Ưu đãi VPN Thứ Sáu Đen tốt nhất năm 2019

Thứ sáu đen tối tốt nhất và giao dịch thứ hai trên mạng phiên bản 3


Chúng tôi cập nhật trang này với các ưu đãi, giảm giá và ưu đãi VPN Thứ Sáu Đen mới nhất khi chúng có sẵn.

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử là những dịp hoàn hảo để có được một thỏa thuận tuyệt vời về bất cứ thứ gì, từ một đôi vớ đến một chiếc xe mới. Và người dùng VPN không phải bỏ lỡ. Năm nay, nhiều nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu đang cung cấp một số ưu đãi VPN Thứ Sáu Đen tuyệt vời cũng như các ưu đãi Thứ Hai Điện Tử tuyệt vời để bạn tận dụng.

Dưới đây, một cái nhìn ngắn gọn về một số giao dịch VPN Thứ Sáu Đen hàng đầu, với nhiều ưu đãi và chi tiết hơn cho mỗi nhà cung cấp được liệt kê bên dưới.

Lựa chọn của chúng tôi về các ưu đãi VPN Thứ Sáu Đen hàng đầu:

 • ExpressVPN đang cung cấp 3 tháng miễn phí trong gói 1 năm.
 • Kế hoạch 3 năm của NordVPN chỉ có 3,49 đô la mỗi tháng cộng với 3 tháng miễn phí.
 • Người dùng IPV Biến có thể tiết kiệm tới 73%.
 • Surfshark đang cung cấp các gói từ $ 1.99 mỗi tháng cộng với 3 tháng miễn phí.
 • Người dùng VyprVPN có thể tiết kiệm 80% cho kế hoạch hai năm.
 • Người dùng PureVPN có thể tiết kiệm 88% cho gói 5 năm.
 • Kế hoạch năm năm của Ivacy xông là 0,99 đô la mỗi tháng.
 • ProtonVPN đang giảm giá 50% cho hợp đồng 2 năm.
 • Toàn bộ VPN, Proxy của ibVPNN & Gói SmartDNS chỉ $ 0,08 / ngày.
 • TorGuard đang giảm 50% cho tất cả các dịch vụ hoặc addons.

Tổng cộng chúng tôi đã làm tròn 39 ưu đãi và tính toán VPN. Tại đây, danh sách đầy đủ của chúng tôi về các ưu đãi và giảm giá Thứ Sáu Đen mới nhất mà các nhà cung cấp VPN đang chạy.

Contents

Giao dịch VPN Thứ Sáu Đen 2019

1. ExpressVPN

Giao dịch VPN Thứ Sáu Đen của ExpressVPN.

BLACK FRIDAY VÀ CYBER MONDAY DEAL: Khi bạn đăng ký gói một năm, bạn sẽ nhận được thêm ba tháng miễn phí. Điều này thể hiện mức tiết kiệm 49%! Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày làm cho điều này trở thành một thỏa thuận không rủi ro.

NGÀY KHUYẾN MÃI: Ưu đãi này có sẵn ngay bây giờ và chạy ít nhất cho đến Thứ Hai Điện Tử (ngày 2 tháng 12).

ExpressVPN cung cấp dịch vụ xuất sắc và là nhà cung cấp được đề xuất của chúng tôi. Nó vận hành các máy chủ tại 94 quốc gia và cung cấp cho người dùng các kết nối nhanh, đáng tin cậy. Khả năng bỏ chặn tuyệt vời của nó – Netflix US, BBC iPlayer, Hulu và nhiều người khác không gây ra vấn đề gì – làm cho nó hoàn hảo để phát trực tuyến. Ngoài ra, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn có sẵn.

Bảo mật xuất hiện dưới dạng mã hóa 256 bit với tính bảo mật hoàn hảo về phía trước, cũng như công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ DNS. ExpressVPN đã giành được bản ghi nhật ký hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào của bạn. Nó rất đơn giản để thiết lập, với các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, iOS, Android và một số bộ định tuyến nhất định. Mỗi thuê bao bao gồm tối đa năm kết nối đồng thời.

Tại sao chọn ExpressVPN?

