Hơn 20 VPN miễn phí được xếp hạng cạnh nhau, danh sách 2020

20 VPN miễn phí được so sánh

Các dịch vụ VPN miễn phí là rất nhiều trong những ngày này. Mặc dù chúng tôi đặc biệt khuyên độc giả mua đăng ký dịch vụ VPN trả phí, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người, vì bất kỳ lý do nào, sẽ chọn cách thay thế miễn phí. Trên thực tế, một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ độc giả là danh sách các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã liệt kê danh sách chi tiết hơn 20 dịch vụ VPN miễn phí và các chi tiết quan trọng bạn nên biết trước khi cài đặt chúng trên thiết bị của mình.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ TIỀN TUYỆT VỜI MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ cần truy cập trong một thời gian ngắn, bạn có thể nhận được dịch vụ VPN trả phí được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi miễn phí với thủ thuật này. Đăng ký ExpressVPN tại đây, liên kết bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ cần phải trả tiền cho đăng ký ban đầu, tuy nhiên bạn có thể sử dụng VPN trong tối đa 30 ngày và hủy để được hoàn trả đầy đủ. Điều này cho phép bạn truy cập miễn phí vào VPN hàng đầu. Nó được bán trên thị trường như là một chính sách hoàn lại tiền không thể phân biệt được và không giống như một số VPN, nó thực sự là như vậy. Chúng tôi đã thử và tự thử nghiệm phương pháp này và nó hoạt động.

Xem thêm:

 • VPN tốt nhất với các bản dùng thử miễn phí
 • Cách nhận ExpressVPN miễn phí trong một tháng

Để rõ ràng, chúng tôi không xác nhận mọi VPN trong danh sách này. Chúng tôi đã chọn xem xét các VPN này do tính phổ biến của chúng chứ không phải chất lượng của chúng. Chúng xuất hiện ở đầu bảng xếp hạng kết quả và cửa hàng ứng dụng của Google khi tìm kiếm VPN miễn phí. Với hơn 800 VPN có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, đây rõ ràng không phải là một danh sách toàn diện, nhưng nó sẽ giúp định hướng quyết định của bạn trong số các ứng cử viên hàng đầu.

Tất cả các VPN trong danh sách này tuân thủ các tiêu chí sau:

 • Chúng hoàn toàn miễn phí hoặc không có cấp miễn phí hết hạn
 • Chúng là các mạng riêng ảo, không chỉ các proxy HTTPS hay SOCKS
 • Họ cung cấp dịch vụ VPN chứ không chỉ là một ứng dụng để kết nối với máy chủ của bên thứ ba

Tất cả thông tin chúng tôi thu thập được dựa trên kinh nghiệm cá nhân và thông tin được công bố trên các trang web và ứng dụng VPN tương ứng. Xin nhớ rằng ngay cả khi dịch vụ VPN miễn phí cho biết họ không đăng nhập hoạt động hoặc bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba, chúng tôi không có cách nào để thực sự xác minh các khiếu nại này. Như đã nói: nếu bạn không trả tiền cho sản phẩm, có lẽ bạn là sản phẩm. Chúng tôi luôn đề xuất một nhà cung cấp VPN trả phí có uy tín trên bất kỳ dịch vụ miễn phí nào vì lý do này.

Các VPN được liệt kê không theo thứ tự cụ thể.

Đường hầm

Theo như VPN miễn phí, Tunnelbear là một trong những người có ý thức bảo mật hơn. Nó không giữ nhật ký và sử dụng mã hóa mạnh mẽ, bao gồm bí mật hoàn hảo về phía trước. Hạn chế lớn nhất là về dữ liệu, được giới hạn ở mức 500MB mỗi tháng. Điều đó đúng, mỗi tháng, làm cho lớp miễn phí của Tunnelbear chỉ có thể sử dụng để duyệt web thường xuyên trong khi trên các kết nối wifi công cộng. Bạn có thể dễ dàng ghi được 500 MB trong một cuộc đua kéo dài trên Facebook hoặc Instagram khi đi tàu. Bạn nhận được 19 vị trí máy chủ, chỉ thấp hơn một bậc so với tầng cao cấp bao gồm Úc. Không có trình theo dõi hoặc tiêm quảng cáo. Ứng dụng có sẵn cho Windows, Mac, iOS và Android. Torrenting không được phép.

