Top 5 VPN Redditor yêu thích (và người họ yêu ghét)

Reddit VPN

Reddit là một trong những diễn đàn internet lớn nhất trên thế giới, khiến nó trở thành nguồn cung cấp cho những ý kiến ​​lén lút và chưa được lọc về hầu hết mọi thứ mà kể cả VPN, kể cả VPN. Trang web này cũng đã phát triển văn hóa bắn súng trực tiếp của riêng mình, có xu hướng ủng hộ mạnh mẽ những người có chung quan điểm trung thực, phát triển tốt. Redditor cũng nhanh chóng phát hiện ra khi họ không thích một thứ gì đó, đôi khi nó trở thành một mỏ khai thác cho những người chia sẻ ý kiến ​​và đánh giá về VPN (một số trong đó là quảng cáo trả tiền hoặc troll).

Chúng tôi đã lùng sục hàng trăm bài đăng và nhận xét trên Reddit, tìm kiếm các VPN yêu thích và ít được yêu thích nhất của Reddit. Chúng tôi cũng đã kiểm tra lịch sử đăng tài khoản người dùng một cách tốt nhất có thể để loại bỏ các tài khoản được trả tiền và troll. Hầu hết các Redditor thảo luận về VPN đều khuyên bạn nên sử dụng một, nhưng cộng đồng Reddit khuyến nghị một số VPN hơn các VPN khác.

reddit vpnsNguồn: Reddit

VPN Reddit tốt nhất TL; DR

Đánh giá của chúng tôi bao gồm nhiều chi tiết bên dưới, nhưng nếu bạn thiếu thời gian, nghiên cứu của chúng tôi thông qua các bài đăng trên Reddit về VPN mang lại kết quả như sau:

 • ExpressVPN là VPN toàn diện tốt nhất dựa trên tình cảm Reddit. Khi được đề cập trên các bình luận của Reddit về điều đó hầu như luôn luôn tích cực, mặc dù người dùng không nói về ExpressVPN nhiều như họ làm NordVPN hoặc Truy cập Internet cá nhân.
 • NordVPN là lựa chọn gây tranh cãi nhất trên Reddit. Một câu chuyện sai lệch về hoạt động khai thác dữ liệu và ghi nhật ký của công ty lưu hành vào năm 2018 đã dẫn đến sự sai lệch lớn về cách họ vận hành. Thiệt hại cho danh tiếng của công ty là rất nghiêm trọng, nhưng theo kiểu Reddit điển hình, một số Redditor đang bắt đầu giúp xóa tan những quan niệm sai lầm đó. Những người khác cũng đang báo cáo kinh nghiệm tích cực của họ với NordVPN. Kết quả là hiện tại một trong những VPN được thảo luận nhiều nhất trên Reddit.
 • Truy cập Internet cá nhân là tốt nhất cho người mới. Chúng tôi đã tìm thấy nhiều người dùng VPN mới thử hoặc được khuyên dùng thử Truy cập Internet riêng vì giá thấp và các tính năng bảo mật và chức năng tốt xung quanh. Nó cũng là một trong những VPN được thảo luận nhiều nhất trên Reddit.
 • Mullvad là lựa chọn ít gây tranh cãi nhất trên Reddit. Thật khó để chúng tôi bỏ qua Mullvad bởi vì, qua hàng tá đề cập, chúng tôi khó có thể tìm thấy bất kỳ bình luận tiêu cực nào. Những người đã đề cập đến nó rất thích nó, mặc dù dịch vụ này nhỏ hơn nhiều so với ba dịch vụ lớn (ExpressVPN, NordVPN và Private Internet Access) được đề cập trong danh sách của chúng tôi, với ít máy chủ và vị trí máy chủ hơn.
 • IVPN là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất trên Reddit. Mặc dù nó hiếm khi xuất hiện trong các bài đăng hoặc bình luận của Reddit, nhưng khi đó, IVPN rất được ưa chuộng vì các hoạt động kinh doanh của nó.
 • PureVPN là VPN không thích nhất trên Reddit. Tìm kiếm các đánh giá hoặc ý kiến ​​tích cực về PureVPN là hết sức khó khăn. Nhìn chung, có thể PureVPN là một Redditor dịch vụ VPN gần như hoàn toàn phổ biến.

