Những VPN nào có thể bỏ chặn Netflix ở các quốc gia khác ngoài Mỹ?

Netflix_area

Ở đây tại so sánh, chúng tôi thường xuyên kiểm tra một số VPN để tìm hiểu xem chúng có thể được sử dụng để truy cập nội dung Netflix của Mỹ từ bên ngoài Hoa Kỳ hay không. Bạn có thể tìm thấy những thứ này trong danh sách Netflix VPN của chúng tôi. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào Hoa Kỳ vì, như các dữ liệu cho thấy, danh mục Netflix của Hoa Kỳ có nhiều phim và chương trình truyền hình hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

số lượng tiêu đề Netflix theo quốc giaDữ liệu từ extreamist.com, tháng 2 năm 2016

Tuy nhiên, những con số mới nhất cho thấy Netflix US có 1.200 và 4.330 phim. Những con số này thực sự giảm lần lượt 26% và 33% so với hai năm trước. Các chuyên gia tin rằng sự sụt giảm là do cạnh tranh, tập trung lớn hơn vào bản gốc và cắt bỏ các tựa game cũ không phổ biến. Các quốc gia khác, trong khi đó đang bắt kịp với các danh mục lớn hơn và mới hơn của riêng họ.

Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu hỏi chúng tôi, VPN Can X VPN có thể bỏ chặn Netflix ở quốc gia Y không? Rốt cuộc, các phiên bản khác của Netflix vẫn có nhiều chương trình không có sẵn ở Mỹ. Và người xem chỉ có thể có được phụ đề bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ khi sử dụng Netflix ở một số quốc gia nhất định. Vì vậy, VPN nào có thể vượt qua tường lửa Netflix bên ngoài Hoa Kỳ?

Nói thẳng ra, kiểm tra điều này bởi chính chúng ta là quá nhiều công việc. Để duy trì một danh sách đáng tin cậy, được cập nhật thường xuyên trong đó VPN bỏ chặn Netflix ở quốc gia nào sẽ là công việc toàn thời gian. Thẳng thắn mà nói, có rất nhiều nhu cầu để chúng tôi thực hiện loại hình đầu tư đó.

Nhưng những gì chúng ta có thể làm là hỏi các nhà cung cấp VPN. Vì vậy, chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã liên hệ với sáu VPN mà chúng tôi đã biết có khả năng bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ để hỏi xem họ có thể bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến ở các quốc gia sau không:

 • CHÚNG TA
 • Anh
 • Canada
 • Châu Úc
 • Nam Phi
 • nước Hà Lan
 • nước Đức
 • Nước Ý
 • Thụy Điển
 • Bồ Đào Nha
 • Nhật Bản

Và đây là kết quả trong một bảng để bạn có thể so sánh song song (chúng tôi cũng đã làm tròn một số mã giảm giá và mã phiếu giảm giá cho hầu hết các dịch vụ này một chút sau trong bài viết):

VPNs_for_Netflix_i quốc tế (1)

NordVPN và StrongVPN tuyên bố là những người biểu diễn mạnh nhất trong cuộc khảo sát của chúng tôi, nếu bạn muốn truy cập Netflix của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada, chúng tôi thích ExpressVPN.

Lưu ý rằng chúng tôi cũng đã hỏi về Pháp, Ấn Độ và Nga, nhưng tất cả các câu trả lời đều trở lại tiêu cực đối với các quốc gia đó và do đó chúng tôi không đưa chúng vào kết quả kiểm tra.

Nếu bạn phát hiện qua trải nghiệm cá nhân rằng bảng này không chính xác, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét và chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm để tự kiểm tra.

1. NordVPN

NordVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cho biết họ có thể bỏ chặn Netflix ở Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nam Phi, Ý, Thụy Điển và Bồ Đào Nha. NordVPN cũng là một trong những VPN duy nhất có thể bỏ chặn cả ứng dụng Netflix và Netflix trong trình duyệt, trong khi hầu hết các VPN khác không thể bỏ chặn ứng dụng. Để tìm hiểu những máy chủ sẽ sử dụng, liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc tham khảo cơ sở kiến ​​thức trên trang web của NordVPN. NordVPN tạo các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android. Nó đạt điểm cao trong đánh giá bảo mật của chúng tôi và cho phép sáu kết nối đồng thời trên một thuê bao.

