Hack dùng thử miễn phí ExpressVPN (thử nghiệm tháng 1 năm 2020)

Bản dùng thử miễn phí ExpressVPN


Chúng tôi đã cập nhật bản hack dùng thử miễn phí ExpressVPN này và có thể xác nhận nó vẫn hoạt động vào tháng 1 năm 2020.

ExpressVPN thường được dự kiến ​​là cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất hiện có, có một trong những mạng máy chủ rộng nhất trong ngành, bảo mật vững chắc, khả năng bỏ chặn tuyệt vời và hơn thế nữa. Nó có một dịch vụ giá hợp lý và cung cấp giảm giá mạnh cho các điều khoản dài hơn. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng dài hạn cho một dịch vụ mà bạn đã cố gắng thậm chí đã cố gắng giành chiến thắng với nhiều người dùng.

Mặc dù một số lượng nhỏ VPN cung cấp các bản dùng thử miễn phí trực tiếp mà bạn không phải trả tiền trước, nhưng chúng trở nên ít phổ biến hơn. Các thử nghiệm miễn phí đi kèm với những nhược điểm của họ, điều mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây. Thay vào đó, ExpressVPN cung cấp một Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày (liên kết này cũng cung cấp cho bạn thêm 3 tháng miễn phí với gói 12 tháng nếu bạn quyết định giữ nó vượt quá thời gian dùng thử).

Đây thực chất là một tài khoản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, sự khác biệt duy nhất là bạn phải trả tiền và sau đó được hoàn lại tiền. Điều về bản dùng thử miễn phí ExpressVPN, làm cho nó khác biệt so với những người khác là không có hạn chế ẩn nào và việc hoàn lại tiền rất đơn giản, làm cho nó trở thành một thỏa thuận không rủi ro.

Tại đây, chúng tôi giải thích chính xác cách đăng ký dịch vụ và cách hủy tài khoản của bạn trước khi dùng thử. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận thêm về bảo đảm hoàn lại tiền và các bản dùng thử miễn phí trong ngành VPN để bạn có thể thấy lý do tại sao ứng dụng này nổi bật.

Cách hack bảo đảm hoàn lại tiền ExpressVPN

Thực hiện theo các bước sau để hack bảo đảm hoàn lại tiền để biến nó thành tài khoản dùng thử miễn phí và nhận đầy đủ 30 ngày sử dụng dịch vụ VPN miễn phí. Chìa khóa ở đây là đảm bảo bạn nhớ hủy đăng ký trước khi hết 30 ngày.

Đăng ký ExpressVPN

Để được dùng thử miễn phí 30 ngày, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ như bất kỳ khách hàng trả tiền thông thường nào.

 1. Truy cập trang ExpressVPN và nhấp GetExpressVPN.

Trang chủ ExpressVPN.

 • Chọn một thuật ngữ. Nếu bạn không chắc chắn bạn sẽ hủy, thì đó không phải là vấn đề bạn chọn, nhưng hãy nhớ nếu bạn đi dài hạn, bạn sẽ tính toàn bộ số tiền trả trước. Gói một tháng là đắt nhất mỗi tháng ($ 12,95) nhưng cũng liên quan đến khoản thanh toán ban đầu nhỏ nhất. Nếu bạn quyết định giữ dịch vụ, bạn luôn có thể hủy và được hoàn lại tiền và sau đó đăng ký dài hạn với mức chiết khấu.

ExpressVPN giá dùng thử miễn phí.

 • Nhập địa chỉ email của bạn và chọn phương thức thanh toán của bạn. ExpressVPN cung cấp nhiều tùy chọn cho các phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng chính, PayPal, BitPay và Paymentwall (bao gồm UnionPay, Alipay, Mint và các phương thức khác). Lưu ý rằng nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, lịch thanh toán định kỳ sẽ được thiết lập tự động, nhưng điều này có thể dễ dàng bị hủy. Nếu bạn thanh toán bằng BitPay hoặc Paymentwall, nó sẽ thanh toán một lần. Bảo đảm hoàn lại tiền áp dụng cho tất cả các loại thanh toán.

ExpressVPN thanh toán dùng thử miễn phí.

 • Khi bạn đã gửi khoản thanh toán của mình, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên xác nhận với mật khẩu mới của mình. Bạn có thể chọn tiếp tục với mật khẩu này hoặc tạo mật khẩu của riêng bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một email chứa chi tiết tài khoản mới của bạn.

