SALTS Kodi Addon: Bạn có nên cài đặt SALTS, có an toàn không?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cài đặt addon Kodi SALTS, hãy đọc phần này trước. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua SALTS là gì và giải thích chi tiết cách thức addon này thực sự hoạt động. Chúng tôi cũng cung cấp tổng quan về các mối quan tâm về quyền riêng tư liên quan đến SALTS và các tiện ích bổ sung Kodi khác. Quan trọng nhất, chúng tôi nhấn mạnh một số lựa chọn thay thế hữu ích cho BÁN HÀNG mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích.Addon Kodi
Kodi là một trong những trình phát đa phương tiện linh hoạt nhất có sẵn miễn phí. Nó dễ dàng cấu hình và có thể tùy biến gần như vô tận. Người dùng có thể thêm một số lượng lớn các plugin phát trực tuyến khác nhau vào trình phát và truyền phát nội dung thông qua phần mềm.


Tuy nhiên, hiện tại, một cuộc chiến đang nổ ra giữa các tiện ích hợp pháp, hợp pháp và các tiện ích bổ sung của bên thứ ba như bổ trợ SALTS Kodi. SALTS, hoặc phát trực tuyến tất cả các nguồn, thu hút một lượng lớn người dùng Kodi muốn truy cập phim và chương trình truyền hình. Thật không may, phần lớn các bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn sẽ thấy phát trực tuyến qua SALTS là trái phép.

Ở một số nơi khác trên thế giới, chẳng hạn như Mỹ và Canada, luật pháp chỉ đơn giản là gây nhầm lẫn, khiến việc truyền phát nội dung trái phép trở thành một rủi ro rất lớn. Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải hiểu những rủi ro liên quan đến việc sử dụng các tiện ích bổ sung Kodi như SALTS bằng cách hiểu cách chúng hoạt động. Đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn có nên sử dụng addon này không và nếu có lựa chọn thay thế tốt hơn.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Cách sử dụng Kodi an toàn và riêng tư

Bởi vì các tiện ích bổ sung của bên thứ ba như SALTS thường không trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt hơn mà các tiện ích bổ sung chính thức thực hiện, nên khả năng gặp phải một phiên bản SALTS xấu và có khả năng nguy hiểm là rất cao. Và nếu bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung thông qua kho lưu trữ, tiện ích bổ sung đó có thể được cập nhật mà không cần sự đồng ý hoặc hiểu biết của bạn.

Ngay cả các tiện ích bổ sung hợp pháp, của bên thứ nhất cũng có thể bị tấn công theo những cách này, có nghĩa là tất cả người dùng Kodi, nói chung, cần phải chơi an toàn. Một trong những cách tốt nhất để thực hiện việc này là tải xuống và cài đặt VPN hoặc mạng riêng ảo, sẽ giúp che giấu danh tính của bạn, ẩn danh dữ liệu của bạn và ngăn chặn một số rủi ro liên quan đến cả hai loại tiện ích Kodi.

Ngoài ra, cho dù bạn có sử dụng tiện ích Kodi cho mục đích hợp pháp hay không, các ISP đang ngày càng cố gắng tăng tốc cho video trực tuyến. VPN sẽ giúp ngăn ISP của bạn biết dữ liệu của bạn đến từ đâu hoặc đến đâu, loại bỏ mối đe dọa có tốc độ mà bạn đã trả tiền để cắt đứt do các hoạt động truyền phát hợp pháp.

VPN được đề xuất: IPV Biến là VPN phổ biến nhất với người dùng Kodi và vì lý do chính đáng. Nó không giữ nhật ký hoạt động của người dùng, dễ dàng ngăn ISP của bạn nhìn thấy nơi bạn phát trực tuyến và có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công và gián điệp internet trung gian và các loại khác. IPV Biến là một trong số ít VPN duy trì các máy chủ và cơ sở hạ tầng của riêng mình, có nghĩa là nó có thể cung cấp loại tốc độ và bảo mật cần thiết để xem không bị gián đoạn. IPV Biến hoạt động hoàn hảo với tất cả các tiện ích Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và chúng tôi thấy đây là VPN dễ cài đặt nhất trên Fire Stick hoặc Fire TV.

