Cảnh báo: Darknet Thị trường Hướng dẫn pha trộn Bitcoin là lừa đảo

tính năng thị trường darknet
Hãy cẩn thận với người mua bitcoin: Một trong những hướng dẫn phổ biến nhất để trộn bitcoin trên internet dẫn người dùng đến các trang web lừa đảo sẽ đánh cắp bitcoin của bạn và khiến bạn không cần phải lấy lại.

Darknetmarkets [dot] org, chúng tôi đã giành được liên kết với nó ở đây để tránh cho nó thêm bất kỳ sự tăng cường SEO nào xuất hiện ở hoặc gần đầu kết quả của Google khi tìm kiếm các cụm từ tương tự như cách trộn / tách / rửa bitcoin bitcoin. Bài viết, Hướng dẫn đơn giản về cách xáo trộn (trộn) bitcoin một cách an toàn và hiệu quả, cung cấp một hướng dẫn đơn giản nhưng đầy thông tin.ảnh chụp màn hình thị trường darknet

Nhưng các liên kết hành tây mà nó cung cấp cho hai dịch vụ trộn phổ biến trên DarkNet: Helix by Grams và Bitcoin Blender, là những giả mạo. Chúng dẫn đến các bản sao gần giống nhau của các trang web Helix và BitBlender thực sự. Họ nhìn và hoạt động theo cùng một cách. Nhưng ngay khi nạn nhân gửi cho họ bitcoin, số tiền đó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Một trò lừa đảo hiệu quả với sự giúp đỡ từ Google

Cập nhật: Helix by Grams đã chính thức đóng cửa vào tháng 12 bởi quản trị viên của nó. Bất kỳ trang web nào tự xưng là Helix vào thời điểm này gần như chắc chắn là một trò lừa đảo. Điều đó bao gồm các liên kết mà vẫn còn hoạt động trong bài viết Darknet thị trường. Cuộc di cư của người dùng từ Helix có thể sẽ được xem là cơ hội cho những kẻ lừa đảo lừa đảo những nạn nhân mới, vì vậy, giờ đây nó trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết để đảm bảo bạn có thể vào đúng trang web. Trong thời gian hai lần, Soitech đã báo cáo Darknet thị trường là một trang lừa đảo cho Google, nhưng trang này vẫn được xếp hạng gần đầu kết quả tìm kiếm. Chúng tôi đã liên hệ với Google để nhận xét nhưng không nhận được phản hồi kể từ ngày 29 tháng 1 năm 2018.

Lừa đảo xung quanh bitcoin và DarkNet rất nhiều, nhưng điều này đặc biệt đáng ngờ.

Trước hết, nó nhắm vào người mới, bao gồm nhiều người có lẽ chưa bao giờ truy cập DarkNet trước đây. Trộn bitcoin, còn được gọi là bitcoin tumbled hoặc rửa bitcoin, là một quá trình mà ai đó có thể phá vỡ kết nối có thể theo dõi giữa người gửi và người nhận. Điều này cho phép người dùng gửi và nhận bitcoin ẩn danh mà không ai có thể theo dõi các giao dịch trở lại với họ thông qua blockchain.

Trộn bitcoin đúng cách là một quá trình hơi phức tạp. Nhiều người, nếu không phải hầu hết các bộ hẹn giờ đầu tiên, hãy chuyển sang Google để được giúp đỡ. Có một sự tín nhiệm nhất định đi kèm với kết quả hàng đầu; mọi người có xu hướng tin tưởng bất cứ điều gì Google xếp hạng cao nhất.

Thứ hai, bài viết không có vẻ như là một scam. Trong thực tế, không phải là cho các liên kết lừa đảo, nó sẽ là một tài liệu tham khảo tốt. Nó thậm chí còn bảo người dùng kiểm tra kỹ các liên kết hành tây của họ cho các dịch vụ trộn. Nó khuyên người dùng thực hiện kiểm tra này trên một trang Darknet Market khác, tất nhiên cũng chỉ đến các trang web giả mạo. Toàn bộ trang web có phần giống với DeepDotWeb, một trang web tin tức và thông tin phổ biến trên clearnet bao gồm các chủ đề tương tự.

thị trường darknet ss 2

Thứ ba, các giả mạo là tốt. Có một vài sự khác biệt rõ rệt giữa các trang web Helix thật và Bitcoin Blender và các trang lừa đảo. Một người chưa bao giờ truy cập các phiên bản thực trước đây sẽ biết sự khác biệt. Ngay cả các trang web chính hãng cũng không xác nhận chứng chỉ SSL, do đó, không có ổ khóa màu xanh lá cây hoặc trên https: //. Người dùng chỉ cần biết địa chỉ củ hành thật, đối với những người không quen với dịch vụ ẩn Tor, thường chứa các chuỗi chữ cái và số ngẫu nhiên.helix thật v giả

Vậy làm thế nào hiệu quả là lừa đảo này? Rất. So sánh đã biết về vụ lừa đảo sau khi một người quen của tác giả bị lừa 100 đô la. Chúng tôi đã thực hiện các bước để xác minh khiếu nại của họ và thị trường Darknet tích cực là đồng lõa. Một chuỗi Reddit r / gram (hiện đã bị Reddit cấm) được ghim vào đầu diễn đàn có đầy đủ các bình luận từ những người mỗi người mất hàng trăm đô la và các chủ đề mới được tạo ra thường xuyên bởi những người bị lừa:

NGAY LẬP TỨC NGAY LẬP TỨC. Chỉ mất 150 đô la.

