Cách xem VH1 trực tuyến từ mọi nơi (bên ngoài Hoa Kỳ) bằng VPN

Cách xem VH1 trực tuyến từ mọi nơi


Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn đã có thể xem VH1 trực tuyến trừ khi bạn có VPN. Thay vào đó, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang Facebook của VH1. Ngay cả khi bạn quản lý để truy cập trang web VH1, bạn vẫn sẽ gặp thông báo sau khi cố gắng xem các chương trình VH1:

Hãy tìm nhà cung cấp TV của bạn và sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Điều đó vì VH1 bị khóa khu vực và yêu cầu đăng ký truyền hình cáp Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp TV VH1 đăng nhập

Vậy làm thế nào một VPN có thể giúp đỡ? Khi kết nối với máy chủ VPN, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP tạm thời, mới. Ví dụ: bằng cách kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn có thể lấy địa chỉ IP của Mỹ. Địa chỉ và địa chỉ IP thực của bạn bị ẩn và dữ liệu của bạn được mã hóa. Như vậy, bạn có thể sử dụng VPN để tận hưởng sự riêng tư và ẩn danh trực tuyến lớn hơn, cũng như bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý như VH1.

Cách xem VH1 trực tuyến (bên ngoài Hoa Kỳ) bằng VPN

Nó đủ dễ để xem VH1 trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN. Đừng lo lắng nếu bạn không bao giờ sử dụng VPN trước đây, việc thiết lập sẽ nhanh chóng và dễ dàng một khi bạn đã chọn dịch vụ VPN phù hợp với mình. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Tại đây, cách xem VH1 trực tuyến từ mọi nơi:

 1. Đầu tiên, đăng nhập vào VH1 với nhà cung cấp TV, nhập chi tiết đăng nhập nhà cung cấp TV của bạn. Nếu bạn không có thuê bao truyền hình cáp, bạn có thể xem VH1 qua các dịch vụ phát trực tuyến có trả tiền hoặc nhận được lượt xem 24 giờ một lần bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
 2. Đăng ký với một trong những VPN tốt nhất cho VH1 – chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.
 5. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn để VH1 quên địa chỉ và vị trí IP thực tế của bạn. Sau đó, nó sẽ chấp nhận địa chỉ IP Hoa Kỳ mới do VPN của bạn cung cấp.
 6. Truy cập VH1 và chọn nội dung bạn muốn mở khóa. Bây giờ nó đã sẵn sàng để xem!

Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ hoặc đơn giản là không có truyền hình cáp, bạn vẫn có thể xem VH1 thông qua các dịch vụ truyền phát được chọn. Điều này bao gồm DirecTV Now ($ 50 USD / tháng), FuboTV ($ 54,99 / tháng) và TV sling ($ 15 / tháng). Hơn nữa, những dịch vụ này đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí để bạn có thể dùng thử miễn phí.

Với rất nhiều VPN trên thị trường, chúng tôi quyết định giúp bạn thu hẹp các tùy chọn. Để thực hiện việc này, chúng tôi chỉ chọn VPN có thể đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ nhanh, đáng tin cậy ở Mỹ để phát trực tuyến VH1
 • Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn dành cho người mới bắt đầu
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc
 • Đảm bảo hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử không có rủi ro

Quá ngắn thời gian để đọc các đánh giá đầy đủ? Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để xem VH1 ở nước ngoài:

VPN tốt nhất để xem VH1 ở nước ngoài

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho VH1.Máy chủ nhanh ở Mỹ và bỏ chặn MTV. Các ứng dụng rất thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ 24/7. Doesn không tiếp tục xác định nhật ký của người dùng.
 2. NordVPN: VPN giá trị tốt nhất. 1.900 máy chủ Mỹ cho VH1, Netflix, v.v. VPN không ghi nhật ký với mã hóa và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Máy chủ đặc biệt để bảo mật hơn.
 3. CyberGhost: Dịch vụ bảo mật cao với tốc độ lớn để phát trực tuyến VH1. Hỗ trợ 24/7 và tiện ích mở rộng trình duyệt tiện lợi. Bảo mật dữ liệu với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 4. IPV Biến: VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với các máy chủ tại 19 thành phố của Hoa Kỳ. Xem VH1 ở nước ngoài và bỏ chặn Netflix US. Kết nối đồng thời 10 thiết bị. Bảo mật mạnh mẽ không có nhật ký.
 5. RiêngVPN: Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến VH1, Netflix và MTV. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời.
 6. Lướt sóng: Không giới hạn kết nối đồng thời. Hoạt động với VH1, MTV, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng rất dễ sử dụng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. VPN không ghi nhật ký với mã hóa.

