Phiếu giảm giá PureVPN: Tiết kiệm rất lớn nhưng thay vào đó hãy thử điều này

Phiếu giảm giá PureVPN ĐẶC BIỆT – Tiết kiệm 88% cho gói 5 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động


PureVPN cung cấp quyền truy cập vào hơn 2.000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia. Mặc dù nó có thể không cạnh tranh với các VPN tốt nhất nhưng nó vẫn có tốc độ khá, bảo mật hợp lý và một số khả năng bỏ chặn.

NHẬN VPN TỐT HƠN CHO CHI PHÍ SIMILAR: PureVPN hoạt động tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, đó không phải là điều tồi tệ nhất nhưng là một cách nào đó ngoài các VPN hiệu suất hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giá rẻ, nhanh với bảo mật tuyệt vời hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, chúng tôi khuyên dùng CyberGhost VPN. Với mức giảm giá hiện tại, chi phí tương đương với PureVPN và theo ý kiến ​​của chúng tôi là một dịch vụ ưu việt.

Thỏa thuận tốt nhất: Tiết kiệm 80% trên CyberGhost VPN

Với các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất và tối đa năm kết nối được phép, nó cho phép bạn duyệt an toàn ở mọi nơi. Vẫn tốt hơn, độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm hơn 40% cho đăng ký hàng năm hoặc cắt giảm chi phí hơn nữa với 88% cho các kế hoạch năm năm.

thỏa thuận thuần túy

Phiếu giảm giá của chúng tôi hiện cung cấp mức giảm giá lớn hơn trên PureVPN so với bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Thêm nữa, chúng tôi có thể xác nhận rằng phiếu giảm giá này vẫn còn hoạt động kể từ tháng 1 năm 2020.

Bạn muốn dùng thử PureVPN trước khi bạn cam kết với nó? Dịch vụ này có bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày. Nếu bạn không hài lòng (hoặc chỉ cần dịch vụ trong một thời gian ngắn), bạn chỉ cần hủy trong thời gian này để nhận được tiền hoàn lại đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Phiếu giảm giá PureVPN của chúng tôi cung cấp loại tiết kiệm nào?

DEAL NĂM MỚI KHÔNG GIỚI HẠN: Tiết kiệm 88% khi bạn đăng ký gói 5 năm. Đó chỉ có $ 1,32 / tháng!

PureVPN thường cho phép bạn chọn giữa các kế hoạch một tháng, hàng năm và hai năm, có giá lần lượt là $ 10,95, $ 69,72 và $ 79,92. Tuy nhiên, với chiết khấu của chúng tôi, bạn có thể nhận được bảo hiểm một năm với giá 69,72 đô la (giảm 47%). VPN này cũng cung cấp cho độc giả so sánh quyền truy cập vào kế hoạch hai năm của nó: chỉ 79,92 đô la, nó rẻ hơn 70% so với giá của hai đăng ký hàng năm đồng thời.

Cách sử dụng phiếu giảm giá PureVPN của chúng tôi

Giảm giá PureVPN của chúng tôi là nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng; Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Đầu tiên, nhấp vào liên kết giảm giá độc quyền PureVPN của chúng tôi. Giảm giá sẽ được áp dụng tự động, nghĩa là bạn không phải nhập bất cứ thứ gì khi thanh toán.
 2. Bấm vào quả cam Nhận PureVPN cái nút.
 3. Bạn sẽ thấy các tùy chọn đăng ký PureVPN. Kiểm tra xem giảm giá được cung cấp phù hợp với những gì chúng tôi đã đề cập ở trên, sau đó chọn gói của bạn và kiểm tra như bình thường.

Có bất kỳ đề nghị tốt hơn có sẵn?

Không phải lúc này. Giống như hầu hết các VPN, PureVPN được bán tại một số điểm nhất định trong suốt cả năm (thường là ngay trước ngày lễ hoặc các sự kiện thể thao lớn). Mặc dù các chương trình khuyến mãi này thường hạ giá đáng kể, nhưng họ không giảm giá nhiều như phiếu giảm giá của chúng tôi. Ngoài ra, giảm giá của chúng tôi có sẵn quanh năm, trong khi doanh số có xu hướng kéo dài một vài tuần.

Làm cách nào tôi có thể tìm hiểu về bất kỳ chương trình giảm giá PureVPN nào sắp tới?

Bạn có thể kiểm tra trang web PureVPNTHER định kỳ để được giảm giá mới. Chúng thường được hiển thị nổi bật trên trang chủ, vì vậy bạn đã giành chiến thắng. Bạn cũng có thể gửi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng một tin nhắn yêu cầu mức giá thấp nhất hiện có. Chỉ cần truy cập trang hỗ trợ PureVPN, nhấp vào biểu tượng bong bóng lời thoại ở góc dưới bên phải và nhập truy vấn của bạn.

Nếu bạn thích, bạn có thể kiểm tra lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về bất kỳ doanh số sắp tới nào có mức chiết khấu cao hơn phiếu giảm giá của chúng tôi.

Tổng quan về PureVPN

PureVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PureVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 31 NGÀY

Tính năng bảo mậtMã hóa AES 256 bit, xác thực SHA-256, WebRTC, IPv6 và bảo vệ rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi
Mạng máy chủHơn 2.000 máy chủ tại hơn 140 quốc gia (một số ảo)
Nhật kýKhông có nhật ký kết nối hoặc hoạt động
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp 24/7, email
Hệ điều hành được hỗ trợWindows, Android, MacOS, iOS,
Kết nối đồng thời được phép5

Đọc đánh giá PureVPN đầy đủ của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map