VPN tốt nhất cho Philippines và một số cần tránh

VPN tốt nhất cho Philippines
Người dùng Internet ở Philippines nói chung rất thích tự do truy cập và thể hiện ở mức cao hơn so với các đồng nghiệp của họ ở Đông Nam Á. Quyền này được duy trì trong hiến pháp Philippines mà coi đó là điều cần thiết cho mỗi công dân.


Hiện tại, dường như có một cuộc chiến giữa một chính phủ Philippines ngày càng độc tài muốn áp đặt những hạn chế lớn hơn và những công dân bình thường đang cố gắng đòi lại quyền lợi của họ. Đạo luật phòng chống tội phạm mạng năm 2012 đã cố gắng điều chỉnh web với sự giám sát chặt chẽ hơn nhiều nhưng các nhánh khác của nhà nước đang cung cấp một lực lượng cân bằng cần thiết.

Để duy trì sự an toàn và bảo mật trên web ở Philippines, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Nó có một phần mềm tiện dụng duy trì tính ẩn danh trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và định tuyến phần mềm qua máy chủ trung gian bên ngoài quốc gia của bạn. Các tin tặc và cơ quan giám sát của Nosy được giữ kín.

VPN cũng là một cách tuyệt vời để kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến và nội dung yêu thích của bạn từ bất kỳ vị trí nào.

Nếu bạn không muốn đọc phần còn lại của bài viết này, tại đây, danh sách các VPN tốt nhất cho Philippines:

 1. ExpressVPN VPN lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Philippines. Tốc độ nhanh, bảo mật tuyệt vời và hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Tùy chọn ngân sách tốt nhất với các ứng dụng dễ sử dụng. Máy chủ rất nhanh và an toàn với nhiều địa điểm tại Philippines.
 3. NordVPN Nhà cung cấp kỳ cựu. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Hoạt động tốt để truyền phát video ở tốc độ tốt.
 4. IPV Biến Được biết đến với tốc độ tốt và dịch vụ an toàn. Dễ sử dụng nhưng không rẻ nhất trong danh sách này. Phổ biến cho torrent.
 5. VyprVPN Phổ biến để bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý và tốc độ phát trực tuyến.

VPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người nước ngoài sống ở Philippines muốn truy cập nội dung địa phương từ quê nhà như BBC iPlayer, Netflix, Hulu, Sky Sports hoặc BeIN sports. Người Philippines đi du lịch nước ngoài cũng có thể sử dụng VPN để truy cập các kênh như SkyCable và Cablelink.

VPN tốt nhất cho Philippines

Danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi cho Philippines dựa trên các yếu tố sau:

 1. Tốc độ và sự ổn định của dịch vụ
 2. Mạng lưới máy chủ lớn trên toàn thế giới dành cho người nước ngoài để bỏ chặn nội dung
 3. Thông số mã hóa mạnh mẽ để duy trì sự riêng tư và ẩn danh
 4. Dễ sử dụng
 5. Ứng dụng cho Android và iOS

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN được xếp hạng là một trong những dịch vụ VPN hàng đầu của chúng tôi vì cách tiếp cận đầu tiên của người dùng, thiết kế tối giản và cam kết về tốc độ và bảo mật. Bố cục đơn giản và trực quan với hầu như không có thời gian chết.

Nó cung cấp một mạng lưới lớn gồm hơn 1500 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia bao gồm một số ở Philippines. Các tùy chọn này làm cho nó trở thành một lựa chọn hữu ích cho người nước ngoài sống ở trong nước cũng như cư dân địa phương đi du lịch nước ngoài muốn giữ liên lạc với nội dung địa phương.

Những lo ngại về quyền riêng tư được giảm bớt bởi chính sách ExpressVPN của việc không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng nào. Có một phần lưu giữ siêu dữ liệu liên quan đến ngày (không phải thời gian) của kết nối, lựa chọn vị trí máy chủ và tổng băng thông được sử dụng. Địa chỉ IP cá nhân của bạn đã thắng được đăng nhập.