Mật khẩu dùng thử miễn phí ExpressVPN.

 • Khi bạn đã tạo một mật khẩu mới (nếu bạn chọn làm như vậy), màn hình tiếp theo sẽ hiển thị mã kích hoạt của bạn để sử dụng trong thiết lập trên Windows, MacOS, Linux và bộ định tuyến.

Mã kích hoạt dùng thử miễn phí ExpressVPN.

 • Bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn áp dụng để thiết lập phần mềm trên thiết bị của bạn. Nếu bạn ở trên máy tính để bàn, bản tải xuống phù hợp sẽ tự động xuất hiện. Nếu không hoặc cho các thiết bị khác, có thể tìm thấy hướng dẫn thiết lập trong Ủng hộ phần của trang web.
 • Giờ đây, tất cả những gì còn lại là tận hưởng 30 ngày dịch vụ miễn phí không giới hạn. ExpressVPN có tốc độ tuyệt vời và các biện pháp bảo mật hàng đầu, vì vậy bạn có thể duyệt, phát trực tuyến, tải xuống, torrent và bất cứ điều gì khác mà bạn muốn làm trực tuyến.

Ghi chú: Việc bảo hành kéo dài đúng 30 ngày. Ví dụ: nếu bạn đăng ký vào lúc 1 giờ chiều ngày 1 tháng 5, bạn sẽ phải đến 1 giờ chiều ngày 31 tháng 5 để yêu cầu hoàn tiền.

Hủy đăng ký của bạn

Nếu, một khi bạn đã sử dụng dịch vụ trong 30 ngày hoặc ít hơn, bạn quyết định bạn không muốn giữ nó, thì đó là thời gian để lấy lại tiền của bạn.

Điều này nhanh chóng và không gây đau đớn và bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp hoặc email để làm điều đó. Để trò chuyện trực tiếp, chỉ cần bắt đầu cuộc trò chuyện nói với họ rằng bạn muốn hủy bỏ và bạn có thể trong khung thời gian đảm bảo hoàn lại tiền.

ExpressVPN yêu cầu hủy dùng thử miễn phí.

Người đại diện có thể hỏi nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào về dịch vụ. Đây là một cách công bằng để công ty tìm ra nếu có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm của mình, nhưng bạn không nên xem đó là áp lực để giữ đăng ký của mình. Bạn không cần phải đưa ra bất kỳ lý do nào để hủy bỏ và có thể chỉ cần nhắc lại rằng bạn muốn hủy bỏ.

ExpressVPN yêu cầu hủy dùng thử miễn phí.

Đại diện sau đó sẽ xác nhận rằng đăng ký của bạn đã bị hủy và khoản hoàn trả của bạn đang được thực hiện.

Hoàn trả bản dùng thử miễn phí ExpressVPN.

Lưu ý rằng có thể mất vài ngày để khoản hoàn trả được xử lý và tiền sẽ được trả lại cho bạn.

Đảm bảo hoàn lại tiền VPN và dùng thử miễn phí

Bảo đảm hoàn lại tiền có thể là một cách tuyệt vời để dùng thử dịch vụ hoặc sử dụng miễn phí. Về lý thuyết, đó là. Thật không may, quá nhiều VPN cung cấp cho các ưu đãi này một tên xấu bằng cách quảng cáo đảm bảo hoàn lại tiền cho dụ dỗ khách hàng vào, nhưng sau đó không tôn trọng họ. Hãy để đối mặt với nó, nhiều nhà cung cấp vô đạo đức đang sử dụng khái niệm bảo đảm hoàn lại tiền để có được khoản thanh toán ban đầu đó và giữ nó. Dưới đây là một số vấn đề chúng tôi đã gặp phải khi cố gắng hoàn lại tiền trong quá khứ:

