Cách xem World Cup FIFA 2018 trực tuyến

World Cup FIFA 2018 là một trong những kỷ lục thú vị nhất. Chỉ còn hai trận đấu, Chung kết World Cup nơi Pháp đối mặt với Croatia và vị trí thứ ba diễn ra giữa Bỉ và Anh. We giải thích cách bạn có thể phát trực tuyến mọi trận đấu World Cup trực tuyến miễn phí kể cả Chung kết World Cup, và ở chế độ HD. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để xem từ trong hoặc ngoài nước, vì vậy bạn không phải lo lắng về những hạn chế trong khu vực giữa bạn và sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. VPN sẽ cho phép bạn phát trực tiếp các trận đấu trực tiếp FIFA World Cup 2018 từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Châu Âu và bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Cách xem World Cup Fifa 2018 trực tuyến

Bài viết này sẽ chỉ bao gồm các luồng trực tiếp chính thức. Mặc dù chắc chắn sẽ có những luồng World Cup không chính thức, nhưng thực sự không có lý do gì để sử dụng chúng vì có rất nhiều cách miễn phí và chi phí thấp, hoàn toàn hợp pháp để xem. Khi bạn cho rằng các luồng không được phát hành dễ bị gỡ xuống đột ngột và thường chỉ có sẵn trong định nghĩa tiêu chuẩn, chúng trở nên kém hấp dẫn hơn nhiều.

Phát trực tiếp FIFA World Cup 2018: sử dụng VPN

Nếu bạn đi du lịch từ quốc gia của bạn trong năm nay hoặc muốn truy cập một số trận đấu World Cup miễn phí một cách hợp pháp, bạn có các tùy chọn thông qua mạng riêng ảo hoặc VPN. VPN sẽ kết nối bạn với một máy chủ ở quốc gia bạn chọn, cho phép bạn bỏ qua các hạn chế nội dung địa lý được đặt cho các luồng trực tuyến.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để xem World Cup 2018. Nó cung cấp một lựa chọn lớn các máy chủ tốc độ cao để bạn có thể phát trực tuyến mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ đáng chú ý nào.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, sẽ bao gồm hầu hết lịch thi đấu World Cup.

VPN TỐT NHẤT CHO CUP THẾ GIỚI 2018: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao, nó hoàn hảo để xem World Cup. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách xem các trận đấu World Cup 2018 trực tuyến bằng VPN

  1. Chọn một VPN được thiết kế để phát trực tuyến HD. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN, nhưng hai tùy chọn hiệu suất cao, chi phí thấp khác là NordVPN và CyberGhost.
  2. Đăng ký trên trang web của nhà cung cấp VPN.
  3. Tải xuống và cài đặt máy khách VPN. Đảm bảo bạn chọn đúng phiên bản cho hệ điều hành của bạn.
  4. Chọn một trang web phát trực tuyến phù hợp từ danh sách dưới đây.
  5. Kết nối với máy chủ ở đúng vị trí.
  6. Truy cập trang web phát trực tuyến. Bây giờ bạn có thể xem các trò chơi.

FIFA World Cup trên kênh nào?

Sự kiện này là một điểm thu hút trên toàn thế giới, vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi nó được bao phủ bởi các mạng lớn ở hầu hết các quốc gia. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy đài truyền hình World Cup 2018 chính thức cho các khu vực khác nhau.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Ở Anh, cả BBC và ITV chia sẻ quyền phát sóng. Điều này có nghĩa là mọi trận đấu FIFA World Cup 2018 đều có thể được xem trên BBC iPlayer hoặc ITV Hub. Các dịch vụ này được sử dụng miễn phí, mặc dù bạn sẽ được hỏi nếu bạn có Giấy phép TV Anh hợp lệ. Mặc dù vậy, không có biện pháp xác minh tại chỗ.

BBC đã cố gắng hết sức để chặn nhiều VPN nhất có thể gần đây. Như vậy, chỉ còn một số nhà cung cấp có khả năng bỏ chặn iPlayer.

Tất cả các bình luận sẽ bằng tiếng Anh.

Hoa Kỳ

Cúp thế giới fifa 2018 trực tuyến cờ Mỹ-2144392_1280

FOX Sports là một trong hai đài truyền hình chính thức tại Hoa Kỳ. Nếu kênh này được bao gồm trong thuê bao truyền hình cáp hoặc truyền hình của bạn, bạn có thể xem nó trực tuyến miễn phí. Nếu không, bạn sẽ phải đăng ký FOXSoneyMatchPass với giá 19,99 đô la một tháng. Điều này bao gồm thời gian dùng thử bảy ngày và bạn có thể hủy nếu nó không đúng với mong đợi của bạn.

Các đài truyền hình khác là Telemundo Deportes. Nó sẽ được phát trực tiếp qua NBC Sports. Hiện chưa có FIFA World Cup 2018 vượt qua, nhưng điều này có thể sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới của trò chơi đầu tiên.

