Kết nối VPN là gì, nó làm gì và làm thế nào để bạn thiết lập một kết nối?

Kết nối VPN là gì.

Bạn có thể đã nghe thuật ngữ VPN được sử dụng ngày càng thường xuyên hơn trong những năm gần đây. VPN là viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN phục vụ một số mục đích, bao gồm làm cho các hoạt động trực tuyến an toàn hơn. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng VPN.

Ngoài bảo mật được cải thiện, VPN còn có các lợi ích khác, bao gồm cho phép người dùng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý và phá vỡ sự kiểm duyệt của chính phủ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về VPN, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi liên tục xem xét và kiểm tra các VPN tốt nhất trên thị trường (và một số VPN không tốt lắm), vì vậy chúng tôi có thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về VPN là gì, cách chúng hoạt động và những gì bạn có thể làm với một VPN. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số gợi ý để chọn dịch vụ VPN phù hợp và cho bạn biết về một số nhà cung cấp VPN được xếp hạng hàng đầu. Hãy nhảy vào!

Kết nối VPN là gì và nó hoạt động như thế nào?

Một VPN thông thường bao gồm một mạng lưới các máy chủ, thường được rải rác trên toàn cầu, được điều hành bởi một nhà cung cấp VPN. Khi người dùng đăng ký và kết nối thiết bị với dịch vụ VPN, có hai điều chính xảy ra:

 • Tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị được kết nối được mã hóa.
 • Lưu lượng được mã hóa đi qua một máy chủ trung gian, vị trí được người dùng chọn.

Hãy để chúng tôi xem xét cả hai tính năng này một cách riêng biệt và giải thích các lợi ích.

VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet

Có tất cả lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa có nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn có thể được giám sát và tất cả thông tin của bạn được bảo mật. Bất cứ ai chặn lưu lượng truy cập của bạn đã giành chiến thắng có thể giải mã nó. Nếu không có VPN, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn có thể thấy mọi thứ bạn làm trực tuyến, bao gồm các trang web bạn truy cập, ứng dụng bạn sử dụng và các tệp bạn tải xuống. Họ có thể làm điều này khi bạn sử dụng VPN.

Điều này cũng có nghĩa là những người khác có thể giám sát mạng có thể nhìn thấy hoạt động của bạn. Đây có thể là quản trị viên mạng (ví dụ: trong trường học hoặc văn phòng), cơ quan chính phủ hoặc tin tặc. Cuối cùng có thể là một mối đe dọa đặc biệt nếu bạn có xu hướng đi du lịch nhiều và các điểm truy cập wifi công cộng thường xuyên. Tin tặc được biết là đang chờ đợi trên các mạng không bảo mật đang chờ để đánh cắp thông tin của bạn. Để giữ an toàn, bạn nên sử dụng VPN mỗi lần bạn kết nối với mạng wifi mở.

Với VPN, bạn có thể thực hiện các hoạt động trực tuyến bình thường của mình mà không phải lo lắng về những con mắt tò mò. Điều này bao gồm duyệt, phát trực tuyến, torrent, chơi game bất cứ điều gì bạn làm liên quan đến kết nối internet. Nhiều doanh nghiệp sử dụng VPN như một phương tiện bảo mật thông tin liên lạc và quy trình, đảm bảo thông tin nhạy cảm không bị rò rỉ và giảm lỗ hổng cho tin tặc.

Bạn có thể tự hỏi nếu VPN là hợp pháp. Thật vậy, nó hoàn toàn sử dụng VPN hợp pháp ở hầu hết các nước.

VPN che giấu địa chỉ IP của bạn

Vậy những gì về phần máy chủ trung gian? Chà, đây là nơi mọi thứ trở nên vui vẻ.

Mỗi phần cứng trong mạng có một định danh duy nhất được gọi là địa chỉ Giao thức Internet (địa chỉ IP). Điều này được chỉ định bởi ISP của bạn và có thể tiết lộ vị trí chung của bạn cho các trang web bạn truy cập.

