Cách xem Viaplay từ mọi nơi với VPN

Cách xem Viaplay từ mọi nơi với VPN


Viaplay bị khóa trong khu vực và chỉ có ở Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Tuy nhiên, vì dịch vụ này phụ thuộc vào địa chỉ IP của người dùng để tìm hiểu quốc gia họ sử dụng, nên bỏ chặn ViaPlay ở nước ngoài cũng đơn giản như giả mạo vị trí của bạn bằng VPN.

VPN hoạt động bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn (cung cấp cho bạn quyền riêng tư trực tuyến lớn hơn) và định tuyến nó đến máy chủ VPN ở vị trí bạn chọn. Ví dụ, bằng cách kết nối với máy chủ ở Đan Mạch, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Đan Mạch. Điều này cho phép bạn bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý như Viaplay.

Cách xem Viaplay ở nước ngoài bằng VPN

Lần đầu tiên sử dụng VPN? Đừng lo lắng, nó rất nhanh và dễ dàng. Trên thực tế, chúng tôi sẽ đưa bạn qua quy trình từng bước:

Dưới đây, cách xem Viaplay ở nước ngoài (ngoài Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan và Na Uy):

 1. Nếu bạn không có tài khoản Viaplay, bạn sẽ cần phải đăng ký. Nhập địa chỉ email, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Viaplay cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian hai tuần.
 2. Đăng ký với một trong các VPN được liệt kê bên dưới – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn muốn xem Viaplay (Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy hoặc Thụy Điển).
 5. Truy cập Viaplay và chọn một số nội dung sẽ được bỏ chặn. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn hoặc thử máy chủ khác.

Chọn VPN tốt nhất cho Viaplay không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đó là vì có nhiều dịch vụ VPN trên thị trường, mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi đã thu hẹp các tùy chọn bằng cách chọn VPN đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Máy chủ ở Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển để bỏ chặn Viaplay
 • Kết nối nhanh và nhất quán để truyền phát
 • Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email (tốt nhất là 24/7)
 • Cung cấp các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho các nền tảng máy tính để bàn và di động
 • Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử không có rủi ro

Chúng tôi sẽ khám phá từng VPN chi tiết hơn nữa bên dưới. Tuy nhiên, ở đây, một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để xem Viaplay ở nước ngoài trong trường hợp bạn thiếu thời gian:

VPN tốt nhất để xem Viaplay ở nước ngoài

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem Viaplay. Máy chủ nhanh ở 94 quốc gia. Cũng bỏ chặn Netflix. Ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Hỗ trợ 24/7 và bảo mật bằng mã hóa.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất. 400 máy chủ tại các nước Bắc Âu. Bỏ chặn Viaplay và Netflix. Kết nối đồng thời lên đến sáu thiết bị. Bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. CyberGhost: Không có nhật ký VPN với hàng ngàn máy chủ. Hoạt động với Viaplay và Netflix US. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và rất nhiều tính năng bảo mật. Bảo mật tối đa bảy thiết bị.
 4. IPV Biến: Dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ với máy chủ tại 60 quốc gia. Bỏ chặn Viaplay. Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Bảo mật với chính sách mã hóa và không ghi nhật ký.
 5. RiêngVPN: Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến Viaplay. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và có thể được sử dụng trên tối đa sáu thiết bị. Chính sách không mã hóa và mã hóa đảm bảo quyền riêng tư của bạn.
 6. Lướt sóng: Kết nối không giới hạn số lượng thiết bị cùng một lúc. Xem Viaplay ở nước ngoài và bỏ chặn Netflix. VPN không đăng nhập với hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng.

VPN tốt nhất cho Viaplay

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi cho phép bạn xem Viaplay từ mọi nơi:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks quaplayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Dịch vụ này cung cấp tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến và bạn không thể gặp phải sự gián đoạn ngay cả khi xem trực tiếp. Cũng như bỏ chặn mọi phiên bản Viaplay, ExpressVPN hoạt động với Netflix, Video Amazon Prime, BBC iPlayer, v.v. Bạn có thể sử dụng nó để bảo mật hầu hết các thiết bị của mình vì nó có hỗ trợ đa nền tảng và cho phép tối đa năm kết nối đồng thời.