CyberGhost

Cập nhật: CyberGhost không còn cung cấp phiên bản miễn phí của dịch vụ VPN.

CyberGhost là một dịch vụ VPN tập trung vào quyền riêng tư với một tầng miễn phí hứa hẹn tất cả các chức năng của dịch vụ VPN trả phí, nhưng bạn sẽ phải xếp hàng chờ. Để ngăn chặn tắc nghẽn máy chủ và duy trì tiêu chuẩn hiệu suất cao, người dùng miễn phí phải tham gia hàng đợi trước khi kết nối với một trong 15 vị trí máy chủ. Đôi khi, hàng đợi sẽ kéo dài trong vài giây và những lần khác vài phút, tùy thuộc vào thời gian trong ngày và có bao nhiêu người dùng đồng thời khác. Khi bạn đã kết nối, giới hạn duy nhất khác là về torrent: nó không được phép. CyberGhost sử dụng mã hóa mạnh mẽ và không giữ nhật ký. Không có băng thông hay giới hạn dữ liệu. Ứng dụng có sẵn cho Windows, Mac, iOS và Android.

Tuy nhiên, chúng ta nên đề cập rằng một nghiên cứu gần đây (PDF) đã cho ứng dụng CyberGhost của Android xếp hạng AV tích cực, nghĩa là ít nhất một chương trình chống vi-rút đã phát hiện một số hoạt động độc hại, nhưng nó không đáp ứng ngưỡng vì bị coi là thực sự độc hại.

Hotspot Shield

Hotspot Shield là một nhà cung cấp freemium đã cải thiện các hoạt động bảo mật trong những năm gần đây, nhưng vẫn hoàn hảo. Công ty ghi lại người dùng địa chỉ IP nguồn của người dùng, có thể được liên kết với thiết bị và danh tính của họ, mặc dù không có nhật ký hoạt động nào được ghi lại rõ ràng. Các kết nối OpenVPN được bảo vệ bằng mã hóa 256 bit. Bạn có thể tải xuống tối đa 750 MB mỗi ngày và không có giới hạn băng thông. Lựa chọn máy chủ là không có nhiều trong tầng miễn phí. Bạn chỉ có thể kết nối với Hoa Kỳ. Chính sách bảo mật của công ty nói rằng nó cho phép các nhà quảng cáo theo dõi người dùng, nhưng không rõ ràng về năng lực. Torrenting được cho phép, điều hiếm thấy đối với VPN miễn phí, chỉ cần lưu ý đến giới hạn dữ liệu 750MB mỗi ngày.

Bạn có thể tìm thấy VPN miễn phí Hotspot Shield, tại đây và đánh giá về dịch vụ trả phí tại đây.

Betternet

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện có khi nói đến VPN miễn phí, Betternet có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Bạn nhận được mã hóa 256 bit hoặc 128 bit trên giao thức OpenVPN hoặc IPSec tương ứng. Dịch vụ này không giữ nhật ký. Không có băng thông hoặc giới hạn dữ liệu. Một số trình theo dõi được sử dụng, nhưng ứng dụng đã giành được bất kỳ quảng cáo nào vào trình duyệt của bạn. Chỉ có hai vị trí máy chủ có sẵn trên tầng miễn phí. Ứng dụng có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android. Torrenting được cho phép.

Tất cả nghe có vẻ khá hợp lý và thậm chí lôi cuốn. Nhưng người dùng nên biết rằng một nghiên cứu gần đây (PDF) đã cho ứng dụng Betternet của Android xếp hạng AV là 13, nghĩa là 13 chương trình chống vi-rút phát hiện hoạt động độc hại trong ứng dụng. Điều đó làm cho nó trở thành ứng dụng độc hại thứ tư trong số 283 thử nghiệm. Không phải là một dấu hiệu tốt. Trang web Betternet, cũng khá mờ nhạt về người vận hành nó và nền tảng của họ là gì.