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng người dùng VPN có thể chọn vị trí của máy chủ họ kết nối với. Tất cả các nhà cung cấp cho phép bạn chọn một máy chủ dựa trên quốc gia nơi nó đặt. Một số nhà cung cấp cho phép bạn nhận được cụ thể hơn và cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn vị trí theo thành phố.

Dù bằng cách nào, một khi bạn đã kết nối, bạn địa chỉ IP hiện tại sẽ được che dấu hoàn toàn và được thay thế bằng một từ vị trí bạn chọn. Địa chỉ IP được sử dụng bởi các trang web để phát hiện vị trí thiết bị của bạn. Nhiều trang web chặn truy cập nội dung chỉ dựa trên địa chỉ IP.

Vì vậy, nếu bạn có thể thay thế địa chỉ IP của mình, bạn giả mạo vị trí của bạn, làm cho nó xuất hiện bạn ở đâu đó bạn không.

Thông tin lướt web Cyberghost.

Điều này có một vài lợi ích chính:

Truy cập nội dung giới hạn địa lý

Nó cho phép bạn truy cập các trang web giới hạn địa lý, bao gồm:

Loại trang web Ví dụ
Các trang web phát trực tuyến phổ biếnNetflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
Trang web phát trực tuyến thể thao chuyên dụngthể thao beIN, ESPN, BT Sport và Eurosport
Các trang web phát trực tuyến thích hợpScreambox, Twitch và Hotstar
Trang web cá cược và chơi gameBet365 và Betfair

Bạn có thể thưởng thức nội dung mong muốn của mình chỉ bằng cách kết nối với máy chủ VPN trong khu vực nơi nguồn phát trực tuyến cho phép truy cập.

Trốn kiểm duyệt của chính phủ

VPN cho phép bạn truy cập các trang web có thể bị chặn ở quốc gia của bạn. Ví dụ: một số quốc gia chặn Facebook, Google, YouTube, Skype, WhatsApp và hơn thế nữa. Khi bạn truy cập các trang web này thông qua VPN, lưu lượng truy cập của bạn được truyền qua máy chủ VPN trung gian. Vì máy chủ VPN không có trong danh sách bị kiểm duyệt, nên lưu lượng truy cập won đã bị chặn và bạn có thể truy cập nội dung bị kiểm duyệt mà không gặp sự cố.

Torrent nặc danh

Hầu hết các nhà cung cấp VPN sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ. Điều này có nghĩa là khi bạn được gán một địa chỉ IP, những người dùng khác sẽ sử dụng cùng một địa chỉ. Điều này làm cho hầu như không thể theo dõi các hoạt động như torrent cho một người dùng. Bởi vì lưu lượng được mã hóa, những kẻ rình mò như ISP won của bạn có thể thấy những gì đang được tải xuống bằng mọi cách. Mặt khác, nếu trình snooper được kết nối với mạng torrent, họ sẽ có thể thấy những gì đang được tải xuống, như trường hợp với các troll bản quyền. Tuy nhiên, với kết nối VPN, họ đã giành chiến thắng để có thể biết bạn là ai.

Cách thiết lập VPN

Khi bạn quyết định chọn nhà cung cấp VPN, việc sử dụng dịch vụ thường đơn giản. Mặc dù có thể có một số biến thể giữa các nhà cung cấp, các bước cơ bản như sau:

 1. Chọn nhà cung cấp uy tín Điều đó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Đăng ký dùng thử hoặc gói trả phí. Điều này thường thông qua trang web của nhà cung cấp, nhưng một số cho phép bạn đăng ký thông qua ứng dụng có liên quan (phổ biến cho thiết bị di động).
 3. Lưu ý thông tin đăng nhập VPN của bạn, thường được cung cấp qua email.
 4. Tải xuống và cài đặt ứng dụng liên quan cho hệ điều hành của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp hàng đầu đều có ứng dụng khách máy tính để bàn cho Windows và MacOS cũng như các ứng dụng di động cho Android và iOS. Một số có thể được cấu hình thủ công với các hệ điều hành và thiết bị khác.
 5. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 6. Điều chỉnh cài đặt và tùy chọn Nếu cần thiết.
 7. Chọn một vị trí máy chủ và đợi ứng dụng xác nhận kết nối.
 8. Sử dụng Internet và bất kỳ ứng dụng nào khác như bạn thường làm.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với bất kỳ bước nào trong số này, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN của bạn để giúp đỡ.

