FrostWire không hoạt động? Hãy thử 10 lựa chọn thay thế FrostWire này

frostwire thay thế frostwire

Một nhánh của ứng dụng khách LimeWire, FrostWire là một tùy chọn ưa thích để tải xuống BitTorrent. Nhà phát triển phần mềm đã thua trận chiến với Google sau khi yêu cầu DMCA từ nhà cung cấp nội dung khiến ứng dụng dịch vụ Android Android bị gỡ khỏi Google Play Store. Bởi vì phần lớn người dùng FrostWire, đã sử dụng ứng dụng Play Store, nên sự mất mát đã dẫn đến quyết định của nhà phát triển để rút lại Frostwire mãi mãi.

Tuy nhiên, tại một số điểm, dịch vụ này đã âm thầm trở lại trực tuyến sau khi gây ra một chút sợ hãi và đau khổ trong số những người hâm mộ lớn nhất của nó. Hiện tại, bạn vẫn có thể tải xuống và sử dụng phần mềm FrostWire để tải xuống và phát nhạc. Tuy nhiên, FrostWire có nên ngoại tuyến lần nữa không, có những lựa chọn thay thế.

Lựa chọn thay thế FrostWire tốt nhất

Các lựa chọn thay thế tốt nhất của FrostWire bao gồm:

 1. BitTorrent
 2. Flud
 3. uTorrent
 4. aTorrent
 5. TorrDroid
 6. WeTorrent
 7. Trình tải xuống torrent
 8. zetaTorrent
 9. CatTorrent

FrostWire chủ yếu phổ biến dưới dạng một ứng dụng Android thông qua Google Play Store và tất cả các tùy chọn trên đều có ứng dụng Google Play Store hiện có sẵn dưới dạng tiêu chí tối thiểu. Ngoài ra, tất cả các tùy chọn này đều có xếp hạng tốt (4.0 sao trở lên) và ít nhất 500.000 lượt tải xuống. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin bổ sung về từng lựa chọn thay thế cho FrostWire.

Xem thêm: Là torrent hợp pháp?

Cảnh báo: Luôn sử dụng VPN với các ứng dụng torrent

Bất kể lý do tại sao bạn quyết định torrent, điều quan trọng là bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn khi bạn sử dụng ứng dụng torrent. ISP không chỉ có thể xem tất cả nội dung mà bạn tải xuống thông qua torrent, bất kỳ ai chia sẻ mạng P2P đều có thể thu thập thông tin về bạn, chẳng hạn như địa chỉ IP của bạn, các tệp mà bạn torrent, và có khả năng là vị trí và thông tin cá nhân của bạn.

Cách tốt nhất để bảo vệ danh tính của bạn trong khi torrent là sử dụng VPN. Bằng cách định tuyến kết nối của bạn thông qua một đường hầm riêng và gán cho bạn một địa chỉ IP mới, VPN giúp nó không ai chia sẻ mạng VPN hoặc ISP của bạn, có thể thấy bất kỳ hoạt động nào của bạn. Ngoài ra, vì các ISP thường chặn hoặc làm chậm đáng kể lưu lượng torrent, VPN sẽ giúp đảm bảo các torrent của bạn nhanh.

Trong số các tùy chọn mà chúng tôi đã thử nghiệm để tải xuống torrent, ExpressVPN cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ các máy chủ nhanh và đáng tin cậy, mà ExpressVPN còn có các chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt được thiết kế để đảm bảo danh tính của bạn được giữ an toàn với mọi người.

Torrent ExpressVPN

DEAL ĐỘC QUYỀN: Nhận 3 tháng miễn phí tại đây với gói hàng năm ExpressVPN, bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có rủi ro, không có câu hỏi nào được hỏi.

