Unblock-Us hoạt động với US Netflix một lần nữa bằng DNS thông minh

bỏ chặn chúng tôi về nhà

Cập nhật 2019: Bỏ chặn-Us không còn là một lựa chọn ổn định để truy cập Netflix. Đọc để biết chi tiết về sự thay thế đáng tin cậy nhất cho Unblock-Us.

VPN TỐT NHẤT CHO NETFLIX: Express VPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho Netflix. Chúng tôi đã chạy hơn 5.000 bài kiểm tra để xem VPN nào hoạt động với Netflix. ExpressVPN là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Nếu cung cấp tốc độ nhanh và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro.

Nhà cung cấp DNS thông minh Unblock-Us đã đưa ra một cách để vượt qua lệnh cấm proxy Netflix. Chúng tôi đã tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ để tự mình xem.

Người dùng Netflix bên ngoài Hoa Kỳ trả tiền bằng hoặc nhiều hơn so với những người ở Hoa Kỳ, nhưng được bổ sung một lựa chọn chương trình và phim tương đối hạn chế. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng sử dụng VPN và proxy DNS thông minh để giả mạo vị trí của họ và có quyền truy cập vào danh mục chương trình của Mỹ.

Ngay sau khi Netflix ra mắt toàn cầu vào đầu năm nay, Netflix đã bắt đầu chặn các dịch vụ proxy này bằng tường lửa. Người dùng đã kết nối bằng proxy DNS hoặc VPN được thông báo lỗi:

lỗi proxy Netflix

Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Lỗi truyền phát. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Trong khi một số VPN vẫn có thể vượt qua lệnh cấm, các nhà cung cấp proxy DNS thông minh đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Sau khi bị chặn, việc thay đổi địa chỉ IP thành một thứ gì đó mà Netflix đã bị chặn vẫn là một công việc tốn kém và tốn kém mà tốn nhiều thời gian cho hầu hết các nhà cung cấp DNS thông minh. Nó đã không trả tiền để đưa ra một cuộc chiến, đặc biệt là với mối đe dọa của một khối khác luôn xuất hiện.

Unblock-Us là một trong những nhà cung cấp bị ảnh hưởng, may mắn thay, khách hàng của họ giờ đây có thể sử dụng dịch vụ của mình để bỏ qua thông báo lỗi Netflix proxy một lần nữa. Công ty đã chia sẻ chi tiết về chính xác cách họ dự định duy trì dịch vụ, nhưng có vẻ như tự tin rằng các biện pháp mới của mình sẽ thắng thế.

Chỉ trình duyệt web

So sánh thử nghiệm dịch vụ và như đã hứa, chúng tôi có thể xem danh mục chương trình của Hoa Kỳ trên Netflix như thể chúng tôi sống ở Hoa Kỳ (tác giả hiện đang sống ở châu Âu). Không có lỗi proxy hoặc các vấn đề khác!

Thật không may, hiện tại bản cập nhật chỉ hoạt động với các trình duyệt web như Chrome, Internet Explorer, Safari, Microsoft Edge và Firefox. Nếu bạn muốn truy cập Netflix thông qua một ứng dụng bản địa, chẳng hạn như trên bảng điều khiển trò chơi, ứng dụng di động, TV thông minh hoặc các thiết bị phát trực tuyến như Roku, Chromecast và Apple TV, thì bạn đã hết may mắn và nên chọn VPN. Lý do cho điều này là do các ứng dụng gốc của Netflix, ghi đè cài đặt DNS của thiết bị và buộc chúng sử dụng các máy chủ DNS cung cấp cho người dùng vị trí thật của người dùng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm Unblock-Us với US Netflix trong vài tuần tới để xem liệu nó có giữ được không.

Cách sử dụng Unblock-Us để xem Netflix US

bỏ chặn chúng tôi sẵn sàng để đi
Việc thiết lập Unblock Us khá đơn giản và không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Bước đầu tiên là đăng ký tài khoản. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn mà không cần thẻ tín dụng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn thiết lập cho Windows PC và Mac OSX.

Đối với các hệ điều hành máy tính để bàn chính, Ứng dụng Cài đặt dễ dàng có sẵn để tải xuống từ trang Unblock-Us. Chức năng này như một biểu tượng khay hệ thống chuyển sang màu xanh lá cây khi nó hoạt động. Phần tốt nhất là ứng dụng theo dõi địa chỉ IP của bạn để biết các thay đổi và cập nhật hệ thống Unblock-Us. Thay đổi địa chỉ DNS của bạn mỗi khi bạn kết nối lại với mạng wifi là một điều khó khăn, vì vậy điều này khá tiện dụng.

Nếu Ứng dụng Cài đặt dễ dàng không có sẵn cho thiết bị của bạn, bạn sẽ phải nhập địa chỉ DNS theo cách thủ công. Quá trình này thay đổi trên hệ điều hành của bạn, vì vậy hãy tham khảo các hướng dẫn trên trang web Unblock-Us.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me