Cổng VPN

VPN Gate là một thử nghiệm lâu dài trên mạng, được điều hành bởi Đại học Tsukuba ở Nhật Bản. Mạng lưới các máy chủ được điều hành hoàn toàn bởi các tình nguyện viên trên khắp thế giới, phần lớn trong số đó là ở châu Á. Bất cứ ai cũng có thể thêm máy tính hoặc máy chủ của họ vào mạng và trở thành một nút tình nguyện trực tuyến cho người dùng cuối để kết nối. Nó về cơ bản là một mạng ngang hàng, cõng ra khỏi máy khách SoftEther VPN. Mặc dù SoftEther chạy trên hầu hết mọi HĐH chính, tiện ích mở rộng đơn giản hóa quá trình kết nối với VPN Gate bị giới hạn ở Windows. Người dùng nền tảng khác sẽ phải thiết lập kết nối và cập nhật danh sách các nút có sẵn theo cách thủ công. Những người lưu trữ các nút không thể giải mã lưu lượng đi qua máy tính của họ, vì vậy người dùng không nên lo lắng quá nhiều về các nút độc hại chặn lưu lượng của họ. Nhưng Đại học Tsukuba cho biết họ giám sát nội dung gói, tức là lưu lượng truy cập web, cùng với người dùng Địa chỉ IP nguồn và các chi tiết khác. Cổng VPN có thể được tha thứ cho chính sách ghi nhật ký xấu của nó vì nó có mục đích học tập, nhưng người dùng vẫn nên tránh xa nếu họ lo ngại về quyền riêng tư. Mục đích chính của VPN Gate là bỏ chặn nội dung bị kiểm duyệt. Lưu ý rằng torrent không được phép và không có nhân viên hỗ trợ nào giúp đỡ nếu bạn gặp sự cố khi kết nối. Kết nối có thể là một quá trình thử và sai.

Spotflux

Cập nhật: Spotflux đã bị ngưng.

Spotflux sử dụng OpenVPN trên Windows, Mac và Android và IKEv2 trên iOS. Các kết nối OpenVPN được mã hóa SSL 128 bit, nhưng chỉ khi sử dụng trình duyệt web. Spotflux có rất nhiều vấn đề khi nói đến tính minh bạch, và đây là một trong số đó. Không có lưu lượng truy cập nào của bạn từ các ứng dụng khác, máy khách torrent của khách hàng, Spotify, trò chơi video, v.v … sẽ được chuyển qua VPN trên tầng miễn phí. Chi tiết quan trọng này được đề cập ở bất cứ đâu trên trang web Spotflux. Một vấn đề lớn khác với phiên bản miễn phí Spotflux, đó là nó không chỉ sử dụng cookie theo dõi cho mục đích quảng cáo, mà còn tiêm quảng cáo vào trình duyệt của bạn. Điều này có thể gây ngạc nhiên vì Spotflux tự hào về khả năng chặn quảng cáo của mình, nhưng chính sách quyền riêng tư rất rõ ràng:

Các máy chủ quảng cáo hoặc mạng quảng cáo của bên thứ ba này sử dụng công nghệ để gửi trực tiếp đến trình duyệt của bạn, các quảng cáo và liên kết xuất hiện trên Spotflux [sic] Các bên thứ ba này có thể tự động nhận Địa chỉ IP của bạn cho mục đích phân phát quảng cáo theo ngữ cảnh. Giáo dục

Torrenting không được phép. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Lưu ý rằng một số đánh giá trong Cửa hàng Google Play đã gắn cờ Spotflux là xâm lấn hoặc độc hại.

Hola

Mặc dù kỷ lục khủng khiếp của Hola, nó vẫn bằng cách nào đó duy trì sự phổ biến của nó. Hola dựa vào cơ sở hạ tầng ngang hàng hơn là các máy chủ tập trung. Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập internet của bạn đi qua các máy tính khác của máy tính khác và tương tự, các người dùng khác lưu lượng truy cập qua mạng của bạn bất cứ khi nào bạn có băng thông nhàn rỗi và tài nguyên có sẵn. Trong một trong những vụ lạm dụng nổi tiếng nhất trong lịch sử VPN, mạng P2P này đã từng được vũ khí hóa để biến tất cả người dùng tham gia máy tính thành một mạng botnet lớn và thực hiện một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) trên một trang web. Vì lưu lượng truy cập ẩn danh đang đi qua máy tính của bạn với tư cách là người dùng Hola, bạn có thể phải chịu trách nhiệm về những gì lưu lượng đó chứa, có thể là spam hoặc khiêu dâm trẻ em. Hola cũng bán băng thông nhàn rỗi của bạn thông qua một công ty chị em, Luminati.

