Phoenix add-on không hoạt động? Hãy thử những lựa chọn thay thế cho Kodi Phoenix

Phần bổ trợ Kodi cực kỳ nổi tiếng đã bị đóng cửa sau một thách thức pháp lý. Trớ trêu thay, đây là một vấn đề khá lớn vì nó khiến nhiều người dùng không có cách nào để truy cập nội dung truyền phát của họ. Nhiều người dùng đã chuyển sang Phoenix cho các tùy chọn phát trực tuyến bất hợp pháp, bao gồm nội dung theo yêu cầu và truyền hình trực tiếp.

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác ngoài Phoenix, cung cấp nhiều nội dung cùng loại hợp pháp và miễn phí. 

Một số lựa chọn thay thế Phoenix mà bạn thấy có thể nằm giữa các tiện ích bổ sung chính thức và không chính thức. Ở đây, chúng tôi chỉ tập trung vào các lựa chọn thay thế chính thức cung cấp nội dung pháp lý. Chúng tôi cũng cung cấp một lời giải thích ngắn về một số tiện ích không chính thức mà bạn có thể thấy được liệt kê ở nơi khác.

Cách sử dụng tiện ích Kodi an toàn

Chưa bao giờ, khi sử dụng Kodi, chúng tôi muốn nhắc nhở bạn sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Sử dụng VPN với Kodi cung cấp một số lợi ích, đặc biệt liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật cá nhân của bạn.

VPN sẽ giữ cho hoạt động phát trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và ngăn chặn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet quá mức nào làm giảm băng thông của bạn. Ngoài ra, khi cố gắng truy cập một số nội dung, bạn có thể bị chặn nội dung địa lý ngăn bạn phát trực tuyến miễn phí. VPN sẽ bỏ qua các khối này bằng cách cho phép bạn kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn chọn.

Có lẽ rắc rối nhất, tất cả các tiện ích bổ sung của Kodi đều dễ bị tấn công và sử dụng để do thám người dùng Kodi. Bằng cách sử dụng một tên không tặc trung gian, tin tặc có thể thấy những gì bạn phát trực tuyến và thậm chí có thể theo dõi ổ cứng của bạn. Hầu hết các tiện ích bổ sung Kodi được lưu trữ trên các trang web mà không có bảo vệ SSL mạnh, khiến chúng dễ bị tấn công.

Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến, không lưu nhật ký lưu lượng truy cập của bạn và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ internet của bạn. IPV Biến một số hầu hết các máy chủ của bất kỳ dịch vụ VPN nào, giúp truy cập vào các luồng yêu thích của bạn dễ dàng. Dịch vụ này bao gồm mã hóa mạnh mẽ để giúp ngăn chặn gián điệp, cả từ ISP của bạn và những kẻ tấn công trung gian từ các tiện ích bổ sung Kodi.

Thỏa thuận độc giả: Tiết kiệm 60% cho gói hàng năm của IPV Biến tại đây.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Phoenix thay thế chính thức cho phim và chương trình truyền hình

BBC iPlayer

Cư dân Anh sẽ rất vui khi biết rằng BBC iPlayer có sẵn thông qua một tiện ích Kodi chất lượng cao. Miễn là bạn có Giấy phép TV, bạn có thể tự do truy cập nội dung phim và truyền hình theo yêu cầu có sẵn thông qua BBC. Bất cứ ai mà người hâm mộ rất thích iPlayer trên trang web BBC BBC đều biết có bao nhiêu nội dung có sẵn. Thư viện đơn giản là rất lớn.

Giấy phép TV của bạn cũng phải tốt khi bạn ở nước ngoài và đi du lịch, mặc dù bạn sẽ cần sử dụng VPN để truy cập nội dung do khóa nội dung địa lý của BBC BBC.

Crunchyroll / Funimation


phượng hoàng thay thế
Trong nhiều năm, người hâm mộ anime đã xem các chương trình yêu thích của họ một cách hợp pháp trên hai trang web: Crunchyroll hoặc Funimation. Cả hai trang web đều cung cấp nội dung tương tự nhưng cũng khác nhau với số lượng phụ và bản lồng khác nhau.

Mặc dù cả hai trang web đều cung cấp quyền thành viên trả phí, một số lượng lớn phim hoạt hình của họ có sẵn để xem miễn phí và do đó, có các tiện ích Kodi để thực hiện điều này với thiết lập rạp hát tại nhà của bạn. Mặc dù các tiện ích bổ sung Kodi ban đầu có sẵn cho các trang web này được tạo ra bởi các bên thứ ba, cả hai trang web hiện cung cấp các tiện ích bổ sung do bên thứ nhất tạo ra, cho thấy chất lượng của các tiện ích bổ sung của chúng. 

Các trình phát web trên cả hai trang đều nổi tiếng là nóng nảy, thường bị lag hoặc chỉ từ chối phát video, nhưng các tiện ích Kodi giải quyết những vấn đề này rất hay và thậm chí cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa.

Người dùng miễn phí bị giới hạn ở độ phân giải tiêu chuẩn và các tập cũ hơn, nhưng các tập mới được thêm vào chỉ vài ngày sau khi phát sóng tại Nhật Bản cho người dùng trả tiền, vì vậy những tiện ích bổ sung này là một trong những tiện ích tốt nhất để cập nhật với bất kỳ phim hoạt hình nào từ mùa hiện tại.

