PureVPN có bỏ chặn Netflix không? Chúng tôi đưa nó vào thử nghiệm

NetVPN thuần túy.


Đã có những báo cáo mâu thuẫn về việc liệu PureVPN có khả năng cung cấp quyền truy cập vào Netflix thông qua dịch vụ của mình hay không. Chúng tôi đưa nó vào thử nghiệm để tìm ra sự thật.

Để cắt theo đuổi, PureVPN thực sự bỏ chặn Netflix, cụ thể là thư viện Netflix của Mỹ. Thật vậy, nhà cung cấp PureVPN thường xuyên kiểm tra quyền truy cập Netflix và cập nhật trang dành riêng cho phù hợp. Đọc để tìm hiểu thêm về thử nghiệm của chúng tôi và những gì bạn có thể mong đợi.

DEAL DEAL: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm 50% cho kế hoạch một năm của PureVPN tại đây. Bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày làm cho nó không có rủi ro.

Đạt được quyền truy cập vào các thư viện Netflix khác nhau thường là một trong những lý do chính để sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Ngoài việc cung cấp bảo mật bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, VPN có thể giả mạo vị trí của bạn để làm cho nó xuất hiện mà bạn ở một nơi nào đó mà bạn không. Điều này có nghĩa là, với nhà cung cấp phù hợp, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập vào các thư viện Netflix khác nhau cũng như nội dung bị giới hạn địa lý từ các trang web khác.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra một loạt các nhà cung cấp VPN để xem những nhà cung cấp nào đang làm việc với các trang web phát trực tuyến phổ biến. Nó đã được báo cáo rằng PureVPN không sống theo tuyên bố của mình về việc có thể bỏ chặn Netflix. Chúng tôi đã đưa nó vào thử nghiệm để xem liệu những báo cáo đó có đúng hay không.

Trước khi chúng tôi mô tả các bài kiểm tra, đối với những người muốn tham khảo nhanh, ở đây, một bảng hiển thị một số kết quả chính.

Lựa chọn máy chủ ứng dụng Netflix US
các cửa sổDanh sách quốc gia (Hoa Kỳ) – Thành phố Salt LakeĐúng
các cửa sổDanh sách thành phố – ChicagoĐúng
các cửa sổDanh sách thành phố – RestonĐúng
các cửa sổDanh sách mục đích – Kênh giải tríĐúng
iOSChế độ Tự do Internet (máy chủ Hoa Kỳ)Không
iOSChế độ phát trực tuyến – máy chủ Hoa KỳKhông
iOSChế độ phát trực tuyến – Netflix US (Truyền nhanh hơn)Đúng

Các máy khách máy tính để bàn PureVPN có hoạt động với US Netflix không?

Chúng tôi đã thử nghiệm PureVPN nhiều lần với US Netflix trong quá khứ và thường đã thành công. Tuy nhiên, với việc Netflix ngăn chặn việc sử dụng VPN để truy cập nội dung của nó, một số nhà cung cấp đã từng làm việc đã giành chiến thắng. Vì vậy, để kiểm tra các khiếu nại, chúng tôi đã chạy một loạt các thử nghiệm mới.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét cách PureVPN sử dụng máy khách Windows. Khi bạn khởi chạy ứng dụng khách lần đầu tiên, bạn đã nhắc nhở chọn một chế độ. Đây là một Truyền phát chế độ, nhưng chúng tôi đã thử nó với đồng bằng Tự do Internet chế độ để bắt đầu.

Màn hình chọn chế độ của PureVPN.

Khi ở chế độ đã chọn, bạn đến bảng điều khiển nơi bạn có thể chọn máy chủ. Có thể chọn một máy chủ dựa trên thành phố nhưng chúng tôi chỉ sử dụng tùy chọn chung của Hoa Kỳ. Khá nhanh chóng, chúng tôi đã kết nối với máy chủ Thành phố Salt Lake.

Màn hình kết nối máy chủ PureVPN.

Vậy, Netflix có hoạt động không? Đúng; sự thành công!

Mặc dù đó là một cách dễ dàng, nhưng trong trường hợp nó không hoạt động đối với một số người dùng, chúng tôi đã thử nghiệm một vài tùy chọn khác.

Trong khi ở cùng Tự do Internet chế độ, chúng tôi đã thử nghiệm ngẫu nhiên một vài vị trí máy chủ Hoa Kỳ bằng cách chuyển sang Các thành phố danh sách máy chủ. Kỳ lạ thay, chọn Alaska kết nối chúng tôi với một máy chủ Chicago. Tuy nhiên, chúng tôi đã thử Netflix và nó đã hoạt động. Khi chọn Virginia, chúng tôi có máy chủ Reston, Virginia cũng hoạt động với Netflix.

Tùy chọn tiếp theo chúng tôi đã thử là chuyển sang Truyền phát chế độ và chọn một máy chủ Hoa Kỳ. Điều này một lần nữa liên kết chúng tôi với một máy chủ Thành phố Salt Lake, hoạt động để bỏ chặn Netflix.

Nếu tất cả điều đó không thành công, bạn có thể thử sử dụng Mục đích danh sách máy chủ và chọn Kênh giải trí (Truyền phát nhanh hơn). Điều này cũng làm việc cho chúng tôi.

Cuối cùng, nếu không có cái nào trong số này hoạt động, bạn luôn có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng để biết địa chỉ máy chủ. Bạn chỉ cần yêu cầu một máy chủ sẽ hoạt động với US Netflix và sau đó đi vào IP chuyên dụng chế độ và cắm địa chỉ máy chủ. Khi chúng tôi thử nghiệm PureVPN trong quá khứ, đôi khi chúng tôi phải đi theo con đường này và nó đã thành công.

