Công cụ tìm kiếm miễn phí tốt nhất của New Zealand cho Usenet (cập nhật năm 2020) là gì?

ngắm đường chân trời
Nói ngắn gọn:

  • Chúng tôi khuyên Binsearch hoặc NZBIndex không đăng ký, lập chỉ mục miễn phí
  • Các yếu tố cần xem xét khi chọn một bộ chỉ mục của New Zealand: duy trì, số lần tải xuống tối đa và lượt truy cập API mỗi ngày, các tùy chọn bộ lọc và sắp xếp, xem trước, tính đầy đủ và danh sách theo dõi
  • Người dùng Couchpotato và Sickbeard sẽ cần một người lập chỉ mục với API, hầu hết đều yêu cầu đăng ký
  • Danh sách này không bao gồm các chỉ mục riêng tư hoặc chỉ mời
  • Nhà cung cấp Usenet được đề xuất của chúng tôi là UsenetServer, trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, đã đạt điểm cao về tỷ lệ hoàn thành và duy trì và rất dễ sử dụng. Họ cung cấp một tỷ lệ quảng cáo ở đây.

Các công cụ tìm kiếm của New Zealand, còn được gọi là các chỉ mục hoặc bộ chỉ mục của New Zealand, chủ yếu có ba loại: công khai (không đăng ký), mở (yêu cầu đăng ký) và chỉ mời (riêng tư). Mỗi chỉ số khác nhau về tính đầy đủ, dễ sử dụng, phạm vi bộ lọc, tốc độ và số lượng tìm kiếm được phép mỗi ngày cho người dùng miễn phí. Người dùng Couchpotato và Sickbeard sẽ cần một người lập chỉ mục cung cấp khóa API, phần lớn yêu cầu đăng ký và đôi khi là tài khoản trả phí.

Các chỉ mục của New Zealand được sử dụng để tìm các tệp hoặc các phần của tệp trên Usenet và sau đó tải xuống bằng ứng dụng đọc tin tức. Để tải xuống các tệp được liệt kê trên đó, bạn cũng cần phải đăng ký với nhà cung cấp Usenet. Một tập tin của New Zealand giống như một tập tin torrent. Nó chỉ đến các vị trí tài nguyên trên Usenet và không làm bất cứ điều gì mà không có các ứng dụng và dịch vụ để xử lý nó. Đọc về cách thiết lập nhà cung cấp, người lập chỉ mục và ứng dụng đọc tin tức trong hướng dẫn của chúng tôi và kiểm tra đánh giá của chúng tôi về các nhà cung cấp Usenet tốt nhất.

Một số chỉ mục Usenet là riêng tư. Họ chỉ là người được mời hoặc nhà cung cấp cung cấp chỉ mục của riêng họ cho người đăng ký. Nếu bạn muốn một nhà cung cấp tất cả trong một cung cấp máy chủ Usenet, trình đọc tin tức và công cụ tìm kiếm trong một thuê bao, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Newshosting. Chúng tôi đã giành được bao gồm những người lập chỉ mục trong danh sách này, nhưng bạn có thể đọc về những người lập chỉ mục của New Zealand trong các bài đánh giá nhà cung cấp cá nhân của chúng tôi trên so sánh (đánh giá ở đây cho UsenetServer, Newshosting, Giganews và EasyNews.

Công cụ tìm kiếm Usenet công cộng, không cần đăng ký

Nghiên cứu sinh học

binsearch ss
Binsearch có lẽ là công cụ tìm kiếm Usenet phổ biến nhất mà không yêu cầu lời mời hoặc đăng ký. Nó có giao diện đơn giản, đơn giản với thanh tìm kiếm và tùy chọn giới hạn độ tuổi và chọn giữa chỉ tìm kiếm các nhóm phổ biến nhất hoặc các nhóm khác. Nó nhanh chóng đáng tin cậy, nhưng không thân thiện với người dùng nhất.

Theo mặc định, các tìm kiếm được giới hạn trong 400 nhóm tin phổ biến nhất. Chỉ số được cập nhật cứ sau bốn giờ hoặc ít hơn.

Một tìm kiếm nâng cao cũng có sẵn trong đó bạn có thể chỉ định nếu tìm kiếm nên được giới hạn ở chủ đề và tên tệp hoặc cả phần thân của tệp. Bạn có thể tìm kiếm các nhóm tin cụ thể và sắp xếp theo ngày, poster hoặc chủ đề.