 • Tốc độ nhanh
 • Khả năng bỏ chặn tuyệt vời
 • Mạng máy chủ mở rộng
 • Hoạt động với tất cả các hệ điều hành chính
 • Công trình tại trung quốc
 • Hỗ trợ khách hàng cao cấp

Tìm hiểu thêm về ExpressVPN trong đánh giá của chúng tôi.

2. CyberGhost

Giao dịch VPN Thứ Sáu Đen của CyberGhost.

TIẾT KIỆM 79%: CyberGhost vẫn chưa công bố thỏa thuận Thứ Sáu Đen đặc biệt nhưng ưu đãi tốt nhất hiện tại của nó là 2,75 đô la mỗi tháng trong 3 năm giúp bạn tiết kiệm 79%! Xem dung lượng này để biết các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

CyberGhost bạn có bảo hiểm nếu bạn tìm kiếm một trải nghiệm thân thiện với người dùng với chi phí thấp. Ứng dụng trực quan cho phép bạn chọn một chế độ, chẳng hạn như duyệt ẩn danh hoặc phát trực tuyến. Với cái sau, bạn có quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào một loạt các trang web truyền phát phương tiện, bao gồm Netflix và BBC iPlayer.

CyberGhost không tiết kiệm dữ liệu về bảo mật và bạn nhận được mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, bảo mật hoàn hảo về phía trước và một khóa chuyển đổi. Thiết lập nhanh chóng và đơn giản và các ứng dụng có thể được tải xuống cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android. Bộ định tuyến có thể được cấu hình bằng tay. Mỗi kế hoạch bao gồm bảy kết nối đồng thời.

Tại sao chọn CyberGhost?

 • Tốc độ nhanh
 • Hoạt động với Netflix, Hulu và hơn thế nữa
 • Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày
 • Mạng máy chủ khổng lồ
 • Giới hạn bảy thiết bị

Tìm hiểu thêm về CyberGhost trong đánh giá người dùng của chúng tôi.

3. NordVPN

thỏa thuận không gian mạng

CYBER DEAL: Chỉ trả 3,49 đô la mỗi tháng khi bạn đăng ký gói 3 năm, cộng với nhận thêm 3 tháng miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm 70%!

NGÀY KHUYẾN MÃI: Ưu đãi này có hiệu lực kể từ ngày 12 tháng 11 và kéo dài ít nhất cho đến Thứ Hai Điện Tử, và có thể là một tuần hoặc lâu hơn sau đó.

NordVPN là nhà cung cấp tiếp theo của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn lớn về máy chủ vì nó vận hành hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu. Thêm vào đó, nó rất lý tưởng để phát trực tuyến và dễ dàng bỏ chặn Netflix, Hulu và BBC iPlayer, trong số những người khác.

NordVPN cũng bước lên trên mặt trận bảo mật, với mã hóa 256 bit, công tắc tiêu diệt, bảo vệ rò rỉ DNS, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ wifi tự động và chính sách không ghi nhật ký. Kết nối đồng thời tối đa sáu thiết bị và tải xuống ứng dụng cho MacOS, Windows, iOS và Android. Linux và một số bộ định tuyến có thể được cấu hình bằng tay.

Tại sao chọn NordVPN?

 • Mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật khác
 • Bỏ chặn nhiều thư viện Netflix
 • Cho phép tối đa sáu kết nối cùng một lúc
 • Mạng máy chủ khổng lồ
 • Công trình tại trung quốc

Khám phá thêm trong bài đánh giá chuyên sâu về NordVPN của chúng tôi.

4. IPV Biến

Áp phích bán hàng Thứ Sáu Đen IPV Biến.

BÁN CYBER EXTENDED: Tất cả các gói IPV Biến được bán từ $ 3,25 mỗi tháng. Nhận tới 73% so với kế hoạch 2 năm. Sử dụng mã CYBERDEAL19.

NGÀY KHUYẾN MÃI: Thỏa thuận này có sẵn từ ngày 1 tháng 11 cho đến khi Ngày 2 tháng 12.