Đánh giá: 10 lựa chọn thay thế FrostWire tốt nhất hiện có trên Android

Người dùng FrostWire có thể tìm thấy từng ứng dụng khách BitTorrent thay thế này trên Cửa hàng Google Play. Nhiều tùy chọn trong số này cũng có sẵn trên Windows và có thể có sẵn trên các hệ điều hành khác, bao gồm Linux, Mac và iOS. (Từ những gì chúng tôi đã thử nghiệm, một VPN như ExpressVPN sẽ bảo vệ các bản tải xuống của bạn thông qua tất cả chúng, nhưng một số tùy chọn khác, chẳng hạn như CyberGhost hoặc là NordVPN cũng có thể cung cấp bảo vệ, tốc độ và một vài tính năng độc đáo cho P2P.)

Liên quan: Các lựa chọn thay thế Grooveshark và LimeWire tốt nhất năm 2018

BitTorrent

 • Nền tảng có sẵn: Windows, Mac, Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4,5
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 4 tháng 9 năm 2018 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với tùy chọn không có quảng cáo $ 2,99

Xem xét FrostWire và hầu hết các lựa chọn thay thế của nó đều là các máy khách BitTorrent, không có gì ngạc nhiên khi máy khách riêng của BitTorrent là một lựa chọn khả thi cho người dùng torrent. BitTorrent có một ứng dụng khách cho Windows, Mac và Android và được người dùng hiện tại đánh giá cao. Hầu hết những người sử dụng phiên bản Android đều chuyển sang nhận dạng tên cũng như tính đơn giản chung của ứng dụng.

Tìm hiểu thêm trên trang web BitTorrent.

Flud

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4.6
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 2 tháng 9 năm 2017 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo

Có lẽ điều tồi tệ duy nhất về Flud là nó đã được cập nhật trong hơn một năm, tính đến thời điểm viết bài này. Điều đó nói rằng, nó vẫn rất phổ biến và cực kỳ giàu tính năng. Có một phiên bản hỗ trợ quảng cáo cung cấp hỗ trợ cho nhiều mục đích sử dụng torrent khác nhau, bao gồm μTP, PeX và hỗ trợ liên kết nam châm. Ứng dụng này cũng có hỗ trợ NAT-PMP, DHT và UPnP. Flud không có trang web chính thức và bạn đã giành được bất kỳ đề cập nào về nó trên trang chủ của nhà phát triển. Có một trang web riêng được thiết lập để hỗ trợ dịch thuật cộng đồng, tuy nhiên.

TTorrent

 • Nền tảng có sẵn: Windows, Mac, Linux, Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4,5
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 4 tháng 9 năm 2018 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với tùy chọn không có quảng cáo $ 3,99

TTorrent được sở hữu bởi BitTorrent, do đó, không có gì ngạc nhiên khi mọi thứ có phần giống nhau giữa ứng dụng này và ứng dụng khách khác của BitTorrent. Tuy nhiên, TTorrent là thứ của riêng nó và có những khác biệt mà bạn có thể muốn điều tra. Trên thực tế, sự khác biệt chính giữa hai loại này là μTorrent được duy trì và cập nhật thường xuyên hơn và thực tế là có một phiên bản Linux không tồn tại cho BitTorrent. BitTorrent đã lén lút chèn các công cụ khai thác Bitcoin coin vào phần mềm TTorrent của họ trong quá khứ, nhưng không có công cụ khai thác coin nào được biết đến trong công cụ hiện tại.

Đọc thêm trên trang web TTorrent.

 • Nền tảng có sẵn: Windows, Mac, Linux, Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4.1
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 4 tháng 3 năm 2016 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với tùy chọn không có quảng cáo $ 3,99

Vuze đã xuất hiện được một thời gian và biểu tượng ếch của nó rất dễ nhận biết tại thời điểm này. Người dùng hiện tại thích sự dễ sử dụng và giao diện của nó, trong khi nó có một bộ tính năng khá chuẩn cho người dùng torrent. Không giống như một số tùy chọn, Vuze cũng có tùy chọn tìm kiếm và khám phá torrent, cũng như các cài đặt chỉ có Wi-Fi để ngăn không cho nó sử dụng hết các phân bổ dữ liệu di động quý giá. Có lẽ nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là, khi viết, nó đã không được cập nhật hơn 2 năm.

