Hướng dẫn: 6 Addon Kodi Live TV tốt nhất cho năm 2017 mà thực sự hiệu quả!

Truyền phát video theo yêu cầu vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian. Bạn không phải chờ đợi một thời gian cụ thể để xem các chương trình yêu thích của mình, không giống như truyền hình truyền thống. Truyền hình trực tiếp, tuy nhiên, vẫn có đặc quyền của nó. Chẳng hạn, các sự kiện như lễ trao giải âm nhạc và video thường được phát trực tiếp. Bạn có thể xem chúng sau đó, nhưng sau đó bạn đã thấy những kẻ phá hoại trên phương tiện truyền thông xã hội. Dù lý do là gì, nếu bạn muốn truyền hình trực tiếp, bạn có thể tải nó qua Kodi.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần hiểu là có cả tiện ích Kodi chính thức và không chính thức cho nội dung phát trực tiếp. Cho dù bạn phát trực tuyến Kodi trên máy tính, thiết bị Amazon Fire TV hay ở nơi khác, các tiện ích bổ sung bạn cài đặt sẽ giống nhau.

Hướng dẫn của chúng tôi đặc biệt tập trung vào các tiện ích Kodi chính thức cung cấp quyền truy cập phát trực tuyến hợp pháp vào truyền hình trực tiếp. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra một cái nhìn tổng quan chi tiết về các tiện ích bổ sung không chính thức, phổ biến của bên thứ ba mà bạn có thể thấy được liệt kê ở nơi khác. Chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin về những tiện ích bổ sung này và lý do tại sao chúng tôi đề xuất các tiện ích bổ sung chính thức.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Sử dụng VPN với Kodi

VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến lại thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn, ẩn vị trí và danh tính của bạn. Cho dù bạn sử dụng các tiện ích Kodi chính thức hay không chính thức, việc truyền phát trực tiếp các nguồn truyền hình thông qua một số tiện ích Kodi có thể không bị nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn xử phạt.

Ghi nhớ điều này, sau đó họ có thể cố gắng điều tiết kết nối của bạn khi bạn sử dụng một dịch vụ như Kodi.

Tuy nhiên, điều chỉnh tốc độ không phải là mối quan tâm duy nhất khi sử dụng Kodi với các tiện ích bổ sung khác nhau. Có những rủi ro riêng tư và bảo mật tồn tại cho tất cả các loại tiện ích bổ sung. Tiện ích Kodi có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công hack giữa chừng đối với người dùng Kodi. Khi tải xuống và chạy bổ trợ Kodi, bạn có thể thường xuyên làm như vậy thông qua các kết nối không bảo mật. Bản thân tiện ích bổ sung có thể bị tấn công và sử dụng để giám sát dữ liệu internet của bạn, đánh cắp mật khẩu và tên người dùng và thậm chí để truy cập vào ổ cứng máy tính của bạn.

Mặc dù một số người dùng chuyển sang chạy Kodi trong hộp cát, tránh tình trạng này bằng cách mã hóa lưu lượng dữ liệu của bạn là cách dễ dàng hơn, thích hợp hơn để quản lý nhiều rủi ro bảo mật liên quan. Người dùng Kodi đã mất dữ liệu và các thiết bị của họ đã bị hack trong quá khứ, với một số tiện ích bổ sung, chẳng hạn như bổ trợ Exodus, được sử dụng để tạo botnet DDoS.

Để tránh điều này, nên kết nối với VPN khi sử dụng Kodi. VPN sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn không bị lộ thông qua truyền phát bổ trợ.

Lưu ý rằng VPN cũng cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Truyền phát đòi hỏi một lượng lớn băng thông. Các luồng trực tiếp, đặc biệt, don lồng nén video càng nhiều và do đó đòi hỏi nhiều băng thông tải xuống hơn. Một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn là điều cần thiết. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, một lựa chọn phổ biến với cộng đồng Kodi và cung cấp kết nối mạnh mẽ cần thiết, dung lượng dồi dào và mức độ bảo vệ quyền riêng tư cao.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng IPV Biến hoạt động với tất cả các Addon Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và rất phổ biến trong cộng đồng Kodi. Nếu bạn muốn dùng thử một nhà cung cấp thay thế, bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ của chúng tôi ở đây về các dịch vụ Kodi VPN được đề xuất.

Thông báo thỏa thuận: IPV Biến đã cung cấp cho độc giả của chúng tôi giảm giá 60% cho kế hoạch hàng năm của họ ở đây. và giảm giá 25% cho gói hàng tháng.