Nếu bạn vẫn muốn hoàn toàn ẩn danh, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email và thanh toán qua Bitcoin. Điều này có nghĩa là dấu chân kỹ thuật số của bạn phần lớn bị ẩn.

Các giao thức mã hóa là nghiêm ngặt. ExpressVPN sử dụng AES-CBC 256 bit với việc sử dụng cả xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Công tắc diệt internet tạm thời tạm dừng tất cả lưu lượng truy cập web nếu kết nối bị giảm đột ngột.

Dịch vụ mở khóa nội dung giới hạn địa lý trên Netflix mà không gặp sự cố nào. Nó cũng hoạt động với Hulu và BBC iPlayer và hỗ trợ torrent.

Có các ứng dụng cho Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Máy chủ siêu tốc ở Singapore phục vụ Philippines với địa chỉ IP địa phương tùy chọn có sẵn
 • Mạng máy chủ lớn có thể bỏ chặn nội dung của Philippines hầu hết mọi nơi ở nước ngoài
 • Tất cả lưu lượng truy cập được mã hóa, bỏ qua giám sát xâm nhập và kiểm duyệt độc đoán
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux
 • Thiết lập ẩn danh và thanh toán có sẵn
 • Nhân viên hỗ trợ trò chuyện 24 giờ rất tốt để giải quyết mọi vấn đề.

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một số đối thủ cạnh tranh, sử dụng phiếu giảm giá

VPN tốt nhất cho Philippines: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Điểm cao hơn các đối thủ của nó để bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost đã tăng đáng kể lựa chọn máy chủ và thực hiện công việc đặc biệt tốt cho những người dùng mới bắt đầu, những người không muốn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Tốc độ rất nhanh, có một giao diện dễ sử dụng và các tiêu chuẩn bảo mật rất nghiêm ngặt.

Công ty, được thành lập tại Rumani, cho biết họ không lưu trữ bất kỳ nhật ký hay dữ liệu người dùng nào. Tuy nhiên, gần đây có một vài thay đổi về quản lý – cụ thể là việc mua lại bởi một công ty Israel có trụ sở tại London. Điều đó có thể ảnh hưởng đến các điều khoản sử dụng. Chúng tôi sẽ giữ độc giả của chúng tôi được đăng.

Với hơn 5.690 máy chủ trải rộng trên 90 quốc gia, có rất nhiều tùy chọn cho một kết nối đầy đủ.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows MacOS và Linux.

CyberGhost sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 MD5. Có một công cụ diệt internet bao gồm cả điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập web sẽ bị tạm dừng nếu kết nối bị giảm.

Ưu điểm:

 • Nhà cung cấp giá trị tốt với các máy chủ nhanh, rất phù hợp để phát trực tuyến và tải xuống
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho người dùng mới
 • Kết nối đồng thời lên đến bảy thiết bị
 • Không giữ nhật ký hoạt động của người dùng và cung cấp mã hóa mạnh để bỏ qua phát hiện hoạt động
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 đáng tin cậy và hiểu biết

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Hoạt động tốt ở Philippines. Tùy chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối nhanh, đáng tin cậy và giao diện dễ sử dụng. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có thể không tự hào về kiểu thiết kế hoàn hảo giống như một dấu ấn của Express, nhưng don không cho phép bạn nghĩ rằng đó không phải là một dịch vụ hàng đầu. Công ty đã tồn tại hơn một thập kỷ và kinh nghiệm đó đã giúp nó mang lại một sản phẩm chiến thắng khi được xếp hạng về cả tốc độ và sự riêng tư.

Nó khác một người áp dụng nhiệt thành một chính sách hoàn toàn không có nghĩa là nó giữ lại thông tin bằng không về các phiên, lưu lượng truy cập hoặc dấu thời gian của người dùng.