IPV Biến cung cấp dịch vụ VPN nhanh thông qua mạng lưới hơn 1.000 máy chủ. Nó đặc biệt phổ biến với người dùng torrent và người dùng Kodi vì họ có thể tải APK trực tiếp về thiết bị của họ. Thêm vào đó, nó rất thân thiện với điều khiển từ xa, vì vậy việc thiếu bàn phím và chuột là không có vấn đề gì. Bạn có thể sử dụng IPV Biến để bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả BBC iPlayer khó bẻ khóa.

Bảo mật và quyền riêng tư là một trọng tâm mạnh mẽ cho nhà cung cấp này. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm không có log bên cạnh các tính năng bảo mật như mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Tiền của bạn đi một chặng đường dài với IPV Biến vì bạn có thể kết nối 10 thiết bị khổng lồ cùng một lúc. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Các thiết bị Linux và bộ định tuyến nhất định có thể được cấu hình thủ công.

Tại sao chọn IPV Biến?

 • Doesn giữ các bản ghi
 • Sử dụng mã hóa cấp quân sự
 • Cung cấp kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Lý tưởng để sử dụng với Kodi và Firesticks

Tìm hiểu thêm về IPV Biến trong đánh giá chi tiết của chúng tôi.

5. Lướt sóng

lướt web thỏa thuận mạng

DEALAY BLACK DEID: Trả $ 1.99 mỗi tháng + 3 tháng miễn phí (tiết kiệm 83%) khi bạn chọn đăng ký Surfshark 2 năm.

NGÀY KHUYẾN MÃI: Thỏa thuận này đang hoạt động và sẽ diễn ra cho đến Thứ Sáu Đen và có thể vào Tuần lễ Điện tử.

Lướt sóng là một nhà cung cấp ít được biết đến, nhưng nó chứng tỏ là một người khó tính, đặc biệt là khi bỏ chặn các trang web phát trực tuyến. Nó có thể dễ dàng cho phép truy cập vào một loạt các thư viện Netflix, cũng như Hulu và BBC iPlayer.

Surfshark sử dụng mã hóa mạnh và không giữ nhật ký của bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Ứng dụng rất dễ thiết lập và có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Một phần thưởng lớn là hiện tại bạn có thể kết nối số lượng thiết bị không giới hạn theo một gói.

Tại sao chọn Surfshark?

 • Bỏ chặn hàng tấn các trang web phát trực tuyến như Netflix và BBC iPlayer
 • Hoạt động tốt ở Trung Quốc
 • Không có nhật ký nào cả
 • Cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Surfshark.

6. VyprVPN

vyprvpn thứ sáu đen

CYBER DEAL: Thỏa thuận tốt nhất của VyprVPN ngay bây giờ là giảm 80% cho gói 2 năm, có nghĩa là bạn phải trả 2,50 đô la mỗi tháng cho bảo hiểm Premium.

DEAL NGOẠI HỐI: Thỏa thuận này đang hoạt động và sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 1 năm 2020.

VyprVPN cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy. Nó có một mạng lưới hơn 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia và sở hữu tất cả các máy chủ của mình. Nhà cung cấp này rất tốt cho việc bỏ chặn và có thể cung cấp quyền truy cập vào rất nhiều trang web phát trực tuyến, bao gồm Netflix và BBC iPlayer. Thêm vào đó, nó là một trong số ít VPN hoạt động ở Trung Quốc, sử dụng giao thức Chameleon của nó để trốn tránh sự ngăn chặn của chính phủ.

VyprVPN tự hào có các tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa cấp quân sự, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ và công tắc tiêu diệt. Năm kết nối được cho phép tại một thời điểm theo mỗi kế hoạch. Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho MacOS, Windows, iOS và Android. VPN có thể được cấu hình thủ công với Linux và chọn bộ định tuyến.

Tại sao chọn VyprVPN?

 • Không còn giữ nhật ký
 • Sở hữu máy chủ của mình để bảo mật và hiệu suất tốt hơn
 • Mã hóa mạnh
 • Hiện cung cấp bản dùng thử 3 ngày miễn phí

Muốn tìm hiểu thêm? Đi sâu vào đánh giá VyprVPN đầy đủ của chúng tôi.

7. PureVPN

thứ sáu đen tối

DEAL UNIDATABLE BLACK UNALATABLE: Tiết kiệm 88% và trả $ 1,32 mỗi tháng khi bạn đăng ký gói 5 năm!

