CyberGhost có hoạt động với Netflix không? Chúng tôi đưa nó vào thử nghiệm

CyberGhost có bỏ chặn Netflix không?

Với việc Netflix ngừng sử dụng VPN, nhiều nhà cung cấp không thể bỏ chặn Netflix một cách đáng tin cậy. CyberGhost tuyên bố nó có thể mặc dù vậy, vì vậy chúng tôi đã đưa nó vào thử nghiệm để tìm hiểu xem những tuyên bố đó có đúng không.

Để cắt theo đuổi, CyberGhost thực sự bỏ chặn Netflix. Mặc dù trước đây họ đã phải vật lộn với lệnh cấm VPN Netflix, nhưng trong năm ngoái, họ đã tập trung vào việc cung cấp quyền truy cập vào ít nhất thư viện Netflix của Mỹ thông qua các ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Đọc để tìm hiểu thêm.

DEAL DEAL: Bạn có thể tiết kiệm hơn 70% khi đăng ký gói CyberGhost hai năm.

Một trong những lý do chính khiến người dùng chọn sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) là để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, đặc biệt là phát trực tuyến video từ Netflix, Hulu, HBO và BBC iPlayer. Netflix đặc biệt phổ biến do nó thư viện chương trình và phim ảnh khổng lồ, bao gồm cả tấn nội dung gốc chất lượng cao. Và mặc dù Netflix có mặt ở hơn 200 quốc gia, mỗi thư viện của các quốc gia khác nhau do hạn chế cấp phép. Netflix Hoa Kỳ là thư viện phổ biến nhất, nhưng các quốc gia khác có rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm Netflix UK, Netflix Nhật Bản và Netflix Brazil.

Bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể truy cập bất kỳ thư viện nào từ bất kỳ đâu trên thế giới. VPN sẽ che dấu địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một hình thức một quốc gia bạn chọn. Hơn thế nữa, VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn, giữ cho nó tránh xa con mắt tò mò của những kẻ rình mò, bao gồm cả ISP của bạn.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra một loạt các nhà cung cấp VPN để kiểm tra xem họ có hoạt động với các trang web phát trực tuyến phổ biến không. Hãy để chúng tôi xem cách CyberGhost giá vé với Netflix.

Chúng tôi sẽ giải thích quy trình và kết quả chi tiết hơn, nhưng để tham khảo nhanh, bảng dưới đây cho thấy một số phát hiện chính của chúng tôi.

Lựa chọn máy chủ ứng dụng Bỏ chặn Netflix của Mỹ
các cửa sổBỏ chặn chế độ Truyền phát (Netflix)Đúng
các cửa sổChế độ lướt web ẩn danh (máy chủ Hoa Kỳ)Đúng
các cửa sổChọn chế độ Máy chủ của tôi (máy chủ Las Vegas)Đúng
các cửa sổChọn chế độ Máy chủ của tôi (máy chủ Los Angeles)Không
iOSLos Angeles (không phát trực tuyến)Không
iOSBaltimore (phát trực tuyến)Đúng

Các máy khách máy tính để bàn CyberGhost có hoạt động với US Netflix không?

Chúng tôi đã thử nghiệm CyberGhost với US Netflix nhiều lần trong quá khứ. Mặc dù nhà cung cấp này đã có vấn đề bỏ chặn dịch vụ vào năm ngoái, nhưng nó đã kể từ khi tập trung vào việc cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào thư viện Netflix của Hoa Kỳ. Trong những tháng gần đây, chúng tôi không có vấn đề gì. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ khám phá thêm một chút để cho bạn thấy những gì mong đợi.

Nếu bạn quen thuộc với máy khách máy tính để bàn CyberGhost, bạn sẽ biết rằng bạn có thể kết nối với máy chủ thông qua các chế độ khác nhau.

Tùy chọn chế độ CyberGhost.

Một trong số đó là Bỏ chặn Truyền phát, mà chúng tôi sẽ thử trước. Khi bạn chọn chế độ này, bạn đã chào đón một danh sách các kênh phát trực tuyến phổ biến để bỏ chặn, kênh đầu tiên là Netflix. Mỗi dịch vụ đều đi kèm với danh sách thả xuống theo quốc gia và trong khi một số dịch vụ có nhiều tùy chọn, Netflix chỉ có một: Hoa Kỳ. Khi bạn di chuột qua hộp Netflix, biểu tượng phát được hiển thị, vì vậy chúng tôi nhấp vào đó.