Mẹo: Nếu bạn đang sử dụng Kodi với Amazon Fire Stick IPV Biến có thể dễ dàng cài đặt trực tiếp vào thiết bị. Xem hướng dẫn cài đặt VPN Fire Stick của chúng tôi để biết chi tiết.

Kodi v17.3 Tweet Krypton ‘là phiên bản ổn định mới nhất của Kodi có sẵn để tải xuống

Tiện ích truyền hình trực tiếp Kodi chính thức tốt nhất

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê và mô tả các tiện ích Kodi truyền hình trực tiếp tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy một hỗn hợp các tiện ích bổ sung cung cấp các luồng truyền hình trực tiếp hợp pháp và miễn phí, với một số tiện ích cho phép bạn truy cập các kênh tuyệt vời thông qua đăng ký cao cấp.

USTVnow Plus

kodi_ustvnow_install
Trước khi sử dụng USTVnow Plus, trước tiên bạn sẽ cần đăng ký tài khoản tại đây. Tiện ích bổ sung cung cấp bảy kênh miễn phí tại Hoa Kỳ với đăng ký miễn phí, nhưng có các đăng ký trả phí phải chăng có sẵn cung cấp tới 28 kênh ở độ phân giải HD.

kodi_live_tv_great_us_tv_now_plus_sub mô tả
Các kênh như ABC, CW, PBScáo với USTVnow Plus có mặt.

Bạn sẽ tìm thấy USTVNow có sẵn trong kho SuperRepo.

iPlayer WWW (BBC iPlayer)

người chơi
người chơi WWW cung cấp tất cả các nội dung có sẵn trên trang web BBC iPlayer nổi tiếng. Cả nội dung theo yêu cầu và nội dung trực tiếp đều có thể được tìm thấy trên người chơi WWW. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng địa chỉ IP của Vương quốc Anh là cần thiết để xem nội dung trên iPlayer và bằng tiện ích mở rộng người chơi WWW. Ngoài ra, BBC iPlayer chỉ khả dụng cho những người có Giấy phép Truyền hình BBC hợp lệ.

Nếu bạn không thực sự ở Vương quốc Anh, thì VPN nên thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ từ Vương quốc Anh. Chỉ cần chọn Xem trực tiếp để bắt đầu xem nội dung trực tiếp có sẵn từ các kênh BBC yêu thích của bạn.

Bổ trợ BBC iPlayer có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Phim đơn giản

phim trên
Có sẵn trong kho SuperRepo, Phim đơn giản chứa vô số các kênh. Các danh mục từ Truyền hình kinh doanh, Âm nhạc Sự giải trí đến Cách sống Thân hình & Linh hồn. Nội dung bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác như tiếng Nga và tiếng Ý. Bạn cũng có thể tìm thấy nội dung radio trực tiếp thông qua Phim đơn giản.

Nếu bạn gặp vấn đề khi phát lại nội dung với tiện ích bổ sung này, hãy di chuột qua tiện ích bổ sung và nhấp chuột phải / nhấn phím điều chỉnh nếu bạn đang sử dụng bàn phím USB tiêu chuẩn hoặc nhấn nút Hướng dẫn trực tiếp trên điều khiển MCE trên điều khiển từ xa.

kodi_fimon_live_tv_sinstall
Lựa chọn Cài đặt bổ trợ và thiết lập Chất lượng phim đến Thấp.

kodi_fimon_live_tv_quality_sinstall
Điều này sẽ giúp nếu các nguồn nội dung dường như không bao giờ bắt đầu phát.

PS Vue (Bổ trợ PlayStation Vue)

tiện ích truyền hình trực tiếp kodi
Nếu bạn có tài khoản PlayStation Vue, bạn có thể truy cập nó thông qua tiện ích bổ sung PS Vue Kodi. Hoàn toàn hợp pháp và có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, tiện ích bổ sung PS Vue cho phép bạn nhập thông tin đăng nhập PlayStation Vue của bạn và xem truyền hình trực tiếp của bạn thông qua Kodi.

Tại sao nên sử dụng Kodi trên ứng dụng PlayStation Vue? Kodi làm điều đó tốt hơn. Là một người chơi phương tiện truyền thông, Kodi cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn so với ứng dụng PlayStation Vue trên nhiều thiết bị mà nó cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các dịch vụ khác nhau bằng cách sử dụng tiện ích Kodi cho PlayStation Vue, làm cho tiện ích bổ sung PS Vue trở thành một cách tuyệt vời để xem dịch vụ đăng ký của bạn.

