Unocator Proxy Netflix Lỗi? Unlocator không hoạt động với Netflix, hãy thử Phương án này

Netflix bị chặn
Chúng tôi đã xác nhận rằng dịch vụ proxy DNS thông minh Unlocator không hoạt động với Netflix kể từ thời điểm báo chí. Unlocator là dòng dịch vụ proxy DNS mới nhất của Netflix bị cấm. Thay vào đó, những người dùng không cố gắng xem Netflix sẽ gặp phải lỗi proxy.

Tuy nhiên, lệnh cấm của Netflix không nhất thiết phải đánh vần sự kết thúc của người dùng Netflix sống ở nước ngoài. Nhiều nhà cung cấp DNS và VPN thông minh vẫn đang hoạt động, mặc dù chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sau. Lý do là các máy chủ DNS rất dễ bị Netflix chặn, trong khi VPN có thể thực hiện các hành động tinh vi hơn để tránh lỗi proxy.

Trên hết, VPN mã hóa các kết nối trong khi proxy DNS khiến lưu lượng không được mã hóa. Điều này làm cho VPN trở nên riêng tư hơn rất nhiều, che giấu hoạt động web của người dùng khỏi các nhà cung cấp dịch vụ internet, tin tặc và thực thi pháp luật. VPN là hợp pháp 100 phần trăm ở hầu hết các quốc gia.

Giải pháp thay thế Netflix

Đề xuất VPN hàng đầu của chúng tôi để xem Netflix là ExpressVPN vì nó đã liên tục làm việc trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Sau khi đăng ký và thiết lập, chỉ cần ping trò chuyện hỗ trợ khách hàng trực tiếp trên trang web ExpressVPN, và hỏi máy chủ nào hiện đang hoạt động với Netflix. Không phải tất cả các máy chủ đều tương thích với Netflix, nhưng ExpressVPN đáng tin cậy có ít nhất một vài hoạt động.

ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Bạn có thể đọc danh sách đầy đủ các nhà cung cấp VPN và DNS của chúng tôi hoạt động với Netflix tại đây.

THAY ĐỔI VPN TỐT NHẤT CHO NGƯỜI KHÔNG GIỚI HẠN: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy giúp loại bỏ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix, Hulu và Amazon Prime. Các tính năng bảo mật và riêng tư tuyệt vời và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Netflix trên bảng điều khiển trò chơi, thiết bị di động hoặc hộp giải mã (ví dụ: Roku, Apple TV) thay vì xem Netflix trên trình duyệt internet, thì bạn có thể cần phải thiết lập VPN trên bộ định tuyến wifi của mình. Ứng dụng Netflix sẽ buộc thiết bị của bạn sử dụng máy chủ DNS từ ISP của bạn, trong khi phiên bản trình duyệt thì không. Bằng cách đó, Netflix có thể lọc những người dùng có vị trí DNS không khớp với vị trí địa chỉ IP của họ.

Hầu hết các bộ định tuyến wifi đều sử dụng phần mềm DD-WRT hoặc Tomato. ExpressVPN có hướng dẫn thiết lập OpenVPN trên các bộ định tuyến DD-WRT tại đây và bộ định tuyến Tomato tại đây, cùng với một vài cấu hình khác.

Don Liên để cho lỗi proxy Netflix của Unocator ngăn bạn xem các chương trình yêu thích của bạn. Bắt một VPN đáng tin cậy ngay bây giờ!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me