FOX Sports cung cấp bình luận tiếng Anh trong khi Telemundo Deportes sẽ trình bày các trò chơi bằng tiếng Tây Ban Nha.

Pháp

Flag_of_France world cup trực tuyến

TF1 sẽ hiển thị 28 trong số 64 trận đấu World Cup miễn phí trên trang web của mình. Điều này bao gồm tất cả các trò chơi có đội tuyển quốc gia Pháp. Để xem mọi trò chơi, khán giả Pháp có thể đăng ký để trở thành Kết nối thể thao. Giá bắt đầu từ € 14 mỗi tháng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn đăng ký € 15 để tránh bị khóa trong hợp đồng dài một năm. Cả TF1 và beIN Sports Connect sẽ cung cấp bình luận bằng tiếng Pháp.

nước Đức

Cúp thế giới fifa 2018 trực tuyến cờ Đức

Cả ZDF và ARD sẽ được hiển thị miễn phí mọi trò chơi ở độ phân giải cao và tiêu chuẩn. Nếu bạn thích xem ở 4K, bạn sẽ cần đăng ký Sky Sport. Chi phí này là 29,99 € mỗi tháng, nhưng ngày và tuần cũng có sẵn. Tất cả ba nguồn này có tính năng bình luận tiếng Đức.

Bồ Đào Nha

Cúp thế giới fifa 2018 trực tuyến Cờ Bồ Đào Nha

SIC và RTP có quyền phát sóng tám trận đấu World Cup ở Bồ Đào Nha. Những thứ này sẽ có sẵn miễn phí, nhưng để xem toàn bộ giải đấu, bạn sẽ phải đăng ký với Sport TV. Dịch vụ cơ bản có giá 9,99 € mỗi tháng nhưng bạn có thể trả nhiều tiền hơn để mở khóa các luồng 4K, các kênh bổ sung và tính năng đa màn hình. Tất cả các bình luận là bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Ấn Độ

I2018 fifa world cup trực tuyến cờ ndia trực tuyến

SONYLIV sẽ trình chiếu World Cup 2018 trên trang web cũng như trên truyền hình mặt đất. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký để xem. Các gói bắt đầu từ $ 99 một tháng, nhưng cũng bao gồm các chương trình truyền hình và phim theo yêu cầu. Chương trình phát sóng trên TV sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Bengal và tiếng Malayalam, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho biết liệu các luồng trực tiếp có khả dụng trong tất cả các ngôn ngữ này không.

Châu Úc

Cúp thế giới fifa 2018 trực tuyến Úc World Cup 2018 Nga

SBS sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn ở Úc. SBS là một dịch vụ truyền hình trực tiếp miễn phí, tương tự như BBC về hoạt động của nó. Cư dân Úc có thể thưởng thức hơn 20 trận đấu World Cup bằng trang web SBS World Game. Chương trình phát sóng sẽ có sẵn với lời bình luận bằng tiếng Anh cho người hâm mộ thể thao Úc và những người bên ngoài Úc cũng có thể kết nối vào các luồng bằng dịch vụ VPN đủ điều kiện.

Các địa điểm khác

Sự kiện này sẽ có sẵn để xem ở hầu hết các quốc gia. Nếu chúng tôi thiên đường bao phủ vị trí của bạn một cách cụ thể, bạn có thể xem danh sách các đài truyền hình chính thức của FIFA World Cup 2018. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy quốc gia của mình và cố gắng tìm một nguồn mà miễn phí hoặc cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bạn nên lưu ý rằng không phải mọi nguồn đều có dịch vụ phát trực tuyến; một số sẽ chỉ hiển thị các trò chơi trên TV.

