VPN tốt nhất cho Peru (2020)

VPN tốt nhất cho Peru


Thật không may, các hoạt động trực tuyến của bạn không phải là riêng tư như bạn nghĩ. Trên thực tế, nó có khả năng một số tổ chức có thể thấy những gì bạn nhận được, bao gồm Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và chính quyền địa phương. Điều này là đủ tồi tệ, nhưng nếu bạn sống ở một đất nước như Peru, nơi các nhà báo và nhà hoạt động được nhắm mục tiêu chỉ trích chính phủ, việc bày tỏ ý kiến ​​bất đồng trên mạng có thể dẫn đến hậu quả trong thế giới thực.

May mắn thay, có một cách dễ dàng để bảo vệ chính mình. Bằng cách kết nối với Mạng riêng ảo (VPN), bạn mã hóa lưu lượng truy cập của mình và định tuyến nó qua một máy chủ ở nơi khác trên thế giới. Điều này ngăn bất kỳ ai đọc lưu lượng truy cập của bạn và ẩn địa chỉ IP thực của bạn, khiến cho việc theo dõi bạn thực sự không thể theo dõi. Hơn nữa, vì hầu hết các dịch vụ bị khóa trong khu vực chỉ kiểm tra địa chỉ IP của người dùng, VPN sẽ cho phép bạn truy cập các trang web thường không thể truy cập ở Peru.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một tổng quan ngắn gọn về các VPN tốt nhất cho Peru. Don mệnh lo lắng; chúng tôi sẽ kiểm tra từng dịch vụ được đề xuất chi tiết hơn sau.

Chúng tôi thấy đây là những VPN tốt nhất cho Peru:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Peru. ExpressVPN cung cấp tốc độ cao và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc quyền riêng tư.
 2. NordVPN: Tùy chọn ngân sách tốt nhất cho Peru, NordVPN có hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao trên toàn cầu. Nó tự hào có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và chính sách không có nhật ký.
 3. CyberGhost: Đây là một dịch vụ đa năng, thân thiện với người dùng, có khả năng bỏ chặn nhiều dịch vụ ở nước ngoài. Nó bao gồm một loạt các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn.
 4. IPV Biến: Nhanh và nhẹ với các tính năng bảo mật mạnh mẽ, giới hạn kết nối cao và chính sách không ghi nhật ký, IPV Biến hoàn hảo cho những ai muốn duyệt an toàn khi đang di chuyển.
 5. RiêngVPN: VPN này vượt trội trong việc bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý. Nó cung cấp tốc độ tốt hơn mức trung bình và rất mạnh khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư.
 6. Lướt sóng: VPN có ý thức bảo mật không có giới hạn kết nối và khả năng bỏ chặn tốt, Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bảo mật nhiều thiết bị cùng một lúc.

Mặc dù mỗi VPN là khác nhau, nhưng việc chọn một VPN không phải là khó khăn. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó thường là một lựa chọn tốt hơn để sử dụng dịch vụ toàn diện thay vì một dịch vụ có khả năng của một nhiệm vụ cụ thể, đó là lý do tại sao tất cả các VPN mà chúng tôi khuyên dùng đều phù hợp với tiêu chí dưới đây:

 • Có một mạng lưới lớn các máy chủ tốc độ cao, đáng tin cậy
 • Sử dụng hiệu quả mã hóa không thể bẻ khóa cũng như các tính năng bảo mật nâng cao khác
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin có thể nhận dạng bạn
 • Cung cấp ứng dụng cho tất cả các thiết bị và hệ điều hành phổ biến nhất
 • Mở khóa các dịch vụ phổ biến trong khu vực bị khóa từ nước ngoài

VPN tốt nhất cho Peru

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các VPN tốt nhất cho Peru:

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có khoảng 3.000 máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời để bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý. Hơn thế nữa, đây là một trong số ít VPN có máy chủ ở Peru, vì vậy ngay cả khi bạn đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ, bạn vẫn có thể truy cập các dịch vụ yêu thích của mình. ExpressVPN mở khóa một loạt các nền tảng bao gồm Netflix US và không có giới hạn băng thông, nên không cần phải lo lắng về độ trễ hoặc bộ đệm vô tận.