VPN tốt nhất cho VH1

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất để xem VH1 ở nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks VH1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Ngoài VH1, nó có thể được sử dụng để bỏ chặn Netflix, Hulu, MTV USA, v.v. Máy chủ nhanh VPN VPN này cho phép phát trực tiếp hoàn hảo, không bị lag hoặc đệm. Điều mà đặc biệt ấn tượng là kích thước của mạng ExpressVPN: có tổng cộng hơn 3.000 máy chủ, trên 94 quốc gia bao gồm cả Hoa Kỳ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng VPN này để bảo mật tất cả các thiết bị của mình vì nó cho phép tối đa năm kết nối đồng thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN dễ sử dụng, ExpressVPN chắc chắn phù hợp với hóa đơn. Ngoài các ứng dụng tuyệt vời, nó cung cấp các tiện ích mở rộng cho trình duyệt cho phép bạn kết nối với máy chủ trong vài giây. Có ngay cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đăng ký rất đơn giản và chỉ yêu cầu một địa chỉ email và phương thức thanh toán (bạn thậm chí có thể thanh toán bằng Bitcoin). Dịch vụ này sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Nó cũng đáng để biết rằng ExpressVPN không ghi lại bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào.

ExpressVPN có sẵn cho Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bạn cũng có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng như phần sụn để sử dụng với bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn các lượt thích của VH1, MTV USA, Netflix và hơn thế nữa
 • Tốc độ rất tốt để phát trực tuyến mà không cần đệm hoặc lag
 • Một mạng lưới gồm hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia
 • Rất dễ sử dụng và bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các đối thủ của nó

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM VH1: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Máy chủ tốc độ cao và kết nối đáng tin cậy để phát trực tuyến. Bỏ chặn VH1, MTV và Netflix. Ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks VH1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là lý tưởng để phát trực tuyến vì nó bỏ chặn các lượt thích của Netflix, Amazon Prime Video, và tất nhiên, VH1 một cách dễ dàng. Nhờ có mạng lưới hơn 5.700 máy chủ, khoảng 1.900 trong số đó ở Mỹ, bạn thậm chí có thể xem với chất lượng cao nhất có thể, mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý nào. NordVPN thậm chí còn cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P trong khi các máy chủ bị che khuất vượt qua các hạn chế về internet ở các quốc gia có mức độ kiểm duyệt internet cao.

Thiết kế đơn giản của các ứng dụng và phần mở rộng trình duyệt NordVPN, giúp bạn dễ dàng tìm thấy máy chủ hoàn hảo. VPN này có thể được sử dụng để kết nối đồng thời tới sáu thiết bị trong khi có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Khi bạn sử dụng NordVPN, quyền riêng tư của bạn được bảo vệ thông qua mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Cũng quan trọng, dịch vụ không có nhật ký này có trụ sở bên ngoài khu vực tài phán của EU và Hoa Kỳ tại Panama.

Tài khoản NordVPN cấp quyền truy cập vào các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến được chọn mặc dù chúng yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với VH1 cũng như Netflix và Amazon Prime Video
 • Hơn 1.900 máy chủ ở Mỹ và 5.700 trên toàn thế giới
 • Các máy chủ đặc biệt để truyền phát P2P và bảo mật nâng cao
 • Bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để giúp bạn ẩn danh trực tuyến
 • Bảo mật đồng thời sáu thiết bị thông qua một tài khoản

Nhược điểm:

 • Máy chủ ở một số nước có thể chậm một chút

GIÁ TRỊ CHO TIỀN: NordVPN là một dịch vụ giá rẻ với 1.900 máy chủ ấn tượng ở Mỹ để xem VH1 ở nước ngoài. Bỏ chặn Netflix. Cho phép bạn kết nối sáu thiết bị cùng một lúc và cung cấp hỗ trợ 24/7. Cung cấp bảo mật mạnh mẽ với các máy chủ đặc biệt và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks VH1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một VPN có trụ sở ở Romania cung cấp cả tốc độ và bảo mật. Nó có hàng ngàn máy chủ tại 90 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để bỏ chặn các trang web và dịch vụ của Hoa Kỳ như VH1 và Netflix US. Không giống như nhiều ISP, CyberGhost không giới hạn băng thông của bạn, làm cho trải nghiệm tốt hơn khi phát trực tuyến và torrent. Vẫn tốt hơn, nó cho phép bạn bảo mật bảy thiết bị đồng thời thông qua một tài khoản.

