NordVPN vs Netflix: VPN này có hoạt động với Netflix không?

NordVPN có bỏ chặn Netflix khôngBạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nội dung Netflix Tải thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác. Điều này có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, bạn chỉ thấy một phần nhỏ các chương trình có sẵn trên Netflix. Lý do cho điều này là đơn giản: dịch vụ chỉ có quyền phát sóng các tiêu đề cụ thể ở các quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, có một cách giải quyết: bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể giả mạo vị trí của mình và lừa Netflix tin rằng bạn thực sự ở một quốc gia khác.


NordVPN vs Netflix - VPN này có thể bỏ chặn Netflix ở nước ngoài

Vấn đề là Netflix cực kỳ giỏi trong việc phát hiện xem bạn có sử dụng VPN hay không. Trên thực tế, chỉ có một số ít các dịch vụ chính vẫn có thể bỏ chặn Netflix một cách đáng tin cậy và thông thường, họ sẽ chỉ cung cấp quyền truy cập vào một hoặc hai thư viện. Chúng tôi đã thử nghiệm NordVPN rộng rãi với Netflix và bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích nó hoạt động tốt như thế nào, liệu bạn có thể sử dụng dịch vụ với các ứng dụng di động Netflix và thư viện nào bạn có thể bỏ chặn.

Tại sao chọn NordVPN?

NordVPN

NordVPN là lý tưởng để phát trực tuyến. Để bắt đầu, nó có một trong những mạng lớn nhất của bất kỳ dịch vụ phổ biến nào, với hơn 5.000 máy chủ bao gồm 62 quốc gia. Nó có khả năng bỏ chặn nhiều nền tảng phát trực tuyến phổ biến bao gồm BBC iPlayer, Amazon Prime Video và Hulu. Hơn nữa, NordVPN cho phép bạn chọn một thành phố cụ thể để kết nối, cho phép bạn bỏ qua việc mất điện trong khu vực, chẳng hạn như các mạng NHL, UFC và MLB áp đặt.

VPN này quan tâm đến bảo mật của bạn. Nó giữ cho các hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa AES 256 bit, chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và bảo mật hoàn hảo về phía trước, cũng như bảo vệ rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Có ngay cả một công cụ tiêu diệt ứng dụng dành riêng cho ứng dụng dành cho máy tính để bàn.  

CÔNG TRÌNH VỚI NETFLIX: NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Netflix. Nó mở khóa Netlfix của Mỹ cùng với nhiều phiên bản quốc gia khác của Netflix. Nó có giá trị tốt, dễ sử dụng và hoạt động với tất cả các thiết bị và hệ điều hành phổ biến.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Cách bỏ chặn Netflix bằng NordVPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Nó thực sự khá đơn giản để bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý như Netflix với NordVPN:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký NordVPN, nếu bạn đã trú ẩn.
 2. Tải xuống ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn Hệ điều hành của bạn (NordVPN hiện có các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android).
 3. Chọn thư viện Netflix nào bạn muốn truy cập.
 4. Kết nối với máy chủ NordVPN ở quốc gia bạn chọn.
 5. Hãy thử xem một cái gì đó trên Netflix. Nó sẽ bắt đầu chơi gần như ngay lập tức, mặc dù bạn có thể phải xóa bộ nhớ cache và tải lại trang trước.

NordVPN có bỏ chặn Netflix từ nước ngoài không?

Gần đây chúng tôi đã thử nghiệm 59 VPN phổ biến để xem chúng hoạt động tốt như thế nào trước việc chặn khu vực Netflix. Trong số 30 quốc gia được thử nghiệm, NordVPN đã có thể truy cập sáu: Netflix Mỹ, Anh, Nhật Bản, Úc, Canada và Hà Lan. Vẫn tốt hơn, bằng cách sử dụng NordVPN, chúng tôi có thể truy cập vào mỗi thư viện của các quốc gia trên cả hai trình duyệt và sử dụng các ứng dụng iOS và Android. Tất nhiên, khi Netflix liên tục cập nhật các biện pháp phát hiện VPN của họ, những kết quả này có thể thay đổi trong tương lai.

Thật thú vị, NordVPN thực sự có thể bỏ chặn Netflix bất kể bạn kết nối với quốc gia nào. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng máy chủ ở một trong các quốc gia được liệt kê ở trên, NordVPN sử dụng proxy DNS để trả về phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ. Ví dụ: nếu bạn cố xem Netflix khi được kết nối với máy chủ NordVPN của Ý, bạn có thể sẽ được chuyển hướng đến thư viện Netflix của Hoa Kỳ. Phần còn lại của lưu lượng truy cập của bạn sẽ xuất hiện từ vị trí bạn đã chọn, tuy nhiên.

Vậy tại sao NordVPN lại ưu tiên các địa điểm này? Theo eMarketer, năm trong số sáu quốc gia được hỗ trợ của NordVPN, nằm trong mười quốc gia hàng đầu có tỷ lệ thâm nhập thị trường Netflix cao nhất. Thứ sáu, Nhật Bản, cung cấp một lựa chọn lớn hơn trung bình các nội dung độc quyền. Điều này có nghĩa là mặc dù NordVPN chỉ mở khóa sáu danh mục Netflix khác nhau, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào càng nhiều loại trừ khu vực càng tốt.

Tôi có thể truy cập các thư viện Netflix quốc gia khác bằng VPN miễn phí không?