Tìm kiếm nâng cao bao gồm một vài tùy chọn thử nghiệm, cũng như một hộp kiểm để chỉ hiển thị các bộ sưu tập tệp và ẩn từng tệp, chỉ hiển thị các bài đăng có chứa tệp .nfo và đặt giới hạn trên và dưới cho kích thước tệp. Các tập tin NFO có thể được xem trong trình duyệt trước khi tải xuống.

Lưu ý rằng tìm kiếm cơ bản trên Binsearch sẽ trả về các kết quả chỉ bao gồm các phần của tệp, nghĩa là bạn phải kiểm tra tất cả các phần riêng biệt và nhấn vào Tạo Tạo New Zealand để có được một tệp làm việc. Điều này có thể gây khó khăn cho những người dùng mới, những người có thể không biết phải tìm gì, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bật tùy chọn chỉ hiển thị các bộ sưu tập tùy chọn trong các tìm kiếm nâng cao. Điều này trả về các NZB được tạo sẵn thường chứa tất cả các phần cần thiết của tệp.

New Zealand

nzbindex ss
Thiết kế của NZBIndex dễ nhìn hơn Binsearch, nhưng chức năng ít nhiều giống nhau. Theo mặc định, nó không giới hạn các tìm kiếm cho các nhóm tin phổ biến nhất, vì vậy chúng tôi thường kết thúc với nhiều kết quả hơn so với Binsearch.

Một tìm kiếm nâng cao cho phép bạn giới hạn độ tuổi, kích thước, áp phích và nhóm và lọc ra các bản phát hành và bài đăng không đầy đủ mà không có tệp .nfo. Các nhóm nhị phân phổ biến nhất được liệt kê với các hộp kiểm, vì vậy bạn không thể ghi nhớ chính tả của từng nhóm bạn muốn tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm có một vài quảng cáo nằm rải rác trong số đó, nhưng chúng rõ ràng và dễ tránh. Kết quả đã được trả lại nhanh chóng. Các tập tin NFO có thể được xem trong trình duyệt trước khi tải xuống.

Newzleech

newzleech
Trang chủ Newzleech đưa bạn thẳng đến thanh tìm kiếm mà không phiền phức. Chỉ số này tự hào với nhóm thông minh, nhóm tìm kiếm nhị phân liên quan và nhóm chúng lại với nhau. Nó tuyên bố là một chỉ số gần thời gian thực trực tuyến, liên tục cập nhật.

Không có nhật ký được lưu trữ để giúp duy trì sự riêng tư của người dùng. HTTPS luôn được sử dụng.

Newzleech lập chỉ mục hơn 800 nhóm tin cho đến khoảng 2.000 ngày lưu giữ.

Trong cài đặt nâng cao, người dùng có thể chỉ định nhóm tin nào sẽ tìm kiếm, độ tuổi của bài đăng và kích thước tối thiểu và tối đa của họ.

Các tìm kiếm cho kết quả phù hợp hơn nhiều so với các đồng nghiệp của Newzleech. Họ cũng xuất hiện gần như ngay lập tức.

Mặt khác, kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo độ tuổi theo mặc định và không thể được sắp xếp theo bất kỳ cách nào khác. Lọc và sắp xếp tốt hơn sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Nếu bạn thích duyệt hơn là tìm kiếm, hãy tìm nơi khác. Newzleech chỉ dựa vào chức năng tìm kiếm.

Để sử dụng API, bạn sẽ cần đăng ký trả phí. Họ bắt đầu ở mức 6 đô la mỗi năm, vì vậy, nó không phải là một cam kết lớn. Với nó, bạn nhận được 6.000 cuộc gọi API hàng ngày.

New Zealand

sao nzb ss

NZBStars là một chỉ mục tìm kiếm tùy chọn đăng ký miễn phí với nhiều danh mục và bộ lọc để giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn. Các danh mục và danh mục phụ được trình bày trong một thanh bên, bao gồm video, sách, khiêu dâm, âm thanh, trò chơi và ứng dụng. Các bộ lọc và sắp xếp tham số bao gồm loại tệp, tiêu đề, thể loại, số lượng bình luận, áp phích, tuổi, kích thước tệp và NZB được tạo trước. Các kết quả tìm kiếm được mã hóa màu theo loại tệp để giúp việc sàng lọc thông qua kết quả dễ dàng hơn. Nhiều kết quả được tự động tải khi bạn cuộn xuống; không cần phải nhấp qua các trang kết quả. Di chuột qua kết quả trong danh sách sẽ hiển thị bản xem trước hình thu nhỏ.