Cách chọn VPN

Khi chọn VPN, có nhiều yếu tố cần chú ý. Ở đây, một danh sách kiểm tra nhanh, nhưng chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về từng chi tiết dưới đây:

 • Truy cập vào nội dung giới hạn địa lý
 • Tốc độ nhanh
 • Mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật bổ sung
 • Ghi nhật ký tối thiểu
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Giá trị của đồng tiền
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Truy cập vào nội dung giới hạn địa lý

Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người sử dụng VPN là để truy cập các trang web bị giới hạn địa lý như Netflix, Hulu, BBC iPlayer, v.v. Nhiều trang web trong số này phá vỡ việc sử dụng VPN. Họ dành tài nguyên để tìm ra địa chỉ IP nào đến từ VPN và chủ động chặn chúng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn đã kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia mà bạn thực sự ở, bạn vẫn có thể gặp lỗi proxy.

Lỗi proxy Netflix.

Rất may, một số nhà cung cấp VPN có thể đi trước một bước và người dùng vẫn có thể truy cập vào nội dung này. Nhưng bởi vì điều này chiếm tài nguyên, không phải tất cả các nhà cung cấp vẫn còn trong trò chơi. Nếu quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế là ưu tiên của bạn, bạn sẽ cần đảm bảo nhà cung cấp đã chọn của mình đặt ưu tiên này.

Tốc độ nhanh

Bởi vì lưu lượng được chuyển qua một máy chủ trung gian, sử dụng VPN sẽ làm cho tốc độ internet của bạn chậm hơn một chút. Một số dịch vụ VPN có tác động lớn hơn nhiều đến tốc độ so với các dịch vụ khác. Đôi khi, nó đủ để có hiệu ứng đáng chú ý khi duyệt, trong khi trong các trường hợp khác, hiệu ứng chỉ được cảm nhận khi thực hiện những việc như tải xuống hoặc tải lên các tệp lớn.

Khi chúng tôi xem xét các dịch vụ VPN, chúng tôi chú ý đến tốc độ và đưa chúng vào xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra các VPN hàng đầu về hiệu suất tốc độ và bạn có thể xem kết quả cập nhật trong biểu đồ bên dưới.

& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; lt; img alt = Hồi src = Thời https:& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; public.tableeau.com& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; tĩnh& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VP& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VPNSpeedTestResults& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; Đơn giản& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; 1_rss.png Phong cách = đường viền: không có tiếng /& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; amp;

var divEuity = document.getEuityById (‘viz1525284276716’); var vizEuity = divEuity.getElementsByTagName (‘object’) [0]; vizEuity.style. thong = ‘100%’; vizEuity.style.height = (divEuity.offsetWidth * 0.75) + ‘px’; var scriptEuity = document.createEuity (‘script’); scriptEuity.src = ‘https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js’; vizEuity.parentNode.insertB Before (scriptEuity, vizEuity);

Mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật bổ sung

Thực tế sang một bên, bạn cần biết rằng dữ liệu của bạn được an toàn. Điều này có nghĩa là bạn nên mong đợi một dịch vụ VPN cung cấp mã hóa mạnh. Mã hóa AES 128 bit và 256 bit thường được sử dụng và được coi là rất an toàn.

Trong nghiên cứu của bạn, bạn không nghi ngờ gì nữa, cũng đề cập đến các giao thức. Đây là định dạng mà VPN truyền dữ liệu. Các giao thức khác nhau cung cấp mức độ bảo mật và tốc độ khác nhau. Chúng tôi thường đề xuất giao thức OpenVPN là nguồn mở và chịu sự kiểm toán công khai. Các giao thức phổ biến khác bao gồm L2TP / IPSec, SSTP, IKEv2 và PPTP. Cuối cùng là kém an toàn nhất và chỉ nên được coi là phương sách cuối cùng.

