NordVPN có hoạt động với BBC iPlayer không? Đây là những gì bạn cần biết

NordVPN có hoạt động với BBCiPlayer không

Giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn, BBC iPlayer bị khóa khu vực, có nghĩa là nó chỉ có sẵn ở một khu vực cụ thể: trong trường hợp này là Vương quốc Anh. Nếu bạn cố gắng sử dụng BBC iPlayer ở nước ngoài, bạn sẽ thấy một trong hai lỗi, hoặc là lỗiNội dung này không có sẵn ở vị trí của bạn.” hoặc là “BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.Điều này xảy ra vì dịch vụ đã kiểm tra địa chỉ IP của bạn và nhận thấy rằng bạn không ở Vương quốc Anh. May mắn thay, có một cách giải quyết dễ dàng: kết nối với VPN.

VPN cho phép bạn kết nối với các máy chủ ở những nơi khác trên thế giới và có được địa chỉ IP tạm thời, theo vùng cụ thể. Thủ thuật này khiến các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý nghĩ rằng bạn thực sự ở một quốc gia khác, nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng ở nước ngoài. Tuy nhiên, BBC iPlayer có các tính năng phát hiện VPN khá mạnh và chỉ một số ít VPN vẫn có thể bỏ chặn nó một cách đáng tin cậy. Dưới đây, chúng tôi sẽ thử nghiệm một dịch vụ cực kỳ phổ biến, NordVPN, để xem liệu nó có cho phép bạn xem BBC iPlayer ở nước ngoài không.

NordVPN có bỏ chặn BBC iPlayer không?

Chúng tôi đã kết nối với một vài máy chủ NordVPN của Anh và thử phát trực tuyến cả nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên BBC iPlayer. Kết quả đã rõ ràng ngay lập tức: NordVPN mở khóa BBC iPlayer dễ dàng, không cần thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Hơn thế nữa, nó thậm chí còn cho phép bạn xem trên các thiết bị di động, cả trên trang web di động và trong ứng dụng BBC iPlayer. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải máy chủ nào chúng tôi đã thử hoạt động, vì vậy nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để tìm hiểu nên sử dụng máy chủ nào.

Tại sao tôi nên chọn NordVPN?

NordVPNTháng 1 năm 2020unblocks bbc iplayerTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN bỏ chặn BBC iPlayer, nhưng nó có khả năng nhiều hơn thế. Dịch vụ giá rẻ này có hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao ở 60 quốc gia cũng như khả năng bỏ chặn đặc biệt.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng NordVPN để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Netflix US, ITV Hub và beIN Sports. Ngoài ra, NordVPN cho phép bạn có tối đa sáu kết nối đồng thời để bạn có thể xem trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

Dịch vụ này có một loạt các tính năng bảo mật và quyền riêng tư bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS, chặn quảng cáo tự động và quét phần mềm độc hại và chính sách không ghi nhật ký. Bạn thậm chí có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích một lớp ẩn danh khác.

NordVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro, vì vậy, nếu bạn không bị ấn tượng hoặc chỉ cần một VPN trong một thời gian ngắn (ví dụ: nếu bạn đi nghỉ), bạn có thể hủy và lấy lại tiền.

VPN BUDGET TỐT NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN: NordVPN là một dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt với các tính năng bảo mật tốt nhất, chính sách không ghi nhật ký và khả năng bỏ chặn BBC iPlayer từ mọi nơi.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Cách xem BBC iPlayer ở nước ngoài với NordVPN

Bỏ chặn BBC iPlayer ở nước ngoài không thể đơn giản hơn với NordVPN. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để truyền phát tất cả các chương trình yêu thích của bạn từ bên ngoài Vương quốc Anh.