New Zealand Stars tương đối mới và khoảng ba tuổi tính đến thời điểm viết bài. Nó sử dụng nền tảng SpotNet, có nghĩa là khả năng tương thích với các thiết bị Sickbeard, CouchPotato, SABnzbd và NAS. Kết quả tìm kiếm luôn được trả về nhanh chóng và thường bao gồm các tệp mà chúng tôi đang tìm kiếm, nhưng nó không hoàn hảo. Mặc dù chúng tôi thấy rằng đây là một trong những chỉ mục không đăng ký tốt hơn ngoài đó, trang web này sử dụng một số quảng cáo khá khó chịu, bao gồm các biểu ngữ và cửa sổ bật lên thường xuyên.

Trang web có chứng chỉ HTTPS hợp lệ. Chúng tôi đã thấy một số báo cáo tuyên bố cập nhật chỉ số của NZBStars cứ sau 5 phút, nhưng dường như nó đã chậm lại đáng kể từ năm 2018. Các bản cập nhật cứ sau 30 phút hoặc lâu hơn. Duy trì là 1.000 ngày.

Vua New Zealand

vua ssNZB King là một chỉ số của New Zealand với hơn 3.500 nhóm. Các nhà phát triển đã tạo phần phụ trợ của riêng họ để tìm kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn. Cơ sở dữ liệu Sphinx đảm nhiệm việc lập chỉ mục. Chức năng tìm kiếm hoạt động tốt khi NZB mà bạn đang tìm kiếm thực sự được lập chỉ mục, nhưng chúng tôi đã nhận được kết quả khác nhau về khía cạnh đó.

Tìm kiếm là con đường chính để tìm kiếm NZBs. Bạn có thể duyệt 500 nhóm tin hàng đầu, nhưng điều đó đòi hỏi một chút kiến ​​thức về nơi để tìm. Kết quả được trả về với tên tệp, áp phích, nhóm mới và tuổi. Các tập tin NFO được liên kết đến khi có sẵn. Vua New Zealand trả về kết quả tìm kiếm rất nhanh. Thật không may, không có bộ lọc hoặc tùy chọn sắp xếp, vì vậy biết những gì cần tìm kiếm và làm thế nào là thực sự quan trọng. Không có xem trước hình thu nhỏ.

Trang web không có chứng chỉ HTTPS, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN khi tìm kiếm và tải xuống.

Bạn bè của New Zealand

bạn bè của ss
Chúng tôi chỉ giới thiệu bạn bè của New Zealand như là phương sách cuối cùng. Nó chỉ hiển thị một phần kết quả tìm kiếm trong các thử nghiệm của chúng tôi và thiếu tùy chọn để lọc ra một phần tệp và bài đăng mà không có tệp .nfo. Bạn có thể sắp xếp kết quả theo kích thước, nhóm tin và độ tuổi.

Câu lạc bộ New Zealand

Cập nhật 2018: Câu lạc bộ New Zealand đã ngừng hoạt động.
ảnh chụp màn hình câu lạc bộ nzb

NZB Club là một bộ chỉ mục freemium với dịch vụ đơn giản, không đăng ký cũng như dịch vụ trả phí cho phép người dùng chọn phiên bản mã hóa HTTPS của trang web (lưu ý Binsearch và NZBIndex sử dụng HTTPS theo mặc định).

Câu lạc bộ NZB đã không trả lại nhiều kết quả như NZBIndex và Binsearch trong các thử nghiệm của chúng tôi và chức năng tìm kiếm nâng cao của nó đã không mạnh mẽ. Thiếu đáng chú ý là tùy chọn giới hạn tìm kiếm trong các bộ sưu tập hoàn chỉnh, điều đó có nghĩa là bạn có thể mất nhiều thời gian để sàng lọc các phần của tệp.

Bạn ít nhất có thể giới hạn kết quả cho những kết quả bao gồm các tệp .nfo. Các tập tin NFO có thể được xem trong trình duyệt trước khi tải xuống.

Mở chỉ mục Usenet, yêu cầu đăng ký

Nzbplanet

nzbplanet ss
Nzbplanet là một người lập chỉ mục freemium với một số tính năng VIP VIP có thể được truy cập sau khi trả một khoản phí 8 đô la hàng năm. Đăng ký với một email là bắt buộc.

Người dùng nhận được năm lượt tải xuống mỗi ngày và có thể tìm kiếm các tệp với thời gian lưu giữ tối đa 200 ngày. Rằng không xem xét nhiều về hầu hết các nhà cung cấp Usenet ở phía bắc 2.000 ngày giữ chân.

Kết quả tìm kiếm của Nzbplanet có thể được sắp xếp theo số lượt truy cập và nhận xét. New Zealand được liệt kê kể từ lần cuối bạn truy cập một trang web được tô sáng bằng văn bản màu xanh. Bạn có thể xem bản xem trước hình ảnh, áp phích quảng cáo và văn bản từ tệp .nfo ngay từ danh sách kết quả tìm kiếm khi khả dụng.