Các VPN hàng đầu cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như:

 • Bảo vệ rò rỉ DNS: Ngăn chặn các yêu cầu DNS được gửi bên ngoài đường hầm VPN được mã hóa.
 • Một công tắc tiêu diệt: Giết kết nối internet nếu kết nối VPN bị rớt.
 • Bảo vệ wifi tự động: Bắt đầu kết nối VPN mỗi khi bạn kết nối với điểm phát wifi.
 • Máy chủ chống DDoS: Các máy chủ chuyên dụng để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS.

Vị trí máy chủ VPN NordVPN.Một số vị trí máy chủ NordVPNTHER được đánh dấu là có khả năng chống DDoS.

Các tính năng bảo mật bổ sung quan trọng nhất là bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi, nhưng các tính năng khác có thể quan trọng đối với các nhu cầu cụ thể của bạn.

Ghi nhật ký tối thiểu

Hầu hết các nhà cung cấp giữ nhật ký của một số loại, nhưng có những loại nhật ký khác nhau để xem xét. Đầu tiên, bạn có nhật ký lưu lượng bao gồm những thứ như trang web bạn truy cập và tệp bạn tải xuống. Không có nhà cung cấp VPN đáng kính nào nên giữ nhật ký lưu lượng dưới mọi hình thức. Các khiếu nại như Nhật ký không ghi nhật ký.

Mặt khác, nhiều nhà cung cấp giữ nhật ký kết nối. Chúng thường ở dạng siêu dữ liệu, chẳng hạn như băng thông được sử dụng và thời gian và thời gian kết nối. Nếu được giữ, những thứ này thường được sử dụng cho những việc như khắc phục sự cố hoặc đảm bảo người dùng không thể vượt qua giới hạn dữ liệu. Chìa khóa là bạn donith muốn nhà cung cấp của bạn ghi lại bất kỳ thông tin cá nhân nào, bao gồm địa chỉ IP của bạn.

Nếu bạn muốn trực tuyến ẩn danh hơn nữa, thì bạn có thể tìm kiếm một VPN yêu cầu càng ít chi tiết càng tốt khi đăng ký. Nhiều nhà cung cấp cung cấp tùy chọn thanh toán bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác và một số nhà cung cấp có phiên bản .onion của trang web của họ để bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt Tor. Ví dụ: ExpressVPN chấp nhận bitcoin và có một trang web .onion, vì vậy nếu bạn sử dụng một địa chỉ email ghi, bạn có thể đăng ký gần như ẩn danh (không có gì là hoàn toàn ẩn danh).

Hỗ trợ đa nền tảng

Bạn cần phải đảm bảo VPN có ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn. Mặc dù cấu hình thủ công thường có thể, nhưng nó luôn đẹp hơn để có một ứng dụng thân thiện với người dùng. Windows, MacOS, iOS và Android thường được bảo hiểm, nhưng một số nhà cung cấp đang thiếu ứng dụng cho một hoặc nhiều trong số này.

Các nút tải xuống cho các nền tảng khác nhau.

Nếu bạn là một người dùng Linux, không có nhiều nhà cung cấp tạo ra một ứng dụng chuyên dụng, mặc dù nhiều thứ sẽ cung cấp hỗ trợ cho HĐH. Và nếu bạn đang tìm cách bảo vệ lưu lượng của mình ở cấp bộ định tuyến, thì hầu hết các VPN cũng có thể giúp đỡ ở đó. Nhiều bộ định tuyến có thể được cấu hình với một số bộ định tuyến nhất định và một số bộ định tuyến thậm chí bán được định cấu hình với VPN. Trong thực tế, ExpressVPN tạo phần sụn cho bộ định tuyến của riêng mình.