Bạn có thể cài đặt cả Crunchyroll và Funimation từ Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Bạn thấy sao? Sự kết thúc của Phoenix không phải là sự kết thúc của Kodi – vẫn còn rất nhiều lựa chọn thay thế Phoenix chất lượng cao có sẵn. Chúng tôi đã chạm vào một số người nổi tiếng hơn ở đây, nhưng chúng tôi luôn tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo. Tiện ích bổ sung video của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và chúng tôi sẽ cung cấp cho nó một shot.

USTVNow

kodi_ustvnow_install

Dịch vụ USTVNow phổ biến là một tiện ích bổ sung Kodi mà một cách hiệu quả mà một người dùng phải có. USTVNow cung cấp miễn phí khoảng 7 chương trình truyền hình Mỹ, với tùy chọn mở rộng lên hơn 20 kênh với giá 19 đô la một tháng. Các kênh trả phí này bao gồm một số tùy chọn phổ biến mà nhiều người dùng đã chuyển sang Phoenix để có được, chẳng hạn như AMC và ESPN. 

Chúng tôi cung cấp một hướng dẫn dài hơn về việc bắt đầu với USTVNow, bạn có thể tải xuống và cài đặt khá dễ dàng trên Kodi. Nhấn vào đây để truy cập hướng dẫn cài đặt USTVNow của chúng tôi.

Phoenix thay thế chính thức cho phim và chương trình truyền hình

BBC iplayer

Các tiện ích bổ sung sau đây có thể được liệt kê ở các vị trí khác dưới dạng các lựa chọn thay thế tiềm năng cho Phoenix. Tuy nhiên, các tiện ích bổ sung này không chính thức và chỉ cung cấp các luồng lậu cho các nội dung khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đã giải thích rằng các tiện ích bổ sung này, một chút về cách chúng hoạt động và tại sao bạn nên tránh chúng.

Cuộc di cư

Phượng hoàng thay thế

Nó là gì? Exodus là một trong những tiện ích bổ sung nổi tiếng nhất và vì một lý do chính đáng. Nó cung cấp quyền truy cập vào một loạt các chương trình truyền hình và phim ảnh, nhiều trong số đó có sẵn ở chế độ HD. Tuy nhiên, Exodus có một tiếng xấu nhất định xung quanh nó, với điều kiện nó cung cấp quyền truy cập vào một lượng nội dung lậu hợp lý. Thật vậy, phần lớn những gì bạn sẽ tìm thấy trong Exodus là vi phạm bản quyền.

Tại sao bạn nên tránh nó? Mặc dù một số luồng hợp pháp tồn tại trong Exodus, nhưng điều này chủ yếu giới hạn ở các phim thuộc phạm vi công cộng, không được chiếu, chẳng hạn như phim Cary Grant năm 1940, Thứ sáu cô gái của anh. Hầu hết các nội dung khác là vi phạm bản quyền và phát trực tuyến mà không có quyền hợp pháp. Vì lý do đó, chúng tôi không đề xuất Exodus như một sự thay thế Phoenix hợp pháp và không hỗ trợ phát trực tuyến thông qua tiện ích bổ sung này.

Chốn thiên đường
kodi-elysium

Nó là gì? Elysium (trước đây gọi là Zen) là một add-on phim và TV khác. Nó hoạt động bằng cách cạo các nguồn từ các vị trí khác nhau trên internet và phân loại chúng để truy cập dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hầu hết các nội dung đó là vi phạm bản quyền và được cung cấp mà không có quyền hợp pháp. Elysium cho phép người dùng lọc các nguồn theo mức độ ưu tiên, có thể hỗ trợ người dùng truy cập nội dung lậu dễ ​​dàng hơn.

Tại sao bạn nên tránh nó? Ngoại trừ một vài bộ phim thuộc phạm vi công cộng, Elysium chỉ cung cấp các luồng lậu. Mặc dù ngày càng phổ biến, chúng tôi không khuyến nghị Elysium phát trực tuyến bất kỳ nội dung nào. Ngay cả việc phát trực tuyến phim công cộng thông qua Elysium cũng giúp hỗ trợ dịch vụ cung cấp luồng lậu chủ yếu.

Thủy triều dâng cao
ảnh chụp màn hình

Nó là gì? Rising Tides bao gồm tất cả mọi thứ, từ đua ngựa đến võ thuật hỗn hợp. Có hơn hai trăm kênh thể thao trực tiếp ở đây, mặc dù tất cả các kênh này là các luồng lậu. Đặc biệt liên quan là Rising Tides là môn thể thao tập trung. Các luồng thể thao, đặc biệt, có xu hướng có bản quyền cao, khiến các luồng miễn phí thông qua Rising Tides cho các môn thể thao rất đáng nghi ngờ.

Tại sao bạn nên tránh nó? Khi nói đến phát trực tuyến miễn phí, trong hầu hết các trường hợp, các luồng là vi phạm bản quyền. Đối với Rising Tide, điều này gần như chắc chắn là như vậy. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Rising Tides, vì tiện ích bổ sung này tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp các luồng miễn phí nhưng hoàn toàn vi phạm bản quyền cho người dùng Kodi.

Xem thêm: Tiện ích phim Kodi hay nhất.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me