Kodon Bollywood Addons hay nhất cho phim Tiếng Hin-ddi, Tiếng Ba Tư và Tiếng Desi

kodi_bollywood_best_snagfilms

Có hàng trăm addon có sẵn cho Kodi, nhưng chỉ một số lượng nhỏ các addon cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng của Bollywood. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua một số tiện ích bổ sung Bollywood Kodi tốt nhất cho phim tiếng Hindi, tiếng Ba Tư và tiếng Desi trên Kodi.

Phiên bản ổn định mới nhất của Kodi là Kodi v18.3, Krypton,.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Trước khi chúng tôi bắt đầu: Cách sử dụng Kodi an toàn

VPN có thể được sử dụng để ẩn hoạt động phát trực tuyến của người dùng. Ngoài ra, có nhiều lý do chính đáng khác để cài đặt VPN đáng tin cậy. Đầu tiên, VPN che giấu một danh tính trực tuyến, sau đó bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro bảo mật, chẳng hạn như các cuộc tấn công trung gian. Những cuộc tấn công này khiến kết nối internet của bạn bị chặn bởi một cá nhân độc hại, những người sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu quý giá của bạn nếu thành công.

Ngoài các cuộc tấn công trung gian, có khả năng các tiện ích bổ sung có thể có mã độc được tích hợp trong đó. VPN có thể hỗ trợ tránh rủi ro này do cách nó chạy lại lưu lượng.

VPN cũng có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý. Một số dịch vụ chỉ hoạt động ở một số quốc gia nhất định, nhưng VPN có thể định tuyến lại kết nối internet của bạn thông qua một máy chủ ở quốc gia bạn chọn. Điều này cuối cùng cho phép bạn truy cập vào nội dung mà bạn thường không có quyền truy cập do vị trí của bạn.

Để truyền phát nội dung chất lượng cao qua Kodi, bạn sẽ cần một VPN nhanh, đáng tin cậy, có thể đáp ứng nhu cầu băng thông của truyền phát. IPV Biến là VPN được đề xuất của chúng tôi nhưng hãy xem qua danh sách đầy đủ các dịch vụ VPN được đề xuất của chúng tôi.

Thỏa thuận độc giả: Tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến 

Tiện ích bổ sung Kodi Bollywood hay nhất cho phim Tiếng Hin-ddi, Tiếng Ba Tư và Tiếng Desi: Tiện ích chính thức

Các tiện ích bổ sung được khám phá trong phần này có thể có được thông qua các dịch vụ hợp pháp như kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Những tiện ích bổ sung này phát trực tiếp nội dung một cách hợp pháp và không có vấn đề gì về quyền riêng tư.

Eint nhiệt

addon kinti einthusan

Nó hầu như không trở nên tốt hơn Einthusan khi nói đến nội dung Bollywood. Addon này phát trực tiếp từ trang web chính thức của Einthusan.tv. Einthusan cấp phép nội dung của nó một cách hợp pháp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ Bollywood Kodi muốn giữ cho nội dung của họ truyền phát hợp pháp.

Để cài đặt tiện ích bổ sung này, bạn sẽ cần phải tải xuống Kho lưu trữ lý do.

  • Nhấn vào đây, sau đó tải xuống repository.reasonrepo tập tin
  • Tiếp theo, mở Kodi, sau đó đi đến Addon
  • Bấm vào Biểu tượng gói trên cùng bên trái, sau đó trên Cài đặt từ zip
  • Xác định vị trí thư mục tải xuống của bạn, sau đó nhấp vào repository.reasonrepo tập tin zip để cài đặt
  • Quay trở lại màn hình trước, sau đó bấm vào Cài đặt từ reposective
  • Định vị Lý do Repo, sau đó bấm vào Addon video. Từ đó, cài đặt Eint nhiệt

SnagFilms

kodi_bollywood_best_snagfilms

SnagFilms được đặt ra khá giống với Viewster và đi kèm với một thể loại dành riêng cho Bollywood. Addon này hiện đang hoạt động trên Kodi phiên bản 18 trở lên, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn so với Viewster nếu bạn có thể sử dụng nó khi cài đặt Kodi nhiều hơn.

SnagFilms cung cấp quyền truy cập vào nội dung được truyền phát hợp pháp và là một trong những tiện ích bổ sung mà chúng tôi khuyên dùng.

Bạn có thể cài đặt addon này trực tiếp từ kho addon Kodi chính thức.

Người xem

viewster_bollywood_kodi

Viewster về cơ bản là một ảnh ghép của nội dung được tổ chức tốt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách chọn danh mục có liên quan. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm những bộ phim yêu thích của mình.

Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Viewster có cái rất riêng của nó Bollywood thể loại cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại phim.

Viewster cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các luồng hợp pháp và là một trong những tiện ích Kodi được đề xuất của chúng tôi

Bạn có thể cài đặt bổ trợ Viewster Kodi từ kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Viewster hiện chỉ hoạt động trên Kodi Phiên bản 17 trở xuống.