Đủ để nói, Hola nên tránh bằng mọi giá. Chúng tôi đã giành chiến thắng ngay cả đi vào các khía cạnh kỹ thuật cụ thể ở đây. Chỉ cần don sử dụng nó.

Lướt sóng

Surfeasy đã được Opera mua lại vào năm 2015 và hiện vận hành VPN tích hợp Opera Opera cũng như dịch vụ VPN độc lập của riêng mình. Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận về phần sau, nhưng nhiều chi tiết cũng áp dụng cho Opera VPN. Các máy khách Mac, Windows và Android sử dụng giao thức OpenVPN và mã hóa 256 bit. Các thiết bị iOS sử dụng giao thức IPSec và mã hóa 128 bit. Công ty không giữ bất kỳ bản ghi nhận dạng nào. Không có giới hạn băng thông, nhưng tải xuống chỉ giới hạn ở mức 500 MB mỗi tháng trên tầng miễn phí, giống như Đường hầm. Torrenting được cho phép miễn là bạn không vượt quá 500 MB, vì vậy bạn đã thắng được tải video HD. 16 vị trí máy chủ có sẵn trong tầng miễn phí. Không có thư viện theo dõi hay tiêm quảng cáo nào để lo lắng, tuy nhiên đây không phải là trường hợp của Opera VPN, mà chúng tôi sẽ thảo luận tiếp theo.

Opera VPN

Cái gọi là VPN đi kèm với trình duyệt Opera ít nhất được vận hành một phần bởi Surf EAS, một công ty mà Opera mua lại năm 2015. Nhưng nó không bao gồm tất cả các biện pháp bảo vệ tương tự như Surfeasy. Opera sở hữu và vận hành một mạng quảng cáo, và mạng quảng cáo đó phụ thuộc vào việc thu thập dữ liệu sử dụng để kiếm lợi nhuận. Khi bạn sử dụng Opera VPN, công ty vẫn theo dõi những gì bạn làm trực tuyến và sử dụng dữ liệu đó để bán quảng cáo, đặc biệt bằng cách sử dụng ID thiết bị duy nhất của trình duyệt.

Hơn nữa, mạng VPN VPN thực sự là một cách hiểu sai ở đây. Opera VPN là một proxy chỉ lưu lượng truy cập đến và từ trình duyệt Opera. Nó sẽ không lưu lượng truy cập từ các ứng dụng hoặc quy trình khác. Về mặt kỹ thuật, điều này không đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã đưa nó vào vì nó rất phổ biến.

Đăng ký

Windscribe cung cấp cho người dùng cả ứng dụng VPN gốc và tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và khuyến khích người dùng kích hoạt đồng thời cả hai, mặc dù điều đó không thực sự cần thiết. Dịch vụ này không giữ nhật ký và có bộ mã hóa mạnh nhất hiện có bao gồm AES 256 bit với tính bảo mật hoàn hảo về phía trước. Dữ liệu được giới hạn ở mức 10 GB mỗi tháng trên cấp miễn phí, đây là một số tiền khá lớn cho một dịch vụ miễn phí. Có sẵn tám vị trí máy chủ, trên đó cho phép chia sẻ / chia sẻ tệp P2P trên một số nhưng không phải tất cả.

Tiện ích mở rộng của Chrome là proxy HTTPS, không phải VPN, định tuyến chọn lọc lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn thông qua máy chủ từ xa. Nó không an toàn như VPN nhưng nó sẽ hoàn thành công việc trong hầu hết các trường hợp. Không có thư viện theo dõi hoặc tiêm quảng cáo để lo lắng về. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí cạnh tranh, Windscribe, cũng có tính năng cao trên các VPN miễn phí được đề xuất của BestVPN.com, nên đứng đầu danh sách.