Những cái lỗ *** này đã cho tôi 200 đô la. Don lồng rơi cho nó.

RIP $ 900. Hy vọng họ rơi vào một ngọn núi lửa chứa đầy kim.

Và nó không chỉ là những người muốn trộn lẫn bitcoin mà rơi vào tình trạng móc, dây chuyền và chìm. Mặc dù hướng dẫn pha trộn là điều khiến chúng tôi chú ý đến trang web, Darknet Market liên kết với các giả mạo của toàn bộ thị trường nơi người dùng đến để mua hàng hóa bất hợp pháp. Chúng bao gồm Dream Market, Alpha Bay, Outlaw, Công ty Đông Ấn và nhiều nơi khác. Đây là những trò lừa đảo được thiết kế để đánh cắp thông tin đăng nhập cho các trang web thị trường thực, nơi chúng sẽ xóa tài khoản của bạn.

Cây vợt này đã chạy được một thời gian. Bài viết được xuất bản vào tháng 7 năm 2015. Google thường loại bỏ các liên kết đến các trang web lừa đảo khỏi kết quả tìm kiếm của nó, nhưng do tính chất của vấn đề, có lẽ nó không được quan tâm. Việc trộn bitcoin thường liên quan đến hoạt động tội phạm và Google không có động lực để giải cứu kẻ mà họ coi là tội phạm từ những tên tội phạm khác ăn cắp lẫn nhau trên DarkNet.

Tác giả đã nộp đơn khiếu nại chính thức với FTC về vấn đề này.

Trộn bitcoin không chỉ dành cho tội phạm

Khi ủng hộ quyền riêng tư, chúng tôi khuyến khích Google xóa bất kỳ và tất cả các liên kết đến Darknet Marets [dot] org. Có rất nhiều lý do chính đáng để mọi người tiêu tiền ẩn danh, và họ xứng đáng được bảo vệ. Một vài ví dụ bao gồm:

  • Để thực hiện mua hàng ẩn danh, chẳng hạn như đăng ký VPN, mà không từ bỏ xác định chi tiết thanh toán hoặc cho phép các công ty thương mại điện tử bán lịch sử mua hàng của bạn cho các mạng quảng cáo
  • Để quyên góp ẩn danh, chẳng hạn như cho một tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận hoặc người có nhu cầu
  • Giấu tiền trong tài khoản trong thời kỳ kinh tế bất ổn khi tài sản có nguy cơ bị chính quyền tham nhũng tịch thu, chẳng hạn như tình hình hiện tại ở Venezuela
  • Nếu bạn vô tình nhận được bitcoin đã bị nhiễm độc, việc trộn chúng có thể khiến bitcoin có thể sử dụng lại được. Ví dụ: Coinbase đã từ chối bitcoin được trao từ các trang web đánh bạc

Cuối cùng, tất cả là do sự riêng tư. Cho dù bạn sử dụng bitcoin của mình như thế nào, bạn có quyền làm như vậy ẩn danh. Đó không phải là việc kinh doanh của ai khác mà là cách bạn tiêu tiền của mình.

Các liên kết thực sự ở đâu?

Nếu không có chứng chỉ SSL được xác minh, có thể khó phân biệt giữa lừa đảo trực tuyến và thỏa thuận thực sự trên DarkNet. Chúng tôi khuyên bạn nên chứng thực các liên kết hành tây tại nhiều nguồn khác nhau trên web để đảm bảo trang web bạn tương tác là hợp pháp. Chúng tôi cung cấp một liên kết đến chương trình tạo khối ánh sáng Helix Light Grams trong hướng dẫn pha trộn bitcoin của chúng tôi.

Nhưng don lồng mất lời của chúng tôi cho nó. Tăng gấp ba và gấp bốn lần kiểm tra các liên kết của bạn tại các trang web có uy tín khác.

Chọn máy trộn có nhiều phản hồi tốt từ nhiều nguồn trên web. Các bộ trộn cung cấp các đảm bảo được mã hóa PGP là một phần thưởng xác định, nhưng trang web Blender Bitcoin giả mạo cũng có điều này, vì vậy don don chỉ dựa vào điều đó. Nếu bạn có kế hoạch trộn một lượng lớn bitcoin, hãy bắt đầu với số tiền tối thiểu dưới dạng thử nghiệm để đảm bảo rằng khoản tiền gửi của bạn được thực hiện.

Khi bạn đã có một liên kết hoạt động, hãy lưu nó trong một ghi chú được mã hóa, được bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính hoặc ổ đĩa ngoài của bạn. Bạn không bao giờ biết nếu một trang web chỉ cho bạn URL chính xác trong quá khứ đã bị xâm phạm theo một cách nào đó, vì vậy hãy dựa vào chính bạn trước khi có thể.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me