Đọc thêm trên trang web Vuze.

aTorrent

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4.3
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 1 tháng 11 năm 2017 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với tùy chọn không có quảng cáo $ 1.99

aTorrent là một trong những tùy chọn được tải xuống nhiều hơn trong danh sách với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Android. Nó cũng là một trong những tùy chọn duy nhất trong danh sách dành riêng cho Android, vì vậy bạn không thể sử dụng ứng dụng này trên các hệ điều hành khác. Bạn có thể sử dụng aTorrent cho hầu hết các nhu cầu torrent. Ứng dụng cũng cung cấp tải xuống song song, tải xuống chỉ có Wi-Fi và hỗ trợ nửa tá giao thức.

Nhà phát triển dịch vụ là người Nga, nhưng bạn có thể đọc thêm trên trang web aTorrent với bản dịch.

TorrDroid

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4,7
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 28 tháng 3 năm 2018 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với tùy chọn không có quảng cáo $ 1.99

TorrDroid chính xác như âm thanh của nó: Một ứng dụng torrent dành riêng cho Android. Như vậy, không có tùy chọn nào khác để sử dụng ứng dụng này ngoài Android. Nó rất được ưa chuộng vì giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng được thiết kế để hợp lý hóa quy trình nhiều nhất có thể với chức năng tìm kiếm. Nó cũng được thiết kế để mở cả liên kết .torrent và nam châm, hỗ trợ tải xuống đồng thời và cho phép người dùng phát video trước khi quá trình tải xuống hoàn tất.

WeTorrent

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4.6
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 23 tháng 8 năm 2018 (tại thời điểm viết bài này)
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với tùy chọn không có quảng cáo $ 2,99

WeTorrent được cung cấp bởi nhà phát triển Tap.pm, chuyên về việc giúp các nhà phát triển khác kiếm tiền từ ứng dụng của họ bằng các trò chơi tích hợp. Ứng dụng WeTorrent có thể có một trong những UI hấp dẫn nhất của bất kỳ ứng dụng torrent nào mà bạn sẽ tìm thấy. Ngoài ra, nó có một số tính năng bị giới hạn so với một số tùy chọn khác trong danh sách nhưng không dễ dàng hỗ trợ các tệp nam châm và .torrent. Tính năng lớn nhất mà nó thiếu là chức năng tìm kiếm hoặc khám phá cho các torrent, vì vậy người dùng sẽ cần phải lấy các tệp torrent của họ ở nơi khác để tải xuống.

Trình tải xuống torrent

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4.0
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 28 tháng 8 năm 2018
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo

Torrent Downloader là một chương trình đơn giản như nó được. Giao diện cực kỳ không rườm rà, trong khi các tính năng cũng chạy nhanh. Bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của tải xuống torrent của mình, thậm chí xuống để cấm các đồng nghiệp được kết nối và xem hoạt động mạng. Tương tự như WeTorrent và một vài tùy chọn khác trong danh sách, không có chức năng tìm kiếm cho các liên kết torrent hoặc nam châm. Trình tải xuống torrent bao gồm một tùy chọn tìm kiếm cục bộ, nhưng bạn sẽ cần tìm các liên kết torrent của mình ở nơi khác.

zetaTorrent

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4,5
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 28 tháng 7 năm 2018
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, được hỗ trợ quảng cáo với phiên bản pro không có quảng cáo $ 2,99 có các tính năng bổ sung

Một trong những lựa chọn duy nhất xung quanh với trình duyệt web tích hợp, zetaTorrent bao gồm một vài tính năng độc đáo khác. Bạn không chỉ có thể tải xuống các liên kết .torrent và nam châm, zetaTorrent còn bao gồm một trình chặn quảng cáo. Phiên bản pro cũng bao gồm xác thực web, hỗ trợ proxy và bộ lọc IP. Ứng dụng này cũng bao gồm một nguồn cấp dữ liệu RSS để giúp khám phá các torrent mới. Ngoài ra, zetaTorrent cung cấp tính năng truyền tệp wifi cho phép bạn tải lên hoặc tải xuống các tệp từ trình duyệt web trên PC của bạn.