Trình diễn khảo sát tốt nhất: NordVPN là một công cụ toàn diện vững chắc. Bỏ chặn Netflix cả trong trình duyệt và trong ứng dụng Netflix. Bảo mật vững chắc và thực hiện quyền riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

2. StrongVPN

StrongVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.StrongVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

StrongVPN đánh dấu vào các hộp cho Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Hà Lan, Đức và Nhật Bản. Chúng tôi không phải là người hâm mộ thiết kế ứng dụng, nhưng chúng tôi có thể phủ nhận rằng StrongVPN rất tốt trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý. Nó yêu thích người dùng ở Trung Quốc vì nó là một cựu chiến binh khi bỏ qua Great Firewall.

TRUSTY VÀ ĐÁNG TIN CẬY: StrongVPN là một công cụ toàn diện tốt. Tuyệt vời cho người dùng muốn bỏ chặn Netflix và Hulu hoặc trốn tránh kiểm duyệt. Thậm chí hoạt động tuyệt vời ở Trung Quốc. Hãy chuẩn bị cho cấu hình máy chủ thủ công. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về StrongVPN.

Phiếu giảm giá StrongVPN Tiết kiệm thêm 20% cho bất kỳ gói DEETDiscount nào được áp dụng tự động

3. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN bỏ chặn Netflix ở Mỹ, Canada và Vương quốc Anh. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho việc nói tiếng Anh trừ khi bạn muốn nội dung của Úc. Để tìm ra máy chủ nào sẽ kết nối, chỉ cần ping hỗ trợ trực tiếp 24/7 trên trang web và hỏi. Sau khi chứng minh bạn là khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một danh sách ngắn các máy chủ để thử. ExpressVPN tạo ra các ứng dụng tuyệt vời, dễ sử dụng cho Windows, MacOS, iOS, Android và Linux (dòng lệnh).

NĂNG LỰC NHẤT: ExpressVPN giữ riêng. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy, tự tin mở khóa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến một cách dễ dàng bao gồm Netflix, Hulu, Amzon Prime, BBC và các dịch vụ khác. Đi kèm với một ứng dụng cụ thể của Fire TV. Các tính năng riêng tư tuyệt vời và không giữ nhật ký. Một trong số ít VPN hoạt động ở Trung Quốc và UAE. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

Netflix Úc

Netflix ra mắt tại Úc vào tháng 1 năm 2016. Danh mục Netflix của Úc bao gồm 958 chương trình truyền hình và 2.362 phim, theo so sánh với.com.

Đội hình hiện bao gồm gần như tất cả các bộ phim gốc của Netflix như House of Card, Narcos và Orange là New Black. Nó vẫn còn thiếu một số tên tuổi lớn có sẵn ở Mỹ, bao gồm Breaking Bad, Twin Peaks, và Công viên và Giải trí.

StrongVPN và NordVPN có thể bỏ chặn Netflix Úc.

Netflix Vương quốc Anh

Phiên bản Netflix của Anh ra mắt vào tháng 1 năm 2012. Danh mục Netflix của Vương quốc Anh được tạo thành từ 605 chương trình truyền hình và 2.361 phim, theo JustWatch.

Người đăng ký ở Vương quốc Anh nhận được hầu hết các loạt phim gốc của Netflix như Stranger Things, Daredevil và Sense8. Brits cũng nhận được một số bản phát hành trên Netflix sớm hơn so với các đối tác ở Hoa Kỳ và vài trăm tựa game mà người Mỹ không có quyền truy cập vào tất cả.

ExpressVPN, NordVPN và StrongVPN bỏ chặn Netflix của Anh.

Netflix Canada

Netflix mở rộng sang Canada vào tháng 9 năm 2010. Người đăng ký Netflix Canada nhận được 583 chương trình truyền hình và 2.785 phim, theo JustWatch.

Netflix Canada có một số tựa game không có trên phiên bản Mỹ, bao gồm Doctor Who, Mike Tyson Mysteries và SpPal Squarepants. Người xem cũng có được phần lớn bản gốc Netflix.

ExpressVPN, NordVPN và StrongVPN có thể bỏ chặn Netflix Canada.

Không làm việc? Thử cái này.

