Opera VPN đã ngừng, đây là những lựa chọn thay thế Opera VPN tốt nhất (miễn phí & trả phí)

opera vpn ngưng thay thế

Opera đang đóng cửa dịch vụ VPN độc lập, Opera VPN, công ty đã công bố vào tháng trước. Shuttering Opera VPN sẽ chỉ ảnh hưởng đến người dùng ứng dụng iOS và Android. Nó sẽ không ảnh hưởng đến VPN tích hợp có trong Trình duyệt Opera.

Opera VPN đang được mua lại bởi Surf EAS, một công ty VPN mà Opera mua lại vào năm 2017 và sau đó được bán cho công ty an ninh mạng Symantec. Surf EAS vẫn vận hành VPN tích hợp Opera Browers, dưới dạng dịch vụ có nhãn màu trắng.

Opera VPN đã ngừng dịch vụ vĩnh viễn vào ngày 30 tháng 4 năm 2018. Nó khuyến nghị người dùng chuyển sang Surf EAS, công ty cũng vận hành dịch vụ VPN độc lập của riêng mình. Surf EAS cung cấp cả các cấp miễn phí và trả phí, nhưng nếu bạn có trên thị trường cho một VPN mới, các tùy chọn tốt hơn có sẵn.

Các nhà cung cấp VPN khác cung cấp tốc độ nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và truy cập nhiều hơn vào nội dung bị kiểm duyệt và khóa địa lý so với Surf EAS. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các lựa chọn thay thế Opera VPN tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

 • Ứng dụng cho nhiều thiết bị và nền tảng
 • Tốc độ nhanh
 • An ninh mạnh
 • Không có nhật ký giao thông
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và có thẩm quyền

Các lựa chọn thay thế Opera VPN miễn phí

1. Đăng ký

Đăng kýTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.windscribe.com

Đảm bảo lại tiền: 3 NGÀY

Windscribe cung cấp một cấp miễn phí, không hết hạn dịch vụ VPN của nó giới hạn ở 10 GB chuyển dữ liệu mỗi tháng. Đó là những phần tải xuống nhiều nhất mà bạn sẽ nhận được từ bất kỳ nhà cung cấp VPN miễn phí có uy tín nào. Bạn có thể chọn từ tám vị trí máy chủ và cho phép chia sẻ tệp P2P trên một số vị trí. Bạn có thể chọn từ ứng dụng VPN gốc an toàn hơn hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt kém an toàn hơn nhưng thuận tiện hơn hoặc kết hợp cả hai để bảo mật tối đa.

Mặc dù miễn phí, Windscribe không giữ bất kỳ nhật ký nào. Mã hóa cấp quân sự và bảo mật hoàn hảo về phía trước được kích hoạt trên tất cả các kết nối. Phiên bản trả phí cho phép truy cập vào nhiều máy chủ hơn, nhiều kết nối đồng thời hơn và khả năng bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý như US Netflix.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Đọc đánh giá Wind đầy đủ của chúng tôi.

2. Đường hầm

VPN đường hầm

Ứng dụng có sẵn:

 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Tunnelbear.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

Tunnelbear là nhà cung cấp VPN có ý thức bảo mật với cả các tầng trả phí và miễn phí có sẵn. Phiên bản miễn phí không bao giờ hết hạn mà chỉ cung cấp cho bạn 500MB mỗi tháng để làm việc, điều này thực sự chỉ đủ để duyệt web thường xuyên. Về mặt tích cực, người dùng miễn phí có quyền truy cập vào 19 địa điểm.

Tất cả các kết nối được bảo vệ với mã hóa mạnh mẽ và bí mật hoàn hảo về phía trước. Đường hầm không giữ nhật ký và không sử dụng bất kỳ trình theo dõi hoặc tiêm quảng cáo nào. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

3. Tăng tốc

Tăng tốc

Ứng dụng có sẵn:

  Speedify doesn không sử dụng giao thức VPN truyền thống và thay vào đó sử dụng phiên bản mã hóa TLS homebrewed được gọi là ChaCha. Speedify cho biết điều này nhanh hơn và phù hợp hơn với các thiết bị di động. Dữ liệu được giới hạn ở mức 1 GB mỗi tháng trên phiên bản miễn phí và có sẵn 35 vị trí máy chủ. Đó là nhiều hơn rất nhiều dịch vụ trả tiền cung cấp.

  Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android, nhưng công ty tập trung vào các nền tảng di động.

  4. Ẩn.me

  Hide.me VPN

  Ứng dụng có sẵn:

   Hide.me cung cấp cả tầng miễn phí và trả phí. Cấp miễn phí không hết hạn là một tùy chọn chắc chắn nhưng áp dụng giới hạn dữ liệu 2 GB mỗi tháng. Người dùng trả tiền được ưu tiên về tốc độ, nhưng Hide.me đảm bảo người dùng miễn phí ít nhất 3 Mbps tốc độ tải xuống, đủ để truyền phát video độ nét tiêu chuẩn trong hầu hết các trường hợp. Hide.me không lưu trữ bất kỳ nhật ký xác định nào và sử dụng mã hóa AES 256 bit.