NGÀY KHUYẾN MÃI: Đây là một chương trình khuyến mãi hiện tại chạy ít nhất cho đến Thứ Hai Điện Tử, có thể lâu hơn.

PureVPN cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và tuyệt vời để phát trực tuyến. Nó có thể bỏ chặn các trang web như Hulu, Amazon Prime Video và Netflix để đặt tên cho một số. Nó đã có một số vấn đề với quyền riêng tư trong quá khứ do duy trì một số nhật ký dữ liệu phiên, nhưng những vấn đề này đã được giải quyết.

Bảo mật rất mạnh với mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS. Các ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android và năm thiết bị có thể được kết nối đồng thời.

Tại sao chọn PureVPN?

 • Mở khóa Netflix dễ dàng
 • Tốc độ nhanh
 • Giới hạn năm thiết bị
 • Ứng dụng dễ sử dụng

Tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài đánh giá PureVPN đầy đủ.

8. SaferVPN

Giao dịch VPN Thứ Sáu Đen SaferVPN.

TIẾT KIỆM 81%: Thỏa thuận tốt nhất hiện tại của SaferVPN là chương trình 3 năm với giá 2,50 đô la mỗi tháng, tương ứng với mức tiết kiệm 81%. Kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi SaferVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

SaferVPN được biết đến với tốc độ nhanh và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Nó mở khóa Netflix, BBC iPlayer của Hoa Kỳ và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác mà không gặp sự cố.

Bảo mật rất mạnh với mã hóa 256 bit, mặc dù tính bảo mật hoàn hảo về phía trước bị thiếu. Điều đó đang được nói, SaferVPN gần đây đã cải thiện chính sách bảo mật của mình và không còn thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android và năm thiết bị có thể được kết nối cùng lúc.

Tại sao chọn SaferVPN?

 • Máy chủ nhanh
 • Hỗ trợ khách hàng vững chắc
 • Ứng dụng trực quan
 • Mở khóa nền tảng phát trực tuyến

Đi sâu vào đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về SaferVPN.

9. Ivacy

ngà đen thỏa thuận thứ sáu đen

ƯU ĐÃI VPN BLACK FRIDAY: Tiết kiệm 90% cho gói 5 năm (0,99 đô la mỗi tháng) Tiết kiệm 66% cho gói 1 năm (3,33 đô la mỗi tháng).

NGÀY KHUYẾN MÃI: Ưu đãi này có sẵn ngay bây giờ và sẽ có sẵn cho đến Thứ Sáu Đen, và có lẽ vào Tuần lễ Điện tử.

Ngà là một lựa chọn tuyệt vời khác để phát trực tuyến và dễ dàng bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. Thêm vào đó, tốc độ rất tuyệt vời và các ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng.

Bảo mật cạnh tranh với mã hóa 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ DNS. Ivacy hoạt động với chính sách không ghi nhật ký thực sự. Có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android và mỗi gói cho phép tối đa năm kết nối đồng thời.

Tại sao chọn Ivacy?

 • Bỏ qua các hạn chế của Netflix
 • Máy chủ được tối ưu hóa P2P
 • Kiểu dáng đẹp, ứng dụng hiện đại.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khám phá thêm trong bài đánh giá Ivacy của chúng tôi.

10. Khiên nóng

Hotspot Shield Black Friday giao dịch VPN.

DEAL ĐỘC QUYỀN: Thỏa thuận tốt nhất của Hotspot Shield, nằm trong kế hoạch 3 năm với chi phí chỉ 2,99 đô la mỗi tháng (tiết kiệm 77%). Đánh dấu trang này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi Hotspot Shield Black Friday và Cyber ​​Friday nào được cải thiện.

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ siêu nhanh với khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Nó hoạt động với Amazon Prime Video, Netflix, Hulu, v.v. Nó cũng sẽ hoạt động ở Trung Quốc để cho phép bạn truy cập vào nội dung bị kiểm duyệt.

Bảo mật rất mạnh với mã hóa 256 bit và bảo mật hoàn hảo về phía trước, cũng như bảo vệ rò rỉ. Hotspot Shield sử dụng giao thức độc quyền của nhà cung cấp dịch vụ điện tử di động, được xác nhận bởi một số công ty an ninh mạng hàng đầu, bao gồm Bitdefender. Ứng dụng có sẵn cho MacOS, Windows, iOS và Android. Năm kết nối được cho phép tại một thời điểm.