Điều khiến ExpressVPN khác biệt so với nhiều VPN trên thị trường là nó cung cấp các ứng dụng đa năng, thân thiện với người dùng, cũng như các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt phổ biến nhất. Nó cũng mạnh về bảo mật, với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và tính năng khóa chuyển đổi dừng tất cả lưu lượng truy cập bất cứ khi nào bạn mất kết nối đột ngột. ExpressVPN đi kèm với hỗ trợ email và trò chuyện trực tiếp 24/7 và không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng.

Đăng ký ExpressVPN có nghĩa là bạn có thể kết nối với máy chủ thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux. Ngoài ra còn có phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox cũng như phần sụn tùy chỉnh cho bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh ở Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển
 • Bỏ chặn Viaplay, MTV USA, Netflix và hơn thế nữa
 • Các ứng dụng và phần mở rộng trình duyệt rất thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Mức độ bảo mật cao với mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị

Nhược điểm:

 • Khá đắt so với hầu hết các VPN trên thị trường

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM VIAPLAY: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Tốc độ nhanh, đáng tin cậy để truyền phát liên tục. Máy chủ tại 94 quốc gia. Bỏ chặn Viaplay, Netflix và Amazon Prime Video. Bao gồm hỗ trợ 24/7 và rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm mã hóa. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks quaplayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN giúp dễ dàng bỏ chặn Viaplay nhờ vào một kết hợp 400 máy chủ trên khắp Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. Trên thực tế, toàn bộ mạng lưới của nó bao gồm hơn 5.700 máy chủ tại 60 quốc gia, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để bỏ chặn các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Netflix và Hulu từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Thiết lập và sử dụng NordVPN rất dễ dàng nhờ các ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Đây là một VPN có giá trị lớn cho phép bạn kết nối đồng thời sáu thiết bị. Hơn thế nữa, đó là một dịch vụ không có nhật ký, bảo mật của bạn một cách nghiêm túc. Dữ liệu của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. NordVPN có trụ sở tại Panama, một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc và do đó, NordVPN không giữ nhật ký.

Bạn có thể sử dụng NordVPN thông qua các ứng dụng của nó cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn để tải xuống. Nó cũng có thể tự cấu hình NordVPN bằng các bộ định tuyến tương thích.

Ưu điểm:

 • 400 máy chủ tại các quốc gia Viaplay (và hơn 5.700 máy chủ trên toàn thế giới)
 • Sử dụng nó để phát trực tuyến Viaplay cũng như Netflix và Amazon Prime Video
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, 24/7
 • Cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời
 • VPN không ghi nhật ký với các máy chủ đặc biệt để tăng cường bảo mật

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ hơi chậm để phát trực tuyến hoặc torrent

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

BUDGET VPN: NordVPN có hàng trăm máy chủ để bỏ chặn Viaplay. Bảo mật mạnh mẽ với chính sách không có nhật ký và máy chủ chuyên dụng. Rất dễ sử dụng và cũng bỏ chặn Netflix. Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và cho phép bạn có tối đa sáu kết nối đồng thời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks quaplayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có một mạng lưới máy chủ đang phát triển nhanh chóng trên 60 quốc gia, bao gồm cả những quốc gia có Viaplay. Vẫn tốt hơn, VPN này cung cấp tốc độ rất nhanh và băng thông không giới hạn, khiến nó trở nên lý tưởng để duyệt, phát trực tuyến và torrent. Điều này có nghĩa là bạn không phải đưa ra bộ đệm và độ trễ vô tận khi xem Viaplay. Là một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost để bỏ chặn các nền tảng như Netflix US và BBC iPlayer.