   Người dùng miễn phí bị giới hạn ở ba vị trí máy chủ và cho phép torrent. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

   Đọc đánh giá Hide.me đầy đủ của chúng tôi.

   Các lựa chọn thay thế Opera VPN trả phí

   1. ExpressVPN

   ExpressVPN

   Ứng dụng có sẵn:

   • máy tính
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • Linux

   Trang mạng: www.ExpressVPN.com

   Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

   ExpressVPN là một dịch vụ VPN cao cấp có giá cao hơn một chút so với hầu hết nhưng cung cấp trên tất cả các mặt trận. Tốc độ luôn ổn định trên mức trung bình. Các tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến bao gồm mã hóa cấp quân sự, bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ rò rỉ kín khí. Công ty không đăng nhập hoạt động trực tuyến hoặc địa chỉ IP của bạn.

   Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video đều có thể truy cập bằng ExpressVPN. Chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 để hỏi máy chủ nào hoạt động với kênh phát trực tuyến nào.

   Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linux, Amazon Fire TV và một số bộ định tuyến wifi nhất định.

   VPN ALTERNECT TỐT NHẤT TỐT NHẤT: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Dẫn đường với các ứng dụng dễ sử dụng, không gây ồn ào. Nó có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Hoạt động với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

   Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

   Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

   2. NordVPN

   NordVPN

   Ứng dụng có sẵn:

   • máy tính
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • Linux

   Trang mạng: www.NordVPN.com

   Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

   NordVPN cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời trên một thuê bao. Bạn có quyền truy cập vào một mạng lưới máy chủ khổng lồ trên khắp thế giới. Công ty hoàn toàn không có nhật ký hoạt động của người dùng hoặc siêu dữ liệu kết nối. Dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa cao cấp, bảo vệ rò rỉ và công tắc tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng.

   NordVPN bỏ chặn Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và các nội dung bị khóa địa lý khác. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ khách hàng hoặc chỉ cần tìm kiếm cơ sở kiến ​​thức trực tuyến của công ty để tìm hiểu những máy chủ nào sẽ kết nối với.

   Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

   VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là giá trị tuyệt vời. Một ứng cử viên thực sự trong tất cả các danh mục, có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép tối đa 6 thiết bị được sử dụng từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

   Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

   Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

   3. IPV Biến

   IPV Biến

   Ứng dụng có sẵn:

   • máy tính
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • Linux

   Trang mạng: www.IPV Biến.com

   Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

   IPV Biến cung cấp tốc độ vượt trội cho mạng máy chủ trên toàn thế giới. Công ty tuân thủ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và chỉ sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất và lớn nhất. Điều đó bao gồm bảo mật hoàn hảo về phía trước và mã hóa AES 256 bit. Một công tắc tiêu diệt và tắc nghẽn giao thông có thể được kích hoạt trong các ứng dụng.

   IPV Biến là một trò chơi tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến như Netflix, nhưng nó được người dùng Kodi yêu thích. Nếu bạn đặc biệt là người dùng Firestick, IPV Biến sẽ cung cấp ứng dụng của nó trên kho ứng dụng Fire TV. Các ứng dụng thân thiện với điều khiển từ xa và hoạt động với tất cả các addon Kodi.

   Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android và Fire TV.

   MẠNG LỚN: IPV Biến là tuyệt vời cho các gia đình. Tốt trong việc bỏ chặn hầu hết các nội dung giới hạn địa lý. Đề nghị cho tiêu chuẩn riêng tư cao của họ. Có thể làm với một tùy chọn hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

   Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

   IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

   4. CyberGhost

   Điện tử

   Ứng dụng có sẵn:

   • máy tính
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • Linux

   Trang mạng: www.Cyberghost.com

   Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

   CyberGhost là một nhà cung cấp có trụ sở tại Romania đã nhanh chóng mở rộng dịch vụ của mình trong năm qua. Bạn có thể chọn từ một mạng lưới máy chủ toàn cầu dựa trên cách bạn dự định sử dụng VPN, thay vì chỉ chọn một vị trí. Những trường hợp sử dụng này bao gồm bỏ chặn các trang web như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

   CyberGhost được trang bị mã hóa không thể bẻ khóa và các tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu, bao gồm một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS. Dịch vụ thường xuyên chấm điểm gần đầu các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một kết nối nhanh.

   Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

   LỰA CHỌN CỦA BEGINNERS: CyberGhost rất dễ sử dụng. Một sự lựa chọn ngân sách. Tốt về quyền riêng tư. Truyền phát video HD đáng tin cậy. Lượt và bỏ lỡ kết nối với một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

   Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

   Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

   5. PrivateVPN

   RiêngVPN

   Ứng dụng có sẵn:

   • máy tính
   • Mac
   • IOS
   • Android
   • Linux

   Trang mạng: www.PrivateVPN.com

   Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

   RiêngVPN là một người mới tương đối trong không gian VPN, nhưng điều đó đã ngăn không cho nó cạnh tranh với các đối thủ kỳ cựu của nó. Bạn có được cả bảo mật và tốc độ ngang bằng với các nhà cung cấp VPN lớn hơn và cũ hơn, bao gồm bảo mật hoàn hảo về phía trước, công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ DNS. Tốc độ luôn nằm trong số nhanh nhất chúng tôi ghi lại. Công ty không giữ nhật ký hoạt động hoặc kết nối của bạn.

   PrivateVPN rất tuyệt vời trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý. Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video đều có thể truy cập được, trong số những người khác. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc trên một tài khoản.

   Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

   TỐC ĐỘ TỐT: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Tốt cho truyền phát HD. Cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

   Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

   Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

   Tại sao không sử dụng Surf EAS và Opera Browser?

   Nếu bạn là người đăng ký Opera Gold, Surf EAS sẽ cung cấp bản nâng cấp miễn phí cho Surf EAS Ultra, một ưu đãi cao cấp tương tự. Đối với những người khác, việc chuyển sang Surf EAS có lẽ không đáng để bạn dành thời gian.

   Phiên bản miễn phí của dữ liệu mũ Surf EAS ở mức 500MB mỗi tháng, chiến thắng đã giúp bạn tiến xa. Tùy chọn cao cấp không phải là xấu nhưng bạn sẽ nhận được nhiều bảo mật, tốc độ và tính năng hơn với các lựa chọn thay thế được đề xuất ở trên và thường ở mức giá thấp hơn. Lưu cho IPV Biến, tất cả các VPN trong danh sách của chúng tôi tốt hơn trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý như Netflix so với Surf EAS.

   Người dùng máy tính để bàn sử dụng VPN được tích hợp trong Trình duyệt Opera không thực sự bị ảnh hưởng bởi những thay đổi gần đây, tuy nhiên nên xem xét các tùy chọn khác. Opera sở hữu và vận hành một mạng quảng cáo, và mạng quảng cáo đó phụ thuộc vào việc thu thập dữ liệu sử dụng để kiếm lợi nhuận. Khi bạn sử dụng VPN trình duyệt tích hợp Opera Opera, công ty vẫn theo dõi những gì bạn làm trực tuyến và sử dụng dữ liệu đó để bán quảng cáo, đặc biệt bằng cách sử dụng ID thiết bị duy nhất của trình duyệt.

   Hơn nữa, Opera Browser VPN VPN thậm chí không phải là VPN thực sự. Nó có một proxy được mã hóa chỉ đường hầm lưu lượng đến và từ trình duyệt web của bạn. Điều đó có nghĩa là các ứng dụng và quy trình khác không được bảo vệ và các yêu cầu DNS của bạn cũng có thể được gửi bên ngoài đường hầm được mã hóa, vì vậy ISP và tin tặc của bạn có thể theo dõi những trang web bạn truy cập.

   Opera, Surf EAS và Symantec đã giải thích

   Nếu bạn không theo dõi các nhà cung cấp VPN và các nhà cung cấp phần mềm khác một cách chặt chẽ như chúng tôi, thì hệ lụy của việc tắt Opera VPN có thể hơi khó hiểu. Để làm rõ mọi chuyện, chúng tôi đã liên lạc với Opera để hỏi về mối quan hệ giữa ba công ty này.

   • Opera Software ASA mua lại Surf EAS năm 2015. Nó cung cấp cho Opera các giải pháp VPN được sử dụng trong cả ứng dụng di động Opera VPN và như một giải pháp VPN trình duyệt trong trình duyệt máy tính để bàn.
   • Vào tháng 11 năm 2016, Opera Software đã bán cổ phần của mình trong Surf EAS cho Symantec, một công ty an ninh mạng hàng đầu.
   • Surf EAS tiếp tục cung cấp dịch vụ VPN trình duyệt cho Opera cho đến tháng 12 năm 2017.
   • Surf EAS sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng cuối ứng dụng Opera VPN cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2018, tại thời điểm đó, họ sẽ cố gắng di chuyển người dùng sang dịch vụ tự mang nhãn hiệu của mình.

   Surf EAS hiện thuộc sở hữu của Symantec và không liên kết với Opera.

   Người phát ngôn của Opera đã nói với so sánh trong một email:

   Việc tắt ứng dụng Opera VPN cho Android và iOS không có ý nghĩa gì đối với dịch vụ VPN trình duyệt tích hợp bên trong các trình duyệt Opera. Dịch vụ VPN tích hợp miễn phí và không đăng nhập này sẽ tiếp tục là một phần của trình duyệt Opera.

   Kim Martin
   Kim Martin Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me