Vì Netflix đang hạn chế việc sử dụng VPN, nên thường nhanh chóng chặn các địa chỉ IP được biết là từ các máy chủ VPN. Do đó, khá phổ biến khi phải liên lạc với đại diện dịch vụ khách hàng để biết địa chỉ máy chủ, ngay cả với các nhà cung cấp hàng đầu.

Với ý nghĩ đó, đây thực sự là những kết quả tốt hơn nhiều so với chúng ta thấy với nhiều VPN khác.

Các ứng dụng di động PureVPN có hoạt động với US Netflix không?

Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng PureVPN iOS để xem liệu chúng tôi có nhận được kết quả tương tự hay không. Đầu tiên ở Tự do Internet chế độ, sử dụng máy chủ Hoa Kỳ, chúng tôi đã gặp phải một lỗi.

Lỗi mạng PureVPN Netflix.

Tiếp theo chúng tôi đã thử Truyền phát chế độ với máy chủ Hoa Kỳ và một lần nữa gặp lỗi tương tự.

Cuối cùng, chúng tôi đã thử sử dụng Netflix US (Truyền phát nhanh hơn) tùy chọn, có sẵn trong Mục đích danh sách máy chủ. Điều này đã làm việc!

Một lần nữa, nếu bạn không gặp may mắn, bạn có thể liên hệ với đại lý hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và yêu cầu địa chỉ máy chủ phù hợp.

PureVPN có thể truy cập các thư viện Netflix khác không?

Netflix có sẵn ở hầu hết các quốc gia, nhưng do hạn chế cấp phép, danh mục chương trình và phim khác nhau giữa các vùng. Mặc dù thư viện Netflix US là một trong những dịch vụ lớn nhất và phổ biến nhất trên toàn cầu, nhưng bạn có thể muốn truy cập nội dung chỉ có ở các khu vực khác.

Chúng tôi đã thử nghiệm PureVPN với các máy chủ từ một số quốc gia (Anh, Canada, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Brazil), nhưng không thể truy cập bất kỳ thư viện nào trong số này và thay vào đó đã gặp lỗi proxy: Lỗi Whoops, đã xảy ra lỗi Lỗi truyền phát trực tuyến Bạn dường như đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại. Để được trợ giúp thêm, hãy truy cập netflix.com/proxy.

Lỗi proxy NetVPN Netflix.

Để công bằng cho nhà cung cấp này, nó thực sự chỉ quảng cáo khả năng bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ và không có ý định cung cấp quyền truy cập vào các thư viện khu vực khác.

Thật vậy, một đại diện trò chuyện trực tiếp đã xác nhận rằng PureVPN chỉ có thể bỏ chặn thư viện Netflix của Hoa Kỳ tại thời điểm này. Điều đó được ngụ ý rằng họ làm việc về việc cung cấp quyền truy cập vào các thư viện khác, nhưng có vẻ như Netflix của Mỹ là ưu tiên chính ngay bây giờ.

Để truy cập Netflix ở các khu vực khác, bạn có thể muốn xem các bài đăng chuyên dụng của chúng tôi để truy cập Netflix UK, Netflix Nhật Bản, Netflix Tây Ban Nha, Netflix Brazil, Netflix Pháp và Netflix Ý.

Tôi chỉ có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt PureVPN để xem US Netflix?

Ngoài các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, đăng ký PureVPN bao gồm các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Trong tài liệu của mình, nhà cung cấp thường khuyên bạn chỉ nên sử dụng một trong những tiện ích mở rộng này để bỏ chặn Netflix.

Hướng dẫn truy cập PureVPN Netflix.

Mặc dù tiện ích mở rộng trình duyệt có thể che giấu địa chỉ IP của bạn và giả mạo vị trí của bạn, nhưng nó đáng lưu ý rằng nó khác với ứng dụng VPN thực tế. Các tiện ích mở rộng thường là proxy, thường không cho rò rỉ DNS và chỉ lưu lượng truy cập trình duyệt. Do đó, nếu bạn chỉ sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ giống như với VPN.

Nếu bạn không lo lắng về bảo mật, tiện ích mở rộng trình duyệt có thể thực hiện công việc.

DEAL DEAL: Tiết kiệm hơn 70% khi bạn đăng ký gói 2 năm với PureVPN.

PureVPN có hoạt động với các trang web phát trực tuyến khác không?

Thử nghiệm mới nhất của chúng tôi cho thấy PureVPN có thể được sử dụng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến khác. Lưu ý rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ, chỉ là những gì chúng tôi đã thử nghiệm gần đây.

 • Video Amazon Prime
 • Trung tâm ITV
 • Cả 4
 • BBC iPlayer (cần yêu cầu máy chủ)

Mặt khác, một trang web mà chúng tôi đã gặp may mắn đã truy cập với PureVPN gần đây là Hulu.

Phán quyết về việc PureVPN có hoạt động với Netflix hay không

Tóm tắt, chúng tôi có thể truy cập liền mạch Netflix của Mỹ bằng ứng dụng máy tính để bàn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động đã thử một vài lần, nhưng chúng tôi vẫn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của khách hàng. Ngay cả khi bạn phải thử trò chuyện trực tiếp, một đại lý sẽ có thể nhanh chóng hướng bạn đến một máy chủ phù hợp.

Mặc dù PureVPN đã làm việc với US Netflix, nhưng nếu bạn muốn truy cập các thư viện từ các khu vực khác, bạn có thể cần phải tiếp tục tìm kiếm.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map