Tại sao chọn Hotspot Shield?

 • Mạng máy chủ lớn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Nên làm việc ở trung quốc
 • Bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến

Muốn tìm hiểu thêm? Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hotspot Shield.

11. PrivateVPN

Trang chủ PrivateVPN.

TIẾT KIỆM 65%: Mua 12 tháng và nhận thêm 12 tháng miễn phí! Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải trả $ 1,89 mỗi tháng và tiết kiệm 83% trong quy trình. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với bất kỳ ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn PrivateVPN?

 • Cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời
 • Doesn giữ các bản ghi
 • Chốt tốc độ tuyệt vời
 • Bỏ chặn nhiều thư viện Netflix và các trang web khác

Kiểm tra đánh giá PrivateVPN chuyên sâu của chúng tôi.

12. StrongVPN

Trang chủ StrongVPN.

ĐỘC QUYỀN 12 THÁNG: Giảm giá hàng tháng xuống 4,66 đô la khi bạn mua gói StrongVPN 1 năm. Kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi StrongVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

Tại sao chọn StrongVPN?

 • Mở khóa Netflix, Hulu và hơn thế nữa
 • Không có nhật ký nào
 • Các tính năng bảo mật
 • Ứng dụng được thiết kế tốt

Kiểm tra đánh giá chi tiết của chúng tôi về StrongVPN.

13. VPNArea

Trang chủ VPNArea.

ƯU ĐÃI HIỆN TẠI TỐT NHẤT: Chỉ trả 2,99 đô la mỗi tháng khi bạn đăng ký thuê bao StrongVPN 3 năm hoặc 4,92 đô la mỗi tháng (tiết kiệm 50%) cho gói 1 năm. Xem không gian này để biết bất kỳ ưu đãi VPNArea Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn VPNArea?

 • Cho phép torrent
 • Hoạt động với Netflix và các nền tảng phát trực tuyến khác
 • Sử dụng mã hóa mạnh
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Cần thêm thông tin? Đánh giá VPNArea của chúng tôi cho tất cả.

14. Đăng ký

Trang chủ đăng ký.

GIÁ TỐT NHẤT: Gói hàng năm của Windscribe, thể hiện mức tiết kiệm 55%, trị giá 4,08 đô la mỗi tháng. Đánh dấu trang này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện nào.

Tại sao chọn Windscribe?

 • Tốc độ tuyệt vời
 • Không giới hạn số lượng kết nối
 • Bỏ qua lỗi Netflix
 • Dữ liệu người dùng đăng nhập

Kiểm tra đánh giá Wind đầy đủ.

15. HideMyAss!

Trang chủ HMA.

TIẾT KIỆM 64%: Chọn đăng ký 3 năm và tiết kiệm 64% (trả 4,29 đô la mỗi tháng). Xem không gian này cho bất kỳ HideMyAss được cải thiện! Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Tại sao chọn HideMyAss!?

 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Hoạt động với các trang web phát trực tuyến như Netflix
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ
 • Cho phép torrent

HideMyAss rộng lớn của chúng tôi! đánh giá có nhiều thông tin hơn.

16. ProtonVPN

protonvpn thứ sáu đen

GIÁ THẤP NHẤT: Thỏa thuận gói ProtonVPN từ Plus Nhận 50% giảm giá ProtonVPN Plus + ProtonMail Plus 2 năm (thỏa thuận gói): Giá tiêu chuẩn $ 30. Thỏa thuận Thứ Sáu Đen: $ 7,50. Xem tất cả các giao dịch Thứ Sáu Đen của ProtonVPN tại đây. Ưu đãi kéo dài đến ngày 8 tháng 12.

Tại sao chọn ProtonVPN?

 • Mã hóa mạnh cùng với các tính năng bảo mật khác
 • Bỏ qua lỗi trên các trang web phát trực tuyến
 • Thích hợp cho P2P
 • Giới hạn năm thiết bị

Tò mò về những gì khác ProtonVPN cung cấp? Đánh giá ProtonVPN đầy đủ của chúng tôi có tất cả những gì bạn cần biết.