Dịch vụ này sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6 để giữ an toàn cho lưu lượng truy cập của bạn mọi lúc. Ngoài ra, còn có một công cụ hủy tự động dừng gửi dữ liệu nếu kết nối VPN của bạn bị giảm đột ngột. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn nhưng nếu bạn vẫn còn lo ngại, bạn có thể tự do đăng ký ẩn danh bằng Bitcoin và địa chỉ email vứt đi. Hỗ trợ khách hàng dựa trên trò chuyện trực tiếp luôn sẵn sàng 24/7 trong trường hợp có vấn đề.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho iOS, Android, Windows, Linux và MacOS. Dịch vụ này cung cấp chương trình cơ sở tùy chỉnh để giúp cài đặt nó trên bộ định tuyến của bạn dễ dàng nhất có thể.

Ưu điểm:

 • Khả năng tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý
 • Tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành
 • Tốc độ nhanh để truyền phát và torrent
 • Thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin

Nhược điểm:

 • Không thể cấu hình như một số người dùng quyền lực muốn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO PERU: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho Peru Với tốc độ cao, cam kết bảo mật mạnh mẽ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro, nó cung cấp dịch vụ tốt nhất trong tất cả các thế giới.

Kiểm tra đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có một trong những mạng lớn nhất, với hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng có được kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp, mọi lúc mọi nơi. Vẫn tốt hơn, vì NordVPN bỏ qua các nền tảng chính như Netflix và Amazon Prime Video, bạn có thể xem tất cả các chương trình yêu thích của mình với chất lượng cao nhất có thể, từ mọi nơi trên thế giới. Với tối đa sáu kết nối được phép, bạn thậm chí có thể truyền phát an toàn khi đang di chuyển.

Đây là một trong những VPN tốt nhất xung quanh khi nói đến bảo mật. Nó bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC, trình chặn quảng cáo và trình quét phần mềm độc hại. Ngoài ra còn có các máy chủ bị xáo trộn để sử dụng ở các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt. NordVPN không giữ nhật ký mộtnd không thể tiết lộ chi tiết về các hoạt động của bạn ngay cả khi được yêu cầu. Bạn có thể tiếp cận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

NordVPN cung cấp các ứng dụng cho Linux, MacOS, Windows, Android và iOS. Nó cũng có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý phổ biến nhất
 • Tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư
 • Dữ liệu cá nhân được bảo vệ vì nó không giữ nhật ký
 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể khó sử dụng, cần cập nhật

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT CHO PERU: NordVPN là một dịch vụ rẻ tiền mà dù sao cũng quản lý để cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, khả năng bỏ chặn đặc biệt và mạng lưới hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao ở 60 quốc gia. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hãy xem đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có khoảng 5.300 máy chủ tại 90 quốc gia. Nó cung cấp tốc độ nhanh, phù hợp và băng thông không giới hạn, làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến. Hơn nữa, VPN này có thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix và Hulu, vì vậy các nền tảng nhỏ hơn không nên đặt ra nhiều vấn đề. CyberGhost cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời, nghĩa là bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của mình chỉ bằng một tài khoản.

Có rất ít thiết lập liên quan vì tất cả các tính năng bảo mật VPN này đều được cấu hình sẵn. Chúng bao gồm mã hóa 256 bit, công tắc tắt luôn bật (trong tất cả các phiên bản), bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC, trình quét phần mềm độc hại và trình chặn quảng cáo. Ngoài ra, trong khi bạn có thể đăng ký ẩn danh bằng Bitcoin, đây là tùy chọn dưới dạng CyberGhost không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Cần giúp đỡ? Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

CyberGhost có các ứng dụng Android, Windows, iOS và MacOS. VPN này có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với các hệ thống Linux và bộ định tuyến không dây.

Ưu điểm:

 • Tất cả các tính năng bảo mật được bật theo mặc định
 • Chấp nhận Bitcoin
 • Nhà cung cấp giá trị tốt với các máy chủ nhanh, rất phù hợp để phát trực tuyến và tải xuống

Nhược điểm:

 • Thiếu các tùy chọn cấu hình sẽ làm nản lòng người dùng

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LÝ TƯỞNG CHO NOVICE: CyberGhost là một VPN dễ sử dụng, vượt quá trọng lượng của nó khi nói đến tốc độ, khả năng bỏ chặn và các tính năng bảo mật. Hơn thế nữa, nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc bài đánh giá CyberGhost hoàn chỉnh.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến từ lâu đã là một yêu thích của mọi người tìm cách phát trực tuyến. Nó vận hành hơn 1.300 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, không giới hạn băng thông người dùng và cung cấp tốc độ nhanh, đáng tin cậy. Ngoài ra, dịch vụ này có giới hạn mười kết nối hào phóng, do đó, nó hoàn hảo cho những người muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ cùng một lúc.