CatTorrent

 • Nền tảng có sẵn: Android
 • Xếp hạng phiên bản Android: 4.2
 • Cập nhật phiên bản Android mới nhất: Ngày 31 tháng 1 năm 2018
 • Miễn phí hay trả phí trên Android?: Phiên bản miễn phí, hỗ trợ quảng cáo với phiên bản không có quảng cáo $ 1.99

CatTorrent là một viên ngọc quý ẩn trong Cửa hàng Google Play. Nó chỉ có 100.000 lượt tải xuống, nhưng được đánh giá tốt và có một bộ tính năng tốt để tải torrent. Ứng dụng này rất mỏng chỉ với một vài tính năng được chọn để tải xuống torrent. CatTorrent bao gồm tùy chọn tìm kiếm torrent tích hợp từ một số trang web torrent được chọn, hỗ trợ các liên kết nam châm và có thể phát video đã tải xuống bằng ứng dụng của nó. Ứng dụng này cũng có một tính năng chỉ cho phép bạn torrent khi sạc điện thoại để giúp tiết kiệm pin.

Chuyện gì đã xảy ra với FrostWire?

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2018, FrostWire đã cập nhật trang web của mình để tuyên bố rằng nhóm phát triển của nó sẽ đóng cửa cửa hàng trong dự án. Trong một bài đăng trên blog được đăng lên trang web WordPress của họ, nhóm đã giải thích rằng lý do chính cho quyết định của họ là vì Google đã xóa ứng dụng của họ khỏi Cửa hàng Google Play.

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, ứng dụng FrostWire Android đã bị gỡ xuống khỏi Google Play do yêu cầu gỡ xuống DMCA.

Theo FrostWire, yêu cầu DMCA cho thấy tài liệu có bản quyền mà người khiếu nại đã nêu đã được tải lên ứng dụng FrostWire. FrostWire phản bác với Google rằng điều này là không thể về mặt kỹ thuật, vì ứng dụng FrostWire không thể lưu trữ nội dung. Tuy nhiên, Google vẫn đứng vững từ chối khôi phục FrostWire cho Google Play Store.

Quyết định kết thúc sự phát triển của FrostWire là vì nhóm ứng dụng này dựa vào ứng dụng Play Store. Theo FrostWire, 80% người dùng hiện đang sử dụng Android, khiến nhóm không thể tiếp tục vận hành và phát triển hợp lý mà không có nguồn doanh thu có sẵn thông qua Google Play.

Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng sự độc quyền của cửa hàng ứng dụng tập trung được phát triển gần đây mà Google và Apple tạo ra khiến nó không thể tiếp tục hoạt động nếu một ứng dụng bị xóa.

Nhóm đã để lại mã ứng dụng có sẵn cho các nhà phát triển khác muốn phân nhánh phần mềm và tiếp tục tự phát triển phần mềm.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, FrostWire đã trở lại trực tuyến và có vẻ như ứng dụng của nó đã được đưa trở lại Google Play Store. FrostWire dường như không đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự trở lại của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang blog blog của nó, vì vậy sự trở lại của nó có thể đã xảy ra sau khi giải quyết các vấn đề với Google. Dịch vụ hiện dường như tập trung nhiều vào âm nhạc phát miễn phí từ các nghệ sĩ âm nhạc, những người đã cung cấp nhạc của họ miễn phí.

FrostWire là một nhánh của công cụ LimeWire nổi tiếng và đã có sẵn cho người dùng torrent trong hơn một thập kỷ. Những ai muốn tải xuống phiên bản mới nhất của FrostWire cho các hệ thống Android, Windows, Mac, Ubuntu, Linux hoặc Java7 / Java8 có thể tìm thấy nó trên trang web FrostWire.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me