Terrarium TV có an toàn và hợp pháp để sử dụng không? Các lựa chọn thay thế là gì?

Ảnh chụp màn hình Terrarium TV Nguồn: Terrarium TV

Truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu là tất cả những cơn thịnh nộ ngày nay, đặc biệt là khi bạn không phải tăng tiền mặt kiếm được nhiều tiền cho các thuê bao cáp quá đắt. Một số dịch vụ trực tuyến quảng cáo TV miễn phí, bao gồm cả Terrarium TV ngày càng phổ biến. Dịch vụ phát trực tuyến dựa trên Android này hứa hẹn cho bạn mọi thứ bạn muốn trong phát trực tuyến: sự lựa chọn, tính linh hoạt và chất lượng cao, tất cả với mức giá thấp, thấp không có gì.

Nhưng Terrarium TV có phải là dịch vụ hợp pháp không? Bạn có nên tải xuống Terrarium TV trên thiết bị Android của mình và phát trực tuyến không? Chúng tôi đã đi sâu vào Terrarium TV, cả trong việc thử nghiệm dịch vụ và xác định xem bạn có nên biến Terrarium TV thành ứng dụng phát trực tiếp tiếp theo của mình không.

Cập nhật 17/9/2018: QUAN TRỌNG. Vào tháng 9 năm 2018, nhà phát triển Terrarium TV, đã thông báo rằng dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động. Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 9, được biết rằng anh ta có thể từ bỏ dữ liệu người dùng. Chúng tôi có thêm thông tin về sự an toàn chung của Terrarium TV, bên dưới, nhưng điều quan trọng đối với bất kỳ người dùng hiện tại nào là gỡ cài đặt apk này càng sớm càng tốt.

Cách truyền phát trực tuyến an toàn và riêng tư

Các dịch vụ phát trực tuyến không chính thức như Terrarium TV rất phổ biến với số lượng máy cắt dây ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc trốn tránh hộp cáp để phát trực tuyến có thể mang đến vô số vấn đề, không chỉ khi bảo vệ dữ liệu của bạn trực tuyến mà còn giúp ISP của bạn luôn hoạt động. Vì lý do đó, nhiều bộ truyền phát trực tuyến hiện đang chuyển sang Mạng riêng ảo (VPN).

Khi bạn phát trực tuyến qua Terrarium TV và các dịch vụ khác giống như vậy, bạn có xu hướng sử dụng nhiều dữ liệu. Truyền phát HD cũng ngày càng phổ biến, điều này có thể gây ra tải nặng cho băng thông có sẵn ISP ISP của bạn. Thay vì đầu tư vào cơ sở hạ tầng nhiều hơn, nhiều ISP đã chuyển sang điều chỉnh tốc độ của những khách hàng truyền phát nhiều video.

Bất chấp những gì bạn có thể đã nghe thấy, việc sử dụng VPN không chỉ hợp pháp mà ngày càng cần thiết. Ngay cả những người truyền phát nội dung hợp pháp cũng có thể được hưởng lợi từ việc bỏ qua việc chặn nội dung địa lý không công bằng và tránh điều chỉnh tốc độ ISP. Trong số nhiều VPN có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình và đảm bảo tốc độ dữ liệu của bạn, chúng tôi đã tìm thấy IPV Biến là tốt nhất.

IPV Biến duy trì các máy chủ của riêng mình trải rộng trên toàn thế giới. Khi bạn sử dụng IPV Biến, bạn sẽ tìm thấy băng thông không giới hạn, ảnh hưởng tối thiểu đến tốc độ tải xuống và tải lên và mã hóa cấp quân sự để bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn.

NHANH CHÓNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY: IPV Biến có một mạng lưới rộng lớn các máy chủ không được kiểm soát, cung cấp tốc độ rất cao. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Một yêu thích cho Kodi và Amazon Fire Stick cho các ứng dụng và khả năng phát trực tuyến của họ. Gia đình thân thiện vì nó có thể xử lý tới 10 thiết bị kết nối đồng thời. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Terrarium TV là gì?