17. ZenMate

Trang chủ ZenMate.

DEAL TỐT NHẤT: Gói ZenMate 2 năm giúp bạn tiết kiệm 80% chỉ với $ 1.99 mỗi tháng. Đây là thỏa thuận hiện tại tốt nhất cho VPN này, nhưng hãy xem không gian này để biết bất kỳ ưu đãi ZenMate Black Friday và Cyber ​​Friday nào được cải thiện.

Tại sao chọn ZenMate?

 • Kết nối an toàn, riêng tư
 • Hoàn cảnh giới hạn địa lý của Netflix
 • Chuyển đổi máy chủ nhanh
 • Dùng thử miễn phí bảy ngày

Có rất nhiều thông tin về ZenMate trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

18. GooseVPN

Trang chủ GooseVPN.

DEAL ĐẶC BIỆT: Ưu đãi tốt nhất hiện tại của GooseVPN trên chương trình 2 năm. Trả € 2,99 mỗi tháng và tiết kiệm 77%. Kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi GooseVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

Tại sao chọn GooseVPN?

 • Hoạt động với nhiều trang web phát trực tuyến
 • Tốc độ nhanh
 • Bộ tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Ứng dụng dễ sử dụng

Muốn biết thêm thông tin? Đánh giá GooseVPN của chúng tôi có các chi tiết.

19. Đường hầm

Trang chủ của đường hầm.

DEAL HALF-GIÁ CẢ: Gói TunnelBear 1 năm là 4,99 đô la mỗi tháng, giúp bạn tiết kiệm 50%. Kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi được cải thiện của Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Tại sao chọn TunnelBear?

 • Bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ
 • Giao diện trực quan
 • Hoạt động cho nhiều người dùng ở Chian
 • Cho phép chia sẻ tập tin P2P

Khám phá thêm về TunnelBear trong đánh giá người dùng của chúng tôi.

20. ibVPN

ibvpn-black thứ sáu giao dịch trực tuyến thứ hai

THỨ SÁU ĐEN TỐI & DEBER MONDAY DEAL: ibVPN đầy đủ VPN, Proxy & SmartDNS là $ 29,03 mỗi năm trong một thời gian giới hạn. Đây là mức giảm giá 78% và có nghĩa là bạn chỉ phải trả 0,08 đô la / ngày.

NGÀY KHUYẾN MÃI: Thỏa thuận này có sẵn từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12 năm 2019.

Tại sao chọn ibVPN?

 • Tốc độ nhanh
 • Hoạt động với Netflix
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp
 • Nhà cung cấp không có nhật ký

Tìm hiểu thêm chi tiết ibVPN trong bài đánh giá.

21. Xương rồngVPN

Trang chủ CactusVPN.

DEAL MỘT NĂM: Giá tốt nhất hàng tháng của CactusVPN là 4,58 đô la trong kế hoạch một năm. Kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi CactusVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

Tại sao chọn CactusVPN?

 • Tốc độ cao để truyền phát
 • Bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer, v.v.
 • Có tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Doesn không duy trì lưu lượng truy cập hoặc nhật ký kết nối

Đi sâu vào đánh giá CactusVPN rộng lớn của chúng tôi.

22. TorGuard

Trang chủ của Torguard.

BÁN BOGO BLACK FRIDAY: GIẢM GIÁ 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ hoặc tiện ích bổ sung cộng với tài khoản lưu trữ tệp và email được mã hóa 10 GB PrivateMail miễn phí. $ 4,99 / tháng hoặc $ 29,99 / năm.

Sử dụng mã khuyến mãi Thứ sáu đen tối trên bất kỳ gói thanh toán nào (Hàng tháng, Hàng quý, Bán hàng năm, Hàng năm, Hai năm một lần) và tự động nhận tài khoản 10 GB PrivateMail.com phù hợp sẽ được kích hoạt ngay sau khi mua TorGuard.

NGÀY KHUYẾN MÃI: Thỏa thuận này có sẵn từ ngày 26 tháng 11 cho đến ngày 10 tháng 12.

Tại sao chọn TorGuard?