Hãy nhớ rằng chỉ cần bật VPN có thể là không đủ. Dưới đây là một vài điều chỉnh khác để thực hiện nếu bạn thấy mình bị lỗi proxy Netflix mặc dù đã sử dụng VPN trong danh sách này.

Khi được kết nối với hầu hết các VPN, Netflix đưa ra lỗi sau, kèm theo mã lỗi m7111-1331-5059:

Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Lỗi truyền phát. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Nếu bạn nghĩ VPN của bạn sẽ hoạt động nhưng dù sao bạn cũng gặp phải lỗi này, hãy thử cách sau.

Vô hiệu hóa IPv6

Đây là một vấn đề đặc biệt trên Windows 10, nó gửi các yêu cầu máy chủ qua tất cả các kênh có thể, bao gồm cả IPv4 và IPv6. Đôi khi, không phải tất cả chúng đều được gửi qua đường hầm VPN. Nếu điều đó xảy ra, Netflix sẽ nhận thấy sự không phù hợp giữa các vị trí được cho là của bạn và gắn cờ kết nối của bạn đến từ VPN, lần lượt khóa bạn. Vấn đề IPv6 cũng có thể ảnh hưởng đến máy Mac, tuy nhiên.

Để tìm hiểu xem bạn có đang bị rò rỉ IPv6 hay không, hãy thử công cụ kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi.

Cách tắt IPv6 trên PC Windows (Windows 10):

 1. Ngắt kết nối và đóng ứng dụng VPN
 2. Nhấn Windows Key + R để mở dấu nhắc Run
 3. Nhập ncpa.cpl và nhấn Enter để mở Kết nối mạng của bạn
 4. Tìm kết nối bạn đang sử dụng, nhấp chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính
 5. Trên tab Mạng hoặc Chung, bỏ chọn hộp có nội dung Giao thức Internet Phiên bản 6 (TCP / IPv6)
 6. Nhấn OK để lưu thay đổi và đóng Cửa sổ
 7. Nhấn Windows Key + R và chọn Dấu nhắc lệnh (Quản trị viên), sau đó nhấn Có khi được hỏi liệu chương trình này có ổn không để chương trình thay đổi máy tính của bạn
 8. Trong dấu nhắc lệnh (cửa sổ màu đen), nhập ipconfig / flushdns và nhấn Enter.
 9. Kết nối lại với VPN, làm mới trang Hulu và thưởng thức video!

Cách tắt IPv6 trên MacOS:

 1. Ngắt kết nối và đóng ứng dụng VPN
 2. Mở menu Apple.
 3. Chọn tùy chọn hệ thống > Mạng > Sân bay > Nâng cao
 4. Nhấp vào TCP / IP.
 5. Nhấp vào menu Cấu hình bật lên IPv6 và chọn Tắt.
 6. Nhấp vào OK và Áp dụng (để áp dụng thay đổi).
 7. Kết nối lại với VPN, làm mới trang Hulu và thưởng thức video!

Xem Netflix trong trình duyệt web, không phải trong ứng dụng

Ứng dụng Netflix được sử dụng trên các thiết bị Android và iOS, bao gồm cả điện thoại thông minh và hộp giải mã, khó vượt qua hơn phiên bản trang web bạn xem trong trình duyệt. Theo hiểu biết của chúng tôi, chỉ ExpressVPN, NordVPN và VyprVPN mới có khả năng bỏ chặn ứng dụng Netflix và chúng tôi chỉ thử nghiệm ba nhà cung cấp đó với phiên bản Hoa Kỳ.

Điều này xảy ra vì ứng dụng có thể ghi đè cài đặt DNS VPN VPN của bạn và gửi yêu cầu đến máy chủ tên miền DNS công cộng cục bộ thay vì cài đặt được chỉ định bởi VPN của bạn. Tuy nhiên, Netflix không thể thực hiện việc này trong trình duyệt, vì vậy nếu bạn không có một trong ba VPN đó, bạn có thể xem trên trình duyệt thay vì ứng dụng.

Đảm bảo bạn sử dụng máy chủ VPN VPN VPN

Ở đâu đó trong cài đặt ứng dụng VPN, có thể có một tùy chọn chuyển đổi tất cả các yêu cầu DNS của bạn thông qua các máy chủ DNS VPN VPN thay vì ISP ISP của bạn. Hãy chắc chắn rằng điều này được kích hoạt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me