DEAL DEAL: Bạn có thể tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

VPN không chỉ giúp bạn an toàn khi sử dụng các tiện ích Kodi, nói chung nó sẽ giúp giữ cho tất cả các hoạt động Kodi của bạn ở chế độ riêng tư. Duy trì quyền riêng tư thông qua VPN sẽ đảm bảo rằng thói quen phát trực tuyến Kodi của bạn không được phát cho bất kỳ cá nhân nào muốn đánh cắp dữ liệu của bạn.

Nếu bạn muốn mở rộng tìm kiếm VPN của mình, hãy xem các VPN tốt nhất dành cho Kodi.

Bổ trợ Kodi SALTS là gì?

muối bổ sung kodi
SALTS là một trong nhiều tiện ích phát trực tuyến trên TV và phim. SALTS hoạt động bằng cách tìm kiếm một số lượng lớn các trang web khác nhau, tìm kiếm các tiêu đề phim và truyền hình khác nhau. Nếu nó tìm thấy những bộ phim và chương trình TV được liệt kê trong menu của nó, thì nó sẽ cung cấp nội dung đó cho người dùng Kodi, phát trực tiếp từ bất kỳ trang web nào mà người dùng chọn.

Điều quan trọng, bản thân addon SALTS không lưu trữ bất kỳ nội dung nào. Thay vào đó, nó tìm kiếm nội dung đó từ một số lượng lớn các trang web phát trực tuyến lậu. SALTS hoạt động tương tự như các tiện ích bổ sung Kodi khác, sử dụng mã để cố gắng xác định vị trí các luồng làm việc. Bởi vì SALTS chủ yếu liệt kê các trang web vi phạm bản quyền trong mã của nó, nên hầu hết mọi chương trình truyền hình hoặc phim bạn tìm thấy thông qua SALTS sẽ đến từ các trang web đó.

Trừ khi bạn biết toàn bộ lịch sử của mọi trang web được liệt kê, khả năng phát trực tuyến nội dung vi phạm bản quyền của bạn rất cao, ngay cả khi bạn không cố gắng làm như vậy. SALTS sử dụng một vài, nếu có, các trang web phát trực tuyến hợp pháp cho nội dung của nó. Do cách SALTS có nguồn phát trực tuyến hợp pháp rất hạn chế, chúng tôi không khuyến nghị người dùng Kodi cài đặt hoặc sử dụng SALTS.

Thay vào đó, chúng tôi khuyến khích những người tìm kiếm các luồng TV và phim để xem các lựa chọn thay thế SALTS bên dưới.

Lựa chọn thay thế BÁN HÀNG tốt nhất

Với sự phổ biến của nó, hàng triệu người dùng Kodi đã chuyển sang SALTS để phát trực tuyến nội dung lậu. Bạn có nên sử dụng bổ trợ SALTS Kodi để truyền phát nội dung không? Câu trả lời của chúng tôi là không. Thay vì chuyển sang SALTS, có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời không chỉ cung cấp luồng nội dung hợp pháp mà nói chung, cung cấp luồng chất lượng cao hơn.

USTVNow

kodi_ustvnow_install
Tiện ích USTVNow Kodi cung cấp hỗn hợp các luồng trực tiếp và nội dung theo yêu cầu. USTVNow là một tiện ích bổ sung hợp pháp có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Quỹ XBMC, nhóm phát triển chính đứng sau Kodi, duy trì một danh sách các tiện ích bổ sung Kodi không chính thức. Bạn sẽ tìm thấy BÁN HÀNG trên đó, nhưng không phải USTVNow.

USTVNow thực sự là một dịch vụ phát trực tuyến được thiết kế cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ và người nước ngoài người Mỹ sống ở nước ngoài. Tuy nhiên, bất cứ ai thực sự có thể đăng ký dịch vụ này, vì USTVNow không có phương thức xác minh thực sự cho vị trí của bạn.

Miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số kênh OTA thông thường, chẳng hạn như NBC, CBS và FOX. Với 19 đô la một tháng, bạn sẽ nhận được hơn 25 kênh, bao gồm tùy chọn DVR. Bạn cũng có thể thuê phim qua USTVNow, thay thế tốt để phát trực tuyến qua SALTS.