Chính sách này đã cản trở nỗ lực của các cơ quan giám sát để xác định người dùng và lấy dữ liệu về họ. NordVPN thừa nhận ít nhất hai trường hợp nhận được yêu cầu chính thức về dữ liệu nhưng họ nói không có cách nào để tuân thủ. Mọi người định giá sự riêng tư nên nghỉ ngơi dễ dàng. Việc nó kết hợp ở Panama – ngoài tầm với của bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào – cũng là một yếu tố cảm thấy tốt khác.

Công ty vận hành hơn 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia, làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho toàn bộ phạm vi hoạt động web. Trên thực tế, nó là một trong số ít các công ty VPN giúp bạn chọn một máy chủ dành riêng cho yêu cầu của bạn – đây có thể là chống DDoS, truyền phát video, nhân đôi VPN, Tor qua VPN hoặc IP chuyên dụng.

Không có tùy chọn nào để kết nối với máy chủ ở Philippines, nhưng mạng lưới máy chủ lớn ở các quốc gia lân cận sẽ bù đắp cho thực tế đó.

NordVPN hoạt động với nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Hulu và BBC iPlayer. Nó hỗ trợ torrent.

Công ty mã hóa lưu lượng truy cập internet thông qua giao thức AES 256 bit theo mặc định và sử dụng các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt. Các thông số kỹ thuật là một trong những điều chắc chắn nhất trong kinh doanh VPN, vì vậy quyền riêng tư và ẩn danh của bạn được đảm bảo khá nhiều.

Có hỗ trợ của Windows cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới rộng lớn của các máy chủ nhanh, độ trễ thấp
 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Cung cấp các kết nối an toàn, được mã hóa và không giữ nhật ký
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Linux và Android
 • Cho phép 6 kết nối đồng thời trên một tài khoản

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể làm với một bản cập nhật, cảm thấy ngày và cồng kềnh

MẠNH M ALL TẤT CẢ-ROUNDER: NordVPN là một lựa chọn tốt. Một công cụ toàn diện hoạt động tốt với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến không thỏa hiệp trên bất kỳ khía cạnh nào của dịch vụ VPN cao cấp – và chú ý duy trì quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng trong khi cung cấp tốc độ tuyệt vời.

Nó cũng là một nhà cung cấp VPN khác từ chối giữ thông tin về người dùng. Lần duy nhất nó lưu trữ bất kỳ chi tiết nào là khi tài khoản được đăng ký lần đầu tiên. Sau đó, hoạt động của người dùng vẫn bị ẩn – điều này bao gồm những thứ như lịch sử phiên, lựa chọn máy chủ và băng thông.

Thông số bảo mật khó khăn có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ. IPV Biến tận dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa DHE-RSA 2.048 với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Tính năng thứ hai có nghĩa là ngay cả khi tin tặc xâm nhập vào tài khoản của bạn (đây là tình huống không thể xảy ra ở nơi đầu tiên), họ sẽ không thể giải mã được các phiên trước đó và khám phá lịch sử web của bạn.

Một công tắc tiêu diệt internet được bao gồm trong kiến ​​trúc hệ thống và thêm một lớp bảo mật bổ sung. Tính năng này có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập sẽ tạm thời bị đóng băng nếu có một sự sụt giảm kết nối.

Với hơn 850 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, một kết nối phù hợp không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với. IPV Biến cũng có hai tùy chọn để kết nối với máy chủ ở Philippines nếu bạn là một cư dân địa phương đi du lịch nước ngoài đang cố gắng lấy địa chỉ IP từ quốc gia đó.

IPV Biến không mở khóa nội dung trên Netflix hoặc Hulu nhưng hoạt động với BBC iPlayer một cách liền mạch. Nó cũng cho phép torrent trên tất cả các máy chủ.

Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Nhiều người dùng thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ưu điểm:

 • Tốc độ truyền phát 4K ấn tượng đạt được trong quá trình thử nghiệm
 • Mã hóa mạnh giúp ứng dụng được bảo mật
 • Hoạt động tốt với các thiết bị Kodi
 • Chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng chậm một chút
 • Một số máy chủ don lồng hoạt động tốt với Netflix hoặc Hulu

MẠNG LỚN: IPV Biến có thể kết nối tối đa 10 thiết bị và rất phù hợp cho các gia đình. Đề xuất cho tiêu chuẩn riêng tư cao của họ, nhưng hãy tiếp tục mua sắm nếu bạn muốn bỏ chặn Netflix. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là một VPN trưởng thành mà cộng đồng đã hoạt động được hơn 7 năm. Các tiêu chuẩn mã hóa của nó là một trong những tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường. Công ty đã vượt qua cả những rào cản khó khăn nhất mà chính phủ áp đặt.

Một số người dùng có thể hơi lo lắng bởi chính sách đăng nhập của nó. VyprVPN cho biết họ lưu trữ Địa chỉ IP nguồn của người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Nhưng công ty khẳng định rằng dữ liệu được lưu giữ chỉ trong 30 ngày và được sử dụng để cải thiện dịch vụ. Nó nói thêm rằng nó sẽ không ghi lại chi tiết lưu lượng hoặc nội dung của bất kỳ thông tin liên lạc nào.

Đồng thời, nó không chắc rằng dữ liệu riêng tư của bạn sẽ bị lộ. Các tiêu chuẩn mã hóa của VyprVPN không thể tin được – nó rất phổ biến với người dùng ở Trung Quốc, nơi nó dễ dàng mở khóa Tường lửa Lớn. Điều này có nghĩa là công nghệ độc quyền do công ty triển khai vượt qua hàng ngàn kỹ sư chính phủ làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo nội dung vẫn bị chặn. Rằng không có vấn đề gì.

Hơn nữa, VyprVPN sở hữu và quản lý toàn bộ trung tâm dữ liệu – trái ngược với các dịch vụ khác chọn thuê hoặc thuê ngoài cho các nhà khai thác bên thứ ba. Điều đó giúp nó quản lý tất cả lưu lượng đảm bảo sự ổn định và thời gian chết tối thiểu.

VyprVPN sử dụng giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256. Có một công tắc tiêu diệt internet bao gồm. Nó cũng có thể mở khóa nội dung trên Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

Phiên bản cao cấp của gói cho phép truy cập vào giao thức Chameleon ™, làm xáo trộn siêu dữ liệu OpenVPN để kiểm tra gói sâu không thể nhận ra nó.

Có hơn 700 máy chủ, bao gồm một số ít ở Philippines.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ truyền phát trên mức trung bình trong thử nghiệm của chúng tôi
 • Tính năng bảo mật và bảo mật giành chiến thắng khiến bạn thất vọng
 • Khả năng bỏ chặn tuyệt vời, thậm chí hoạt động tốt ở Trung Quốc

Nhược điểm:

 • Có thể có nhiều tùy chọn hơn cho cấu hình nâng cao
 • Đắt hơn một số VPN
 • Chúng tôi thấy cấu trúc giá hai tầng khó hiểu một cách không cần thiết

MẠNG ĐỘC LẬP: VyprVPN thân thiện với người dùng. Tốc độ tốt và thời gian hoạt động vì tất cả các máy chủ đều thuộc sở hữu của VyprVPN. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Bỏ chặn các kênh phát trực tuyến phổ biến. Không phải là lựa chọn rẻ nhất. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Điều gì về một VPN miễn phí?

Chắc chắn có một số VPN miễn phí đang ẩn nấp trên các mạng nhưng don không mong đợi các tốc độ và tiêu chuẩn mã hóa tương tự mà các tùy chọn trả phí cung cấp.

VPN miễn phí thường kiếm tiền bằng cách xóa bạn với tất cả các loại quảng cáo xâm lấn, chèn cookie theo dõi và bán dữ liệu của bạn. Cũng có những trường hợp dịch vụ chiếm đoạt băng thông của bạn và biến bạn thành một người lính bộ binh trong một đội quân botnet khổng lồ.