 • Nhà cung cấp khó liên lạc. Nhiều don don có một cơ sở trò chuyện trực tiếp hoặc có một nhưng nó có xu hướng không hoạt động hầu hết thời gian. Bạn đã nghĩ rằng liên hệ với họ qua email sẽ là bước hợp lý, nhưng một số khiến thông tin liên hệ khó tìm và những người khác chỉ đơn giản là không phản hồi với các email yêu cầu hủy tài khoản và hoàn lại tiền.
 • Các đảm bảo chỉ có sẵn cho các phương thức thanh toán nhất định. Nhiều VPN cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau và việc hoàn tiền được xử lý khác nhau tùy thuộc vào thực thể đã xử lý nó. Đây là một vật tế thần phổ biến đối với nhà cung cấp VPN vì họ có thể nói rằng phương thức thanh toán của bạn không được bao gồm trong bảo lãnh. Tất nhiên, thông tin liên quan đến những hạn chế này không được nêu rõ tại thời điểm thanh toán, nhưng thay vào đó được ẩn trong một số bản in nhỏ.
 • Bạn đã vượt quá giới hạn tài nguyên. Một điều khác có thể bị ẩn trong bản in đẹp hiếm khi đọc là một tập hợp các hạn chế về số lượng tài nguyên có thể được sử dụng để đảm bảo có hiệu lực. Ví dụ: nếu bạn vượt quá giới hạn băng thông, điều này có thể khiến bạn không đủ điều kiện để được hoàn tiền. Một lần nữa, những điều này hiếm khi được nêu rõ khi bạn đăng ký dịch vụ.

Rất may, như đã trình bày ở trên, ExpressVPN không quan tâm đến các chiến thuật này. Thay vào đó, công ty nhận ra rằng bằng cách thực hiện lời hứa của mình, mọi người sẽ có xu hướng trở lại như khách hàng hoặc giới thiệu bạn bè với dịch vụ.

Thử nghiệm miễn phí VPN

Bạn có thể thấy một bảo đảm hoàn lại tiền và miễn cưỡng gửi một khoản thanh toán trả trước. Và bạn sẽ được tha thứ cho điều này, đặc biệt là vì một số nhà cung cấp khiến bạn rất khó lấy lại số tiền đó. Như vậy, một bản dùng thử miễn phí, nơi bạn không thể gửi bất kỳ thông tin thanh toán nào có thể rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, những điều này cũng có nhược điểm của họ, vấn đề chính là thời gian dùng thử ngắn. Chỉ cần vài ngày để thử một dịch vụ, thật khó để có được cảm giác tốt cho những gì nhà cung cấp có thể cung cấp. Trừ khi bạn có ý định dành thời gian để kiểm tra dịch vụ, thì nó có thể không đủ thời gian để thực hiện tất cả các tác vụ bạn sẽ sử dụng VPN. Thêm vào đó, bạn có khả năng sẽ thắng có cơ hội dùng thử vào nhiều thời điểm trong ngày hoặc trong tuần, chẳng hạn như vào thời gian cao điểm khi các máy chủ có thể gặp tải cao hơn, dẫn đến tốc độ thấp hơn.

Thời gian thử nghiệm miễn phí kéo dài từ một đến bảy ngày. Bạn có thể thấy bản dùng thử miễn phí 14 ngày trong một số trường hợp, nhưng những thứ này thường liên quan đến một dịch vụ rất hạn chế. Điều này đưa chúng ta đến nhược điểm tiếp theo. Nhiều nhà cung cấp đặt hạn chế nặng nề về những gì bạn có thể làm trong thời gian dùng thử miễn phí. Ví dụ: bạn có thể bị tát với giới hạn dữ liệu hàng ngày, giới hạn băng thông và chỉ một lựa chọn nhỏ của máy chủ. Điều cuối cùng đặc biệt không có ích nếu bạn kiểm tra dịch vụ để xem liệu nó có hoạt động với dịch vụ bị khóa khu vực mà máy chủ ở một vị trí thích hợp được yêu cầu không.

Thật đúng là một số nhà cung cấp VPN vẫn cung cấp các bản dùng thử miễn phí đầy đủ dịch vụ, nhưng những thứ này đang trở nên ít hơn. Với những người vẫn đang chạy, bạn cần cảnh giác, vì một số nhà cung cấp có lý do mờ ám để cung cấp bản dùng thử miễn phí không giới hạn. Họ sẽ cung cấp dịch vụ hàng đầu trong giai đoạn này và sau đó, khi bạn trả tiền, họ sẽ kéo các tài nguyên khiến bạn có các kết nối chậm, không đáng tin cậy.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng Chất lượng dịch vụ xuất sắc của ExpressVPN trong hoặc sau thời gian bảo hành 30 ngày.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map