 • VPN torrent tốt
 • Không có nhật ký lưu giữ
 • Dùng thử miễn phí bảy ngày
 • Hỗ trợ suốt ngày đêm

Cần thêm thông tin? Đọc đánh giá TorGuard đầy đủ của chúng tôi.

23. Keenow

Trang chủ Keenow.

DEAL HIỆN TẠI TỐT NHẤT: Nhận 3 tháng miễn phí khi bạn mua gói 12 tháng, tương đương với 4,63 đô la mỗi tháng. Đánh dấu trang này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi Keenow Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn Keenow?

 • Cho phép P2P
 • Bỏ qua các khối Netflix
 • Cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn
 • Tính năng bảo mật mạnh mẽ

Khám phá thêm chi tiết trong bài đánh giá Keenow.

24. Tăng tốc

Tăng tốc trang chủ.

GIẢM GIÁ 70%: Chọn tham gia gói Speedify 3 năm và được giảm giá 70%, nghĩa là bạn chỉ phải trả 2,99 đô la mỗi tháng. Xem không gian này để biết bất kỳ ưu đãi Speedify Black Friday và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện nào.

Tại sao chọn Speedify?

 • Kill switch và các tính năng bảo mật khác
 • Hoạt động với Netflix US
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Tốc độ tuyệt vời

Khám phá thêm về Speedify trong đánh giá người dùng của chúng tôi.

25. Ẩn.me

Trang chủ Hide.me.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Bạn có thể tiết kiệm 64% bằng cách mua 2 năm bảo hiểm Hide.me với giá 5,51 đô la mỗi tháng. Đánh dấu trang này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi nào của Hide.me Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

Tại sao chọn Hide.me?

 • Không có nhật ký
 • Tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến
 • Nhiều tùy chọn giao thức
 • Cho phép 10 kết nối đồng thời

Tìm hiểu tất cả các chi tiết về Hide.me trong bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

26. BulletVPN

Trang chủ BulletVPN.

MỘT NĂM MIỄN PHÍ: BulletVPN hiện đang cung cấp miễn phí một năm khi bạn đăng ký gói hàng năm. Điều này có nghĩa là bạn phải trả 3,75 đô la mỗi tháng (và tiết kiệm 66%). Kiểm tra lại tại đây để biết bất kỳ ưu đãi BulletVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn BulletVPN?

 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn Netflix US

Đọc bài đánh giá BulletVPN mở rộng của chúng tôi.

27. LiquidVPN

Trang chủ LiquidVPN.

ƯU ĐÃI TỐT NHẤT: Thỏa thuận tốt nhất của LiquidVPN là về gói Road Warrior có giá $ 10 mỗi tháng. Xem không gian này để biết bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào của LiquidVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Tại sao chọn LiquidVPN?

 • Tốc độ tải xuống rắn
 • Mã hóa mạnh mẽ
 • Giao diện trực quan
 • Hỗ trợ 24/7

Cần thêm thông tin? Xem đánh giá LiquidVPN của chúng tôi.

28. TigerVPN

Trang chủ TigerVPN.

KHUYẾN MÃI 3 NĂM: TigerVPN đang cung cấp 3 năm bảo hiểm VPN với giá € 2,75 mỗi tháng. Đánh dấu trang này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn TigerVPN?

 • Ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính
 • Mạng máy chủ rộng rãi
 • Giới hạn năm thiết bị
 • Tiện ích tùy chọn có sẵn

Trên hàng rào? Tìm hiểu thêm chi tiết trong bài đánh giá TigerVPN của chúng tôi.

29. Đệm

Trang chủ BufferedVPN.

ƯU ĐÃI HÀNG ĐẦU: Tiết kiệm 68% và trả 4,12 đô la mỗi tháng cho kế hoạch 2 năm. Kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

Tại sao chọn đệm?

 • Bỏ chặn Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép tối đa năm kết nối đồng thời
 • Cung cấp các ứng dụng đơn giản, hiện đại
 • Tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến

Tìm hiểu thêm trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Buffered.

30. VPN IronSocket

Trang chủ IronSocket.