Truyền hình hồ cạn Nguồn: Terrarium TV

Terrarium TV là một ứng dụng phát video trực tuyến cho Android. Các ứng dụng hóa đơn khá hấp dẫn trên trang web chuyên dụng của nó:

Phim hay và phim HD miễn phí 1080p tốt nhất cho chương trình Android Tải xuống APK

Tuyên bố hấp dẫn này đã làm tốt để thu hút rất nhiều người dùng. Terrarium TV hiện có hơn 140.000 lượt thích trên Facebook và một trang Reddit đang hoạt động với hơn 9.000 người đăng ký.

Theo nhà phát triển ứng dụng, ứng dụng truyền hình Terr Terr TV chỉ chứa các liên kết đến các trang web khác trên Internet. Nó không lưu trữ hoặc tải lên bất kỳ video, phim hoặc tập tin phương tiện truyền thông. Nó không lưu trữ bất kỳ liên kết luồng phương tiện nào trên bất kỳ máy chủ nào của nó. Terrarium TV tổng hợp các liên kết trong một giao diện thuận tiện, thân thiện với người dùng.

Nếu bạn quen thuộc với các addon Kodi và Kodi, câu lệnh này nghe có vẻ quen thuộc. Thật vậy, đây gần như là lập luận tương tự được sử dụng bởi các addon Kodi bên thứ ba phổ biến như Covenant, Gurzil, Exodus, SportsDevil và những người khác. Mặc dù có các phương thức truyền phát Terrarium TV thông qua Kodi, nhưng nó chủ yếu là một addon dựa trên Android, hoạt động hơi giống với ứng dụng Mobdro được sử dụng tốt trên Android.

Terrarium TV có an toàn và hợp pháp không?

Đây thực sự là hai câu hỏi riêng biệt khi nói đến Terrarium TV. Chúng tôi sẽ bắt đầu với vấn đề an toàn.

Terrarium TV lo ngại về an toàn

Terrarium TV có an toàn để sử dụng không? Có và không. Để bắt đầu, không có báo cáo nào được biết về bất kỳ vụ hack hoặc mã độc nào tồn tại trong ứng dụng Terrarium TV thông thường. Tuy nhiên, có một số vấn đề với quá trình tải xuống có thể giơ một vài lá cờ đỏ.

Đầu tiên là sự thật rằng Terrarium TV là không phải có sẵn trên Google Play Store chính thức. Điều này không có nghĩa là ứng dụng Terrarium TV là tin xấu. Mặc dù bạn sẽ cần thay đổi cài đặt Android của mình để cho phép các nguồn không xác định từ các bên thứ ba bên ngoài Cửa hàng Google Play, nhưng không phải tất cả các bản tải xuống có tính chất này đều xấu.

Trên thực tế, trang web APK Mirror chứa một kho ứng dụng Android khổng lồ có thể được tải xuống từ bên ngoài Cửa hàng Play. Nhiều trong số đó là các ứng dụng hoàn toàn hợp pháp mà vì lý do này hay lý do khác không bao giờ được đưa lên Android hoặc các phiên bản cũ hơn của các ứng dụng Android phổ biến mà một số người dùng thích hơn.

Tuy nhiên, các ứng dụng Google Play Store an toàn hơn nhiều. Quá trình xem xét các ứng dụng nghiêm ngặt hơn (mặc dù không nghiêm ngặt như với Apple App Store), vì vậy việc tải xuống một ứng dụng từ bên ngoài Play Store đi kèm với những rủi ro đáng chú ý. Điều đó bao gồm khả năng tải xuống và cài đặt vi-rút vào thiết bị Android của bạn nếu bạn tải xuống một ứng dụng từ nguồn sai.

Ngoài ra, vì Terrarium TV không chính thức, nên nó dễ bị giả mạo. Trên thực tế, đã có phiên bản giả mạo của nó trên Google Play Store rồi. Những phiên bản giả mạo đó có thể là cổng vào khai thác dữ liệu và virus.

Cuối cùng, vào ngày 17 tháng 9 năm 2018, TorrentFreak đã báo cáo rằng nhà phát triển Terrarium TV, NitroXenon, nói rằng anh ta sẽ từ bỏ bất kỳ dữ liệu người dùng nào nếu anh ta yêu cầu. NitroXenon đã thông báo cho TorrentFreak rằng, hiện tại tôi chỉ nói sự thật Hầu như mọi ứng dụng đều theo dõi người dùng IP [địa chỉ]. Và nếu tôi phải [trao] thông tin cho chính quyền thì tôi sẽ làm điều đó.