Giá trị của đồng tiền

Như với hầu hết mọi thứ bạn mua sắm, bạn sẽ muốn có giá trị đồng tiền từ VPN bạn đã chọn. Chúng tôi sẽ nói về sự nguy hiểm của VPN miễn phí sau này, nhưng có một loạt các mức giá khi nói đến các tùy chọn trả phí. Bạn muốn xem xét tất cả các mục trong danh sách này khi nghĩ về giá trị đồng tiền, nhưng có một vài yếu tố nữa.

Một là số lượng kết nối đồng thời đề nghị. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của mình theo một gói, vì vậy bạn không phải trả tiền cho một thiết bị khác. Tiêu chuẩn công nghiệp là năm kết nối đồng thời, nhưng một số cung cấp ít hơn trong khi những người khác cung cấp nhiều hơn.

Một yếu tố quan trọng khác là có hay không nắp băng thông.

Bảng giá Keenow.Gói miễn phí Keenow, có giới hạn 512MB mỗi ngày.

Mặc dù điều này có thể không quan trọng lắm đối với trình duyệt chung, nhưng nó có thể hạn chế khả năng phát trực tuyến và torrent. Hầu hết các VPN trả phí cung cấp băng thông không giới hạn nhưng một số có các gói tầng thấp hơn giới hạn nó.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Khi sử dụng VPN, đôi khi bạn sẽ cần trợ giúp. Cho dù bạn có gặp sự cố với thiết lập hay không thể truy cập nội dung mong muốn của bạn, hỗ trợ khách hàng có thể được yêu cầu.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN cung cấp các phần hỗ trợ trực tuyến với những thứ như hướng dẫn thiết lập, mẹo khắc phục sự cố và câu trả lời Câu hỏi thường gặp.

Trung tâm hỗ trợ của PureVPN.PureVPN cung cấp một trung tâm hỗ trợ khá toàn diện.

Hầu hết cũng cung cấp tùy chọn để gửi một vé qua email nếu bạn cần sự giúp đỡ thực sự của con người. Điều này thật tuyệt, nhưng phản hồi có thể mất từ ​​vài giờ đến vài ngày, thậm chí vài tuần trong một số trường hợp. Đây là lý tưởng nếu bạn cần sửa chữa nhanh.

Rất may, nhiều nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp để bạn có thể nhận trợ giúp tại chỗ. Loại dịch vụ này thường được thuê ngoài nên có thể không lý tưởng cho người dùng có ý thức bảo mật. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể không nhận được phản hồi am hiểu nhất và bạn có thể được yêu cầu gửi một vé cho các vấn đề kỹ thuật hơn. Tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn là một phần thưởng tuyệt vời và là điều cần chú ý.

Các nhà cung cấp VPN được xếp hạng hàng đầu

Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn cần VPN và những yếu tố cần xem xét khi chọn một, bạn có thể sẵn sàng tiếp tục và đăng ký gói. Chúng tôi đã thử nghiệm các dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp và đã đưa ra một danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. ExpressVPN
 2. NordVPN
 3. CyberGhost
 4. IPV Biến
 5. RiêngVPN

Hãy để chúng tôi xem xét những điều này chi tiết hơn một chút, để bạn biết những gì mong đợi.

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Nhà cung cấp VPN này là một công cụ toàn diện hàng đầu. Mạng máy chủ của nó trải rộng 94 quốc gia cho bạn nhiều lựa chọn địa điểm. ExpressVPN sử dụng mã hóa mạnh và có các tính năng bảo mật bổ sung như khóa chuyển đổi. Nó có tốc độ nhanh và có khả năng mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Năm kết nối đồng thời được cho phép và các ứng dụng có sẵn cho các hệ điều hành lớn, bao gồm cả Linux.