Ẩn.me

Hide.me không hỗ trợ OpenVPN trên tầng miễn phí, nhưng bạn có thể kết nối bằng L2TP, IKEv2 hoặc SSTP (xem bảng cheat của chúng tôi để hiểu các giao thức VPN). Tất cả các kết nối đều được bảo vệ bằng mã hóa 256 bit, mặc dù vậy, không có đề cập đến bí mật hoàn hảo về phía trước. Công ty không lưu trữ bất kỳ bản ghi nhận dạng nào. Dữ liệu được giới hạn ở mức 2GB mỗi tháng. Người dùng miễn phí được đảm bảo ít nhất 3 Mbps, nhưng các tầng trả phí được ưu tiên về tốc độ. Ba vị trí máy chủ có sẵn và torrent được cho phép. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo được tiêm. Nhìn chung, Hide.me xứng đáng với sự chú ý của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí.

Tăng tốc

Speedify sử dụng giao thức VPN độc quyền của riêng mình thay vì OpenVPN hoặc một giao thức truyền thống khác, theo đó là nhanh hơn và phù hợp hơn với điện thoại di động thường xuyên chuyển đổi giữa wifi và mạng dữ liệu di động. Nó bảo vệ bằng cách sử dụng ChaCha, một phiên bản mã hóa TLS được tăng cường sử dụng trên nhiều trang web HTTPS. Dịch vụ này không giữ nhật ký và cho phép torrent trên một số máy chủ được chọn, nhưng không phải là máy chủ nhanh nhất. Dữ liệu được giới hạn ở mức 1GB mỗi tháng trong tầng miễn phí. Có sẵn 35 địa điểm máy chủ, nhiều hơn số lượng bạn tìm thấy trên nhiều dịch vụ phải trả tiền. Các ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android, mặc dù công ty dường như tập trung rất nhiều vào thị trường di động. Từ những gì chúng ta có thể nói ở đó, không có trình theo dõi hay tiêm quảng cáo.

Bảo mật

SecurityKISS là nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Ireland với cả tầng miễn phí và trả phí. Người dùng miễn phí nhận 300MB chuyển dữ liệu mỗi ngày. Người dùng Windows và Android có thể kết nối với OpenVPN bằng ứng dụng SecurityKISS, nhưng các nền tảng khác yêu cầu ứng dụng của bên thứ ba hoặc cấu hình L2TP thủ công. Blowfish 128 bit được sử dụng để mã hóa, chậm hơn và kém an toàn hơn so với tiêu chuẩn AES mới hơn, nhưng phải đủ bảo vệ cho hầu hết người dùng. SecurityKISS không yêu cầu người dùng miễn phí đăng ký dịch vụ của mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng nó mà không cần bàn giao bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Điều hấp dẫn là công ty sẽ ghi lại địa chỉ IP thực của thiết bị của bạn để quản lý giới hạn dữ liệu trên mỗi người dùng. Giới hạn băng thông cũng được triển khai khi cần thiết để nhường chỗ cho người dùng trả tiền. Tám vị trí máy chủ có sẵn. Công ty không đưa ra bất kỳ bình luận cụ thể nào về việc chia sẻ tệp torrent hoặc P2P, mặc dù các điều khoản dịch vụ nói rằng người dùng nên tôn trọng luật bản quyền. Theo như chúng tôi có thể nói là không có thư viện theo dõi hoặc quảng cáo được tiêm.

ProXPN

ProXPN cung cấp dịch vụ VPN không đăng nhập miễn phí cho người dùng máy tính để bàn trên MacOS và Windows. Ứng dụng kết nối bằng OpenVPN được mã hóa 512-bit. Người dùng miễn phí bị giới hạn ở 300 Kb / giây trên tầng miễn phí và một máy chủ duy nhất ở Mỹ, nhưng không có giới hạn dữ liệu. ProXPN cho biết họ không giữ bất kỳ nhật ký nào. Nó không sử dụng trình theo dõi hoặc tiêm quảng cáo để kiếm tiền cho đến nay chúng ta có thể nói. Torrenting được cho phép. Mặc dù có những hạn chế, đây là VPN miễn phí an toàn mà chúng tôi có thể khuyên dùng để sử dụng nhẹ trên máy tính để bàn.