CyberGhost có bỏ chặn Netflix không?

Nhấp vào biểu tượng chơi làm hai điều. Đầu tiên, nó tự động kết nối bạn với máy chủ phù hợp để xem US Netflix. Và thứ hai, nó mở trang web Netflix trong trình duyệt của bạn.

Màn hình Netflix CyberGhost.

Màn hình máy khách kết quả hiện trạng thái Bạn hiện đang xem Netflix, nhưng rõ ràng chúng tôi đã cố gắng phát trực tuyến qua trang web Netflix để đảm bảo.

Vì vậy, nó đã làm việc? Vâng, nó hoạt động trơn tru!

Nhưng chỉ trong trường hợp điều đó không xảy ra với một số người dùng, chúng tôi đã thử thêm một vài lựa chọn.

Trong Lướt ẩn danh Chế độ, chúng tôi đã chọn một máy chủ Hoa Kỳ. Lần này chúng tôi phải tự truy cập trang web Netflix, nhưng nó không hoạt động..

Một điều cần lưu ý là trong Bỏ chặn Truyền phátLướt ẩn danh Chế độ, bạn không thể chọn thành phố nơi đặt máy chủ, chỉ quốc gia. Một số người dùng có kết nối internet đặc biệt chậm có thể muốn sử dụng máy chủ càng gần địa lý càng tốt để giảm thiểu rủi ro bị lag hoặc đệm trong khi truyền phát. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn máy chủ dựa trên thành phố trong Chọn máy chủ của tôi chế độ.

Chúng tôi đã thử điều này và chọn một vài máy chủ Hoa Kỳ một cách ngẫu nhiên, đặt tại Las Vegas, Los Angeles và New York. Máy chủ Las Vegas đã làm việc với Netflix, nhưng hai người kia đã không. Trong các trường hợp sau, chúng tôi đã gặp phải một lỗi proxy: Lỗi Whoops, đã xảy ra lỗi Lỗi Truyền phát trực tuyến Bạn dường như đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại. Để được trợ giúp thêm, hãy truy cập netflix.com/proxy.

Lỗi proxy Netflix của Netflix.

Vì vậy, rõ ràng một số máy chủ hoạt động để bỏ chặn Netflix trong khi những người khác ủng hộ. Đây chắc chắn không phải là một dấu đen đối với CyberGhost và nhiều nhà cung cấp hàng đầu khác chỉ cung cấp một số ít máy chủ có thể bỏ chặn Netflix tại một thời điểm nhất định. Hơn nữa, đối với nhiều đối thủ, bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để hỏi máy chủ nào có thể bỏ chặn Netflix bởi vì, không giống như CyberGhost, họ không được dán nhãn rõ ràng. Để CyberGhost bỏ chặn đáng tin cậy Netflix, bạn có thể dính vào Bỏ chặn Truyền phát chế độ hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được trợ giúp tìm máy chủ gần gũi về mặt địa lý.

Các ứng dụng di động CyberGhost có hoạt động với US Netflix không?

Chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng CyberGhost iOS và Android để xem kết quả có giống nhau không. Công ty gần đây đã cập nhật ứng dụng iOS của mình và nó không còn cung cấp các chế độ cụ thể mà máy khách để bàn cung cấp.

Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn máy chủ của mình từ danh sách thả xuống, tương tự như Chọn máy chủ của tôi chế độ trong máy khách. Bạn có thể chọn dựa trên quốc gia hoặc nhấp vào mũi tên bên phải tên quốc gia để mở rộng danh sách đến các máy chủ riêng lẻ.

Tại đây, bạn sẽ nhận thấy một số máy chủ được gắn nhãn là máy chủ của Truyền phát trực tuyến. Chúng tôi đã thử truy cập Netflix với một trong những máy chủ này trước tiên, được đặt tại Baltimore.

Sự thành công! Chúng tôi không có vấn đề gì khi phát trực tuyến Netflix.