Khách hàng của Sky Go

bầu trời truyền hình trực tiếp
Nếu bạn có tài khoản Sky, bạn có thể truy cập thông qua Sky Go. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng tiện ích bổ sung Sky Go Client để có quyền truy cập vào các luồng Sky của mình. Hầu như tất cả nội dung phát trực tuyến trên Sky Sky đều có sẵn thông qua Sky Go, và do đó, Sky Go Client, ngoại trừ các sự kiện của Sky Sports Box Office. Box Office, hoạt động như Pay-Per-View ở Hoa Kỳ, không thể xem được và chỉ có thể được truy cập thông qua các phương tiện khác bên ngoài Kodi.

Sky Go Client chỉ hoạt động cho cư dân Vương quốc Anh và chỉ những người có thông tin tài khoản chính thức. Bạn có thể nhập các thông tin đăng nhập đó vào tiện ích bổ sung sau khi bạn tải nó lên, sau đó có quyền truy cập vào luồng của bạn.

Sky Go Client có sẵn thông qua kho SuperRepo.

Tiện ích Kodi không chính thức cho Live TV

Trong khi nhiều tiện ích Kodi cung cấp nội dung hợp pháp, một số được coi là không chính thức. Những tiện ích bổ sung này rất phổ biến nhưng có phạm vi từ khu vực màu xám đến đáng ngờ hơn về mặt pháp lý. Dưới đây là một số tiện ích bổ sung mà bạn có thể tìm thấy được đề xuất trên các trang web khác cho truyền hình trực tiếp.

TV cCloud

TV ccloud
Nó là gì? cCloud TV là một add-on IPTV Kodi với lượng người dùng lớn và nhiều nội dung đa dạng bằng nhiều ngôn ngữ. TV cCloud loại bỏ web, tìm kiếm các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau từ nhiều nguồn lớn, tại thời điểm viết bài này bao gồm hàng ngàn kênh từ khắp nơi trên thế giới.

Tại sao bạn nên tránh nó? Mặc dù phổ biến, nhưng phần lớn những gì cCloud TV cung cấp là các luồng nội dung lậu. Mặc dù có một số kênh được liệt kê, chẳng hạn như webcam có sẵn công khai, có thể được phát lại mà không có bất kỳ câu hỏi nào về bản quyền, hầu hết điều đó không đúng với việc cung cấp nội dung cCloud. Chúng tôi không đề xuất cCloud TV như một nguồn phát trực tiếp trên TV do tiện ích bổ sung này chủ yếu cung cấp các luồng lậu. Các tùy chọn pháp lý khác trong danh sách này cung cấp nội dung tốt hơn với chất lượng cao hơn.

Lượng tử

Nó là gì? Lượng tử cung cấp nhiều lựa chọn các kênh truyền hình trực tiếp từ nhiều nguồn. Quantum cung cấp một lượng lớn nội dung và rất phổ biến đối với người dùng tiện ích bổ sung của bên thứ ba do hỗ trợ nhà phát triển mạnh mẽ và lựa chọn lớn.

Tại sao bạn nên tránh nó? Quantum có vấn đề tương tự như cCloud TV: bạn có thể tìm thấy một luồng hoàn toàn hợp pháp ở đây hoặc ở đó, nhưng bạn sẽ khó lòng làm được điều đó. Thay vào đó, phần lớn những gì Quantum cung cấp là nội dung lậu. Vì lý do đó, we không đề xuất Lượng tử cho các luồng truyền hình trực tiếp. Các tùy chọn khác danh sách tiện ích bổ sung chính thức cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn. 

Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh

Anh Turk

Nó là gì?
Playlist Turk của Anh là một chút của một con quái vật khó nắm bắt. Lý do chính cho điều này là nhà phát triển tiếp tục tuân theo luật pháp của Anh liên quan đến các luồng lậu. Thật vậy, đây là trọng tâm chính, nhưng không phải là trọng tâm duy nhất, của tiện ích bổ sung Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh. Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh cung cấp chủ yếu các kênh Hoa Kỳ và Vương quốc Anh thông qua các phương tiện hơi mơ hồ. Nó không phải là từ các nguồn khác, như cCloud, nhưng cung cấp những thứ này trực tiếp hơn.

Tại sao bạn nên tránh nó? Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh rất phổ biến do chất lượng của nó, nhưng nó là một chất lượng mà cộng sinh ra từ vi phạm bản quyền trắng trợn hơn. Chúng tôi không đề xuất Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh cho truyền hình trực tiếp, do nhà phát triển tiện ích bổ sung này không có quyền hợp pháp để truyền phát nội dung.

Xem thêm: Các tiện ích bổ sung phim Kodi hay nhất năm 2017.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me