Ưu điểm:

 • Kết nối siêu nhanh không có giới hạn băng thông hoặc dữ liệu
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho nhiều hệ điều hành
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với các nhà cung cấp khác

VPN RATED HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuyệt vời trong việc bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý và nội dung bị hạn chế hoặc bị kiểm duyệt. Tính năng bảo mật và riêng tư hàng đầu và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Xem đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một lựa chọn vững chắc khác và có một mạng lưới khổng lồ gồm hơn 5.000 máy chủ. Nhiều trong số này là chuyên dụng cho những thứ như phát trực tuyến, nhân đôi VPN, Tor qua VPN và chống DDoS. Dịch vụ VPN này có sự hỗ trợ của bạn khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư. Nó không giữ nhật ký và có bảo vệ wifi tự động tích hợp. Có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android và sáu thiết bị có thể được bảo hiểm tại một thời điểm nhất định.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia trên toàn cầu
 • Nhà cung cấp ngân sách không thỏa hiệp về tốc độ hoặc bảo mật
 • Dữ liệu cá nhân được bảo vệ vì nó không giữ nhật ký
 • Hỗ trợ trò chuyện suốt ngày đêm

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn mất một số làm quen

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là một lựa chọn giá trị tốt. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời hoạt động đáng tin cậy với phát trực tuyến. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost vận hành một mạng lưới đang phát triển và kết hợp bảo mật mạnh mẽ với tốc độ nhanh, làm cho nó trở nên vững chắc hơn. Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn chỉ cần chọn nguồn phát trực tuyến từ máy khách CyberGhost và nó sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ phù hợp. Nhà cung cấp chi phí thấp này không giữ nhật ký, vì vậy dữ liệu của bạn vẫn an toàn. Nó cho phép năm kết nối cùng một lúc và có ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 3.700 máy chủ trên toàn cầu tại 60 quốc gia
 • Tùy chọn chi phí thấp với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Rất tốt và bỏ chặn các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý
 • Mã hóa mạnh mẽ và chính sách bảo mật vững chắc

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với những người cần kiểm soát các tính năng nâng cao

TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM TIỀN: CyberGhost cung cấp quyền truy cập vào nhiều nội dung bị giới hạn địa lý và các ứng dụng dễ sử dụng của nó rất lý tưởng cho người mới bắt đầu. Quyền riêng tư và bảo mật vững chắc. Thắng được bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến như một số đối thủ của nó. Các kế hoạch đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Xem đánh giá đầy đủ của CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một dịch vụ VPN rất phổ biến cho người dùng và torrent của Kodi, nhưng nó cũng rất tuyệt vời để phát trực tuyến. Nó có tốc độ nhanh và gần đây đã tăng số lượng kết nối đồng thời lên mười trên mỗi gói. Người dùng có ý thức bảo mật sẽ hài lòng với mã hóa mạnh mẽ và các tính năng bổ sung, chẳng hạn như khóa chuyển đổi. Ứng dụng có sẵn cho các hệ điều hành phổ biến nhất.

Ưu điểm:

 • Đặc biệt được ưa chuộng bởi người dùng điều khiển từ xa với các thiết bị Kodi hoặc Fire TV Stick
 • Không giữ nhật ký, có công tắc tắt tự động và bảo vệ wifi
 • Hơn 1200 máy chủ có thể bỏ chặn hầu hết các nội dung phát trực tuyến phổ biến

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng chậm một chút

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Xử lý một số kết nối đồng thời tốt. Đề xuất cho tiêu chuẩn riêng tư cao của họ, nhưng hãy tiếp tục mua sắm nếu bạn muốn bỏ chặn US Netflix. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Kiểm tra đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Một nhà cung cấp mới hơn và nhỏ hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó, RiêngVPN có nhiều thứ để cung cấp. Nó được biết đến với tốc độ nhanh và khả năng bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến. Thêm vào đó, nó bảo mật và giành chiến thắng. Với giá cả hợp lý, sáu kết nối đồng thời và ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính, nó chắc chắn đáng xem thứ hai.

