Làm thế nào để truy cập vào Elena và các trang web khiêu dâm bị kiểm duyệt khác ở Ấn Độ

Công dân Ấn Độ (một quốc gia mà người tiêu dùng nội dung khiêu dâm lớn thứ ba thế giới) đã thức dậy trong tuần này để biết rằng chính phủ của họ đã ra lệnh phong tỏa hơn 800 trang web người lớn theo chỉ thị của tòa án.


Quyết định này diễn ra sau một động thái trước đó vào năm 2015 khi chính phủ đơn phương thực hiện bước đó để bảo vệ đạo đức và sự đàng hoàng của công chúng. Lệnh này sau đó đã được rút lại sau một sự phản đối mạnh mẽ của công chúng, buộc các nhà chức trách phải đảo ngược việc di chuyển chỉ sau vài ngày. Bây giờ, tuy nhiên, có vẻ như lệnh cấm ở đây.

Nếu bạn đang tìm cách để tình cờ xem nội dung người lớn, sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) có thể giúp ích. VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet đến và đi từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Mã hóa có nghĩa là chính phủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn không thể ngăn chặn truy cập vào các trang web đơn phương. VPN cũng che dấu địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ mới, do đó bạn có thể truy cập nội dung bị giới hạn địa lý như từ Netflix US, Hulu và BBC iPlayer.

VPN được quảng cáo trên internet. Tuy nhiên, ứng viên phù hợp cho công việc phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Có tốc độ nhanh để tải xuống và truyền phát video HD
 • Sử dụng các giao thức mã hóa mạnh để vị trí của bạn vẫn bị ẩn
 • Vận hành một mạng máy chủ rộng, bao gồm các tùy chọn ở Châu Âu và Bắc Mỹ
 • Kết hợp một khóa chuyển đổi trong trường hợp kết nối VPN bị rớt

Sự lựa chọn của chúng tôi là:

ExpressVPN

Express VPN mở khóa trang web

Với hơn 2.000 máy chủ tại 94 quốc gia, ExpressVPN được xếp hạng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một VPN mạnh mẽ, đáng tin cậy. Dịch vụ này không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng nào, giao hàng với các giao thức mã hóa đẳng cấp thế giới và có một công cụ diệt internet sẽ bảo vệ lưu lượng của bạn ngay cả khi kết nối internet bị mất màu xanh.

Hơn thế nữa, ExpressVPN cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 mà bạn có thể sử dụng nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android. Một lợi ích nữa là một thuê bao cho phép 3 thiết bị kết nối đồng thời thích hợp để chia sẻ hóa đơn với bạn bè và gia đình.

Đăng ký với ExpressVPN là một quy trình khá rắc rối và giành chiến thắng đã chiếm hơn một vài phút thời gian của bạn. Bạn có thể chọn số lượng thời gian bạn muốn đăng ký: một tháng, sáu tháng hoặc cả năm. Một tính năng tuyệt vời khác là bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ trong tối đa 30 ngày và nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền và nó sẽ được xử lý ngay lập tức, không có câu hỏi nào được hỏi.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Nhận 3 tháng miễn phí với gói hàng năm ExpressVPN. Thỏa thuận này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, do đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu không hài lòng.

Tôi đã đăng ký ExpressVPN. Tôi làm gì tiếp theo?

Chỉ cần một vài bước đơn giản để thiết lập kết nối VPN được mã hóa và truy cập nội dung yêu thích của bạn. Tại đây, cách thức truy cập vào Elena và các trang web khiêu dâm khác ở Ấn Độ bằng VPN:

 1. Khi thanh toán của bạn được xác thực, hãy tiến hành tải xuống tất cả các ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn. Hãy thử làm như vậy trực tiếp từ nhà cung cấp VPN hoặc các cửa hàng ứng dụng chính thức.
 2. Khởi động lại thiết bị sau khi cài đặt hoàn tất.
 3. Tiến hành sử dụng các chi tiết đăng nhập được gửi cho bạn bởi ExpressVPN. Chọn một máy chủ ở Châu Âu hoặc Bắc Mỹ.
 4. Xin chúc mừng! Kết nối của bạn hiện được mã hóa và riêng tư và bạn có thể truy cập tất cả các trang web bạn muốn.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí không?

VPN miễn phí chiếm một khối lượng quan trọng trong số các dịch vụ VPN được cung cấp trên internet nhưng điều đó không có nghĩa là chúng được khuyến nghị. Các tùy chọn như vậy thường được người dùng tìm kiếm một phần mềm miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn có thể phải chờ xếp hàng để kết nối được thiết lập hoặc chịu đựng kết nối chậm. Đó không phải là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến video HD và sẽ dẫn đến nhiều bộ đệm.

Tương tự, các dịch vụ miễn phí luôn có một nhược điểm và VPN tuân theo cùng một nguyên tắc. Họ sẽ cố gắng kiếm tiền từ việc sử dụng dịch vụ của bạn thường bằng cách chèn cookie theo dõi một cách không chính thức và khai thác dữ liệu của bạn. Mong đợi rất nhiều quảng cáo xâm nhập cũng như mối đe dọa thực sự của phần mềm độc hại.

Vào cuối ngày, bạn có thể đầu tư vào một dịch vụ VPN trả phí vì những người miễn phí chỉ đơn giản là donith thực hiện việc cắt giảm.

Tôi có thể làm gì khác với VPN ở Ấn Độ?

Tất nhiên, VPN không được sử dụng đơn giản để truy cập nội dung khiêu dâm. Bạn có thể sử dụng VPN ở Ấn Độ cho một loạt các nhiệm vụ như truy cập các trang web phát trực tuyến phổ biến, bao gồm US Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, v.v. Nó cũng có thể cung cấp quyền truy cập vào các trang web thể thao phổ biến như ESPN và beIN Sports, cũng như các nền tảng cờ bạc và trò chơi có thể bị chặn hoặc hạn chế địa lý nội dung của họ.

VPN giữ cho hoạt động internet của bạn an toàn, được mã hóa và riêng tư và có thể được sử dụng để viết blog trực tuyến một cách an toàn mà không sợ sự trả thù của chính phủ. Đó không phải là một ý tưởng tồi ở Ấn Độ, nơi các quyền tự do internet đang suy yếu. Và đăng ký VPN đi cùng bạn mọi lúc mọi nơi, vì vậy nếu bạn đi nghỉ hoặc đi công tác, phần mềm có thể được sử dụng để giữ liên lạc với nội dung địa phương từ nhà, chẳng hạn như từ Hotstar, Starsports, Jiocinema và khác. Nói chung, nó là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm internet của bạn.

Ngay sau khi được cấp phép bởi Michael Coghlan, được cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map