VPN này cung cấp nhiều tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Các ứng dụng giúp đơn giản hóa việc kích hoạt trình chặn quảng cáo hoặc buộc sử dụng HTTPS trên các trang web. Ngoài ra còn có mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tự động. CyberGhost có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn cần. Hơn nữa, có thể bảo mật đồng thời bảy thiết bị thông qua một tài khoản CyberGhost.

CyberGhost có thể được sử dụng để bảo mật nhiều loại thiết bị nhờ các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick / Fire TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tuyệt vời để phát trực tuyến Viaplay hoặc Netflix US
 • Các tính năng bảo mật bao gồm trình chặn quảng cáo và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Sử dụng nó để bảo mật lên đến bảy thiết bị cùng một lúc
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Một chút không nhất quán trong việc bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến
 • Không có ứng dụng cho Linux

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

AN TOÀN CAO: CyberGhost có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến Viaplay ở nước ngoài. Cũng bỏ chặn Netflix US. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt. Kết nối bảy thiết bị cùng một lúc. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks quaplayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có khoảng 40.000 IP trên 1.300 máy chủ. Mạng lưới này được trải rộng trên hàng chục quốc gia, bao gồm cả các quốc gia Bắc Âu có Viaplay. Tốc độ máy chủ rất nhanh, cho phép bạn phát trực tuyến mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý nào. Bạn cũng có thể sử dụng IPV Biến để bỏ chặn các nền tảng chính như Netflix US. Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất của IPV Biến là nó cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Điều này thật tuyệt nếu bạn có nhiều thiết bị hoặc dự định chia sẻ VPN với gia đình.

Mặc dù cài đặt và sử dụng IPV Biến rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của IPV Biến 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ này giúp bạn ẩn danh trực tuyến với các tính năng bảo mật khác nhau bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt tự động. Quan trọng nhất, quyền riêng tư của bạn được bảo vệ bằng chính sách không ghi nhật ký. Nó cũng đáng lưu ý rằng không giống như hầu hết các VPN, IPV Biến sở hữu thay vì thuê máy chủ của mình, giảm nguy cơ can thiệp của bên thứ ba.

IPV Biến có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Nó cũng hoạt động với Linux và chọn bộ định tuyến nhưng phải được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn thành công Viaplay cũng như Netflix US
 • Cho phép bạn kết nối 10 thiết bị thông qua một tài khoản
 • Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách không ghi nhật ký
 • Hoạt động tốt với Kodi và Amazon Fire Stick

Nhược điểm:

 • Không thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến
 • Doesn cung cấp các phần mở rộng trình duyệt

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

10 KẾT NỐI ĐƠN GIẢN: IPV Biến có các máy chủ ở Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển để phát trực tuyến Viaplay. Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị thông qua một tài khoản. Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks quaplayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn các máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến Viaplay. Mặc dù đây là một VPN nhỏ hơn với khoảng 150 máy chủ, mạng của nó trải rộng trên 60 quốc gia bao gồm Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển. PrivateVPN vượt trội khi bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý. Nó cho phép bạn xem Netflix, Amazon Prime Video và HBO Go, mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể bảo vệ tối đa sáu thiết bị cùng lúc với PrivateVPN. Nó có một dịch vụ đơn giản để sử dụng với các ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động cho phép bạn kết nối với máy chủ trong vài giây. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp được bao gồm, cộng với VPN này cũng vận hành chính sách không ghi nhật ký. Có trụ sở tại Thụy Điển, PrivateVPN tuyên bố rằng nó không phải tuân theo luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Nó tiếp tục bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Bạn cũng có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích quyền riêng tư lớn hơn.