Dưới đây, cách thức xem BBC iPlayer ở nước ngoài với Nord VPN:

 1. Đầu tiên, hãy đăng ký NordVPN nếu bạn đã trú ẩn. Bạn có thể đăng ký một tháng hoặc một, hai hoặc ba năm.
 2. Tiếp theo, tạo một tài khoản BBC iPlayer. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính của Anh, nhưng BBC không thực sự xác minh xem bạn có sống ở đó không để bất kỳ mã bưu chính hợp lệ nào hoạt động.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ NordVPN tại Vương quốc Anh.
 4. Đăng nhập vào BBC iPlayer. Trong khi luật pháp Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép TV để sử dụng dịch vụ này, BBC iPlayer dựa vào một hệ thống danh dự.
 5. Hãy thử xem một cái gì đó. Video sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu không có, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử một máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của NordVPN để được hỗ trợ thêm.

Tôi có thể bỏ chặn BBC iPlayer bằng VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, do các tính năng hạn chế địa lý nghiêm ngặt của BBC iPlayer, đơn giản nhất là đã giành được công việc. Ngay cả khi bạn tìm thấy một thứ như vậy, rất có thể bạn sẽ thấy rằng phát trực tuyến mọi thứ đều khó khăn. Điều này là do hầu hết các VPN miễn phí có nhiều người dùng hơn mạng của họ có thể hỗ trợ, dẫn đến tốc độ rất chậm, video bị giật và thời gian đệm dài.

Thật khó để biết liệu VPN miễn phí mà bạn đang sử dụng có an toàn hay không. Một nghiên cứu đã thử nghiệm trên 280 ứng dụng VPN miễn phí và phát hiện ra rằng gần 40% chứa phần mềm độc hại. Các vấn đề đã không dừng lại ở đó và khoảng 80% dễ bị rò rỉ IPv6 và 18% không sử dụng mã hóa, khiến chúng không an toàn hơn so với duyệt thông thường. Các nhà cung cấp nổi tiếng không nhất thiết phải tốt hơn, như chúng ta đã thấy vào năm 2015 khi Hola bị bắt bán băng thông người dùng để giúp chạy botnet.

Sử dụng VPN đáng tin cậy với các tính năng bảo mật mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký và hồ sơ theo dõi bảo vệ quyền riêng tư là cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến.

Tôi có cần VPN không nếu tôi đã ở Vương quốc Anh?

Bạn có thể xem nội dung trên BBC iPlayer mà không cần VPN nếu bạn ở Vương quốc Anh, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng một. VPN làm nhiều hơn là chỉ để bạn bỏ qua các hạn chế trong khu vực; họ cũng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ngăn không cho người đọc rình mò như Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chính phủ và chủ nhân của bạn đọc. Một số ISP đã được biết là hạn chế tốc độ của những người dùng thường xuyên phát trực tuyến, nhưng không có bằng chứng cụ thể cho thấy những gì bạn đang làm, việc điều chỉnh tốc độ mạng của bạn trở nên khó khăn hơn để họ biện minh.

Tôi có thể xem gì trên BBC iPlayer?

BBC iPlayer cho phép bạn phát trực tiếp 11 kênh TV và một đài phát thanh miễn phí. Nó cung cấp rất nhiều nội dung theo yêu cầu bao gồm tất cả mọi thứ từ phim tài liệu đến phim truyền hình ăn khách. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê những dòng phát trực tiếp của BBC có sẵn và một vài trong số các tiêu đề phổ biến nhất của dịch vụ:

Phát sóng trực tiếp

 • BBC1
 • BBC2
 • CBeebies
 • BBC3
 • BBC4
 • CBBC
 • BBC Scotland
 • tin tức BBC
 • Đài 1
 • Nghị viện BBC
 • BBC Alba
 • S4C

Chương trình nổi tiếng

 1. Poldark
 2. Giết chết đêm
 3. Đông
 4. Người mù đỉnh
 5. Bác sĩ nào
 6. Bọ chét
 7. Bạn nghĩ bạn là ai?
 8. Thành phố Holby
 9. Con gái của chúng tôi
 10. Miranda

Xem thêm: VPN tốt nhất cho BBC iPlayer

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me