Bộ chỉ mục tương thích với Sickbeard và Couchpotato cũng như một số ứng dụng khác của New Zealand.

Người dùng VIP được lưu giữ đầy đủ, tải xuống không giới hạn, danh sách theo dõi, đánh dấu và có thể thực hiện các yêu cầu. Cấp bạch kim cũng có sẵn với giá 24 đô la mỗi năm, cho phép bạn 20.000 lượt truy cập API mỗi ngày (5.000 cho VIP, 0 miễn phí).

Danh sách theo dõi là một tính năng đặc biệt thú vị cho người dùng cao cấp. Nếu chưa có sẵn NZB, bạn có thể thêm nó vào danh sách theo dõi của mình và nó sẽ được gửi đến nguồn cấp RSS tùy chỉnh khi khả dụng. Nguồn cấp RSS có thể được sử dụng để tự động tải xuống chương trình truyền hình hoặc phim bằng ứng dụng New Zealand.

GingaDADDY

gingadaddy ss
Khi chỉ dành cho người được mời, GingaDADDY là công cụ tìm kiếm Usenet yêu cầu đăng ký freemium với hơn 35.000 người dùng đã đăng ký và 760.000 NZBs. Nó đã không trả lại nhiều kết quả như NZB.is trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó đã không thực hiện kém.

Người dùng miễn phí có thể tải xuống ba lần mỗi ngày. Các tìm kiếm có thể được lọc theo một số thể loại và định dạng, sau đó được sắp xếp theo độ tuổi, số lần lấy, nhận xét, xếp hạng IMDb, xếp hạng IGN, kích thước và lượt xem.

Đáng chú ý, chức năng tìm kiếm nâng cao không cho phép người dùng giới hạn tìm kiếm theo kích thước hoặc độ tuổi hoặc chỉ các bài đăng có chứa các tệp .nfo. Bạn cũng phải nhấp vào kết quả tìm kiếm để xem hình ảnh và tệp .nfo thay vì xem chúng trong cửa sổ bật lên trong kết quả tìm kiếm, điều này có thể khiến việc lọc qua các bài đăng trở nên tẻ nhạt.

GingaDADDY ghi lại địa chỉ IP để cắt giảm lạm dụng tài khoản trùng lặp. Trang web không đăng nhập những gì được tải xuống, chỉ bao nhiêu và tần suất.

Trang web có một vài quảng cáo sẽ biến mất nếu bạn trả tiền cho thành viên VIP.

Truy cập VIP có giá 15 đô la mỗi năm, giúp bạn tải xuống không giới hạn, tải xuống RSS, tải xuống nhiều phần và một phần của New Zealand, khóa API (cần thiết cho Couchpotato và Sickbeard) và một số NZB chỉ dành cho VIP.

New Zealand

Cập nhật 2018: NZB.is đã ngừng hoạt động.nzb.is ss

Đây là chỉ mục đi tới của tôi cho các tìm kiếm Usenet chung. NZB.is tuyên bố là chỉ số Usenet tăng trưởng nhanh nhất và cập nhật cứ sau 15 phút. Đăng ký yêu cầu tên người dùng, mật khẩu và email, nhưng các trường tên thật là tùy chọn. NZB.is giữ không có nhật ký và không có chính sách theo dõi để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Khi kết quả tìm kiếm được trả về, người dùng có thể đọc các tệp .nfo nếu chúng được bao gồm và xem các bản xem trước hình ảnh. Người dùng miễn phí bị giới hạn ở năm lượt tải xuống của New Zealand mỗi ngày.

API của New Zealand tương thích với Sickbeard và Couchpotato, cùng với các phần mềm tương tự khác.

Người dùng có thể tìm kiếm theo nền tảng và loại tệp, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi cụ thể, định dạng âm thanh hoặc chất lượng video. Một tìm kiếm nâng cao bao gồm tất cả các tham số điển hình: áp phích, giới hạn độ tuổi, nhóm tin tức, giới hạn kích thước và tệp .nfo.

NZB.is có một vài tính năng khác giúp việc tìm kiếm các tập tin uy tín dễ dàng hơn nhiều. Đầu tiên là tùy chọn theo tìm kiếm nâng cao để chỉ bao gồm các NZB có bình luận. Nhận xét thường báo hiệu nếu tập tin hoàn thành và cho biết chất lượng. Tính năng thứ hai là khả năng sắp xếp kết quả theo số lần lấy. Một snap lấy đề cập đến một tải xuống, vì vậy rất nhiều snap có nghĩa là NZB là phổ biến và có lẽ chất lượng tốt.