VPN miễn phí đi kèm với một số nhược điểm mà các đối thủ cao cấp của họ không thể làm được. Chẳng hạn, do mạng máy chủ hạn chế, họ thường cung cấp các kết nối chậm. Đây là một vấn đề đặc biệt đối với những người đang cố gắng phát trực tuyến vì nó dẫn đến video nói lắp, độ phân giải thấp, nếu bạn có thể xem được tất cả. Ngoài ra, hầu hết các VPN miễn phí đều không thể bỏ qua các biện pháp phát hiện VPN nâng cao của Netflix. Nếu bạn thích truy cập các thư viện Netflix nước ngoài một cách nhất quán, VPN miễn phí, với giới hạn dữ liệu hàng tháng, tốc độ không đáng tin cậy và hệ thống xếp hàng, là một lựa chọn kém.

Bất chấp tuyên bố của họ, các dịch vụ này không được cung cấp miễn phí. Một số cung cấp tốc độ cao hơn để đổi lấy một khoản phí, nhưng thông thường, bạn sẽ trả tiền bằng dữ liệu cá nhân (hoặc cả). VPN miễn phí có thể nói rất nhiều về bạn chỉ bằng cách quan sát hành vi của bạn: ví dụ quảng cáo nào họ nhấp vào, bạn đóng và tần suất bạn truy cập một trang web cụ thể, chẳng hạn. Thông tin này có giá trị và có thể được bán mà bạn không biết khi đã thu thập đủ – hầu như mức độ riêng tư mà bạn mong đợi VPN sẽ cung cấp.

Chọn VPN đã đủ khó rồi, trước cả khi bạn xem xét vô số ứng dụng mang phần mềm độc hại đang tìm cách tận dụng mong muốn tự bảo vệ mình. Ngay cả khi giả sử bạn tìm thấy một ứng dụng VPN miễn phí không xâm nhập vào hệ thống của bạn bằng phần mềm độc hại, nó có thể không bảo vệ chống rò rỉ DNS hoặc mã hóa lưu lượng truy cập của bạn theo bất kỳ cách nào. Không có gì đảm bảo an toàn với VPN miễn phí lớn hơn, như chúng tôi đã phát hiện ra trong sự cố Holnet botnet năm 2016. Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến là sử dụng VPN có uy tín, ghi nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân.

Sử dụng VPN với Netflix: Câu hỏi thường gặp

Tại sao Netflix hiển thị lỗi khi tôi sử dụng VPN?

Lỗi phát trực tuyến Netflix

Phần lớn các VPN có thể thực sự bỏ chặn Netflix từ nước ngoài. Cố làm như vậy sẽ khiến lỗi sau xuất hiện:Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.Giáo dục

Netflix là nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới, và do đó, đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc để ngăn người dùng VPN xem bất cứ điều gì họ muốn trên dịch vụ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, NordVPN vẫn hoạt động. Nếu mọi cập nhật tiếp theo ngăn bạn truy cập Netflix, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp 24/7 để tìm hiểu máy chủ nào vẫn hoạt động.

Netflix không có sẵn ở đất nước tôi. Tôi vẫn có thể đăng ký?

Netflix hiện có sẵn ở hơn 190 quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một địa điểm có sẵn dịch vụ, bạn vẫn có thể đăng ký bằng VPN.

Trước hết, bạn sẽ phải có thẻ quà tặng Netflix. Bạn có thể mua những thứ này trên bất kỳ số lượng thị trường trực tuyến nào, nhưng trước tiên hãy chắc chắn xác minh tính toàn vẹn của người bán. Tất cả đều quá dễ dàng để mua một thẻ card của Google với mã mà không hợp lệ, đã hết hạn hoặc đã được sử dụng.

Tiếp theo, kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia có Netflix. Đăng ký như bình thường và chọn thanh toán bằng thẻ quà tặng. Sau đó, chỉ cần nhập mã từ thẻ quà tặng và bạn sẽ có thể truyền phát tự do. Lưu ý rằng bạn sẽ phải kết nối với VPN mỗi khi bạn muốn xem bất cứ thứ gì.

Do VPN ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ kết nối của tôi?

Thật không may, cho dù bạn sử dụng VPN nào, có thể sẽ có một số mức độ chậm lại. Một số dịch vụ nhanh hơn các dịch vụ khác, nhưng rất khó để định lượng chính xác điều này vì tốc độ kết nối của bạn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tải máy chủ hiện tại, bạn cách máy chủ VPN bao xa, cài đặt mã hóa và giao thức kết nối mà bạn đang sử dụng.

Trong mọi trường hợp, hầu hết các VPN chính chỉ có tác động nhỏ đến tốc độ của bạn. Theo nguyên tắc chung, bạn có thể mong đợi kết nối của mình chậm hơn khoảng một phần ba. Điều này có nghĩa là với tốc độ tải xuống 8Mb / giây, bạn sẽ có thể truyền phát hoàn hảo trên hầu hết các nền tảng.

Các hướng dẫn riêng của Netflix từ đề xuất tốc độ tải xuống ít nhất 3Mbps để xem nội dung độ nét tiêu chuẩn. Khi độ phân giải video tăng lên, tốc độ tối thiểu cũng cần thiết: 5Mbps cho video HD và 25Mbps cho 4K. Bạn nên lưu ý rằng bạn sẽ cần ít nhất 0,5Mb / giây để sử dụng dịch vụ, nhưng đại đa số mọi người nên có điều này.

NordVPN cho phép tôi xem gì trên Netflix?

NordVPN cung cấp nhiều lựa chọn nội dung Netflix có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Dưới đây là một số tựa game mà bạn sẽ có thể phát trực tuyến ra nước ngoài với NordVPN:

 • Cuộc phiêu lưu lạnh giá của Sabrina
 • Văn phòng
 • Bạn bè
 • Sự ám ảnh của Hill House
 • Mã G ass
 • Mob tâm lý 100
 • Xác sống
 • Những điều lạ
 • Cai gương đen
 • Giết người
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map