Avira Phantom

Avira Phantom VPN sử dụng OpenVPN trên Windows và Android, L2TP / IPSec trên MacOS và iOS. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng trên bất kỳ nền tảng nào mà không cần đăng ký, nhưng sẽ bị giới hạn ở 500MB dữ liệu mỗi tháng. Nếu bạn đăng ký, nhưng don mệnh trả cho một gói cao cấp, số tiền đó tăng gấp đôi lên 1GB mỗi tháng. Người dùng miễn phí của ứng dụng cũng có thể kích hoạt tính năng kill switch, chặn tất cả lưu lượng truy cập internet trong trường hợp kết nối của bạn với máy chủ VPN bị giảm đột ngột. Avira không giữ nhật ký và sử dụng mã hóa AES 256 bit trên tất cả các kết nối. Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào tất cả 20 vị trí máy chủ và không có giới hạn băng thông. Torrenting được cho phép. Hỗ trợ khách hàng không có sẵn cho người dùng miễn phí. Ứng dụng này không có trình theo dõi và tiêm quảng cáo.

Turbo VPN

Turbo VPN là một trong những ứng dụng VPN phổ biến nhất trên thiết bị di động, đặc biệt dành cho Android nơi có hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play Store. Tuy nhiên, chúng tôi gần như không biết gì về nó. Chính sách bảo mật lưu ý rằng nó thu thập người dùng Địa chỉ IP thực. Và mặc dù nó nói rằng nó không ghi nhật ký hoạt động, nhưng nó thực hiện phân tích thời gian thực về Internet và lưu lượng dữ liệu bao gồm các trang web đích hoặc địa chỉ IP, tạo ra địa chỉ IP. Ứng dụng không có trang web, thay vào đó, hướng người dùng đến trang Facebook của nó. Nó cung cấp thông tin kỹ thuật ít ỏi về các tiêu chuẩn mã hóa và các chi tiết khác. Không có điều khoản dịch vụ hoặc thỏa thuận cấp phép người dùng cuối có sẵn. Một tra cứu who.is cho thấy công ty mẹ Turbo, All Connected, đã đăng ký trang web của mình tại Hoa Kỳ.

Ứng dụng Android yêu cầu quá nhiều quyền, bao gồm ứng dụng và lịch sử thiết bị, danh tính, danh bạ, điện thoại, ảnh / phương tiện / tệp trong bộ lưu trữ, ID thiết bị và thông tin cuộc gọi, v.v. So sánh với VPN trả phí, chỉ yêu cầu quyền truy cập vào thông tin kết nối wifi và điều khiển mạng và bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi lại phác thảo một chút bằng Turbo VPN. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh VPN này.

Duyệt web

Browseec tạo một phần mở rộng trình duyệt proxy được mã hóa cho trình duyệt Firefox và Chrome cũng như các ứng dụng VPN cho iOS và Android. Mặc dù có một trang web chuyên nghiệp, nhưng Browseec không phải là nhà cung cấp mà chúng tôi sẽ tin tưởng. Nó cung cấp thông tin kỹ thuật bằng không về các tiêu chuẩn mã hóa được sử dụng bởi dịch vụ của mình. Chính sách ghi nhật ký của Google là vô cùng mơ hồ, nói rằng, chúng tôi phải tự động ghi lại một số thông tin từ phần mềm bổ sung / hoặc trình duyệt web của bạn. Thông tin không xác định cá nhân Người dùng. [sic] Lít Đó có thể là bất cứ điều gì, vì vậy hãy để Lôi giả định điều tồi tệ nhất là an toàn. Người dùng miễn phí bị giới hạn ở tốc độ tải xuống 1 Mbps và ba vị trí máy chủ. Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ quảng cáo bổ sung nào trong trình duyệt của mình trong quá trình thử nghiệm trên Android, nhưng chúng tôi không thể xác nhận liệu ứng dụng có sử dụng trình theo dõi hay không. Có một số bằng chứng trong trang Apple App Store rằng công ty được thành lập ở Nga, mà, nếu đúng, có lẽ là nơi tồi tệ nhất để vận hành VPN.