Không cần phải nói, Terrarium TV không phải là một ứng dụng mà chúng tôi khuyên dùng để truyền phát IPTV trên Android.

Terrarium TV có hợp pháp không?

Các ứng dụng như Terrarium TV luôn là một canh bạc hợp pháp. Mặc dù Terrarium TV không lấy từ một số nguồn trực tuyến cung cấp nội dung hợp pháp, nhưng phần lớn nội dung của nó vi phạm luật bản quyền.

Terrarium TV cố gắng tự bảo vệ mình bằng cách không lưu trữ bất kỳ nội dung nào. Tuy nhiên, như chúng tôi đã học được từ một số ví dụ bổ trợ Kodi đáng chú ý gần đây, đây không hẳn là một phương pháp hoàn hảo. Các addon phát trực tuyến phổ biến như ZemTV và Phoenix (đã trở lại là Bennu) đã ngoại tuyến sau một vụ kiện chống vi phạm bản quyền. Và trang web TVAddons TVAddons đã tấn công nhiều trang tin tức lớn sau khi chủ sở hữu bị đánh bằng một vụ kiện khá bừa bộn và tìm kiếm nhà và tịch thu.

Nói một cách đơn giản, Terrarium TV tồn tại trong một khu vực xám xám hợp pháp, nhưng ngay cả khi đó, phần lớn những gì nó làm ngày càng bị gắn mác là vi phạm bản quyền. Mặc dù không có khả năng bất kỳ người dùng nào sẽ gặp phải hậu quả pháp lý, nhưng điều này có thể không phải luôn luôn như vậy. Nếu không có VPN hoặc phương thức proxy khác để ẩn các hoạt động phát trực tuyến của bạn, ISP và bất kỳ cơ quan chính phủ nào cũng có thể thấy rằng bạn đang phát trực tuyến từ các trang web cướp biển được kết nối với Terrarium TV.

Tôi có nên sử dụng Terrarium TV?

So sánh duy trì một chính sách nghiêm ngặt về việc không hỗ trợ sử dụng bất kỳ dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc dịch vụ truyền phát theo yêu cầu nào sử dụng các trang web vi phạm bản quyền hoặc phá vỡ bản quyền.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Chúng tôi nhận ra rằng won won này ngăn một số người dùng cài đặt Terrarium TV lên thiết bị của họ. Tuy nhiên, chúng tôi không giới thiệu dịch vụ này và tin rằng có nhiều lựa chọn hợp pháp khác dành cho bạn.

Terrarium TV thay thế

Tiện ích Kodi cho Youtube

Nếu bạn sử dụng Terrarium TV hoặc tìm cách cài đặt và sử dụng một ứng dụng Android tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng Kodi thay thế.

Kodi là một trình phát phương tiện miễn phí mà tối ưu hóa cho các thiết bị Android, bao gồm Amazon Fire Stick và Fire TV, cũng như một loạt các thiết bị khác. Kodi được thiết kế để phát các phương tiện bạn đã có trong tay, chẳng hạn như các tệp nhạc MP3 hoặc video MP4, nhưng cũng có thể được sử dụng để truyền phát nội dung trực tiếp từ web bằng một thư viện lớn các addon.

Điều tuyệt vời của Kodi về Kodi thay thế cho Terrarium TV là nó cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn phát trực tuyến. Các addon Kodi có thể nhiều hơn là bù cho nội dung mà bạn tìm thấy bằng cách sử dụng Terrarium. Ngoài ra, không giống như Terrarium TV, bạn sẽ tìm thấy Kodi trên Cửa hàng Google Play. Không cần tải xuống một tệp đáng ngờ từ bên thứ ba!

Có hàng trăm addon phát trực tiếp và phát theo yêu cầu cung cấp nội dung ở mọi nơi từ anime đến phim ăn khách và hơn thế nữa.

Để tìm hiểu thêm về Kodi, hãy xem hướng dẫn Kodi lớn của chúng tôi. Chúng tôi cũng đề nghị các hướng dẫn của chúng tôi bao gồm các addon Kodi truyền hình trực tiếp tốt nhất, các addon tốt nhất cho TV và phim và các addon anime hay nhất cho Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me