Các tính năng bảo mật VPN này bao gồm mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Tuy nhiên, cũng có một vài tính năng nâng cao hơn: chặn lưu lượng truy cập cục bộ và mã hóa OpenVPN. Cái cuối cùng này đặc biệt hữu ích vì nó thay đổi cách dữ liệu của bạn trông trên mạng, cho phép bạn bỏ qua các khối nhắm mục tiêu lưu lượng VPN cụ thể. IPV Biến là nhà cung cấp bản ghi không, vì vậy các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng thông qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp bạn cần bất kỳ trợ giúp nào.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng cho thiết bị iOS, Android, Windows và MacOS. Nó hoạt động với các hệ thống dựa trên Linux và chọn bộ định tuyến internet, mặc dù cần phải cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký nào
 • Mạnh về quyền riêng tư và bảo mật
 • Tốc độ ấn tượng và kết nối đáng tin cậy

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn hơn

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

MẠNH M ON VỀ BẢO MẬT: IPV Biến là nhà cung cấp không có nhật ký với một số tính năng bảo mật tiên tiến và máy chủ tốc độ cao, đáng tin cậy ở 60 quốc gia. Nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Hãy xem đánh giá đầy đủ IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có ít máy chủ hơn một số dịch vụ ở trên, nhưng nó cung cấp tốc độ nhanh hơn hầu hết. Điều này, cùng với khả năng bỏ chặn đặc biệt của dịch vụ, khiến nó trở nên lý tưởng để phát trực tuyến các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Netflix và BBC iPlayer từ nước ngoài. Vì PrivateVPN cho phép tối đa sáu kết nối cùng một lúc, bạn có thể xem miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

Dịch vụ này nhấn mạnh lớn vào bảo mật. Chẳng hạn, nó giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Ngoài ra, còn có chức năng phân chia đường hầm và chế độ tàng hình được thiết kế để vượt qua chặn VPN. PrivateVPN hoàn toàn không có log, tất cả nhưng đảm bảo sự riêng tư của bạn Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp trong 22 giờ mỗi ngày và nhân viên thậm chí có thể định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn, với sự cho phép của bạn.

Nhà cung cấp này có các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến không dây và hệ thống Linux.

Ưu điểm:

 • Nhanh hơn nhiều nhà cung cấp khác
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Nhà cung cấp Zero-log

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Một số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

HOÀN HẢO CHO STREAMING: PrivateVPN hoạt động nhanh, cung cấp băng thông không giới hạn và các nền tảng không bị khóa như Netflix không có vấn đề gì. Nó có một trong những điều tốt nhất cho bảo mật và quyền riêng tư, cộng với các gói của nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kiểm tra đánh giá toàn diện của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng có hơn 1.000 máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở hơn 60 quốc gia. Hơn thế nữa, nó mở khóa một loạt các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Netflix, Hulu và BBC iPlayer ở nước ngoài. Điều này có nghĩa là các nền tảng phát trực tuyến nhỏ hơn không có khả năng gây ra bất kỳ vấn đề nào. Trên hết, Surfshark cho phép bạn kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bảo mật mọi thiết bị trong nhà của họ.

VPN này bảo vệ lưu lượng của bạn bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và khóa chuyển đổi (có sẵn trong tất cả các phiên bản). Các tính năng nâng cao hơn của nó bao gồm trình chặn quảng cáo, trình quét phần mềm độc hại, chức năng phân chia đường hầm và chế độ NoBapes cho phép bạn vượt qua các hạn chế internet trên toàn quốc. Surfshark không đăng nhập bất kỳ chi tiết nào về hoạt động của bạn. Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, bạn có thể đăng ký ẩn danh bằng cách thanh toán bằng một trong ba loại tiền điện tử được chấp nhận. Đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng Surfshark có sẵn cho Linux, Windows, MacOS, iOS và Android. VPN này phải được cấu hình thủ công để sử dụng với các bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Không giới hạn số lượng thiết bị được kết nối
 • Có sự riêng tư và bảo mật rất nghiêm túc
 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Hulu và BBC iPlayer