Xác nhận lịch thi đấu World Cup 2018

DayDateMatch
Thứ nămNgày 14 tháng 6Nga vs Ả Rập Saudi
Thứ sáuNgày 15 tháng 6Ai Cập vs Uruguay   
Thứ sáuNgày 15 tháng 6Ma-rốc vs Iran
Thứ sáuNgày 15 tháng 6Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha
ngày thứ bảyNgày 16 tháng 6Pháp vs Úc
ngày thứ bảyNgày 16 tháng 6Argentina vs Iceland
ngày thứ bảyNgày 16 tháng 6Peru vs Đan Mạch
chủ nhậtNgày 17 tháng 6Costa Rica vs Serbia
chủ nhậtNgày 17 tháng 6Đức vs Mexico
chủ nhậtNgày 17 tháng 6Brazil vs Thụy Sĩ
Thứ haiNgày 18 tháng 6Thụy Điển vs Hàn Quốc
Thứ haiNgày 18 tháng 6Bỉ vs Panama
Thứ haiNgày 18 tháng 6Tunisia vs Anh
Thứ baNgày 19 tháng 6Colombia vs Nhật Bản
Thứ baNgày 19 tháng 6Ba Lan vs Senegal
Thứ baNgày 19 tháng 6Nga vs Ai Cập
Thứ tưNgày 20 tháng 6Bồ Đào Nha vs Morocco
Thứ tưNgày 20 tháng 6Uruguay vs Ả Rập Saudi
Thứ tưNgày 20 tháng 6Iran vs Tây Ban Nha
Thứ nămNgày 21 tháng 6Đan Mạch vs Úc
Thứ nămNgày 21 tháng 6Pháp vs Peru
Thứ nămNgày 21 tháng 6Argentina vs Croatia
Thứ sáu22 tháng 6Brazil vs Costa Rica
Thứ sáu22 tháng 6Nigeria vs Iceland
Thứ sáu22 tháng 6Serbia vs Thụy Sĩ
ngày thứ bảy23 tháng 6Bỉ vs Tunisia
ngày thứ bảy23 tháng 6Hàn Quốc vs Mexico
ngày thứ bảy23 tháng 6Đức vs Thụy Điển
chủ nhật24 tháng 6Anh vs Panama
chủ nhật24 tháng 6Nhật Bản vs Senegal
chủ nhật24 tháng 6Ba Lan vs Colombia
Thứ haiNgày 25 tháng 6Uruguay vs Nga
Thứ haiNgày 25 tháng 6Ả Rập Saudi vs Ai Cập
Thứ haiNgày 25 tháng 6Tây Ban Nha vs Morocco
Thứ haiNgày 25 tháng 6Iran vs Bồ Đào Nha
Thứ baNgày 26 tháng 6Đan Mạch vs Pháp
Thứ baNgày 26 tháng 6Úc vs Peru
Thứ baNgày 26 tháng 6Nigeria vs Argentina
Thứ baNgày 26 tháng 6Iceland vs Croatia
Thứ tư27 tháng 6Hàn Quốc vs Đức
Thứ tư27 tháng 6Mexico vs Thụy Điển
Thứ tư27 tháng 6Serbia vs Brazil
Thứ tư27 tháng 6Thụy Sĩ vs Costa Rica
Thứ năm28 tháng 6Nhật Bản vs Ba Lan
Thứ năm28 tháng 6Sénégal vs Colombia
Thứ năm28 tháng 6Anh vs Bỉ
Thứ năm28 tháng 6Panama vs Tunisia

Bạn có thể xem chi tiết về đồ đạc khi họ công bố bằng cách truy cập trang lịch thi đấu chính thức của World Cup.

Câu hỏi thường gặp về World Cup 2018 của Nga

Tôi có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nước ngoài không?

Một số dịch vụ cho phép bạn đăng ký từ bất cứ đâu, mặc dù bạn có thể thấy rằng nội dung của chúng thay đổi dựa trên vị trí của bạn. Những người khác ngăn người dùng nước ngoài đăng ký bằng cách kiểm tra xem địa chỉ hoặc phương thức thanh toán của họ có được đăng ký trong khu vực phát sóng của họ không.

Thật không may, trừ khi bạn có thẻ tín dụng ảo hoặc ai đó trong khu vực bắt buộc mà Lừa sẵn sàng giúp đỡ, thì không có cách nào dễ dàng để đăng ký các dịch vụ này. Mặc dù World Cup đang được chiếu ở hầu hết các quốc gia, tuy nhiên, gần như chắc chắn sẽ có một dịch vụ bạn có thể sử dụng.

World Cup hoạt động như thế nào?

209 đội tuyển quốc gia đã chơi qua một giải đấu loại trực tiếp vào năm 2015 để xem ai sẽ đủ điều kiện cho World Cup. Kết thúc vòng loại, 32 đội bị bỏ lại. Sau đó chúng được chia thành tám nhóm bốn đội, được đặt tên từ Nhóm A đến H.

Bây giờ mỗi đội sẽ thi đấu với mọi đội khác trong nhóm của mình, giành điểm khi chiến thắng hoặc vẽ một trò chơi. Hai đội hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ trải qua giai đoạn loại trực tiếp khác cho đến khi chỉ còn một đội.

Cách đặt cược vào World Cup

Tùy thuộc vào quốc gia bạn sống ở nước nào, bạn có thể đặt cược hợp pháp cho đội nào bạn nghĩ sẽ thắng. Và dựa trên dự đoán của bạn và kết quả, bạn có thể bỏ đi với một chút tiền mặt trong tay.

Có một số trang web cá cược thể thao trực tuyến đã đặt cược vào mỗi trận đấu trong mùa giải này. Đồng thời, bạn có thể mong đợi nhóm cho trận đấu cuối cùng sẽ lớn và dữ dội.

Để biết thêm thông tin về cách đặt cược vào World Cup, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi về cách truy cập các trang web cá cược và đánh bạc ở nước ngoài. Bạn có thể truy cập mọi thứ từ Betfair đến Bet365, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me