TIẾT KIỆM HÀNG NĂM: Nếu bạn chọn gói IronSocket 1 năm, bạn tiết kiệm 40% và trả 4,16 đô la mỗi tháng. Kiểm tra lại tại đây để biết bất kỳ ưu đãi IronSocket VPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn IronSocket VPN?

 • Nhà cung cấp không có nhật ký
 • Giúp bạn truy cập Netflix
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tối ưu hóa cho P2P

Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá người dùng IronSocket đầy đủ.

31. Truy cập Internet cá nhân

Trang chủ truy cập Internet riêng.

ƯU ĐÃI HIỆN TẠI TỐT NHẤT: Mua gói PIA một năm với giá 3,33 đô la mỗi tháng (tiết kiệm 67%). Xem dung lượng này để biết các chương trình khuyến mãi Truy cập Internet cá nhân Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được cải thiện.

Tại sao chọn Truy cập Internet Riêng tư?

 • Giới hạn năm thiết bị
 • Hỗ trợ khách hàng vững chắc
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời

Kiểm tra đánh giá PIA đầy đủ để biết thêm chi tiết.

32. F-Secure Tự do

Trang chủ F-Secure Freedome.

DEAL HÀNG ĐẦU: F-Secure Freedome đang cung cấp bảo hiểm trong 2 năm với $ 89,99 ($ ​​3,75 mỗi tháng). Xem không gian này để biết bất kỳ ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện của F-Secure.

Tại sao chọn F-Secure Freedome?

 • Hoạt động với BBC iPlayer và Amazon Prime Video
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android

33. FrootVPN

Trang chủ FrootVPN.

PHÍ THƯỜNG NIÊN THẤP: Nếu bạn mua đăng ký 1 năm cho FrootVPN, bạn sẽ tiết kiệm 40% và chỉ phải trả 2,99 đô la mỗi tháng. Đây là thỏa thuận tốt nhất ngay bây giờ nhưng hãy kiểm tra lại tại đây để biết các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử tốt hơn của FrootVPN.

Tại sao chọn FrootVPN?

 • Bỏ chặn BBC iPlayer và Netflix
 • Giá hàng tháng thấp
 • Hoạt động với hầu hết các hệ điều hành chính

34. AirVPN

Trang chủ AirVPN.

ƯU ĐÃI TỐT NHẤT: Trả $ 3.02 mỗi tháng cho gói AirVPN 3 năm. Đánh dấu trang này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào của AirVPN Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Tại sao chọn AirVPN?

 • Hoàn cảnh giới hạn địa lý trên Netflix và Hulu
 • Sử dụng tối đa năm thiết bị cùng một lúc
 • Nhiều tùy chọn giao thức và cổng

35. VPN bảo mật Avast

Trang chủ SecureLine VPN.

KẾ HOẠCH MỘT NĂM: Avast chỉ cung cấp thuê bao một năm có giá 79,99 đô la hàng năm (6,67 đô la mỗi tháng). Theo dõi không gian này để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi Avast SecureLine VPN Black Friday và Thứ Hai Điện Tử nào được cải thiện.

Tại sao chọn Avast SecureLine VPN?

 • Bỏ chặn BBC iPlayer và Netflix US
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày
 • Ứng dụng cho các hệ điều hành chính

36. Norton Secure VPN

Trang chủ Norton Secure VPN.

GIẢM GIÁ 50%: Bạn có thể nhận được 40 đô la từ gói Norton Secure VPN 1 năm và chỉ phải trả 39,99 đô la (3,33 đô la mỗi tháng) giúp bạn tiết kiệm 50%. Kiểm tra lại tại đây để tìm hiểu về bất kỳ ưu đãi Norton Secure VPN Black Friday và Cyber ​​Friday cải tiến nào.

Tại sao chọn Norton Secure VPN?

 • Năm kết nối đồng thời
 • Cung cấp quyền truy cập vào Netflix và các trang web phát trực tuyến khác
 • Mã hóa mạnh mẽ

Nếu bạn không sẵn sàng đưa ra quyết định và muốn chờ thêm ưu đãi, hãy nhớ đánh dấu trang này và kiểm tra lại để xem những gì khác được cung cấp. Chúng tôi rất mong đợi các giao dịch Thứ Sáu Đen từ các nhà cung cấp VPN khác sẽ được công bố trong những ngày tới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map