1. ExpressVPN: VPN toàn diện tốt nhất

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp hàng ngàn máy chủ VPN tại hơn 90 quốc gia. Điều đó mang lại cho nó một trong những phạm vi rộng nhất trong thị trường VPN và khiến nó được đặc biệt ưa thích trong đám đông quốc tế nặng nề trên Reddit. Điều quan trọng, dịch vụ này không giữ nhật ký, cung cấp hỗ trợ trò chuyện nhanh trong 24 giờ, cho phép thanh toán từ một số lượng lớn nguồn và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho người dùng mới. Nó cũng nổi tiếng với việc bỏ chặn một số lượng lớn các dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ như Netflix, Amazon Prime, v.v. ExpressVPN đứng đầu các bài kiểm tra tốc độ VPN của chúng tôi.

Redditor thích gì về ExpressVPN?

Vậy người dùng Reddit nói gì về ExpressVPN? Hầu như luôn luôn những điều tốt đẹp khi chủ đề phát sinh.

reddit vpns expressvpnNguồn: Reddit

Một điều bạn có thể tìm thấy với Redditor là họ tin tưởng các chuyên gia. Đây là một phần lý do tại sao nhiều Redditor báo cáo tích cực về ExpressVPN. Các chuyên gia viết và đánh giá VPN có xu hướng xem ExpressVPN thuận lợi qua nhiều yếu tố (vị trí máy chủ, tính năng bảo mật, bảo vệ quyền riêng tư).

Nhìn chung, Redditor có xu hướng yêu thích ExpressVPN vì tốc độ của nó:

Reddit vpns expressvpnNguồn: Reddit

Xem thêm: VPN nhanh nhất

Nó chi tiết kỹ thuật:

reddit vpns expressvpnNguồn: Reddit

Và tính năng bảo mật của nó:

reddit vpns expressvpnNguồn: RedditReddit vpns expressvpnNguồn: Reddit

Redditor không thích gì về ExpressVPN?

Khiếu nại nhất quán mà chúng tôi đã tìm thấy với ExpressVPN là về việc sử dụng máy chủ ảo của nó:

reddit vpns expressvpnNguồn: Reddit

Máy chủ ảo nhận được một bản rap tệ hơn nhiều so với những gì họ xứng đáng. Mặc dù các máy chủ vật lý rất tốt để có, nhưng chúng không phải lúc nào cũng thực tế. Trong nhiều trường hợp, các địa điểm nơi ExpressVPN cung cấp địa chỉ IP don don có máy chủ vật lý đáng tin cậy hoặc tốc độ nhà cung cấp internet phù hợp với hầu hết người dùng kết nối từ xa thông qua đường hầm VPN. Để bù lại, ExpressVPN sử dụng các máy chủ đặt tại các quốc gia lân cận và gán cho các máy chủ đó một địa chỉ IP từ quốc gia nơi có vị trí máy chủ ảo. ExpressVPN giải thích lý do và cách thức các máy chủ ảo của họ hoạt động chi tiết hơn tại đây.

Nhìn chung, tình cảm của người dùng Reddit về ExpressVPN là vô cùng tích cực. Chúng tôi đã tiến hành phân tích mọi nhận xét về ExpressVPN trên Reddit từ 2015-2019 và nhận thấy dịch vụ không chỉ duy trì quan điểm tích cực từ Redditor mà sự ủng hộ của người dùng đang tăng lên.

phân tích tình cảm reddit cho expressvpn

Thật thú vị, người dùng Reddit có xu hướng nói nhiều hơn về ExpressVPN trong những tháng mùa hè, nhưng nhìn chung, người dùng Reddit nói tích cực về dịch vụ ExpressVPN.

2. NordVPN: VPN Reddit gây tranh cãi nhất:

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN đã chứng minh các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư, đã được kiểm tra và xác minh độc lập sau một cuộc tranh cãi lớn và tin đồn về dịch vụ này vào năm 2018. Dịch vụ này vận hành trên 5800 máy chủ tại 60 quốc gia, trở thành một trong những máy chủ lớn nhất trên thị trường. Nó cũng là một trong những tùy chọn nhanh nhất trên thị trường, với một số lượng lớn các máy chủ chuyên dụng để torrent, phát trực tuyến và thêm quyền riêng tư duyệt web. Những người quan tâm sẽ thấy các ưu đãi của NordVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, tốc độ nhanh, tiêu chuẩn mã hóa cấp cao và có thể hoạt động trên 6 thiết bị cùng một lúc.

