Cách xem TV4 Chơi bên ngoài Thụy Điển bằng VPN

Cách xem TV4 Chơi bên ngoài Thụy Điển bằng VPN


VPN, hoặc Mạng riêng ảo, cho phép bạn xem TV4 Play bên ngoài Thụy Điển. Nó thực hiện điều này bằng cách định tuyến dữ liệu trên thiết bị của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa kết nối với máy chủ VPN. Có hai ưu điểm chính cho việc này. Đầu tiên là bằng cách kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác, bạn có thể dẫn các trang web và dịch vụ nghĩ rằng bạn đang duyệt từ vị trí đó. Ví dụ: kết nối với máy chủ ở Thụy Điển sẽ khiến trang web TV4 Play nghĩ rằng bạn ở Thụy Điển vì nó sẽ thấy rằng bạn có địa chỉ IP Thụy Điển.

Ưu điểm khác của việc sử dụng VPN là khi dữ liệu của bạn được mã hóa, quyền riêng tư trực tuyến của bạn được tăng lên. Điều này có nghĩa là Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn đã giành chiến thắng có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến hoặc chuyển thông tin đó cho các bên thứ ba.

Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất cho TV4 Play:

 1. ExpressVPN: Dịch vụ VPN nhanh và rất đáng tin cậy để phát trực tuyến TV4 Play bên ngoài Thụy Điển. Cũng bỏ chặn Netflix. Bảo mật cao với mã hóa và khóa chuyển đổi. Nhiều ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 2. NordVPN: Rất nhiều máy chủ ở Thụy Điển và hơn 5.000 trên toàn cầu. Bỏ chặn TV4 Play và Netflix. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và cho phép tối đa 6 kết nối. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách không ghi nhật ký.
 3. CyberGhost: Mạng lưới máy chủ đang phát triển ở Thụy Điển khiến nó trở nên lý tưởng để xem TV4 Play. Tốc độ nhanh để phát trực tuyến và tùy chọn kết nối đồng thời lên đến 7 thiết bị. Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa 256 bit.
 4. IPV Biến: VPN giá trị lớn cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị. Truyền phát TV4 Chơi với hơn một chục máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở Thụy Điển. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và có chính sách không ghi nhật ký.
 5. RiêngVPN: Xem TV4 Chơi ở nước ngoài trên các máy chủ tốc độ cao. Bỏ chặn video Netflix và Amazon Prime. Sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Ứng dụng thân thiện với người dùng và bảo mật cao với đăng ký ẩn danh.

Cách xem TV4 Chơi bên ngoài Thụy Điển bằng VPN

Đây là những gì bạn cần làm để xem TV4 Play ở nước ngoài với VPN (đừng lo lắng, nó rất nhanh và dễ dàng!):

 1. Đăng ký với một trong các VPN được liệt kê dưới đây. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, đảm bảo chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Thụy Điển.
 4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn trước khi làm mới trang Play TV4.
 5. Nội dung giới hạn địa lý nên được bỏ chặn!

Có rất nhiều VPN trên thị trường và chúng có chất lượng khác nhau. Chúng tôi đã đưa ra 5 VPN tốt nhất để xem TV4 Play bên ngoài Thụy Điển dựa trên việc đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ ở Thụy Điển có thể bỏ chặn TV4 Play
 • Kết nối nhanh, đáng tin cậy để truyền phát chất lượng cao
 • Bảo mật mạnh mẽ với chính sách mã hóa và không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp (tốt nhất là có sẵn 24/7)
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt cho người mới bắt đầu

VPN tốt nhất cho TV4 Play

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất để xem TV Play bên ngoài Thụy Điển:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks TV4 PlayTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là VPN tốt nhất để xem TV4 Play bên ngoài Thụy Điển. Dịch vụ này có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Thụy Điển. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều máy chủ này và thấy chúng rất nhanh và ổn định. Không cần phải nói, điều này làm cho ExpressVPN hoàn hảo để phát trực tuyến TV4 Play. Thật vậy, ExpressVPN bỏ chặn hầu hết các nội dung bị giới hạn địa lý mà bạn có thể gặp phải, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Amazon Prime Video.

Mặc dù được biết đến với hiệu suất cao, ExpressVPN hoàn toàn khó sử dụng. Trong thực tế, nó ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt rất dễ truy cập, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Có một menu tùy chọn để điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng các cài đặt khác nhau và kết nối với máy chủ chỉ mất vài giây. Nếu bạn gặp phải khó khăn, ExpressVPN cung cấp hỗ trợ 24/7 có sẵn thông qua trò chuyện và email trực tiếp.