ZenMate

Phiên bản miễn phí của ZenMate bị giới hạn ở các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, FireFox và Opera. Đây là các proxy HTTPS về mặt kỹ thuật, không phải VPN đầy đủ, điều đó có nghĩa là họ sẽ chỉ gửi lưu lượng truy cập từ trình duyệt của bạn thông qua đường hầm được mã hóa. Các yêu cầu và dữ liệu DNS từ các ứng dụng khác không được định tuyến thông qua VPN. Điều đó có nghĩa là nó có thể được sử dụng để torrent hoặc trên thiết bị di động, trừ khi bạn trả tiền. Tiện ích mở rộng trình duyệt mã hóa dữ liệu của bạn bằng TLS, phiên bản cập nhật của SSL, là mã hóa tương tự được sử dụng trên các trang web HTTPS. Zenmate không giữ nhật ký cố định nhưng có thể tạm thời lưu địa chỉ IP nguồn của bạn trên các máy chủ của nó. Không có giới hạn cứng nào về dữ liệu hoặc tốc độ, nhưng băng thông có thể được điều chỉnh để nhường chỗ cho người dùng trả tiền. Người dùng miễn phí có quyền truy cập cho bốn máy chủ. Dịch vụ không sử dụng thư viện theo dõi hoặc tiêm quảng cáo.

VPNBook

Mọi thứ về VPNBook có vẻ hơi mờ ám và chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó. Không ai biết chính xác ai là người điều hành dịch vụ hoặc họ đến từ đâu. VPNBook không tạo ra bất kỳ ứng dụng nào và chỉ cần cung cấp các máy chủ hỗ trợ PPTP và OpenVPN để kết nối với việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Các kết nối OpenVPN được bảo vệ bằng các kỹ thuật mã hóa, như AES-256 và AES-128, mặc dù dường như không có tiêu chuẩn nào được thiết lập. Bạn sẽ có thể thấy mức độ mã hóa được sử dụng trong tệp cấu hình .ovpn bằng cách mở nó trong trình chỉnh sửa văn bản gốc như Notepad. Sáu địa điểm được cung cấp. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và yêu cầu quyên góp bằng Bitcoin. Một tầng trả phí đã từng có sẵn nhưng đã mất tích. Torrenting được cho phép trên một số máy chủ.

Chính sách bảo mật thưa thớt của công ty nói rằng nó không giữ nhật ký hoạt động nhưng ghi lại địa chỉ IP thực của người dùng. Vào năm 2013, việc hack tập thể nặc danh đã buộc tội Sách VPN là một honeypot để thực thi pháp luật sau khi nhật ký từ nhà cung cấp xuất hiện trong các tài liệu tòa án.

DotVPN

DotVPN không tạo ra ứng dụng khách Windows hoặc MacOS và thay vào đó, cung cấp cho người dùng máy tính để bàn tùy chọn sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera. Đây thực sự là proxy HTTPS, không phải VPN đầy đủ, sử dụng mã hóa TLS, cùng loại bảo vệ bạn nhận được trên các trang web HTTPS. Ứng dụng iOS sử dụng mã hóa IPSec, trong khi ứng dụng Android sử dụng OpenVPN với mã hóa AES 128 bit. Công ty ghi lại từng địa chỉ IP thực của người dùng và lưu trữ trong 10 ngày. Dữ liệu được giới hạn nhưng tốc độ bị giới hạn khi cần thiết để nhường chỗ cho các thuê bao trả tiền. 12 vị trí máy chủ có sẵn. Torrenting không được phép trên tầng miễn phí. Không có dấu hiệu của thư viện theo dõi hoặc tiêm quảng cáo.

Các tiêu chí

Ở đây chúng tôi sẽ giải thích từng tiêu chí trong bảng trên để chúng tôi đánh giá từng VPN. Tất cả thông tin được thu thập từ trang web VPN tương ứng, trải nghiệm của chúng tôi khi sử dụng VPN và các nguồn đáng tin cậy khác.

