dùng VPN ở UAE và Dubai, không có lý do gì để mạo hiểm để tiết kiệm một vài đô la.

2. Thay đổi cổng TCP của bạn thành 443

Giao thức OpenVPN TCP có thể đi qua cổng 443. Đây là cùng một cổng với giao thức HTTPS. Đây thực chất là một phương thức che giấu nhẹ, vì nó làm cho lưu lượng VPN của bạn trông giống như lưu lượng SSL thông thường từ một trang web HTTPS. Nhiều dịch vụ VPN trả phí cho phép bạn thay đổi cài đặt này khá dễ dàng, đặc biệt là nếu họ đã sử dụng OpenVPN.

3. Thay đổi giao thức khác

Nếu giao thức OpenVPN TCP bị chặn, bạn có thể thử thay đổi sang giao thức L2TP / IPsec. Giao thức này rất an toàn và vẫn còn phổ biến. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng giao thức L2TP của bạn đi kèm với bảo mật IPsec, vì giao thức L2TP thô thô không bảo mật.

Bạn cũng có thể thử giao thức SSTP, nếu có sẵn. Tuy nhiên, giao thức này không được hỗ trợ phổ biến trên hầu hết các thiết bị, mặc dù một số máy Windows có thể có tùy chọn này.

Chúng tôi làm không phải khuyên bạn nên thay đổi giao thức PPTP. Nó không phải là một bảo mật, chủ yếu bởi vì nó được xem là lỗi thời. Cho rằng bạn sẽ kết nối với VPN trong môi trường ít thân thiện hơn, bạn sẽ muốn tránh một giao thức VPN không an toàn.

* Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi đã nghiên cứu kỹ chủ đề này, nhưng không có gì trong bài viết của chúng tôi được coi là tư vấn pháp lý. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin và giải pháp tốt nhất. Điều đó nói rằng, chúng tôi không phải là chuyên gia pháp lý về các sắc thái của luật UAE UAE.


Đông Trung Đông và Châu Á Nam Hồi, lịch sự của Thư viện Đại học Texas, Đại học Texas tại Austin. hình ảnh – phạm vi công cộng 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map