NordVPN có hoạt động với Amazon Prime Video không? Chúng tôi kiểm tra nó.

NordVPN có hoạt động với Amazon Prime Video không

Giống như hầu hết các nền tảng phát trực tuyến lớn, Amazon Prime Video có các tiêu đề khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác. Dịch vụ này có sẵn ở 242 quốc gia (chủ yếu ở mọi nơi trừ Trung Quốc, Cuba, Iran, Bắc Triều Tiên và Syria), vì vậy có khả năng hàng ngàn chương trình bạn có thể bỏ lỡ. Rất may, VPN cho phép bạn giả mạo vị trí của mình để nó xuất hiện như thể bạn là một nơi khác trên thế giới. Sau đó, bạn có thể duyệt và truyền phát từ thư viện nội dung của đất nước đó.

NordVPN có hoạt động với Amazon Prime Video không

Tất nhiên, Amazon cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách ngăn người dùng kết nối với VPN xem bất cứ thứ gì. Nó có các biện pháp phát hiện VPN khá tiên tiến, và vì lý do này, có rất nhiều dịch vụ vẫn có thể bỏ chặn đáng tin cậy Amazon Prime Video. Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm các khả năng của NordVPN, và bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích nếu nó hoạt động, quốc gia nào mà thư viện của Google có thể bỏ chặn và cách bạn có thể sử dụng NordVPN để truyền phát video Amazon Prime từ bất cứ đâu.

Tại sao chọn NordVPN?

Trang chủ NordVPN.

NordVPN hiện có một trong những mạng lớn nhất của bất kỳ nhà cung cấp VPN lớn nào, với hơn 5.000 trải rộng trên 62 quốc gia. Nó thậm chí còn cung cấp các máy chủ cụ thể được tối ưu hóa để chia sẻ tệp, bảo vệ DDoS và ẩn danh. NordVPN có khả năng bỏ chặn tuyệt vời, và đáng tin cậy cho phép bạn truy cập các nền tảng như Netflix, BBC iPlayer và Hulu từ nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể chọn kết nối với máy chủ ở một thành phố cụ thể, để có thể bỏ qua sự cố mất điện trong khu vực và xem thể thao trực tuyến.

VPN này cung cấp một loạt các tính năng bảo mật được thiết kế để giữ cho các hoạt động của bạn luôn riêng tư. Chẳng hạn, nó bao gồm mã hóa AES 256 bit, công tắc tiêu diệt có thể tùy chỉnh (chỉ ứng dụng trên máy tính để bàn), bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ wifi tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC. NordVPN không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và cho phép bạn thanh toán bằng Bitcoin để tăng tính ẩn danh.

LÝ TƯỞNG ĐỂ KIẾM TIỀN: NordVPN cung cấp tốc độ cao, truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến bị khóa địa lý phổ biến nhất và các tùy chọn bảo mật tùy biến cao. Những tính năng này làm cho nó trở thành một VPN đa năng tuyệt vời.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

NordVPN có bỏ chặn video Amazon Prime ở nước ngoài không?

Amazon Prime Video hơi khác so với các nền tảng như Netflix. Bạn thực sự có thể duyệt bất kỳ thư viện nội dung nào của quốc gia từ bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng cách truy cập một trang web cụ thể của Amazon Amazon. Chẳng hạn, để xem thư viện ở Hoa Kỳ, bạn đã truy cập www.amazon.com/av nhưng để xem nội dung tiếng Nhật, bạn cần phải có www.amazon.co.jp/av.

Tuy nhiên, không có VPN, bạn đã thắng được có thể xem bất cứ thứ gì đó là bao gồm trong thư viện nước nhà của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết:

CúcTiêu đề này không có sẵn ở vị trí của bạnGiáo dục

NordVPN hiện có thể bỏ chặn các thư viện của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các thư viện khác không thể truy cập do các biện pháp khóa địa lý cực kỳ nghiêm ngặt thay vì bất kỳ lỗi nào trên phần NordVPNFL. Trên thực tế, có rất ít VPN thậm chí có thể bỏ chặn Amazon Prime Video ở những vị trí này.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ: bạn chỉ có thể truy cập Amazon Prime Video trên máy tính để bàn (Windows, MacOS hoặc Linux). Vấn đề này ảnh hưởng đến mọi VPN, tuy nhiên, không chỉ NordVPN; trên nền tảng di động, bạn đã buộc phải sử dụng ứng dụng Amazon, ứng dụng này chỉ hiển thị thư viện tại nhà của bạn bất kể bạn có sử dụng VPN hay không. Về mặt sáng sủa, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy chủ nào bạn thích vì tất cả chúng (ngoài các máy chủ ở Anh và Đức) sẽ tự động bỏ chặn phiên bản Amazon Prime Video của Hoa Kỳ, tương tự như những gì NordVPN làm với Netflix.

Cách bỏ chặn video Amazon Prime với NordVPN

Bỏ chặn Amazon Prime Video ở nước ngoài dễ dàng hơn bạn nghĩ. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để truy cập nó từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

 1. Đầu tiên, hãy đăng ký NordVPN nếu bạn đã trú ẩn.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng máy tính để bàn phù hợp cho hệ điều hành của bạn (NordVPN có ứng dụng khách máy tính để bàn cho Windows, MacOS và Linux).
 3. Quyết định thư viện quốc gia nào mà bạn muốn duyệt.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ NordVPN tại vị trí mong muốn của bạn.
 5. Truy cập trang web Amazon khu vực có liên quan (xem bên dưới) và thử tải video. Nếu nó không tải ngay lập tức, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó làm mới trang.

