TVAddons.ag down: Đây là những lựa chọn bổ sung Fusion và Indigo tốt nhất

tvaddons_logo
Mặc dù TVAddons hiện đã sao lưu với một trang web mới, các dịch vụ bổ trợ của nó vẫn còn hơi rung. Điều này đã khiến nhiều người dùng tiện ích quay cuồng và tìm kiếm một sự thay thế hoàn toàn khả thi.

Có một số kho lưu trữ khác tồn tại mà nhiều người dùng tiện ích bổ sung đã chuyển sang nội dung. Những nguồn thay thế này bao gồm nhiều nguồn cung cấp hỗn hợp phát trực tuyến miễn phí và hợp pháp, với hỗn hợp thông thường của các tiện ích bổ sung ít có uy tín cũng có sẵn.

Điều quan trọng đối với người dùng Kodi là cố gắng tránh xa các tiện ích bổ sung đóng máy chủ cho các luồng không chính thức.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Ngoài ra, trong bối cảnh các tiện ích bổ sung và kho lưu trữ gần đây rung chuyển, chúng tôi hiện đang giữ một danh sách đang chạy các tiện ích và kho lưu trữ Kodi cũng như trạng thái hoạt động hoặc không hoạt động của chúng. Nhấn vào đây để xem danh sách đầy đủ các tiện ích và kho lưu trữ Kodi đang hoạt động của chúng tôi.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy kho lưu trữ bổ trợ Kodi tốt nhất chứa hầu hết các tiện ích bổ sung hợp pháp và miễn phí mà bạn đang tìm kiếm.

Cách sử dụng tiện ích Kodi an toàn

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng mạng riêng ảo (VPN) bất cứ khi nào bạn sử dụng Kodi. Có ba lý do chắc chắn khiến bạn muốn chuyển sang một để phát trực tuyến Kodi: quyền riêng tư, giám sát ISP và chặn nội dung địa lý.

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet không đồng ý như người dùng phát trực tuyến video – VPN ngăn họ phát hiện ra điều này và hạn chế tốc độ mạng của bạn. Như trường hợp của nhiều ISP, không có bất kỳ cá nhân nào đang ngồi và xem lưu lượng dữ liệu của bạn – tất cả đều được vi tính hóa. Mã đó có thể xác định lưu lượng dữ liệu của bạn là gì nếu nó được ẩn danh thông qua VPN, khiến ISP của bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh tốc độ của bạn do truyền phát video.

Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp nội dung sẽ cố gắng chặn người dùng bên ngoài các khu vực nhất định. Bạn có thể truyền phát nội dung tuyệt vời thông qua các tiện ích bổ sung Kodi, nhưng một số tiện ích bổ sung có thể truy cập nội dung bị khóa theo địa lý. VPN sẽ cho phép bạn kết nối với máy chủ ở quốc gia nơi truyền nội dung, cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

Cuối cùng, tiện ích Kodi rất tuyệt vời nhưng đôi khi không an toàn. Ngay cả các tiện ích bổ sung chính thức từ các nguồn chính thức cũng có thể bị tấn công và sử dụng để do thám người dùng Kodi thông qua các cuộc tấn công trung gian. Sau đó, tin tặc có thể thấy những gì bạn làm, đánh cắp dữ liệu của bạn và thậm chí truy cập vào ổ cứng của bạn. Mã hóa kết nối của bạn thông qua VPN giúp ngăn họ nhìn thấy dữ liệu của bạn khi nó đi qua Kodi.

Để giúp bảo mật tất cả các khu vực này, nhiều người dùng Kodi chuyển sang IPV Biến. Dịch vụ này có uy tín lớn trong cộng đồng vì đã che giấu người dùng khỏi các hành vi ISP không công bằng, vượt qua các khối nội dung và bảo vệ dữ liệu người dùng khi truyền phát qua Kodi.

Giảm giá độc giả:
 Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm IPV Biến tại đây hoặc 25% cho giao dịch hàng tháng.

Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức

Những người muốn tìm nội dung hợp pháp và miễn phí không nên tìm kiếm gì ngoài kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Repo bổ trợ chính thức là bản duy nhất đi kèm với bản cài đặt Kodi mới, mặc dù không có phần bổ trợ nào trong đó được cài đặt tự động. Người dùng vẫn phải truy cập và tìm các tiện ích bổ sung để cài đặt và kiểm tra.

Tuy nhiên, điều mà nhiều người dùng có thể không nhận ra là có một số lượng lớn các tiện ích bổ sung của bên thứ nhất, chất lượng cao chỉ có sẵn thông qua kho lưu trữ chính thức. Điều này bao gồm các tiện ích bổ sung được phát triển tốt cho Funimation và Crunchyroll, cũng như các tiện ích bổ sung lấy nội dung có sẵn hợp pháp từ các nguồn khác. Các tùy chọn tuyệt vời ở đây cũng bao gồm các tiện ích bổ sung cho Fox Sports Go, BBC iPlayer (cư dân Vương quốc Anh chỉ có Giấy phép TV), MLB.tv, PBS Kids, v.v. Có hơn 350 addon để thử trong kho chính thức.

