Uflix bị Netflix chặn và không hoạt động – Hãy thử cách giải quyết này

Logo UFlix lớnUFlix, một dịch vụ DNS thông minh được tạo ra để bỏ chặn các trang web phát video trực tuyến và nội dung bị giới hạn về mặt địa lý của họ, đã tuyên bố vào tuần trước, họ đã từ bỏ việc cố gắng bỏ chặn Netflix của Mỹ. UFlix là một dịch vụ proxy DNS phổ biến ở Úc, nơi những người đăng ký Netflix thường sử dụng nó để có quyền truy cập vào danh mục chương trình lớn hơn có sẵn ở Hoa Kỳ. Công ty sẽ không còn hỗ trợ Netflix như một kênh không bị chặn, nó đã thông báo trong một bài đăng trên blog:

Thật không may mỗi khi chúng tôi thiết lập một mạng mới hoặc tìm một cách giải quyết thì nó sẽ bị chặn trong vài giờ. Trong 7 tháng qua, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng để giữ cho Netflix không bị chặn. Chúng tôi thường lên và chạy trong vài giờ sau mỗi lệnh cấm. Tuy nhiên, điều này đã làm cạn kiệt tài nguyên và thời gian của chúng tôi.

UFlix bị Netflix chặn vô thời hạn. Trong khi nó vẫy cờ trắng đầu hàng, có nhiều dịch vụ tương tự khác, US US Netflix vẫn có thể được bỏ chặn từ nước ngoài.

UFlix không hoạt động với Netflix? Thay vào đó hãy thử VPN

UFlix là nhà cung cấp proxy DNS thông minh, không phải nhà cung cấp VPN như một số hãng tin khác đã tuyên bố không chính xác. Vấn đề với các loại dịch vụ này là chúng cực kỳ dễ dàng cho một công ty như Netflix phát hiện và sau đó chặn. Bản chất rõ ràng của proxy DNS thông minh là những gì đã bị UFlix cấm.

Ngược lại, một số nhà cung cấp VPN vẫn có thể vượt qua tường lửa Netflix. Nhiều người trong số họ đã bị chặn, tất nhiên. Nhưng một số ít tài nguyên đã sử dụng các công nghệ che giấu đặc biệt để ngăn Netflix đóng cửa. Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, nơi luôn duy trì hai hoặc ba máy chủ Hoa Kỳ trên mạng cho phép khách hàng xem Netflix từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã giành chiến thắng nói rằng nên sử dụng máy chủ VPN nào để không thu hút sự chú ý quá mức vào chúng. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tiếp của ExpressVPN trên trang web của họ và hỏi máy chủ nào đang hoạt động với US Netflix. Họ sẽ yêu cầu email của bạn và một số thông tin không xác định khác để xác nhận bạn là khách hàng và không phải là người thích Netflix, sau đó cho bạn biết máy chủ nào sẽ kết nối với.

trò chuyện trực tiếp expressvpn 1
trò chuyện trực tiếp expressvpn 2

Với vị trí VPN hoạt động trong tay, chọn nó trong ứng dụng và nhấn Connect. Khi ứng dụng nói rằng Conn Connected, hãy làm mới Netflix và xem như thể bạn đang ở Hoa Kỳ.

Thats tất cả để có nó! Các dịch vụ VPN có uy tín đã thể hiện sự mạnh mẽ hơn nhiều so với các dịch vụ DNS thông minh khi chặn Netflix. Không chỉ tốt hơn trong việc bỏ chặn nội dung, chúng còn an toàn hơn, vì tất cả các thiết bị được kết nối Lưu lượng truy cập internet được mã hóa.

ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

THAY ĐỔI UFLIX TỐT NHẤT: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy giúp bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix, Hulu, HBO và Amazon Prime. Các tính năng riêng tư tuyệt vời và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me