ExpressVPN sử dụng một số tính năng để đảm bảo an ninh trực tuyến của bạn. Có thể cho rằng quan trọng nhất là mã hóa AES 256 bit. Tuy nhiên, cũng có bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, một công tắc tiêu diệt và phân chia đường hầm. Dịch vụ VPN này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu. Ngoài ra, ExpressVPN tuyên bố rằng nó không giữ bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký kết nối nào, điều đó có nghĩa là quyền riêng tư của bạn được bảo vệ rất nhiều khi sử dụng VPN này.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Ngoài ra còn có tùy chọn mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở Thụy Điển để phát trực tuyến TV4 Play
 • Đồng thời bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Bảo mật dữ liệu của bạn với mức mã hóa cao nhất
 • Hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia để bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Cung cấp một loạt các ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với các VPN khác trong danh sách này

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM TV4 CHƠI: ExpressVPN là đề xuất số 1 của chúng tôi Cung cấp phát trực tuyến TV4 tuyệt vời nhờ các máy chủ nhanh và đáng tin cậy. Cũng bỏ chặn Netflix. Ứng dụng thân thiện với người dùng, hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo mật bằng mã hóa. Dùng thử miễn phí rủi ro nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNBỏ chặn TV4 PlayTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ trên 60 quốc gia (và 188 máy chủ ấn tượng ở Thụy Điển, cho phép bạn xem TV4 Play ở nước ngoài một cách dễ dàng), điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn nội dung từ các mục như Mỹ, Anh và Nhật Bản. Trải nghiệm phát trực tuyến với NordVPN của chúng tôi rất tích cực với ít hoặc không bị gián đoạn, ngay cả khi phát trực tuyến ở độ phân giải cao. Ngoài TV4 Play, NordVPN có thể bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Dịch vụ này ưu tiên sử dụng dễ dàng. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt rất thân thiện với người dùng và cho phép bạn xem từng tải máy chủ hiện tại. Thật vậy, với rất nhiều máy chủ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một máy chủ đủ nhanh để phù hợp với nhu cầu duyệt web và phát trực tuyến của bạn. NordVPN có thể được sử dụng đồng thời trên tối đa 6 thiết bị và bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, làm cho nó một lựa chọn giá trị tuyệt vời để xem xét. Nó cũng có tính năng bảo mật mạnh mẽ với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký.

NordVPN có sẵn để tải xuống cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Gần 200 máy chủ ở Thụy Điển để phát trực tuyến TV4 Chơi ở nước ngoài
 • Bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Bảo mật cao với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hoạt động 24/7
 • Sử dụng đồng thời trên 6 thiết bị

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ đang ở phía chậm

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: NordVPN là một VPN dễ sử dụng, chi phí thấp với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời 24/7. NordVPN có gần 200 máy chủ ở Thụy Điển để phát trực tuyến TV4 Play. Cung cấp chính sách không ghi nhật ký và tùy chọn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks tv4 playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có một mạng lưới máy chủ đang phát triển nhanh chóng ở Thụy Điển. Tại thời điểm viết, nó có 84 ở Thụy Điển và hơn 3.600 ở 58 quốc gia khác. Ngoài việc có nhiều máy chủ, CyberGhost còn nhanh, cung cấp tốc độ tốt để phát trực tuyến TV4 Play bên ngoài Thụy Điển. VPN này cung cấp băng thông không giới hạn và cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị. Cũng như TV4 Play, bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost để bỏ chặn các dịch vụ như Netflix US.

Dịch vụ VPN nhanh chóng và tiện lợi để sử dụng, CyberGhost cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Ngoài ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, còn có một ứng dụng dành cho Android TV. CyberGhost có một ưu đãi bảo mật ấn tượng với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được giữ kín. Nó cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo mật dữ liệu của bạn cũng như bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Các ứng dụng sau đây có sẵn cho CyberGhost: Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ nhanh ở Thụy Điển để xem TV4 Play
 • Cung cấp nhiều ứng dụng bao gồm cả Android TV
 • Kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

NHANH CHÓNG ĐỂ KIẾM TIỀN: CyberGhost cung cấp hàng tá máy chủ Thụy Điển để truyền phát TV4 nhanh và nhất quán. Có một ứng dụng cho Android TV và cho phép tối đa 7 kết nối đồng thời. An toàn với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks Tv4 playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một dịch vụ VPN tuyệt vời cho các gia đình vì nó cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời thông qua một tài khoản. Với 14 máy chủ ở Stockholm, Thụy Điển, việc xem TV4 Play ở nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng. Nhìn chung, IPV Biến có một mạng lưới khoảng 1.300 máy chủ tại 75 địa điểm. Truyền phát với IPV Biến rất thuận tiện nhờ tốc độ rất nhanh và đáng tin cậy. Thật vậy, trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể phát TV4 Chơi mượt mà không có bộ đệm hoặc độ trễ.