 • Giao thức là cách mà máy khách VPN kết nối với máy chủ. Giao thức VPN giúp xác định tốc độ và bảo mật của kết nối. Nhiều VPN cung cấp nhiều giao thức. OpenVPN được coi là an toàn nhất, nhưng IKEv2, SSTP và L2TP / IPSec cũng khả thi. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh PPTP, nhanh, nhưng đã biết các lỗi bảo mật.
 • Mã hóa là thuật toán và sức mạnh được sử dụng để xáo trộn dữ liệu trong đường hầm VPN. Mã hóa AES 256 bit nói chung là mã hóa mạnh nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên bất kỳ VPN thương mại nào, mặc dù AES 128 bit và blowfish 450 bit cũng ổn. Chúng tôi cũng đề cập đến việc VPN sử dụng bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo hay PFS để ngăn chặn các phiên lưu lượng truy cập VPN trước đây bị giải mã nếu khóa mã hóa hiện tại bị xâm phạm.
 • Nhật ký hiển thị liệu VPN có thu thập dữ liệu về hoạt động của người dùng trong khi chúng được kết nối với VPN hay không. Điều này có thể bao gồm rất nhiều thứ, nhưng chúng tôi chủ yếu liên quan đến nhật ký hoạt động Lịch sử duyệt web, mua hàng, video đã xem, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v … và IP nguồn của máy tính người dùng. Những điều đó sẽ bị giới hạn đối với bất kỳ nhà cung cấp VPN nào coi trọng quyền riêng tư.
 • Giới hạn dữ liệu xác định lượng dữ liệu bạn được phép chuyển trong một thời gian nhất định trong khi kết nối với VPN. Đôi khi điều này bao gồm tất cả các lần chuyển, tải lên và tải xuống và những lần khác nó chỉ đề cập đến tải xuống.
 • Giới hạn băng thông đề cập đến tốc độ tải xuống / tải lên tối đa bạn có thể sử dụng khi kết nối với VPN.
 • Các số lượng vị trí máy chủ là số lượng địa điểm bạn có thể kết nối trên phiên bản VPN miễn phí.
 • VPN có hàng đợi có thể buộc người dùng phải đợi cho đến khi đủ dung lượng trên máy chủ miễn phí trước khi kết nối.
 • Một số VPN sử dụng cookie theo dõi để thu thập dữ liệu quảng cáo. Những cookie này được đưa vào người dùng các trình duyệt của Haiti khi họ sử dụng VPN. Đây là một sự vi phạm quyền riêng tư và được coi là tiêu cực.
 • Quảng cáo tiêm xảy ra khi các địa điểm VPN hiển thị quảng cáo vào trình duyệt của người dùng. Đây là một sự vi phạm quyền riêng tư và được coi là tiêu cực. Lưu ý rằng điều này không bao gồm các quảng cáo trên chính ứng dụng VPN.
 • Mặc dù tất cả các VPN trong danh sách này đều miễn phí, một số VPN cung cấp một tầng cao cấp nơi người dùng có thể trả tiền để truy cập nhiều máy chủ hơn, loại bỏ giới hạn băng thông và giới hạn dữ liệu và tận dụng các chức năng và tính năng khác.
 • Nền tảng đề cập đến các hệ điều hành mà các ứng dụng do nhà cung cấp VPN tạo ra có sẵn cho.
 • Tiềm ẩn sử dụng nhiều băng thông và có thể gây ra sự cố pháp lý cho một số nhà cung cấp, do đó, nó bị cấm trên nhiều VPN miễn phí.
 • Ủng hộ có nghĩa là bạn có thể yêu cầu trợ giúp nếu bạn gặp vấn đề. Chúng tôi không quá nghiêm khắc về điểm này. Chừng nào còn có một số loại địa chỉ email dịch vụ khách hàng hoặc hệ thống nộp vé, chúng tôi đã cung cấp cho họ một Yes Yes. Chúng tôi đã không tự kiểm tra từng VPN VPN hỗ trợ, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo liệu họ có thực sự phản hồi hay không.

Có phải chúng ta đang thiếu một VPN miễn phí phổ biến? Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có VPN, bạn muốn chúng tôi đánh giá.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me