Nhược điểm:

 • Một số tốc độ chậm
 • Mạng máy chủ tương đối nhỏ

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

BẢO VỆ MỌI THIẾT BỊ: Surfshark tự hào có khả năng bỏ chặn tuyệt vời, tốc độ hợp lý và chính sách không ghi nhật ký. Hơn nữa, ở đó không có giới hạn kết nối để bạn có thể kết nối bất kỳ số lượng thiết bị nào. Surfshark đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Surfshark.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí ở Peru không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể hấp dẫn, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng VPN. Để bắt đầu, những xu hướng này có nhiều người dùng hơn các mạng (thường rất hạn chế) của họ có thể hỗ trợ. Điều này dẫn đến tốc độ chậm một cách khó chịu, đây là một vấn đề đặc biệt đối với những người muốn phát trực tuyến. Theo lưu ý đó, VPN miễn phí thường là mạng đầu tiên bị các nền tảng phát trực tuyến chính đưa vào danh sách đen, vì vậy ngay cả khi bạn tìm thấy một mạng cung cấp kết nối nhanh, bạn vẫn không thể xem bất cứ thứ gì.

Nó cũng có giá trị đề cập rằng VPN miễn phí thường kém an toàn hơn các dịch vụ trả phí. Trên thực tế, sau khi kiểm tra hơn 280 VPN miễn phí, một nghiên cứu cho thấy gần 40 phần trăm chứa phần mềm độc hại, trong khi gần như một phần năm không sử dụng mã hóa nào cả. Thật không may, loại hành vi trơn trượt này không chỉ giới hạn ở các dịch vụ nhỏ, như chúng tôi đã phát hiện ra vào năm 2015 khi Hola bị bắt bán băng thông người dùng để giúp tạo điều kiện cho các cuộc tấn công botnet.

Cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là sử dụng VPN có uy tín với chính sách không ghi nhật ký và hồ sơ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Cách duyệt an toàn với VPN khi ở Peru

VPN có thể hơi đáng sợ lúc đầu nhưng chúng rất đơn giản để sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để duyệt an toàn và truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý ở nước ngoài bằng VPN:

 1. Trước hết, hãy đăng ký một trong các VPN ở trên nếu bạn đã có sẵn (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, đảm bảo có được phiên bản chính xác của ứng dụng cho hệ điều hành của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn. Nếu bạn đang cố gắng truy cập một trang web bị khóa trong khu vực, hãy sử dụng máy chủ ở quốc gia mà dịch vụ bạn chọn có trụ sở. Ví dụ, bạn đã sử dụng máy chủ Mỹ để truy cập Netflix US.
 4. Bạn hiện đang duyệt một cách an toàn và có thể sử dụng các dịch vụ không thể truy cập trước đây. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie sau đó tải lại trang.

Tại sao tôi cần VPN ở Peru?

Mặc dù Peru không trực tiếp kiểm duyệt internet, nhưng đất nước này luật pháp phỉ báng và phỉ báng nghiêm ngặt góp phần gián tiếp vào việc tự kiểm duyệt. Ngoài ra, các luật này thường được sử dụng để nhắm mục tiêu các nhà báo phơi bày tham nhũng hoặc lạm dụng thể chế. Chỉ riêng điều này là đủ lý do để bảo vệ danh tính của bạn bằng VPN, nhưng có rất nhiều ứng dụng khác cho công nghệ này.

Hãy nói với bạn rằng bạn đang duyệt internet tại quán cà phê yêu thích của bạn. Có lẽ bạn đang kiểm tra email hoặc phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí có thể mua sắm trực tuyến một chút. Vấn đề là mạng wifi công cộng hiếm khi an toàn như mong muốn, điều này khiến chúng trở thành mục tiêu hàng đầu của tin tặc.

Tuy nhiên, khi đã kết nối với VPN, ngay cả khi lưu lượng truy cập của bạn đang được theo dõi, sẽ không ai có thể nói bạn đang làm gì. Điều này không chỉ khiến những kẻ rình mò không biết bạn truy cập trang web nào mà còn ngăn họ đánh cắp thông tin nhạy cảm như mật khẩu và chi tiết ngân hàng trực tuyến của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map