Thiết lập và sử dụng IPV Biến rất dễ dàng, ngay cả đối với những người mới sử dụng VPN. Các ứng dụng giúp bạn dễ dàng tìm thấy một máy chủ, với các tùy chọn để tìm kiếm theo quốc gia và thậm chí theo độ trễ. IPV Biến là một dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ với chính sách không ghi nhật ký. Dữ liệu của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit trong khi đó cũng bảo vệ khỏi rò rỉ DNS. Một khóa chuyển đổi đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rò rỉ bằng cách cắt lưu lượng truy cập của thiết bị của bạn khi kết nối VPN bị rớt.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng cho máy tính để bàn (Windows và Mac), di động (Android và iOS) và Fire TV. Tuy nhiên, thiết lập thủ công là cần thiết cho Linux cũng như các bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn TV4 Chơi với 14 máy chủ ở Stockholm, Thụy Điển
 • Tốc độ nhanh, nhất quán để duyệt và phát trực tuyến
 • Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn mở rộng trình duyệt
 • Đấu tranh để bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY: IPV Biến cung cấp phát TV4 không căng thẳng nhờ các máy chủ đáng tin cậy của nó ở Stockholm, Thụy Điển. Bảo mật tối đa 10 thiết bị thông qua một tài khoản. Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa và khóa chuyển đổi. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks tv4 playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN đặc biệt phù hợp để phát trực tuyến TV4 Play ở nước ngoài nhờ tốc độ máy chủ tuyệt vời của nó. Thật, PrivateVPN hoạt động rất tốt với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Video Amazon Prime, và BBC iPlayer. Nó có máy chủ ở Thụy Điển và 59 quốc gia khác, cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, dịch vụ này cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị.

Chúng tôi đã tìm thấy PrivateVPN rất dễ sử dụng nhờ thiết kế trực quan của các ứng dụng. Với cả menu đơn giản và nâng cao, nó có thể truy cập được cho tất cả người dùng. PrivateVPN rất an toàn nhờ mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Bên cạnh một công cụ tiêu diệt và chính sách không ghi nhật ký, còn có tùy chọn đăng ký ẩn danh bằng cách sử dụng địa chỉ email vứt đi và thanh toán bằng Bitcoin.

Bạn có thể sử dụng PrivateVPN thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao cho TV4 Play
 • Bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Bảo mật tối đa 6 thiết bị của bạn
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm đăng ký ẩn danh

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ gồm khoảng 100 máy chủ
 • Trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7

CÁC DỊCH VỤ TỐC ĐỘ CAO: PrivateVPN nhanh chóng phát trực tuyến TV4 Play và Netflix. Sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu trong khi bảo mật được cung cấp với mã hóa, khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký. Tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem TV4 Play ở nước ngoài không?

Mặc dù có thể sử dụng VPN miễn phí để xem TV4 Play ở nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng vì một số lý do. Đặc biệt, VPN miễn phí có rất nhiều người dùng trên một số ít máy chủ, dẫn đến hiệu suất kém. Một số VPN miễn phí cũng hạn chế băng thông của bạn có nghĩa là truyền phát TV4 ở nước ngoài sẽ bị gián đoạn với rất nhiều bộ đệm và độ trễ.

Tuy nhiên, nó không chỉ là vấn đề về hiệu năng mà còn gây ra các VPN miễn phí. Khi nói đến bảo mật, các VPN miễn phí thường không bị trầy xước. Trong một số trường hợp, VPN miễn phí thiếu các tính năng bảo mật cơ bản như mức độ mã hóa hoặc khóa chuyển đổi cao. Một số VPN miễn phí thậm chí đã được tìm thấy để ghi nhật ký hoạt động của bạn và bán cho bên thứ ba.

Tôi có thể xem gì trên TV4 Play?

TV4 Play có một loạt các chương trình TV với các thể loại bao gồm phim tài liệu, kịch, hài hước, lối sống và thể thao. Một số chương trình được cung cấp bao gồm:

 • Nyhetsmorgon
 • Robinson
 • Farmen – Hẻm núi
 • Nyheterna
 • Hem cho đến gården
 • Người thua cuộc lớn nhất
 • Sự hào nhoáng
 • Jägarna
 • Học kỳ
 • Wallander

C là gì nữa?

C More là một nền tảng dựa trên đăng ký cho phép người dùng xem nội dung TV4 Play mà không cần quảng cáo. Nó cũng có nội dung cao cấp có thể được tìm thấy trên nền tảng TV4 Play thông thường. Điều này bao gồm các bộ phim như Deadpool 2, Harry Potter,Wonder Woman và các chương trình truyền hình như Trò chơi vương quyềnSeinfeld.

Những thiết bị nào tương thích với TV4 Play?

Tất cả các VPN mà chúng tôi đã đề xuất cung cấp ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động, cho phép bạn dễ dàng xem TV4 Play ở nước ngoài. Bạn có thể xem TV4 Play trên các thiết bị sau:

 • Di động (iOS và Android)
 • Máy tính để bàn (PC và Mac)
 • Máy tính bảng
 • Google Chromecast
 • Apple TV (thế hệ 3 và 4)
 • TV Android
 • TV thông minh Samsung
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map