Redditor thích gì về NordVPN?

Chúng tôi gọi NordVPN là sự lựa chọn gây tranh cãi nhất của chủ yếu bởi vì nó nhận được rất nhiều tình yêu và sự ghét mâu thuẫn trên các diễn đàn bảo mật và quyền riêng tư của Reddit. Các báo cáo gây thiệt hại về các chính sách thu thập dữ liệu của dịch vụ là lý do chính khiến cho nó được coi là lựa chọn gây tranh cãi nhất.

Để lưu ý, những tranh cãi đó đã được làm sáng tỏ và Redditor đang bắt đầu báo cáo chính xác về thực tế đó:

Reddit vpns nordvpnNguồn: Reddit

Bên cạnh việc xóa tên, Redditor ủng hộ NordVPN cũng làm như vậy vì các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của nó:

Reddit vpns nordvpnNguồn: Reddit

Và nhiều người yêu thích công tắc tiêu diệt của nó:

reddit vpns nordNguồn: Reddit

Tuy nhiên, một số bài viết tổng hợp tất cả các bài đăng khác hỗ trợ NordVPN hơn bài đăng này, tuy nhiên:

reddit vpns nordvpnNguồn: Reddit

Redditor không thích gì về NordVPN?

Tình trạng gây tranh cãi của NordVPN không phải là chỉ vì một báo cáo sai. Nhiều bài đăng Reddit gần đây trên dịch vụ đã bị phủ định, chủ yếu tập trung vào tốc độ tải xuống kém:

reddit vpns nordNguồn: Reddit

NordVPN có vấn đề về tốc độ không? Không may là đúng vậy. Dựa trên các bài kiểm tra tốc độ VPN gần đây nhất của chúng tôi, tốc độ của NordVPN là thiếu những người thực hiện tốt nhất. Điều đó nói rằng, kết quả có thể khác nhau và tốc độ tải xuống không phải là tất cả mọi thứ, tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng VPN. Dịch vụ này có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà họ luôn tôn trọng, giúp bạn dễ dàng thử trong một khoảng thời gian đủ dài để cung cấp cho bạn thức ăn để đăng về nó trên / r / VPNreview.

3. Truy cập Internet cá nhân Danh tiếng Reddit tốt nhất cho bảo mật đã được chứng minh:

Truy cập Internet cá nhân

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.PrivateINETAccess.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

Truy cập Internet cá nhân là một trong những nhà cung cấp VPN lớn nhất trên thị trường và là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất. Dịch vụ này cung cấp hơn 3300 máy chủ tại hơn 30 quốc gia và bảo vệ chúng với các tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ. Cũng như nhiều nhà cung cấp VPN cấp cao nhất khác, Private Internet Access duy trì chính sách không có nhật ký cũng đã được thử nghiệm tại tòa trong nhiều trường hợp (dịch vụ không có nhật ký để cung cấp khi được yêu cầu).

Redditor thích gì về truy cập Internet cá nhân?

Redditor có xu hướng thích Truy cập Internet Riêng tư và thường giới thiệu nó cho những người đang tìm kiếm nhà cung cấp VPN có bảo vệ quyền riêng tư đã được xác minh:

reddit vpns truy cập internet tư nhân piaNguồn: Reddit

(Và một lần nữa…)

Reddit vpns truy cập internet tư nhân piaNguồn: Reddit

(Và một lần nữa…)

Reddit vpns truy cập internet tư nhân piaNguồn: Reddit

Redditor không thích gì về truy cập Internet cá nhân?