Ưu điểm:

 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ ấn tượng
 • Có thể kết nối đồng thời tới sáu thiết bị

Nhược điểm:

 • Nhà cung cấp mới vẫn đang mở rộng mạng lưới, có ít máy chủ hơn để lựa chọn
 • Nhân viên hỗ trợ chỉ hoạt động trong giờ làm việc ở châu Âu

TỐC ĐỘ TỐT: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Nói chung là tốt cho truyền phát HD. Cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Tính năng bảo mật và bảo mật tốt. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu PrivateVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Một cảnh báo về VPN miễn phí

Khi bạn bắt đầu nghiên cứu các dịch vụ VPN khác nhau có sẵn, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều dịch vụ miễn phí. Rõ ràng không phải trả tiền cho loại dịch vụ này nghe có vẻ rất hấp dẫn. Nhưng có một số điều bạn nên biết về các dịch vụ miễn phí trước khi bạn bắt đầu chạy các ứng dụng của họ.

Họ thường thiếu bảo mật và quyền riêng tư

Về mặt bảo mật và quyền riêng tư của mọi thứ, VPN miễn phí thực sự có thể gây hại nhiều hơn là tốt. Chỉ vì những doanh nghiệp này không tính phí trực tiếp cho bạn, điều này không có nghĩa là họ không kiếm được tiền từ bạn. Nhiều theo dõi hoạt động của người dùng và thậm chí xây dựng hồ sơ để bán cho các nhà quảng cáo. Những người khác phóng đại mức độ an toàn của họ và một số ứng dụng VPN thậm chí còn mang phần mềm độc hại.

Họ có thể cung cấp trải nghiệm người dùng kém

Tất nhiên, bảo mật và quyền riêng tư là vô cùng quan trọng, nhưng cũng có những vấn đề với mặt thực tế của VPN miễn phí. Chúng tôi đã đề cập đến việc bán hồ sơ của bạn cho các nhà quảng cáo. Vâng, một số dịch vụ đơn giản tiêm quảng cáo và cookie vào các trang web bạn truy cập trong khi duyệt hoặc đặt chúng trong máy khách VPN.

Nhưng có thêm nữa. Các dịch vụ VPN miễn phí thường có số lượng người dùng rất cao, tất cả đều chia sẻ một số lượng nhỏ máy chủ với dung lượng hạn chế. Điều này dẫn đến các hệ thống xếp hàng với thời gian chờ đợi tiềm năng lâu. Và một khi bạn được kết nối, rất có thể bạn sẽ trải nghiệm một kết nối chậm, không đáng tin cậy và giành chiến thắng có thể truy cập các trang web bạn muốn.

Do tất cả các yếu tố khác nhau này, chúng tôi thường khuyên bạn nên tránh xa các dịch vụ VPN miễn phí trừ khi bạn thực sự gặp khó khăn.

Còn việc sử dụng proxy thì sao??

Nếu bạn chủ yếu tìm cách truyền phát nội dung, bạn có thể đã gặp các nhà cung cấp proxy DNS tuyên bố là phù hợp với công việc. Tuy nhiên, nó LẠC rất dễ dàng để Netflix chặn những thứ này dịch vụ. Thật vậy, với việc đàn áp việc sử dụng proxy để truy cập các dịch vụ của nó, bạn có thể không gặp nhiều may mắn.

Hơn thế nữa, proxy DNS hơi giống với VPN miễn phí ở chỗ chúng thường don lồng có rất nhiều địa điểm. Một proxy không có vấn đề này và hoạt động đáng tin cậy với các dịch vụ phát trực tuyến là dịch vụ DNS ExpressVPN MediaStreamer. Điều này đi kèm với mọi đăng ký và có thể được sử dụng với dịch vụ VPN hoặc riêng biệt.

Sự khác biệt chính giữa VPN và proxy DNS là mã hóa. Cái sau không mã hóa lưu lượng của bạn, vì vậy hoạt động của bạn được tiếp xúc. Điều này có nghĩa là một ISP, quản trị viên mạng, tin tặc hoặc bất kỳ kẻ rình mò nào khác có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến.

Một điều nữa cần lưu ý về các dịch vụ này là chúng thường sử dụng các chiến thuật tương tự với VPN miễn phí, bao gồm bán thông tin của bạn, tiêm quảng cáo và các hoạt động kinh doanh mờ ám khác.

Tín dụng hình ảnh: tônVPNGợi ý bởi Gino Crescoli được cấp phép theo CC BY 2.0.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map