Do VPN miễn phí bỏ chặn Amazon Prime Video?

VPN miễn phí có thể cung cấp một cách dễ dàng để truy cập nội dung bị chặn địa lý ở nước ngoài, nhưng trên thực tế, điều này hiếm khi xảy ra. Với nhiều người dùng hơn mạng của họ có thể hỗ trợ đầy đủ, VPN miễn phí thường cung cấp tốc độ rất chậm. Điều này gây ra thời gian đệm dài, nói lắp thường xuyên và có thể giới hạn bạn ở video độ phân giải thấp, nếu bạn có thể xem tất cả. Ngoài ra, Amazon Prime Video rất tốt trong việc phát hiện VPN, do đó, rất khó có khả năng một dịch vụ miễn phí sẽ có thể bỏ chặn nền tảng này.

Mặc dù các dịch vụ này không hỗ trợ bạn sử dụng chúng, nhưng chúng không thực sự miễn phí: thay vào đó bạn thường thanh toán bằng thông tin cá nhân. Chẳng hạn, họ có thể theo dõi những quảng cáo bạn nhấp và đoán lượt thích cũng như không thích của bạn. Hơn nữa, một số VPN miễn phí lưu trữ cookie theo dõi trong trình duyệt của bạn cho phép họ thu thập dữ liệu bao gồm các trang web bạn truy cập thường xuyên nhất và thời gian bạn làm như vậy. Thông tin này sau đó có thể được bán cho các nhà quảng cáo mà bạn không biết.

Thậm chí có thể khó tìm thấy một VPN miễn phí an toàn để sử dụng. Nghiên cứu gần đây cho thấy trong số 283 ứng dụng được khảo sát, 18% đã không mã hóa lưu lượng người dùng. 84% và 66% thông tin bị rò rỉ tương ứng qua IPv6 và DNS. Đáng lo ngại, cũng có hàng tá ứng dụng mang phần mềm độc hại đóng vai trò là VPN miễn phí được lưu trữ trên Google Play Store. Các dịch vụ nổi tiếng cũng không đảm bảo an toàn; chúng tôi đã thấy một người bán băng thông của mình để kiếm lợi nhuận (và tạo điều kiện cho một mạng botnet trong quá trình này). Để bảo vệ bản thân và dữ liệu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp VPN đáng tin cậy với chính sách bảo mật đầu tiên của khách hàng.

Sử dụng VPN với Amazon Prime Video: Câu hỏi thường gặp

Tôi có phải tạo tài khoản Amazon mới không?

Tuy nhiên, trong khi Amazon US cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản ở Vương quốc Anh và ngược lại, các quốc gia khác dường như có cơ sở dữ liệu người dùng của riêng họ và sẽ nói rằng tài khoản của bạn không được tìm thấy. Đây không phải là một vấn đề vì NordVPN có thể bỏ chặn dịch vụ ở những địa điểm này, nhưng nếu tìm được cách giải quyết, đây sẽ là một trở ngại khác cần khắc phục.

Có thay đổi vị trí nhà Amazon của tôi bỏ chặn nội dung nước ngoài?

Cách thay đổi đất nước Amazon

Nó có thể. Điều đó nói rằng, điều đáng chú ý là Amazon vẫn sẽ cố gắng xác minh vị trí thực tế của bạn trước khi cho phép bạn xem bất cứ điều gì. Nếu VPN của bạn có thể bỏ chặn các thư viện của một số quốc gia nhất định, việc thay đổi vị trí nhà của bạn sẽ giành được bất kỳ hiệu ứng nào. Ngoài ra, sau khi bạn thay đổi vị trí nhà lần đầu tiên, bạn có thể phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để thay đổi lại.

Điều này có nghĩa là nếu bạn dự định thay đổi vị trí nhà của mình bất cứ khi nào bạn muốn phát trực tuyến, nó sẽ trở nên cực kỳ rõ ràng đối với Amazon những gì bạn đang làm. Tại thời điểm này, nó đã lên tới Amazon: nó thậm chí có thể quyết định ngăn bạn sử dụng hoàn toàn Prime Video.

Tôi có cần VPN không nếu tôi chỉ đi du lịch trong EU?

Nếu bạn có tài khoản Amazon châu Âu, bạn sẽ có thể xem một lựa chọn các tiêu đề như bình thường khi đi qua các quốc gia châu Âu khác. Ngoài ra, nội dung Prime Original có thể truy cập được ngay cả khi ở ngoài Châu Âu. Tuy nhiên, nội dung có sẵn trong những trường hợp này là khá hạn chế. Khi so sánh, NordVPN cho phép bạn truy cập hai thư viện đầy đủ từ mọi nơi trên thế giới.

Tôi có thể xem những tựa game độc ​​quyền trong khu vực nào trên Amazon Prime Video?

Với NordVPN, bạn sẽ có thể truy cập hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình độc quyền trên toàn quốc trên Amazon Prime Video. Chúng tôi đã bao gồm một danh sách ngắn của một số trong số này dưới đây:

 • Transformers: The Last Night (chỉ ở Mỹ)
 • Khởi động (chỉ có ở Anh)
 • Tên của bạn (chỉ ở Vương quốc Anh)
 • Văn phòng (chỉ ở Hoa Kỳ)
 • The Walking Dead (chỉ ở Anh)
 • Tôi, Tonya (chỉ ở Anh)
 • Tâm lý (chỉ ở Mỹ)
 • Bếp Hell Hell (chỉ ở Mỹ)
 • Lady Bird (chỉ ở Mỹ)
 • The Big Sick (chỉ ở Anh)
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me