Một số VPN được liệt kê trong bài viết cung cấp bản dùng thử miễn phí. Đó là một tùy chọn tiện dụng nếu bạn không chắc chắn có nên chọn hoàn toàn VPN hay không. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh những cái ngẫu nhiên tồn tại trên internet. Họ có lẽ quá tốt để trở thành sự thật.

Một số VPN cần tránh

Một trong những phần ngầm của hợp đồng xã hội giữa VPN và người dùng cuối là cam kết bảo vệ quyền riêng tư bằng mọi giá. Sau tất cả, đó là lý do chính khiến mọi người chọn sử dụng phần mềm ngay từ đầu. Các VPN được đề cập trong bài viết này don don có bất kỳ trường hợp tài liệu nào về việc sẵn sàng bàn giao dữ liệu người dùng nhưng có một số người vô đạo đức sẽ làm như vậy mà không cần suy nghĩ thứ hai. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các dịch vụ như vậy.

Dưới đây là ba ví dụ về các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi tin rằng bạn nên chạy trốn khỏi:

1. PureVPN

Có bằng chứng cho thấy nhà cung cấp VPN PureVPN đã hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật để giúp xác định một trong những người dùng của mình. PureVPN và FBI đã gia nhập lực lượng sau khi một phụ nữ 24 tuổi giấu tên đã đệ đơn khiếu nại về việc con mồi rơi vào một âm mưu tống tiền trực tuyến. Cô nghi ngờ bạn cùng phòng của mình, Ryan Lin, là có thể phạm tội.

FBI truy tìm hoạt động trở lại PureVPN, người sau đó đã sử dụng nhật ký của mình để xác định thủ phạm. Ryan đã bị bắt. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, PureVPN có chính sách “không ghi nhật ký”, đặt một dấu hỏi thực sự về việc công ty có thể có đạo đức như thế nào.

2. HolaVPN

Hola có trụ sở ở Israel đã từng có một cơ sở người dùng ấn tượng là 50 triệu. Nhưng bất chấp thiện chí và sự tin tưởng này, nó đã chọn sử dụng nó cho mục đích bất chính và cuối cùng biến khối lượng quan trọng của nó thành một mạng botnet lớn. Người dùng đã được triển khai như những con tốt trong một trận chiến lớn hơn, hoàn toàn không có kiến ​​thức. Một phần của băng thông internet của họ đã được sử dụng để tấn công vào các trang web khác, quảng bá nội dung có bản quyền và nội dung khiêu dâm.

Điều đó đã gây rối và chúng tôi khuyên bạn nên tránh dịch vụ giả mạo này.

3. Khiên nóng

Bạn có thể đã bắt gặp Hotspot Shield trong khi duyệt web hoặc tìm kiếm VPN. Nó có một dịch vụ khá phổ biến bởi vì nó không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán trả trước nào. Nhưng đó là nơi mà sự quyến rũ kết thúc.

Tháng trước, một nhóm ủng hộ quyền riêng tư đã liên minh rằng Hotspot Shield đã chèn cookie theo dõi vào dữ liệu người dùng mà họ không biết và bán nó cho mục đích quảng cáo. Ngoài ra, nó bị cáo buộc chuyển hướng lưu lượng thương mại điện tử sang các tên miền đối tác – theo cách nói của cư sĩ, điều này có nghĩa là các yêu cầu hợp pháp như macys.com đã được điều hướng mạnh mẽ đến các trang web liên kết thay vào đó, nơi công ty VPN sẽ kiếm được hoa hồng nếu việc bán hàng được thực hiện.

Những lời buộc tội đã được chứng minh tại một tòa án của pháp luật – Ủy ban Thương mại Liên bang đang điều tra vấn đề này. Tuy nhiên, nó đi theo một câu chuyện tương tự như các dịch vụ VPN miễn phí khác. Khuyến nghị của chúng tôi là tránh Hotspot Shield cho đến khi họ có thể chứng minh sự vô tội của mình.