VPN này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày – lâu hơn so với hầu hết các VPN. Như vậy, bạn có thể thử nó không có rủi ro. Có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Gói bảo mật mạnh mẽ của CyberGhost, bao gồm mã hóa AES 256 bit, công tắc tắt tự động, trình chặn quảng cáo, trình quét phần mềm độc hại và bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6. Bạn cũng được bảo vệ với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được giữ kín.

Bạn có thể sử dụng CyberGhost thông qua các ứng dụng sau: Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick. Bạn cũng có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Cần cài đặt thủ công để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn VH1, Netflix US, v.v.
 • Cung cấp tốc độ tốt và băng thông không giới hạn để truyền phát
 • Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm một trình quét phần mềm độc hại
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng nào được cung cấp cho Linux

UNLIMITED BANDWIDTH: CyberGhost là một VPN nhanh để truyền phát VH1 bên ngoài Hoa Kỳ. Cũng bỏ chặn Netflix US. Kết nối đồng thời lên đến bảy thiết bị. Bao gồm hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks VH1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ và có hàng trăm máy chủ trên khắp 19 thành phố của Hoa Kỳ. Với các máy chủ tốc độ cao ở 60 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Úc, IPV Biến giúp dễ dàng bỏ chặn nội dung bị chặn địa lý, có thể là VH1 hoặc Netflix US. Điều khiến IPV biến thành khác biệt so với nhiều đối thủ của nó là cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ với gia đình.

Khi bạn sử dụng IPV Biến, bạn có tùy chọn kết nối nhanh chóng với máy chủ khả dụng tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm bản đồ các vị trí máy chủ hoặc thậm chí lọc theo độ trễ của máy chủ. Dịch vụ VPN này bao gồm hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và chính sách không ghi nhật ký cho quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi đều được sử dụng để đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ bị xâm phạm, thậm chí trong một giây.

Đăng ký bằng IPV Biến có nghĩa là bạn có thể bảo mật thiết bị của mình thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Cần cài đặt thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 19 thành phố của Hoa Kỳ để xem VH1 ở nước ngoài
 • Cho phép bạn có tối đa 10 kết nối đồng thời
 • Làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để tìm thấy máy chủ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn
 • Cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Sử dụng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp một tùy chọn để thanh toán bằng Bitcoin
 • Có trụ sở tại một quốc gia thành viên Five Eyes (Hoa Kỳ)

CÁC DỊCH VỤ TẠI 19 THÀNH PHỐ Hoa Kỳ: IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ và cung cấp hàng trăm máy chủ trên 19 thành phố của Hoa Kỳ. Nó cho phép bạn có tối đa 10 kết nối đồng thời và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Dịch vụ rất an toàn với mã hóa và chính sách không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks VH1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là lý tưởng để phát trực tuyến nhờ các máy chủ tốc độ cao của nó. Thật vậy, VPN này bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Ngoài VH1, nó hoạt động với Netflix, BBC iPlayer, HBO Go, v.v.. Dịch vụ này đặc biệt được khuyến nghị cho người mới sử dụng VPN vì nó cực kỳ dễ sử dụng. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động giúp việc kết nối với máy chủ trở nên đơn giản và không căng thẳng. Hơn nữa, PrivateVPN cho phép bạn kết nối đồng thời sáu thiết bị.

VPN này bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, khóa chuyển đổi (đảm bảo dữ liệu của bạn không bị xâm phạm nếu kết nối của bạn bị rớt) và chính sách không ghi nhật ký, PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển và các tiểu bang rằng nó thậm chí không biết những gì bạn đang làm trực tuyến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, PrivateVPN cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cũng như cài đặt và trợ giúp từ xa.