USTVNow có hợp pháp không? Tính đến thời điểm viết bài này, không có khiếu nại pháp lý nào được nêu ra đối với dịch vụ này. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để truy cập nội dung được cung cấp ở đó.

Để tìm hiểu thêm, bấm vào đây để truy cập hướng dẫn dài hơn của chúng tôi trên USTVNow.

BBC iPlayer

BBC iplayer
BBC iPlayer cung cấp một lượng lớn nội dung theo yêu cầu, từ các bộ phim nổi tiếng đến các chương trình truyền hình. Miễn là bạn là cư dân Vương quốc Anh có Giấy phép TV hợp lệ, bạn có thể truy cập BBC iPlayer trực tiếp qua Kodi và có thể tải xuống tiện ích bổ sung bằng Kho lưu trữ chính thức của Kodi.

Phần tốt nhất với việc truy cập BBC iPlayer thông qua Kodi là bạn có được một số luồng chất lượng tốt nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn hiện đang là cư dân Vương quốc Anh đi du lịch hoặc sống ở nước ngoài và bạn có Giấy phép TV, bạn vẫn có thể truy cập BBC iPlayer bằng cách sử dụng VPN. Như với trang web thông thường, addon iPlayer Kodi sẽ chỉ hỏi bạn có Giấy phép hay không. Nếu bạn có một tài khoản và bạn có thông tin tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập, nếu không, bạn có thể vào mà không cần phải nhập thông tin chính thức (có thể là một ý tưởng tốt khi xem xét các rủi ro liên quan đến tiện ích Kodi).

SALTS addon Kodi: Tổng quan và mối quan tâm riêng tư

Với sự phổ biến của nó, nó rất quan trọng để hiểu những gì được yêu cầu với tiện ích SALTS Kodi. SALTS là một tiện ích phát trực tuyến phim và truyền hình tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các luồng lậu.

Khi bạn sử dụng SALTS, bạn sẽ gặp rủi ro rằng bạn có thể vô tình phát trực tuyến nội dung vi phạm bản quyền. Mặc dù một số phim và chương trình truyền hình thuộc phạm vi công cộng có thể được truy cập thông qua SALTS (chẳng hạn như phiên bản 1964 của Người đàn ông cuối cùng trên trái đất), những loại phim này không chỉ khó tìm mà còn dễ dàng có được thông qua các nguồn hợp pháp hơn. Trong số hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn thông qua SALTS, hầu hết là vi phạm bản quyền và ở một số quốc gia, phát trực tuyến bất hợp pháp.

Bạn chắc chắn có thể tắt các nhà cung cấp khác nhau trong SALTS nếu bạn không muốn phát trực tuyến từ một số trang web vi phạm bản quyền nhất định, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một số trang web cung cấp nội dung cho SALTS mà không phải là vi phạm bản quyền.

Addon kodi SALTSTất cả các nguồn phát trực tiếp SALTS là các trang web vi phạm bản quyền.

Tuy nhiên, có những lo ngại liên quan đến SALTS vượt ra ngoài việc cố gắng bảo vệ danh tính của một người khi phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình lậu. SALTS, giống như tất cả các addon Kodi, được phân phối thông qua các plugin có thể truy cập vào thói quen phát trực tuyến và ổ cứng của bạn. Tiện ích Kodi thường được tải xuống từ các máy chủ HTTP không an toàn. Phần lớn nội dung được truyền qua SALTS cũng không được bảo đảm.

Trước đây, một số tiện ích bổ sung, chẳng hạn như Exodus, đã bị tấn công bởi chính những người tạo ra chúng và được sử dụng làm phần mềm độc hại. Các tiện ích bổ sung Kodi như SALTS cũng dễ bị tấn công từ các bên khác bên ngoài người tạo, những người có thể dễ dàng tải phiên bản bổ trợ đã sửa đổi lên một vị trí mới, tiếp thị bổ sung cho người dùng Kodi, sau đó sử dụng sửa đổi phiên bản của addon để theo dõi hoạt động của người dùng. Kiểu không tặc trung gian này đã xảy ra với các tiện ích bổ sung Kodi trong quá khứ và đặc biệt dễ dàng cho tin tặc thực hiện.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map