Tiếp theo, chúng tôi đã thử một máy chủ mà không có nhãn phát trực tuyến, lần này được đặt tại Los Angeles. Điều này đã gây ra lỗi mạng.

Chúng tôi đã thử thêm một vài máy chủ, một số máy chủ có nhãn phát trực tuyến và một số máy không hoạt động và nhận được kết quả tương tự. Các máy chủ được gắn nhãn là phát trực tuyến hoạt động để bỏ chặn Netflix trong khi các máy chủ không có nhãn không hoạt động..

Việc ghi nhãn máy chủ giúp dễ dàng tìm thấy một máy chủ phù hợp trong một thành phố cụ thể. Nhưng nếu bạn vẫn cần trợ giúp, một lần nữa, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm ứng dụng Android với Netflix và nó hoạt động. Ứng dụng này chưa được cập nhật và vẫn có tất cả các chế độ, bao gồm cả Chế độ phát trực tuyến được bảo mật, trực tuyến với Netflix được liệt kê. Sử dụng tùy chọn này sẽ mở Netflix trong trình duyệt Android thay vì ứng dụng Netflix, điều này có thể gây khó chịu nhỏ cho một số người dùng.

CyberGhost có thể truy cập các thư viện Netflix khác không?

Netflix hiện đã có mặt ở hầu hết các quốc gia, nhưng vì vấn đề cấp phép, mỗi danh mục của Vùng sẽ khác nhau. Thư viện Netflix US là một trong những thư viện lớn nhất và phổ biến nhất, nhưng bạn có thể muốn truy cập vào các danh mục khác.

Chúng tôi đã thử nghiệm CyberGhost với các máy chủ từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Vương quốc Anh, Canada, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản và Brazil, nhưng không thể có được quyền truy cập vào Netflix.

Hãy nhớ rằng, với việc Netflix ngừng sử dụng VPN để truy cập các dịch vụ của mình, rất nhiều tài nguyên đã cho phép truy cập. Do đó, nhiều nhà cung cấp, bao gồm cả CyberGhost, cần phải ưu tiên. Với thư viện Hoa Kỳ rất phổ biến, nó cần phải là trọng tâm chính.

Để có quyền truy cập Netflix ở các khu vực khác, bạn có thể xem các bài viết dành riêng của chúng tôi cho Netflix Nhật Bản, Netflix UK, Netflix Tây Ban Nha, Netflix Pháp, Netflix Ý và Netflix Brazil.

CyberGhost có hoạt động với các trang web phát trực tuyến khác không?

Các thử nghiệm mới nhất của chúng tôi cho thấy CyberGhost có thể được sử dụng để bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến khác. Đây chỉ là một danh sách mẫu của các trang web mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây:

  • Amazon Prime Video (hoạt động trên máy tính để bàn nhưng không phải trên thiết bị di động)
  • Trung tâm ITV
  • Cả 4
  • BBC iPlayer

Xin lưu ý, chúng tôi chỉ có thể kiểm tra một vài máy chủ ngẫu nhiên, do đó, không có gì đảm bảo tất cả các máy chủ trong khu vực có liên quan sẽ hoạt động để bỏ chặn một trang web phát trực tuyến. Nếu bạn gặp vấn đề, tốt nhất là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. CyberGhost có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc ở Châu Âu và hệ thống gửi vé cho giờ nghỉ.

Phán quyết về việc CyberGhost có hoạt động với Netflix hay không

Nói tóm lại, chúng tôi không gặp vấn đề gì khi truy cập US Netflix Bỏ chặn Truyền phátLướt ẩn danh các chế độ. Khi nói đến việc chọn một máy chủ cụ thể, nó có thể bị nhấn và bỏ lỡ. Nhưng nếu bạn muốn một máy chủ gần gũi về mặt địa lý, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để chỉ cho bạn đi đúng hướng. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn một chút với ứng dụng di động vì một số máy chủ riêng lẻ được gắn nhãn là Truyền phát trực tuyến và dường như là các tùy chọn tốt nhất cho Netflix.

Mặc dù CyberGhost hoạt động với US Netflix, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào các thư viện khác, bạn có thể phải tìm ở nơi khác.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me