Có thể tải xuống ứng dụng PrivateVPN cho Windows, Mac, Android và iOS trong khi bộ định tuyến và Linux có thể được định cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh để phát trực tuyến VH1 bên ngoài Hoa Kỳ
 • Ứng dụng tuyệt vời cho máy tính để bàn và thiết bị di động (rất dễ sử dụng)
 • Bảo mật mạnh mẽ bao gồm chính sách mã hóa và không ghi nhật ký
 • Sử dụng PrivateVPN trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt
 • Một mạng rất nhỏ chỉ 100 máy chủ

STREAMING MIỄN PHÍ: PrivateVPN có các máy chủ nhanh để phát trực tuyến VH1 mà không cần đệm và lag. Đồng thời bỏ chặn Netflix và HBO Go. Rất dễ sử dụng các ứng dụng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Chính sách không ghi nhật ký và cho phép bạn kết nối sáu thiết bị cùng một lúc. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks VH1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng có thể được sử dụng để xem VH1 ở nước ngoài. Hơn nữa, nó hoạt động tốt với MTV USA, Netflix và Amazon Prime Video. Dịch vụ này cung cấp tốc độ tốt để phát trực tiếp ở độ phân giải 1080p HD. Nhìn chung, nó có khoảng 800 máy chủ được trải rộng trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. VPN này hoàn hảo nếu bạn có nhiều thiết bị hoặc bạn chia sẻ với gia đình vì nó cho phép số lượng kết nối đồng thời không giới hạn.

VPN này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi nó không phải tuân theo luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Nó cung cấp nhiều tính năng bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt và bảo mật mạnh mẽ. Thật vậy, khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu của bạn, Surfshark thực sự tỏa sáng. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 cũng như khóa chuyển đổi, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và khả năng chặn quảng cáo và trình theo dõi với tính năng CleanWeb của nó.

Bạn có thể bảo mật nhiều loại thiết bị nhờ các ứng dụng Surfshark Hay cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Có cả phần mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox. Tuy nhiên, cài đặt thủ công là cần thiết để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Sử dụng nó để xem VH1, MTV USA và Netflix
 • Bảo mật số lượng thiết bị không giới hạn đồng thời
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm chính sách không ghi nhật ký và trình chặn quảng cáo

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp khoảng 800 máy chủ
 • Một số tốc độ máy chủ không nhất quán

HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH: Surfshark cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời – hoàn hảo để chia sẻ với gia đình. Xem VH1 ở nước ngoài cũng như Netflix. Các ứng dụng rất thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. VPN không ghi nhật ký chặn quảng cáo và trình theo dõi. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem VH1 không?

Một số VPN miễn phí có thể cho phép bạn xem VH1 trực tiếp nhưng bạn vẫn đang lãng phí thời gian. Lý do cho điều này là VPN miễn phí trung bình có rất ít máy chủ và quá nhiều người dùng, dẫn đến tốc độ chậm và hiệu suất không liên tục. Trên thực tế, VPN miễn phí thường điều tiết băng thông của người dùng nhằm ngăn chặn vấn đề này. Vì vậy, bạn có thể gặp nhiều độ trễ và thời gian đệm dài khi phát trực tiếp VH1 với VPN miễn phí. Tệ hơn nữa, rất ít VPN miễn phí có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix và HBO Go.

Một lý do khác khiến chúng tôi không khuyến nghị VPN miễn phí là do chúng thiếu bảo mật. Khi bạn sử dụng VPN miễn phí, dữ liệu của bạn hiếm khi được mã hóa. Thêm nữa, Nếu kết nối VPN giảm, sự thật của bạn địa chỉ IP có khả năng bị lộ vì thiếu công tắc tiêu diệt Bất kỳ VPN tốt nào cũng nên cung cấp chính sách không ghi nhật ký thực sự để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Thật không may, nhiều VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách đăng nhập lịch sử duyệt web của bạn và bán thông tin này cho các nhà quảng cáo.

Tôi có thể xem gì trên VH1?

Mặc dù tập trung ban đầu của VH1 là vào các video âm nhạc, nhưng nó đã chuyển trọng tâm sang lập trình thực tế. Bạn có thể phát trực tiếp VH1 cũng như xem các chương trình TV theo yêu cầu. Dưới đây, một danh sách một số nội dung bạn có thể xem trên VH1:

 • Vợ bóng rổ
 • Du thuyền nữ
 • Hét lên
 • Phi hành đoàn mực đen
 • Cuộc đua kéo RuPaul
 • Yêu và quý & Hip Hop Hollywood
 • Phi hành đoàn
 • Martha & Thử thách bên Snoop từ Potluck
 • Wild Out N Out
 • Tôi. & Tiny: Bạn bè & Gia đình hối hả

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map