YouTube

youtube_bollywood

YouTube thực sự không cần giới thiệu. Trang web chia sẻ video phổ biến này cũng có sẵn như là một tiện ích bổ sung Kodi. YouTube chứa đầy những bộ phim Bollywood cũ và mới. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm để xem bạn có thể định vị nội dung bạn đang tìm kiếm không.

Chúng tôi khuyên dùng YouTube vì nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung hợp pháp. Mặc dù có khả năng bắt gặp nội dung phát trực tuyến bất hợp pháp trên YouTube, nhưng điều này khá nhỏ. Nội dung như vậy thường được loại bỏ nhanh chóng.

Addon này có sẵn trong kho addon Kodi chính thức.

Các tiện ích bổ sung Kodi Bollywood không chính thức cho phim Tiếng Hin-ddi, Tiếng Ba Tư và Tiếng Desi

Theo nghiên cứu của chúng tôi, những tiện ích bổ sung này dường như cung cấp quyền truy cập vào nội dung tuyệt vời của Bollywood. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nội dung được cung cấp bởi các tiện ích bổ sung được nêu dưới đây có khả năng được cung cấp qua các luồng lậu và bạn có thể nhận được các mối đe dọa pháp lý khi truy cập nội dung này nếu ISP của bạn có thể thấy bạn đang làm như vậy.

TV trên khu vực DESI

tv_on_desi_zone_kodi_comparitech

Nó là gì? TV trên DESI ZONE cung cấp quyền truy cập vào nội dung Bollywood từ hai nguồn. Hoặc từ DesiRulez hoặc là DesiTVBox. Cả hai nguồn đều cung cấp quyền truy cập vào truyền hình trực tiếp cũng như video theo yêu cầu.

Tại sao bạn nên tránh sử dụng nó? TV trên DESI ZONE cung cấp quyền truy cập vào nội dung chủ yếu thông qua các luồng lậu. Tuy nhiên, có khả năng có một số nội dung cũ hơn có thể được phát trực tiếp hợp pháp trong phạm vi công cộng với tiện ích bổ sung này. Tuy nhiên, vì có ít tùy chọn pháp lý tồn tại ở đây, chúng tôi không đề xuất TV trên Desi Zone cho người dùng Kodi.

Cuộc di cư

Exodus_bollywood

Nó là gì? Exodus trình bày nội dung cho người dùng ở định dạng dễ sử dụng. Có rất nhiều nội dung video có sẵn, bao gồm cả các bộ phim Bollywood. Exodus cho phép tổ chức nội dung theo ngôn ngữ giúp dễ dàng tìm thấy các danh mục như tiếng Hindi và tiếng Ba Tư, cung cấp quyền truy cập nhanh vào các bộ phim Bollywood yêu thích của bạn.

Tại sao bạn nên tránh sử dụng nó? Nhiều bộ phim và chương trình truyền hình có thể được tìm thấy thông qua Exodus là vi phạm bản quyền. Người dùng nên đặc biệt cẩn thận để tìm hiểu xem nội dung họ đang truy cập có thể được truy cập hợp pháp và an toàn ở quốc gia của họ hay không. Do sự phụ thuộc vào nội dung vi phạm bản quyền, chúng tôi không đề xuất Exodus cho người dùng Kodi.

Swa-Desi

tiện ích bổ sung kodi

Nó là gì? Swa-Desi tổ chức nội dung bởi Phim và TV. Dưới Phim Bạn sẽ tìm thấy một loạt các tiêu đề Bollywood được sắp xếp theo ngôn ngữ và sau đó theo thể loại và mức độ phổ biến. Phim trong rạp chiếu phim và phim đặc sắc cũng được làm nổi bật.

Tại sao bạn nên tránh sử dụng nó? Vì nội dung được hiển thị bởi Swa-Desi phần lớn là vi phạm bản quyền, chúng tôi không đề xuất plugin này.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến: Tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến 

Cách cài đặt tiện ích Kodi

Để cài đặt các tiện ích bổ sung Kodi, trước tiên, kho lưu trữ bổ trợ tương ứng phải được cài đặt. Sau khi hoàn thành bước này, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt tiện ích bổ sung. Tiện ích cũng có thể được cài đặt qua tệp .ZIP.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách cài đặt tiện ích Kodi, hãy xem hướng dẫn này bao gồm việc cài đặt kho lưu trữ.

Luật truyền hình ở Ấn Độ

Chúng tôi không bao giờ bỏ qua các tài liệu lậu. Tuy nhiên, bạn có thể bị sốc khi biết rằng việc xem nội dung phát trực tuyến ở Ấn Độ không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rắc rối nếu bạn sẵn sàng phân phối, hiển thị công khai hoặc bán nội dung có bản quyền mà không có quyền cần thiết.

Công lý Gautam Patel đã đưa ra thông báo này vào năm ngoái sau khi một số người tiêu dùng lo ngại sau khi bị ISP cảnh báo rằng họ có thể bị trừng phạt vì phát trực tuyến nội dung.

Mặc dù đó là bất hợp pháp, bạn vẫn nên cẩn thận khi phát trực tuyến và xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép. Hãy nhớ rằng luật thay đổi và như mọi khi bạn nên thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me