NZB.is tự động sắp xếp các tệp vào các bộ sưu tập để bạn không thể tìm kiếm các phần riêng lẻ của các tệp. Chỉ cần tải về NZB và đi. Danh sách theo dõi cho phép bạn thêm phim và chương trình truyền hình chưa có sẵn vì vậy họ sẽ được thêm vào nguồn cấp RSS và tự động tải xuống thông qua một ứng dụng tự động hóa như SABnzbd sau đó.

Khiếu nại lớn nhất của chúng tôi về NZB.is là tốc độ. Một tìm kiếm có thể mất đến vài phút trong một số trường hợp, trong khi 30 giây tốt là bình thường. Một số quảng cáo xuất hiện trên trang web.

Thành viên VIP trọn đời có giá chỉ 10 đô la và có thể được thanh toán bằng Bitcoin. Nó mang lại cho bạn tới 2.000 lượt truy cập API và 200 lượt tải xuống mỗi ngày.

Tortuga của New Zealand

Cập nhật 2018: New Zealand Tortuga không còn mở để đăng ký mới.
nzb tortuga

Cấp miễn phí của New Zealand Tortuga giới hạn người dùng trong một lần tải xuống tệp của New Zealand và một lệnh gọi API mỗi 24 giờ. Quảng cáo được hiển thị. Người dùng miễn phí không có quyền truy cập vào ảnh chụp màn hình, dữ liệu trước và các dịch vụ cao cấp khác. Bạn được cung cấp bộ xử lý 486-DX266, dung lượng ổ đĩa 12 MB, băng thông 100 MB và RAM 8 MB.

Duy trì được đặt ở mức 3.000 ngày trên tất cả các kế hoạch. Tìm kiếm trả về kết quả nhanh chóng và giành chiến thắng khiến bạn phải chờ đợi.

API Tortuga của New Zealand tương thích với SABnzbd, Couchpotato, Sickbeard, Kodi XBMC, Sonarr và các phần mềm khác.

Bạn có thể tìm kiếm theo danh mục, từ các trò chơi trên bàn điều khiển đến sách cho đến nội dung XXX. Ở đó, không có tìm kiếm nâng cao nào chỉ bao gồm các kết quả với các tệp .nfo, trong một số ngày nhất định hoặc theo poster. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp kết quả theo dấu thời gian, kích thước, số lượng tệp và số lượng nhận xét và số lần lấy. Trong các thử nghiệm ngắn gọn của chúng tôi, các tìm kiếm đã thành công với nội dung mới hơn nhưng không tìm thấy các NZB cũ hơn, ngay cả khi chúng nằm trong giới hạn duy trì.

Người dùng cũng có thể duyệt các NZB thay vì tìm kiếm chúng. Các danh mục và danh mục phụ khá phong phú.

Các điều khoản và điều kiện trên trang web của Google không đề cập đến quyền riêng tư hoặc ghi nhật ký, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng VPN. HTTPS luôn được sử dụng.

Gói cao cấp bắt đầu ở mức 4,99 đô la mỗi tháng với dung lượng ổ đĩa 1 GB và băng thông 100 GB.

So sánh không bỏ qua hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Sử dụng VPN

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong khi tìm kiếm và tải xuống các tệp của New Zealand. Hầu hết các công cụ tìm kiếm của New Zealand sử dụng HTTPS theo mặc định, mã hóa kết nối đến trang web. Nhưng trong khi HTTPS ẩn nội dung lưu lượng truy cập web của bạn, nó không ẩn đích.

ISP của bạn hoặc các snoops khác có thể thấy rằng bạn đang duyệt một bộ chỉ mục Usenet, điều này có thể đủ lý do để điều tiết băng thông của bạn hoặc gửi cho bạn một lá thư giải quyết. VPN che giấu địa chỉ IP và vị trí của bạn đồng thời thêm lớp mã hóa mạnh thứ hai để bạn có thể duyệt Usenet một cách dễ dàng.

Nhiều VPN có sẵn. Một số nhà cung cấp Usenet cho phép bạn gói VPN với đăng ký của mình để kiếm thêm vài đô la. Chúng tôi đề xuất một dịch vụ trả phí như IPV Biến để có tốc độ và bảo mật chất lượng hàng đầu. Nếu bạn muốn có một dịch vụ thay thế, những dịch vụ được đề cập trong bài viết của chúng tôi về các VPN tốt nhất để torrent tất cả đều đạt điểm cao về tốc độ và bảo mật.

Cận cảnh xem Skyline Skyline của Peter được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me