Xác minh bảo vệ quyền riêng tư sang một bên, khiếu nại về PIA được trộn lẫn. Một số người dùng than vãn về tốc độ thấp, trong khi những người khác báo cáo tiêu cực về các phương thức quảng cáo của dịch vụ:

reddit vpns truy cập internet tư nhân piaNguồn: Reddit

Mối quan tâm lớn nhất mà nhiều người dùng thể hiện liên quan đến vị trí của PIA:

reddit vpns truy cập internet tư nhân piaNguồn: Reddit

Truy cập Internet cá nhân đã bị các bản ghi của mình trát hầu tòa trong một vài lần tại Hoa Kỳ bởi các nhà chức trách liên bang. Trong mọi trường hợp, các nhà chức trách trở nên trống rỗng, vì chính sách không ghi nhật ký của PIA Đảm bảo không có dữ liệu. Dịch vụ này có thể được đặt tại Hoa Kỳ, nhưng nó đã được chứng minh là duy trì các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của người dùng.

4. Mullvad: Lựa chọn ít nhất gây tranh cãi Reddit VPN

VPN Mullvad

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • Linux

Trang mạng: www.mullvad.com

Mặc dù là một nhà cung cấp nhỏ, nhưng khi so sánh, Mullvad có trụ sở tại Thụy Điển cung cấp hàng trăm máy chủ VPN ở một vài chục địa điểm. Dịch vụ này cung cấp chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, tài khoản ẩn danh và chấp nhận nhiều hình thức thanh toán an toàn, bao gồm Bitcoin và thậm chí là tiền mặt. Dịch vụ này cũng có mức giá hàng tháng thấp hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, cung cấp dịch vụ với giá khoảng 5,50 đô la mỗi tháng (€ 5 mỗi tháng như quảng cáo).

Redditor thích gì về Mullvad?

Mullvad là nhà cung cấp VPN nhỏ và không quảng cáo nhiều như các dịch vụ lớn nhất. Điều này làm cho nó ít có khả năng được đề cập trên Reddit, nhưng nó cũng là một trong những tùy chọn nhỏ nhất mà chúng tôi thấy được đề cập tương đối thường xuyên cho kích thước của nó. Và khi Redditor đề cập đến Mullvad, nó gần như luôn luôn được khen ngợi rất nhiều:

reddit vpns mullvadNguồn: Reddit

Người dùng cũng thích các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của nó:

reddit vpns mullvadNguồn: Reddit

Trong khi nhiều Redditor coi nó là một trong những nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường:

mullvad reddit vpnsNguồn: Reddit

Redditor không thích gì về Mullvad?

Mặc dù rất hiếm khi tìm thấy những bình luận tiêu cực về Mullvad trên Reddit, nhưng những nhận xét chính mà chúng tôi thấy liên quan đến dịch vụ thiếu sự hỗ trợ của khách hàng:

mullvad reddit vpnsNguồn: Reddit

Đây là một vấn đề phổ biến với các nhà cung cấp VPN nhỏ hơn. Loại hỗ trợ khách hàng 24/7 được cung cấp bởi các nhà cung cấp lớn hơn rất tốn kém, nhưng họ có thể chi trả cho nó dựa trên quy mô của họ. Mullvad giữ giá thấp bằng cách đặt nhiều thiết lập và xử lý sự cố vào tay người dùng. Mặc dù có khiếu nại, Mullvad vẫn cung cấp hướng dẫn khắc phục sự cố và người dùng không chắc chắn về cách khắc phục sự cố luôn có thể chuyển sang / r / VPN để được hỗ trợ từ Redditor với nhiều bí quyết kỹ thuật hơn.

5. VPN đáng tin cậy nhất trên Reddit: IVPN

IVPN cung cấp bảo vệ VPN không có hợp đồng với các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự. Công ty tuân theo chính sách không ghi nhật ký, vận hành máy chủ DNS không đăng nhập của riêng mình và có sẵn các máy chủ ở một số quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới. Dịch vụ này cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Redditor thích gì về IVPN?

Năm 2016, IVPN đã đưa ra một thông báo công khai trên trang web của mình: Nó sẽ không còn chạy một chương trình liên kết. Đây là một tin tức lớn, đặc biệt khi xem xét hầu hết các nhà cung cấp VPN có các chương trình liên kết thuộc loại nào đó và có độ tin cậy khác nhau. Kết quả là gấp đôi trên Reddit:

 1. Nó đã dẫn đến nhiều Redditor tin tưởng IVPN, bao gồm một số người ủng hộ quyền riêng tư được đánh giá cao hơn trên Reddit (chẳng hạn như That One Privacy Guy).
 2. Nó đã dẫn đến sự hiện diện của IVPN giảm đáng kể trên Reddit do ít quảng cáo hơn.