SuperRepo

superrepo_screencap

SuperRepo là một trong những kho lưu trữ lớn nhất hiện có. Nó có hàng trăm tiện ích video, một lựa chọn tốt về âm nhạc và thậm chí cả giao diện cho chính Kodi. Thật hữu ích, nó tách bộ sưu tập các tiện ích bổ sung của bên thứ ba khỏi các tiện ích SuperRepo chính thức để bạn có thể dễ dàng biết được sự hỗ trợ nào đang diễn ra. Bạn luôn có thể xem mọi tiện ích bổ sung của một loại cụ thể nếu bạn thích, nhưng có rất nhiều thứ khó có thể nói là cái nào đáng để nhận.

Người dùng sẽ tìm thấy một số lựa chọn phổ biến, miễn phí và hợp pháp trong SuperRepo, bao gồm FilmOn, cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến hợp pháp, cũng như addon USTVNow và một số tiện ích bổ sung YouTube. Tuy nhiên, có một số tiện ích bổ sung liên quan đến vi phạm bản quyền ở đây, vì vậy người dùng đang thử các tiện ích bổ sung khác nhau đang tìm kiếm nội dung hợp pháp và miễn phí sẽ cần phải cẩn thận khi thử nghiệm các tùy chọn phát trực tuyến tiềm năng.

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng SuperRepo để truy cập các tiện ích bổ sung không chính thức. Bạn có thể tìm thấy nhiều tiện ích bổ sung hợp pháp và bên thứ nhất có sẵn trong SuperRepo.

Bạn có thể tải xuống kho SuperRepo từ http://srp.nu

Thuật sĩ Ares

ares_screencap

Ares có ưu đãi hạn chế hơn nhiều so với SuperRepo nhưng vẫn có một lượng nội dung tốt trên đó. Nội dung video được nhóm thành một số tiện ích bổ sung khác nhau theo thể loại và bạn sẽ cần cài đặt tiện ích bổ sung Ares Indexer để tìm kiếm một tiêu đề cụ thể – nhiều hơn vào những lúc bạn không chắc chắn mình muốn xem gì . Về mặt tích cực, nó có mọi thứ từ Kung Fu đến nấu ăn, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó bạn thích.

Ares có rất nhiều tiện ích bổ sung tự thương hiệu, nhưng cũng bao gồm một số tùy chọn pháp lý thú vị, chẳng hạn như một tiện ích bổ sung được thiết kế đặc biệt để phát trực tuyến các game thủ YouTube và tiện ích hỗ trợ và hỗ trợ Tự kỷ.

Một số tiện ích bổ sung chính thức và hợp pháp có sẵn trong Ares. Tuy nhiên, chúng tôi không đề xuất hầu hết bên thứ ba tiện ích bổ sung trong Ares Wizard. Người dùng nên thận trọng và nghiên cứu bất kỳ tiện ích bổ sung nào trước khi tải xuống.

Kho Ares Wizard có thể được tải xuống từ http://repo.ares-project.com/magic

Noobs và Nerds

nan_screencap

Kho lưu trữ này chủ yếu tập trung vào các bộ phim và phim hoạt hình làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một cách để giữ trẻ em ở lại. Nó chỉ có một số tiện ích bổ sung cho âm thanh và chương trình, vì vậy, nếu đó là những gì bạn có sau đó, thì bạn sẽ được SuperRepo phục vụ tốt hơn, nhưng các tiện ích bổ sung này có phạm vi khá rộng về thể loại phim và khoảng thời gian.

Repo này bao gồm tiện ích bổ sung phổ biến của Metalliq giúp người dùng Kodi sắp xếp tốt hơn nội dung và danh sách theo dõi của họ, cũng như một tiện ích trực tiếp truyền phát nội dung có sẵn từ trang web Buzz Funny Video.

Kho lưu trữ Noobs và Nerds có thể được tải xuống từ http://nan.aftermathwizard.net/nanrepo/

Sự cố mất điện hiện tại của TvAddons.ag là sự kết thúc của thế giới. Vẫn còn rất nhiều kho lưu trữ có thể giúp bạn gãi ngứa khi phát trực tuyến, chỉ cần một chút săn lùng để tìm thấy chúng. Hy vọng rằng TvAddons chỉ đang thực hiện cập nhật hoặc bảo trì, nhưng ngay cả khi họ không quay trở lại, các repos ở trên sẽ khiến bạn mất thời gian. Nếu bạn biết về một kho lưu trữ đá quý ẩn, hãy để lại nhận xét bên dưới và cho cả thế giới biết!

Xem thêm: Tiện ích Kodi tốt nhất cho phim.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me