Nếu bạn đăng ký với PrivateVPN, bạn có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Tuy nhiên, cài đặt thủ công là bắt buộc để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh ở các nước Bắc Âu để xem Viaplay ở nước ngoài
 • Đồng thời bỏ chặn các lượt thích của Netflix, BBC iPlayer và HBO Go
 • Bảo mật sáu thiết bị cùng một lúc
 • Giúp bạn ẩn danh trực tuyến bằng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Một mạng nhỏ các máy chủ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

LIGHTNING TỐC ĐỘ: PrivateVPN hoàn hảo để phát trực tuyến nhờ các máy chủ nhanh của nó. Bỏ chặn Viaplay, Netflix, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho máy tính để bàn và điện thoại di động. Có thể được sử dụng trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks quaplayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một công cụ toàn diện tuyệt vời với các máy chủ ở tất cả các quốc gia nơi Viaplay được cung cấp. Nhìn chung, nó có khoảng 800 máy chủ tại khoảng 50 quốc gia, lý tưởng cho việc bỏ chặn nội dung bị hạn chế. Nó hoạt động tốt với Netflix cũng như Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Tốc độ được cung cấp là hoàn toàn phù hợp để phát trực tuyến. Tuy nhiên, một trong những tính năng nổi bật của Surfshark là nó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng VPN, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng của Surfshark. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các máy chủ vật lý và ảo và thậm chí xem các máy chủ được sử dụng gần đây nhất của bạn. Surfshark cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Mã hóa AES 256-bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 là một phần của gói bảo mật ấn tượng Surfshark. Ngoài ra, còn có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và tùy chọn kết nối với nhiều máy chủ cùng một lúc (nhân đôi VPN) để bảo mật hơn.

Đăng ký Surfshark cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến chọn cũng tương thích nhưng yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Xem Viaplay, MTV, Hoa Kỳ và Netflix
 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Bảo mật rất mạnh nhờ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Một mạng lưới máy chủ khá nhỏ
 • Một số máy chủ cung cấp tốc độ không nhất quán

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn cùng một lúc. Bỏ chặn Viaplay và Netflix. Các ứng dụng tuyệt vời, dễ sử dụng và cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. VPN không ghi nhật ký với nhiều tính năng bảo mật bao gồm Double VPN. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Viaplay không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí với Viaplay hoặc thực sự bất cứ lúc nào. Có một số lý do cho việc này. Đặc biệt, VPN miễn phí không hiệu quả khi bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Viaplay, Netflix và DAZN. Tốc độ máy chủ có xu hướng chậm với các gián đoạn thường xuyên, điều này đặc biệt gây khó chịu khi phát trực tiếp. Mạng máy chủ VPN miễn phí trung bình khá nhỏ với tương đối ít máy chủ ở một số ít quốc gia.

Ngoài việc cho phép bạn xem Viaplay ở nước ngoài, VPN sẽ cải thiện bảo mật trực tuyến của bạn. Các tính năng như mã hóa, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt nên được bao gồm để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn. Thật không may, VPN miễn phí có xu hướng nhẹ về các tính năng như vậy. Những gì nhiều hơn, rất ít VPN miễn phí cung cấp một nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký và một số dịch vụ như vậy thậm chí đã được biết là đăng nhập và bán lịch sử duyệt web của bạn.

Xem thêm: Tốt nhất không có VPN đăng nhập

Tôi có thể xem gì trên Viaplay?

Viaplay là một dịch vụ phát trực tuyến có sẵn ở một số quốc gia Bắc Âu. Dưới đây, một danh sách một số nội dung bạn có thể xem trên Viaplay, mặc dù cần lưu ý rằng các tiêu đề có sẵn có thể khác nhau từ nước này sang nước khác:

 • Nọc độc
 • Giải phẫu Grey
 • BlacKkKlansman
 • Gia đình chàng trai
 • Bộ cân bằng 2
 • Thầy giảng
 • Vua sư tử
 • Những bà nội trợ tuyệt vọng
 • Tài xế trẻ em
 • Chicago P.D.

Bên cạnh các chương trình truyền hình và phim theo yêu cầu, Viaplay cũng cung cấp các môn thể thao trực tiếp bao gồm:

 • Giải vô địch UEFA
 • giải đấu hàng đầu
 • UFC
 • Bundesliga
 • NFL
 • NHL
 • Công thưc 1
 • Tour châu Âu PGA
 • Cách xem Viaplay ở nước ngoài bằng VPN
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map