Tất cả đã nói, động thái này đã được đáp ứng với lời khen ngợi lớn trên các diễn đàn riêng tư trên khắp Reddit.

reddit vpns ivpnNguồn: Reddit

Bên cạnh đó, người dùng Reddit khen ngợi công ty về tốc độ máy chủ của nó:

Reddit VPN ivpnNguồn: Reddit

Và nó có chức năng và ứng dụng tốt:

reddit vpns ivpnNguồn: Reddit

Redditor không thích gì về IVPN?

Như đã lưu ý trước đó, IVPNợn quyết định bỏ chương trình liên kết có nghĩa là sự hiện diện của nó trên Reddit hoàn toàn biến mất. Nó được đề cập ở đây hoặc ở đó trong các phần bình luận, nhưng rất ít người dùng đang thực hiện đánh giá về dịch vụ và đăng về nó. Bình luận luôn tích cực nơi họ đến.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất có thể khiến người dùng tiềm năng tránh xa khả năng sử dụng nó là giá cả. IVPN có giá $ 15 mỗi tháng, hoặc $ 8,33 mỗi tháng nếu được mua thông qua đăng ký dài một năm. Chi phí đó khá nghiêm ngặt đối với nhiều Redditor, những người có xu hướng thích các dịch vụ chi phí thấp hơn và cũng có xu hướng thích mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá mà họ có thể có được thông qua các chi nhánh cho các dịch vụ khác.

6. PureVPN: Redditor nhà cung cấp VPN không thích nhất

PureVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PureVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 31 NGÀY

Trong khi hầu hết các VPN trên Reddit đều nhận được một số tình yêu và một số ghét, PureVPN là một trong số ít VPN nhận được gần như không có tình yêu từ cộng đồng Reddit.

reddit vpnsNguồn: Reddit

Nhiều như chúng tôi đã xem, chúng tôi chỉ tìm thấy một đánh giá tích cực về PureVPN với bất kỳ lượng phản hồi hợp lý nào trên bài đăng. Redditor cũng không tin tưởng PureVPN sau khi công ty chuyển nhật ký trong một vụ kiện cho thấy chính sách không có nhật ký của công ty là nghi ngờ.

Một điều Redditor đồng ý? VPN miễn phí rất tệ

Redditor gần như không thích PureVPN, nhưng có một điều tất cả họ đồng ý thậm chí còn nhất quán hơn: VPN miễn phí là con đường tồi tệ nhất bạn có thể đi đến quyền riêng tư và bảo mật internet.

reddit vpnsNguồn: Reddit

VPN miễn phí nghe có vẻ tuyệt vời bởi vì, tốt, chúng miễn phí. Nhưng một cách kiềm chế phổ biến mà bạn sẽ nghe thấy trên Reddit và những nơi khác là: Bạn Nếu bạn không trả tiền, bạn sẽ là sản phẩm. Điều này luôn luôn đúng trong những ngày này, vì nhiều công ty công nghệ tính tiền và vẫn thu thập và bán nhiều dữ liệu người dùng. VPN miễn phí, tuy nhiên, là một cơn ác mộng riêng tư. Bên cạnh việc thỏa hiệp dữ liệu riêng tư của bạn, VPN miễn phí:

 • Có giới hạn dữ liệu nghiêm ngặt
 • Có băng thông thấp hơn
 • Có nhiều vấn đề về độ trễ
 • Có thể chứa vi-rút và phần mềm độc hại, bao gồm mã mã hóa

Reddit vpnsNguồn: Reddit

Nếu bạn khám phá các tùy chọn VPN, hãy tránh các ưu đãi miễn phí. VPN chi phí thấp tồn tại và hầu hết đều có các gói nhiều tháng hoặc năm được thiết kế để giảm đáng kể số tiền bạn sẽ trả cho dịch vụ. Đồng thời, hầu hết các nhà cung cấp VPN hợp pháp thường xuyên cung cấp các ưu đãi giảm giá trong suốt cả năm.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me