Chúng tôi không ủng hộ việc sử dụng VPN để thực hiện các hành vi bị nghiêm cấm theo luật của một quốc gia – có vẻ như đó là điều mà cả Cody Kretsinger và Chris Dupuy đang làm. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng các nhà cung cấp VPN cần phải cởi mở và minh bạch với người dùng. Sẵn sàng bàn giao dữ liệu và chiếm quyền điều khiển các yêu cầu HTTP là mối lo ngại nghiêm trọng và vi phạm đạo đức.

Làm thế nào để tôi truy cập nội dung khiêu dâm ở Philippines?

Người Philippines là những người chấp nhận tham gia nội dung khiêu dâm, với người dân ở quốc gia này dành nhiều thời gian cho các trang web người lớn mỗi phiên hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Tuy nhiên, việc truy cập tài liệu cho biết bị cấm theo luật địa phương với chính phủ gần đây đã chặn một loạt các trang web như vậy. Vào tháng 2, các ISP địa phương đã được Ủy ban Viễn thông Quốc gia Philippines chỉ đạo để ngăn chặn mọi người tải xuống và phát trực tuyến nội dung khiêu dâm.

Cách dễ nhất để khắc phục vấn đề này là đăng ký một trong các VPN được đề cập trong danh sách này, kết nối với máy chủ ở Châu Âu hoặc Bắc Mỹ và điều hướng đến các trang web bạn muốn truy cập. Danh tính của bạn sẽ được ẩn.

Tự do Internet ở Philippines

Báo cáo mới nhất của Freedom House, một cơ quan vận động toàn cầu, cho biết tự do internet ở nước này đã giảm từ bảng xếp hạng năm ngoái và rơi vào tình trạng ‘Không phải Free Free.

Nó trích dẫn việc đóng cửa cưỡng bức trang tin tức Rappler là một lĩnh vực đặc biệt quan tâm, cùng với việc ngày càng nhiều vụ bắt giữ các nhà báo và blogger. Chính phủ cũng bị cáo buộc đã mua các thiết bị giám sát tinh vi, chỉ ra một môi trường đàn áp lớn hơn.

Vào năm 2014, Tòa án Tối cao đã ra phán quyết chống lại các nguyên lý nhất định của Đạo luật Ngăn ngừa Tội phạm Mạng, điều này sẽ cho phép Bộ Tư pháp carte blush thẩm quyền chặn nội dung mà không cần có lệnh của tòa án. Một trong số ít những điều bị hạn chế là phỉ báng và phỉ báng trực tuyến, nhưng ngoài việc người Philippines có thể viết, viết blog và tham gia các cuộc thảo luận trực tuyến mà không có mối đe dọa đáng kể nào.

Tuy nhiên, có những lĩnh vực quan tâm. Tổng thống hiện tại Duterte, đàn áp tội phạm và khuyến khích công khai các vụ giết người phi pháp dường như đã thấm nhuần một cảm giác sợ hãi trên khắp đất nước. Freedom House lưu ý rằng hoạt động kỹ thuật số dường như đã giảm kể từ cuộc bầu cử của ông – mặc dù nó không tiết lộ bất kỳ dữ liệu cứng nào để chứng minh cho tuyên bố này.

Bạo lực chống lại các nhà báo cũng là một vấn đề. Kể từ năm 1992, ít nhất 77 nhà báo địa phương đã bị giết liên quan đến công việc của họ. Một tỷ lệ kết án kém đã thu hút sự chỉ trích từ các cơ quan nhân quyền với một số nhà báo hiện tại cũng nhận được tin nhắn đe dọa qua các phương tiện kỹ thuật số. Tổng thống Duterte đã không làm gì nhiều để lo lắng – nói rằng các nhà báo được trả tiền để tấn công hoặc bảo vệ các chính trị gia đáng bị giết.

Liên quan: Cách viết blog ẩn danh, hướng dẫn cho các nhà hoạt động, người tố giác và nhà báo.

Cv DSC_0061 ‘bởi Trishhh được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map